Orbit downloader 4.0

phần mềm hỗ trợ download

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1601 Orbit downloader 4.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Orbit Downloader 4.0 là phiên bản mới của phần mềm hỗ trợ download hoàn toàn miễn phí, có tốc độ tải file nhanh không thua kém các phần mềm tăng tốc download khác. Download Orbit downloader mới nhất cực nhanh và miễn phí
 

Chú ý: Hiện tại phần mềm Orbit Downloader đang bị nghi ngờ phát tán DDOS nên http://download123.vn không cung cấp link download trực tiếp các phiên bản liên quan của Orbit Downloader mà chỉ cung cấp thông tin của phần mềm này.

Orbit Downloader đã được chứng nhận là phần mềm miễn phí tăng tốc download nhanh nhất và dễ sử dụng, siêu nhẹ và tốc độ cao. Nó được dựa trên công nghệ download đa nguồn và p2p, hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP.

 

phan mem orbit

Download Orbit downloader 4.0 phần mềm hỗ trợ, tăng tốc độ download

 

Tất cả vấn đề đó đều được giải quyết bằng phần mềm Orbit Downloader.

Orbit Downloader có tốc độ download cực nhanh, không thua kém thậm chí có thể nói là tương đương với các phần mềm download nổi tiếng như IDM hay DAP. Điểm nổi bật của Orbit là nó hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó Orbit còn chức năng hỗ trợ download các định dạng file music, video, flash từ các site như Rapidshare, Youtube, Metacafe, Google Video,... Rất đơn giản bạn chỉ cần click chuột phải vào file cần download và chọn chức năng Grab by Orbit thì file đó sẽ được tự động lấy link và download orbit về mà không cần phải cài thêm bất kì chương trình hỗ trợ nào khác.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Orbit downloader 4.0

Hướng dẫn sử dụng Orbit Downloader giúp bạn có thể quản lý các file đang tải dễ dàng hơn thông qua việc tạo các thẻ hay tải video tại các trang web chia sẻ video trực tuyến.

Huong dan su dung Orbit Downloader

Huong dan su dung Orbit Downloader


Trong cửa sổ bên trái của chương trình, tại dòng đầu tiên, mục Installed Software sẽ cho bạn biết có bao nhiêu chương trình đã cài đặt trên máy, số phần mềm cần cập nhật (Software need to be updated) là bao nhiêu.


Thẻ Software cung cấp cho bạn các phiên bản mới nhất của những phần mềm mà chương trình nhận diện được. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Orbit Downloader để tải về phiên bản mới nhất của các chương trình này, bạn kích chọn tên của chúng, trong trang web hiện ra, bạn nhấn nút download Orbit Downloader để tải phần mềm này về.

Mặc định cứ năm giờ, Orbit sẽ tìm và cập nhật phiên bản phần mềm một lần, bạn có thể thay đổi số giờ này bằng cách chọn Tool > Preference… > Software Updater.

Tải video từ các trang chia sẻ trực tuyến:

Tương tự như IDM, phiên bản Orbit 4.0 đã tích hợp thêm tính năng tải video và bắt link tự động từ các trang web chia sẻ audio, video trực tuyến.

Khi truy cập một trang web video, trong quá trình buffer video, bạn sẽ nhìn thấy nút GetIt để bắt link, nhấn mũi tên chỉ xuống và chọn file video bắt được để tải. Trong bảng thông báo hiện ra, bạn chọn đường dẫn để lưu file và nhấn nút Download để tải video về máy.

Trong trường hợp không bắt được video, bạn có thể dùng công cụ Grab++ để bắt link. Bạn nhấn phải biểu tượng Orbit dưới khay hệ thống và chọn Grab++ (hoặc nhấn biểu tượng GetIt và chọn lệnh With Orbit Grabb++). Trong cửa sổ hiện ra, bạn nhấn biểu tượng  và refresh lại trang web. Sau khi đã bắt được link video, bạn đánh dấu kiểm vào link đó và nhấn nút Download.
 

Độ an toàn của Orbit downloader 4.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Orbit downloader 4.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Orbit downloader 4.0 để sử dụng.

 •  

  860 Download

   

  FileServe Manager là phần mềm quản lý download và tăng tốc download tương tự như Orbit Download Manager và Internet Download Manager. Chương trình có đầy đủ các chức năng cần thiết đối với một ứng dụng tăng tốc download.

  11.39 MB

  Download

 •  

  10085349 Download

   

  Internet Download Manager (IDM) là ứng dụng hỗ trợ tải dữ liệu từ Internet nổi tiếng với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Phần mềm cho phép tải tập tin với tốc độ nhanh hơn gấp nhiều lần so với bình thường, tải nhiều định dạng file như video, nhạc, ảnh, tài liệu văn bản, trang web....; bắt link tải nhanh, khôi phục quá trình tải dang dở, lưu tập tin tại thư mục cố định. Phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ tốt hơn cho các trình duyệt SeaMonkey và Pale Moon bản mới

  5.31 MB

  Download

 •  

  3387556 Download

   

  Internet Download Manager là ứng dụng hỗ trợ tải tập tin từ Internet với tốc độ nhanh, đi kèm với các công cụ kiểm tra dữ liệu để tránh bị lây nhiễm Virus cho máy tính. Phần mềm này có nhiều ưu điểm như: tải nhanh không phụ thuộc vào tốc độ kết nối mạng, phục hồi quá trình tải bị lỗi, hoặc do tắt máy tính đột ngột. Công cụ này làm việc trên nhiều trình duyệt khác nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để tương thích với mọi tập tin tải.

  4.3 MB

  Download

 •  

  10802 Download

   

  driver WEBCAM Logitech QuickCam Pro 4000/Zoom/Notebooks/Orbit-Sphere Macintosh OS X là Phiên bản hỗ trợ máy tính Macintosh đối với các sản phẩm webcam QuickCam Pro 4000, QuickCam Zoom, QuickCam For Notebooks Pro, và QuickCam Orbit/Sphere.

  1.9 MB

  Download

 •  

  3208 Download

   

  Download IDM 6.13 tải Internet Download Manager 6.13 mới nhất, tải miễn phí IDM 6.13 phiên bản mới nhất hiện nay

  4.35MB

  Download

 •  

  1098 Download

   

  IDM là một công cụ đáng tin cậy và rất hữu dụng trong việc tăng tốc download nhiều kiểu file từ internet như là video, nhạc, games, các loại tài liệu và các loại file quan trọng khác. Bạn có thể download idm để hỗ trợ download nhanh hơn.

  260.85 MB

  Download

 •  

  9865 Download

   

  YouTube Music Downloader có khả năng tải các video từ youtube hoặc trích xuất nhạc từ Youtube với tốc độ nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng video và audio khác nhau, đồng thời chuyển đổi chúng sang các dạng tương thích với các thiết bị di động như điện thoại, máy nghe nhạc....

  3.54 MB

  Download

 •  

  416 Download

   

  IDM là phần mềm hỗ trợ tăng tốc cực mạnh, có khả năng tăng tốc download tài liệu lên gấp nhiều lần, rút ngắn thời gian chờ đợi của bạn. Phiên bản IDm 6.12 build 24 sẽ cải thiện thêm nhiều tính năng mới của IDM

  4.8 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Orbit downloader 4.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Orbit downloader 4.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT