Download ProduKey (64bit)1.67

Khôi phục lại số đăng ký sản phẩm phần mềm

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1007 Download ProduKey (64bit)1.67 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ProduKey có khả năng khôi phục ProductID và CD-key của các sản phẩm phần mềm đã cài đặt trên máy tính. Ứng dụng sẽ liệt kê Key của các ứng dụng như MicrosoftMS-Office, Windows, Exchange Server SQL Server...
 

Bạn có thể sử dụng ProduKey 64-bit cho hệ điều hành đang chạy hiện hành, hoặc cho máy tính và hệ điều hành khác, bằng cách sử dụng các tùy chọn dòng lệnh. Tiện ích này rất hữu dụng nếu bạn mất khóa sản phẩm của Windows/Office trong khi đó lại muốn cài đặt lại nó trên máy tính của mình.

 

Download ProduKey 64-bit - lấy CD kye của phần mềm

 

Điểm mới trong phiên bản này:

Phiên bản này đã bổ sung thêm tùy chọn cho phép add dòng tiêu đề vào file CSV.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ProduKey (64bit)1.67

Khi bạn muốn cài đặt lại một phần mềm nào đó mà lại quên mất cd-kye thì phần mềm ProduKey 64-bit có thể giúp bạn lấy lại nó một cách dễ dàng.

 

Download ProduKey (64bit)1.67 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định ProduKey (64bit)1.67 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ProduKey (64bit)1.67 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ProduKey (64bit)1.67 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download ProduKey (bit). đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT