Download Phoenix

Chạy lại Firmware cho Nokia

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 520 Download Phoenix - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phoenix là ứng dụng phổ biến nhất được sử dụng để chạy lại firmware cho các máy Nokia. Phần mềm này giúp bạn có thể tự chạy phần mềm, năng cấp phần mềm, cài tiếng Việt cho máy Nokia. Quá trình chạy Firmware khiến một số dữ liệu bị mât, do đó bạn nên có một bản sao lưu dự phòng
 

Phoenix là phần mềm thông dụng nhất dùng để chạy lại firmware cho các máy Nokia. Phoenix là 1 phần mềm quen thuộc với những ai dùng điện thoại, muốn tự mình chạy phần mềm, năng cấp phần mềm, cài tiếng Việt cho máy Nokia.


Phoenix

Phoenix - Chạy lại Firmware cho Nokia


Phần mềm Phoenix giúp bạn có thể làm được những gì bạn muốn trên chiếc điện thoại Nokia của mình. Bạn có thể download Phoenix là miễn phí tại đường link trên.


Chú Ý: Sau khi tải phần mềm Phoenix về bạn đổi đuôi abc thành đuôi rar rồi giải nén nhé!

Thu Hương


Download Phoenix có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Phoenix cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Phoenix để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Phoenix chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Phoenix đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT