Download PDF To JPG Converter

chuyển file pdf thành file hình ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 839 Download PDF To JPG Converter - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Download PDF To JPG Converter - PDF To JPG Converter là một tiện ích dành cho Windows giúp chuyển đổi tập tin PDF thành các file hình ảnh được lưu dưới định dạng file JPG, BMP, TIF, GIF, PNG một cách nhanh chóng.
 

 

PDF To JPG Converter là một tiện ích dành cho Windows giúp chuyển đổi tập tin PDF thành các file hình ảnh được lưu dưới định dạng file JPG, BMP, TIF, GIF, PNG một cách nhanh chóng. Ngoài ra PDF To JPG Converter cũng có thể chuyển đổi PDF sang JPG trong nhiều trang, và đặt ra hình ảnh DPI.

Download PDF To JPG Converter

Download PDF To JPG Converter - chuyển file pdf thành file hình ảnh

An Nhiên (theo PDF To JPG Converter)


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PDF To JPG Converter

Các tính năng chính:

- Chuyển đổi nhanh hơn 87% so với các ứng dụng cùng loại.
- Hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt.
- Hỗ trợ chuyển đổi PDF sang JPG, BMP, TIF, GIF, PNG
- Hỗ trợ chuyển đổi theo trang
- Hỗ trợ tùy biến DPI

Download PDF To JPG Converter có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download PDF To JPG Converter cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PDF To JPG Converter để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download PDF To JPG Converter chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download PDF To JPG Converter đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT