PhotoZoom Pro 5.0.6

Phần mềm phóng to ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1257 Download PhotoZoom Pro 5.0.6 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PhotoZoom Pro thực sự rất dễ sử dụng và đi kèm với nhiều cài đặt được xác định trước. PhotoZoom Pro không chỉ rất hữu dụng trong nhiếp ảnh số, thực hiện in ấn lớn, DTP, thiết kế web và phát hành trực tuyến, mà cả trong việc kỹ nghệ xử lý ảnh như là công nghệ không gian, an ninh, các ứng dụng y tế và pháp lý. Download PhotoZoom Pro để tự mình kiểm nghiệm nhé
 

 

PhotoZoom Pro xử lý hình dựa trên thuật toán S-Spline XL: 1 phiên bản tân trang và được cải tiến của công nghệ nội suy S-Spline giành nhiều giải thưởng, tự động tinh chỉnh, đã được cấp bằng sáng chế. Khi ta làm việc với S-Spline, công nghệ S-Spline XL tiếp tục được giới thiệu, 1 bước đột phá trong việc làm lớn các ảnh số. Nó cho phép ta thực hiện phóng lớn ảnh mạnh hơn và sắc hơn, nét hơn, mà không có các cạnh như bị răng cưa, mất các chi tiết hay trở nên giả tạo; điều mà thường hay xảy ra khi phóng to hình lên.

 

download photozoom pro 5.0.6

 

PhotoZoom Pro 5.0.6 - Phần mềm phóng to ảnh


Phần mềm PhotoZoom Pro không chỉ rất hữu dụng trong nhiếp ảnh số, thực hiện in ấn lớn, DTP, thiết kế web và phát hành trực tuyến, mà cả trong việc kỹ nghệ xử lý ảnh như là công nghệ không gian, an ninh, các ứng dụng y tế và pháp lý.

BenVista PhotoZoom Pro 5 là một trong những giải pháp phần mềm hàng đầu được thiết kế để giúp người dùng phóng to và thu nhỏ kích thước của các hình ảnh hay đồ họa kỹ thuật số.

PhotoZoom Pro 5 không chỉ tạo ra các bức ảnh có kích thước lớn hơn mà còn cho ra hình ảnh có chất lượng cao hơn. PhotoZoom Pro 5 được trang bị S-Spline Max, một công nghệ thay đổi kích thước ảnh độc đáo, giúp bạn giữ nguyên độ sắc nét và chi tiết cho bức ảnh của mình.

Thậm chí ngay cả các bức hình bị nén đều có thể được phóng thành công. PhotoZoom Pro 5 cung cấp các công cụ hữu ích để loại bỏ những biến dạng. Bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi số lượng chi tiết mà PhotoZoom Pro 5 có thể khai thác.

Tính năng mới trong PhotoZoom Pro 5:

    Tăng tốc GPU lên gấp 5 lần để xử ảnh nhanh hơn
    Bố cục giao diện mới và linh hoạt hơn
    Hỗ trợ Mac OS X 10.8 (Mountian Lion), Windows 8 và Photoshop CS6
    Phóng to và thu nhỏ hình ảnh với chất lượng cao nhất có thể

 

Tính năng chính của PhotoZoom Pro:


    Hỗ trợ tăng tốc GPU và đa xử lý
    Công cụ cắt ảnh mạnh mẽ
    Hoạt động như một ứng dụng độc lập
    Hỗ trợ phóng ảnh cho các bức hình cao cấp
    Hoạt động như một trình plug-in cho Adobe® Photoshop®, Adobe® Photoshop® Elements, Corel® PHOTO-PAINT, Corel® PaintShop Pro
    Tương thích với các phiên bản mới nhất của Windows, Mac và Adobe Photoshop (cả bản 32 và 64 bit)
    Sử dụng thuật toán nội suy S-Spline mới nhất
    Phóng to và thu nhỏ hình ảnh với chất lượng cao hơn
    Cung cấp nhiều cài đặt trước cho các dạng hình ảnh khác nhau
    Công cụ tinh chỉnh nâng cao: tạo các cài đặt trước của riêng bạn và thay đổi kích thước ảnh
    Giảm tiếng ồn và đồ tạo tác nén (JPEG) từ các bản có chất lượng thấp
    Xử lý hàng loạt

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PhotoZoom Pro 5.0.6

Yêu cầu hệ thống khi sử dụng PhotoZoom Pro 5:

    Bộ nhớ trong: 1GB
    Không gian ổ đĩa cứng trống: 45MB
    Loại chip xử lý tương thích với Pentium
 

Độ an toàn của PhotoZoom Pro 5.0.6

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PhotoZoom Pro 5.0.6 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PhotoZoom Pro 5.0.6 để sử dụng.

 •  

  783 Download

   

  MAGIX Video Pro X2.5 là một phần mềm giúp chỉnh sửa video dành cho dân chuyên nghiệp với một loạt các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và thiết bị ảo tinh vi để lồng âm thanh.

  284.47 MB

  Download

 •  

  496 Download

   

  Mp3 Editor Pro là một ứng dụng phức tạp cho người dùng, nó gồm nhiều công cụ chỉnh sửa âm thanh và khả năng xử lý hiệu ứng.

  10 MB

  Download

 •  

  1420 Download

   

  HardCopy Pro 3.3.4 có thể chụp một khu vực hình chữ nhật và các cửa sổ. Ảnh chụp được có thể được cắt xén rất dễ dàng và độ sâu màu có thể được thay đổi đến bất kì giá trị mong muốn nào từ đơn sắc đến màu thực.

  312 KB

  Download

 •  

  1855 Download

   

  DVDIdle Pro là một công cụ chỉnh sửa DVD đặc biệt, hiệu quả và dễ dàng sử dụng. Chương trình sẽ kéo dài tuổi thọ của ổ DVD lên đến 800%.

  1,146 M

  Download

 •  

  4126 Download

   

  VarieDrop là phần mềm giúp bạn chuyển đổi định dạng ảnh và thay đổi kích thước hình ảnh thực hiện trên các định dạng như JPG, PNG, GIF, TIFF. Tải ứng dụng VarieDrop để sử dụng những tính năng hay của phần mềm.

  741 KB

  Download

 •  

  172 Download

   

  Một tiện ích miễn phí có thể phóng to, thu nhỏ một phần màn hình hay đặt lại kích cỡ phù hợp với yêu cầu sử dụng. Ngoài ra, nó cũng có thể bắt hình chương trình và lưu vào tập tin.

  979.79 KB

  Download

 •  

  366 Download

   

  Magix Movie Edit Pro 17 Plus - một công cụ mạnh phục vụ cho việc chỉnh sửa video, một bộ công cụ tuyệt vời để làm việc với video, chương trình đơn giản và dễ dàng để tìm hiểu và sử dụng.

  276.44 M

  Download

 •  

  3077 Download

   

  LView Pro 2006 là công cụ chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ chức năng giúp bạn khỏi cần mua các công cụ riêng rẽ vừa tốn tiền, vừa mất công "voọc". Nó tích hợp các trình biên tập đặc biệt.

  3.66 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PhotoZoom Pro 5.0.6 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PhotoZoom Pro 5.0.6 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT