Download Power MP3 WAV Converter

phần mềm đổi đuôi nhạc

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 972 Download Power MP3 WAV Converter - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Download Power MP3 WAV Converter. Power MP3 WAV Converter là công cụ chuyển đổi định dạng âm thanh MP3, WAV, WMA, OGG sang định dạng khác.
 

 

Có thể chuyển đổi MP3, WMA và OGG sang WAV để ghi đĩa CD. Chỉnh sửa thông tin ID3 của các tập tin được tạo ra với ID3-Editor có trong Power MP3 WAV Converter.

 

Power MP3 WAV Converter v1.13

Download Power MP3 WAV Converter - phần mềm đổi đuôi nhạc

Đây là phần mềm chuyển đổi các tập tin âm thanh không cần thông qua card âm thanh, nó cho phép bạn giữ nguyên bản gốc.

 

Đặng Hương


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Power MP3 WAV Converter

Tính năng của "Power MP3 WAV Converter":

- Chuyển đổi các tập tin MP3, WMA và OGG sang WAVE

- Chuyển đổi MP3, WMA và OGG sang tập tin WAV (44100Hz, stereo, 16bits). Với các sóng này, bạn có thể ghi đĩa CD của riêng bạn.

- Chuyển đổi WAV, WMA và OGG sang MP3 để nghe những bài hát với máy nghe nhạc MP3 của bạn.

- Chuyển đổi những tập tin nhỏ WAV, MP3 và OGG sang WMA

- Chuyển đổi WAV, MP3 và WMA sang OGG.

- Với ID3-Editor có thể hỗ trợ chỉnh sửa thông tin ID3 cho tập tin được tạo ra.

- Bạn có thể thêm tất cả các bài hát trong một thư mục bằng cách nhấn vào "Add Path".

- Hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm. Sau khi bấm vào nút " Convert ", tất cả bài hát trong filelist sẽ lần lượt được chuyển đổi.

- Hỗ trợ nghe trước tập tin âm thanh. Chọn bài hát và sau đó bấm vào nút "Play", có thể nghe trước bài hát bạn muốn chuyển đổi.

- Giao diện người dùng đẹp và dễ hiểu.

Độ an toàn của Download Power MP3 WAV Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Power MP3 WAV Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Power MP3 WAV Converter để sử dụng.

 •  

  1097 Download

   

  Free WAV To MP3 Converter là phần mềm chuyển đổi audio mạnh mẽ, có khả năng chuyển đổi hầu hết các định dạng audio phổ biến như MP3, MP2, MP1, MPEG, WAV, WMA, OGG, VOX từ định dạng này sang định dạng khác

  5.8 MB

  Download

 •  

  23448 Download

   

  Best MP3 WAV Converter giúp bạn chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng âm thanh như MP3, WAV, WMA và OGG với tốc độ nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc, sử dụng bộ cân bằng âm thanh để nâng cao chất lượng các bài nhạc.

  2.7 MB

  Download

 •  

  710 Download

   

  A PDF Wav to MP3 là phần mềm chuyển đổi audio đơn giản, hoạt động nhanh và rất mạnh mẽ, cho phép bạn có thể chuyển đổi theo nhóm file WAV sang định dạng audio MP3 chất lượng cao

  3.06 MB

  Download

 •  

  2481 Download

   

  Boxoft WAV to MP3 Converter 1.0 là công cụ chuyển đổi audio mạnh mẽ và miễn phí hoàn toàn 100%, cho phép bạn có thể chuyển đổi theo nhóm các file WAV sang định dạng audio chất lượng cao

  2.87 MB

  Download

 •  

  685 Download

   

  Download Acez MP3 WAV Converter - Acez MP3 WAV Converter là công cụ chuyển đổi mp3 thành wav, wav sang mp3, cả mp3 sang mp3, wav sang wav để thay đổi tần số âm thanh của tập tin, kênh, tỷ lệ bit, chất lượng.

  2.1 MB

  Download

 •  

  2823 Download

   

  Dream MP3 to WAV Converter có thể chuyển đổi MP3 và WAV và các định dạng âm thanh phổ biến khác như WMA, OGG, APE, FLAC một cách nhanh chóng và dễ dàng. Download Dream MP3 to WAV Converter để sử dụng tiện lợi, thao tác nhanh chóng, hiệu quả.

  5.76 MB

  Download

 •  

  5191 Download

   

  MP3 WAV Converter 3.30 là một công cụ đa tính năng chuyển đổi mp3 thành wav và ngược lại để ghi đĩa CD. Với giao diện đẹp, dễ sử dụng, tốc độ cực nhanh, chất lượng đầu ra tuyệt vời, chuyển đổi hàng loạt, lưu nghe và tự động chuyển đổi cả một danh sách lựa chọn

  2.78 MB

  Download

 •  

  150 Download

   

  A-PDF WAV to MP3 Converter là một công cụ chuyển đổi âm thanh, cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt tập tin WAV sang các định dạng âm thanh MP3. Hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm.

  3.29 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Power MP3 WAV Converter chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Power MP3 WAV Converter đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT