Orbit downloader 4.1.1.19

Tăng tốc download dữ liệu từ Internet

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1601 Orbit downloader 4.1.1.19 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Orbit Downloader giúp bạn tải về nhiều tập tin từ Internet với tốc độ nhanh chóng, tải an toàn và đảm bảo chất lượng. Ứng dụng hỗ trợ tải nhiều định dạng khác nhau, lưu và quản lý file tải về tại một thư mục để dễ dàng tìm kiếm.
 

Chú ý: Hiện tại phần mềm Orbit Downloader đang bị nghi ngờ phát tán DDOS nên http://download123.vn không cung cấp link download trực tiếp các phiên bản liên quan của Orbit Downloader mà chỉ cung cấp thông tin của phần mềm này.

Orbit Downloader đã được chứng nhận là phần mềm miễn phí tăng tốc download nhanh nhất và dễ sử dụng, siêu nhẹ và tốc độ cao. Nó được dựa trên công nghệ download đa nguồn và p2p, hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP.

 

phan mem orbit

Download Orbit downloader phần mềm hỗ trợ, tăng tốc độ download

 

Tất cả vấn đề đó đều được giải quyết bằng phần mềm Orbit Downloader.

Orbit Downloader có tốc độ download cực nhanh, không thua kém thậm chí có thể nói là tương đương với các phần mềm download nổi tiếng như IDM hay DAP. Điểm nổi bật của Orbit là nó hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó Orbit còn chức năng hỗ trợ download các định dạng file music, video, flash từ các site như Rapidshare, Youtube, Metacafe, Google Video,... Rất đơn giản bạn chỉ cần click chuột phải vào file cần download và chọn chức năng Grab by Orbit thì file đó sẽ được tự động lấy link và download orbit về mà không cần phải cài thêm bất kì chương trình hỗ trợ nào khác.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Orbit downloader 4.1.1.19

Hướng dẫn sử dụng Orbit Downloader giúp bạn có thể quản lý các file đang tải dễ dàng hơn thông qua việc tạo các thẻ hay tải video tại các trang web chia sẻ video trực tuyến.

Huong dan su dung Orbit Downloader

Huong dan su dung Orbit Downloader


Trong cửa sổ bên trái của chương trình, tại dòng đầu tiên, mục Installed Software sẽ cho bạn biết có bao nhiêu chương trình đã cài đặt trên máy, số phần mềm cần cập nhật (Software need to be updated) là bao nhiêu.


Thẻ Software cung cấp cho bạn các phiên bản mới nhất của những phần mềm mà chương trình nhận diện được. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Orbit Downloader để tải về phiên bản mới nhất của các chương trình này, bạn kích chọn tên của chúng, trong trang web hiện ra, bạn nhấn nút download Orbit Downloader để tải phần mềm này về.

Mặc định cứ năm giờ, Orbit sẽ tìm và cập nhật phiên bản phần mềm một lần, bạn có thể thay đổi số giờ này bằng cách chọn Tool > Preference… > Software Updater.

Tải video từ các trang chia sẻ trực tuyến:

Tương tự như IDM, phiên bản Orbit đã tích hợp thêm tính năng tải video và bắt link tự động từ các trang web chia sẻ audio, video trực tuyến.

Khi truy cập một trang web video, trong quá trình buffer video, bạn sẽ nhìn thấy nút GetIt để bắt link, nhấn mũi tên chỉ xuống và chọn file video bắt được để tải. Trong bảng thông báo hiện ra, bạn chọn đường dẫn để lưu file và nhấn nút Download để tải video về máy.

Trong trường hợp không bắt được video, bạn có thể dùng công cụ Grab++ để bắt link. Bạn nhấn phải biểu tượng Orbit dưới khay hệ thống và chọn Grab++ (hoặc nhấn biểu tượng GetIt và chọn lệnh With Orbit Grabb++). Trong cửa sổ hiện ra, bạn nhấn biểu tượng  và refresh lại trang web. Sau khi đã bắt được link video, bạn đánh dấu kiểm vào link đó và nhấn nút Download.
 

Độ an toàn của Orbit downloader 4.1.1.19

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Orbit downloader 4.1.1.19 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Orbit downloader 4.1.1.19 để sử dụng.

 •  

  3056 Download

   

  Freemake Video Downloader cho phép bạn tải về các Video từ nhiều nguồn trên Internet với tốc độ nhanh chóng. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng Video, phát trực tiếp các tập tin sau khi tải hoặc chuyển đổi cho các thiết bị di động.

  8.87 MB

  Download

 •  

  11587 Download

   

  Teleport Pro có khả năng tải về các dữ liệu từ Internet với hỗ trợ download 10 tập tin cùng lúc. Ứng dụng giúp bảo vệ trang web bằng mật khẩu, lọc tập tin theo kích thước và định dạng, tìm kiếm theo từ khóa..

  841.52 KB

  Download

 •  

  11341070 Download

   

  Internet Download Manager được biết đến là công cụ hỗ trợ tải các tập tin từ Internet với tốc độ nhanh, an toàn, hỗ trợ quản lý dữ liệu tải về. Phần mềm này còn tự động bắt link, khôi phục quá trình tải bị lỗi, tự động sắp xếp file tải về.

  Download

 •  

  56225 Download

   

  FlashGot là tiện ích dành cho trình duyệt Firefox với khả năng hỗ trợ tải tập tin từ Internet dễ dàng. Ứng dụng cho phép tải nhiều file cùng lúc, kiểm tra tính an toàn và giải nén các file cài đặt tự động.

  336 KB

  Download

 •  

  1543 Download

   

  WinLib File Downloader cho phép người dùng tải về các dữ liệu trực tiếp từ Internet và lưu vào ổ cứng rất nhanh chóng và an toàn. Ứng dụng này hỗ trợ tải file từ các giao thức HTTP, HTTPS và FTP, kiểm tra trước khi tải về và xác định những tập tin cần tải trong hàng loạt các dữ liệu. Phần mềm này hoạt động bằng dòng lệnh và tải về hoàn toàn tự động.

  0.6MB

  Download

 •  

  19376 Download

   

  Internet Download Accelerator 6.2.0.0 cho phép bạn tăng tốc download file từ Internet bằng cách sử dụng giao thức HTTP, HTTPS, FTP. Ứng dụng này tăng tốc bằng cách chia tác tách tập tin tải về thành nhiều phần và tải về cùng một lúc để tiết kiệm thời gian.

  8.52 M

  Download

 •  

  10085349 Download

   

  Download IDM 6.23 Build 9 có khả năng tải tập tin với tốc độ nhanh hơn gấp nhiều lần so với bình thường, tải nhiều định dạng file như video, nhạc, ảnh, tài liệu văn bản, trang web....; bắt link tải nhanh, khôi phục quá trình tải dang dở, lưu tập tin tại thư mục cố định. Phiên bản mới nhất của phần mềm cải thiện tốc độ tải hơn nữa, hỗ trợ cho Windows 10 và Google Chrome 42, thêm phần mở rộng và chức năng tìm kiếm trong danh sách các file đã được tải về.

  5.31 MB

  Download

 •  

  3254 Download

   

  JDownloader là ứng dụng mã nguồn mở hoạt động trên nền Java hỗ trợ người dùng tải về nhanh chóng nhiều định dạng dữ liệu từ các Website lưu trữ trực tuyến. Phần mềm này sử dụng công nghệ chia tập tin và tải về cùng lúc, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

  76 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Orbit downloader 4.1.1.19 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Orbit downloader 4.1.1.19 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT