Danh mục download

Tin tức công nghệ

Photoshine 4.30 - Chỉnh sửa và ghép ảnh vào khung

5359 lượt download | 5772 lượt xem

 

Phát hành:Photo Editor Software Đánh giá:  
Ngày: 09/01/2015 11:26:50 SA Dung lượng: 1.54MB
 Yêu cầu: Windows Vista/95/Me/Server 2008/NT/2000/XP/7/98

Download

PhotoShine cho phép bạn lồng ghép hình ảnh vào hàng trăm mẫu khung ảnh khác nhau, theo các phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Phần mềm còn giúp bạn chỉnh sửa và nâng cao chất lượng các hình ảnh, thêm các hiệu ứng khi ghép ảnh.
Phần mềm photoshine 4.30
 


 

Giới thiệu về phần mềm ghép ảnh Photoshine


PhotoShine
là một phần mềm ghép ảnh cho bạn một cách dễ dàng để thêm ảnh của bạn vào templates. Thêm ảnh đẹp khác nhau ảnh của bạn vào TÌNH YÊU phong cách cổ điển mẫu, một cô gái màu hồng kiểu mẫu, một em bé Cartoon mẫu, hoặc bìa tạp chí ... mẫu bằng cách chỉ cần Click vào trong PhotoShine.


PhotoShine 4.30

PhotoShine  - Phan mem ghep anh


Các tính năng chính của phần mềm ghép ảnh Photoshine :

1) Dễ dàng sử dụng

Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn có thể thêm hình ảnh của bạn vào mẫu mà bạn thích.

2) Hoàn toàn 9 chủ đề (phong cách), hơn 700 mẫu xinh đẹp.

9 chủ đề là: Girl, BABY, LOVE, BAN, DREAM, MAGAZINE, CALENDAR, FRAME và KHÁC. Có hoàn toàn hơn 700 mẫu được bao gồm trong PhotoShine, có nghĩa là bạn có hơn 700 sự lựa chọn để làm cho ảnh của bạn thêm attactive.


Phần mềm ghép ảnh PhotoShine là dễ sử dụng và đặc biệt là nó tốn ít dung lượng bộ nhớ cho máy tính của bạn. Ngoài ra bạn có thể download PhotoShine là miễn phí.

Độ an toàn của Photoshine 4.30 - Chỉnh sửa và ghép ảnh vào khung:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Photoshine 4.30 - Chỉnh sửa và ghép ảnh vào khung mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Photoshine 4.30 - Chỉnh sửa và ghép ảnh vào khung về sử dụng.

Từ khóa:chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, lồng ảnh vào khung, cắt ảnh, xử lý hình ảnh, photoshine, photoshine 4.30, chỉnh sửa và ghép ảnh vào khung

Các phần mềm khác của Photo Editor Software:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Photoshine 4.30 - Chỉnh sửa và ghép ảnh vào khung chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Photoshine 4.30 - Chỉnh sửa và ghép ảnh vào khung bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT