Proshow Producer 5.0.3280

Làm video chuyên nghiệp

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 605 Download Proshow Producer 5.0.3280 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

proshow producer là phần mềm tạo slide ảnh chuyên nghiệp từ những bức ảnh có sẵn của bạn, chỉ cần một album ảnh và một số thao tác với phần mềm, proshow producer sẽ tạo cho bạn một video như đi làm ở hiệu
 

Proshow Producer là sản phẩm của hãng phần mềm Photodex được sử dụng rất nhiều hiện nay để tạo ra các slide trình chiếu, video chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng đẹp mắt từ những bức ảnh, đoạn video bạn quay được trước đó.

 

download Proshow Producer 5.0.3280

download Proshow Producer 5.0.3280

 

Proshow Producer sẽ tạo cho bạn những video tuyệt vời chỉ với những tấm hình bạn đã chụp từ trước, ngoài ra nó còn có khả năng chỉnh sửa một ít cho bức ảnh của bạn thêm đẹp và sinh động hơn.

 

Bạn có thể gắn chú thích lên cho bức ảnh của mình, chẳng hạn như tên một người nào đó trên bức ảnh hay những câu ngộ nghĩnh, với các hiệu ứng hình ảnh đẹp, tạo cho bạn một video chuyên nghiệp.

 

Những tính năng chính của phần mềm Proshow Producer

- Đơn giản: Dễ sử dụng với những chức năng giới thiệu sẵn

- Hình nền: Bộ hình nền khủng và đẹp cho bạn tha hồ lựa chọn, ngoài ra bạn cũng có thể tự chọn hình nền ở trên máy tính của mình.

- Tạo khung ảnh, xoay ảnh một cách dễ dàng

- Âm thanh: thêm âm thanh vào video đơn giản với chất lượng âm thanh vẫn giữ nguyên bản

- Ghi chú thích cho ảnh dễ dàng.

- Hỗ trợ nhiều định dạng file đầu ra

 

Bạn có thể download Proshow Producer phiên bản mới nhất để sử dụng một cách tốt hơn các tính năng mới của phần mềm, chỉ với một thời gian ngắn bạn sẽ có thể tạo cho mình một video như những người chuyên nghiệp

 

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Proshow Producer 5.0.3280

Bạn có thể download download Proshow Producer 5.0.3280 phiên bản dùng thử miễn phí tại website này

Độ an toàn của Proshow Producer 5.0.3280

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Proshow Producer 5.0.3280 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Proshow Producer 5.0.3280 để sử dụng.

 •  

  3241 Download

   

  Download Proshow Gold 5.0.326 phiên bản mới cập nhật, tải proshow gold hoàn toàn miễn phí.phần mềm proshow với nhiều tính năng mới và giao diện dẽ ràng sử dụng

  Download

 •  

  4135 Download

   

  Phần mềm ProShow Gold 5.0 mới nhất dễ dàng Kết hợp hình ảnh, clip video, và âm nhạc Tạo trình diễn cá nhân cho thấy để chia sẻ với bạn bè và gia đình trong phòng khách của bạn hoặc trên toàn thế giới.

  452KB

  Download

 •  

  7004 Download

   

  PhotoStage Slideshow Producer 3.12 sẽ giúp bạn biến bộ sưu tập ảnh của mình thành những album trình chiếu điện tử độc đáo với sự kết hợp các hiệu ứng chuyển cảnh. Phần mềm này còn hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, video, chuyển đổi định dạng cho phù hợp khi tạo slideshow.

  2.28 MB

  Download

 •  

  350246 Download

   

  ProShow Gold 3.5.2268 sẽ giúp bạn có được những video trình chiếu ảnh độc đáo nhờ các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm cũng tích hợp nhiều hiệu ứng, cho phép chèn nhạc nền để tạo video theo các chủ đề khác nhau.

  15.69 MB

  Download

 •  

  681154 Download

   

  Proshow Gold sẽ giúp bạn tạo ra những Video trình chiếu hình ảnh đẹp mắt, những sản phẩm có một không hai mang phong cách hoàn toàn của riêng bạn. Phần mềm sẽ biến bộ sưu tập ảnh kỷ niệm của bạn thành một tác phẩm mới lạ, độc đáo, lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc đời bạn trong một video có nhạc nền cùng các hiệu ứng chuyển tiếp cực kỳ sinh động. Ứng dụng này đang được hàng triệu người cài đặt, sử dụng và là một công cụ không thể thiếu trong các ảnh viện, studio...

  28.32 M

  Download

 •  

  243 Download

   

  Download Proshow Gold 5.0.3222 phiên bản mới cập nhật, tải proshow gold hoàn toàn miễn phí.phần mềm proshow với nhiều tính năng mới và giao diện dẽ ràng sử dụng

  600 KB

  Download

 •  

  1896 Download

   

  ProShow Gold 5.0.3297 là phần mềm tạo trình chiếu ảnh nổi tiếng, được giới nhiếp ảnh và những người làm nghệ thuật tin dùng. Ứng dụng này giúp tạo nên những trình chiếu ảnh đẹp mắt, chèn nhạc nền, lựa chọn nhiều hiệu ứng để tạo video độc đáo.

  31.93 MB

  Download

 •  

  571 Download

   

  Quảng cáo trực tuyến là phương pháp nhanh và đơn giản nhất giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của bạn đến với người tiêu dùng cũng như nhận lại những phản hồi của công chúng

  4.35 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Proshow Producer 5.0.3280 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Proshow Producer 5.0.3280 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT