Download Phoenix

Version 2012 Chạy lại Firmware cho Nokia

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 520 Download Phoenix - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phoenix là ứng dụng chạy lại Firmware cho điện thoại Nokia, bằng các can thiệp vào hệ điều hành của máy bạn có thể cài lại Firmware cho điện thoại, chỉnh lại các thông số, giao diện, ngôn ngữ hay xóa bỏ ứng dụng, chương trình đã cài đặt trên điện thoại...một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 

Phoenix là một chương trình phần mềm chạy trên máy tính có nền tảng là hệ điều hành windows ở các phiên bản khác nhau như windows XP, windows 7, windows 8.... Với chương trình này các bạn có thể kết nối máy tính với điện thoại, dễ dàng chạy lại, cài lại firmware cho các máy của hãng Nokia, các máy mà chương trình hỗ trợ như Nokia 1000, nokia 1200, nokia 1208.... và nhiều loại seri của nokia khác, sử dụng chương trình các bạn có thể thay đổi ngôn ngữ thêm ngôn ngữ mới vào máy điện thoại của bạn để tiện sử dụng.

Phoenix

Download Phoenix 2012 - Chạy lại Firmware cho Nokia

Phoenix có giao diện khá thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng, chương trình có phép người dùng thực hiện các cấu hình, thực hiện các tinh chỉnh cần thiết để nâng cấp được firmware hiện tại cho máy tính, các bạn cũng có thể đặt ra các thông số, đặt ra các mục tiêu, thực hiện tinh chỉnh lại hệ thống cho chiếc điện thoại của bạn một cách dễ dàng, đơn giản nhưng các bạn cần chú ý tạo ra một bản sao lưu dữ liệu trước khi cài lại bởi trong quá trình cài chắc chắn sẽ mật một số dữ liệu quan trọng như tin nhắn, các phần mềm, danh bạ.... Nói một cách đơn giản hơn Phoenix là một chương trình nâng cấp phần mềm cho các dòng máy của nokia, chương trình giúp chèn thêm một số tính năng, cho phép thay đổi ngôn ngữ, thêm ngôn ngữ, xóa một số công cụ không sử dụng, tạo lập mới lại hệ thống cho máy điện thoại một cách dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Một điều nữa là chương trình Phoenix còn hỗ trợ người sử dụng máy tính thay đổi, tùy biến các chế độ hiện thị của điện thoại một cách đơn giản.

Phoenix là ứng dụng chạy lại firmware cho các dòng điện thoại Nokia phổ biến nhất hiện nay. Việc chạy lại firmware là can thiệp vào Hệ điều hành của máy, nếu các thao tác được thực hiện thiếu chính xác sẽ dẫn đến lỗi nghiêm trọng cho điện thoại của bạn. Phoenix được đánh giá là công cụ an toàn nhất hiên nay, thao tác dễ dàng ngay cả đối với những người ít kinh nghiệm. Quá trình chạy Firmware khiến một số dữ liệu bị mât, do đó bạn nên có một bản sao lưu dự phòng.

So với các phần mềm có cùng tính năng với Phoenix như reset firmware, hay Rom Firmware.... thì Phoenix có tính năng mạnh mẽ hơn bởi chương trình hỗ trợ nhiều dòng điện thoại hơn và có khả năng thực hiện chỉnh nhiều điện thoại cùng một lúc, trên giao diện của chương trình cũng tích hợp sẵn các thanh công cụ để sao lưu dữ liệu, phục hồi dữ liệu, xem các dữ liệu mà người dùng không phải mất công tìm kiếm, một điểm đặc biệt nữa của chương trình này là người sử dụng có thể thực hiện tinh chỉnh giao diện, chèn thêm ngôn ngữ tùy thích vào chiếc điện thoại của bạn để sử dụng.

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm trên bạn có thể sử dụng Nokia PC Suite để thực hiện chức năng tương tự.


Một số tính năng cơ bản của chương trình Phoenix:

- Hỗ trợ cài lại Firmware cho điện thoại
- Cho phép chỉnh lại các thông số, giao diện, ngôn ngữ của điện thoại
- Cung cấp các tính năng để xóa bỏ các ứng dụng, chương trình đã cài đặt trên điện thoại
- Có khả năng tương thích trên nhiều thiết bị điện thoại
- Hoạt động được trên nhiều phiên bản của hệ điều hành windows
- Hỗ trợ các dòng máy điện thoại Nokia

Thu Hương


Download Phoenix có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Phoenix cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Phoenix để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Phoenix chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Phoenix đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT