Orbit downloader 4.1.1.19

Tăng tốc download dữ liệu từ Internet

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1601 Orbit downloader 4.1.1.19 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Orbit Downloader giúp bạn tải về nhiều tập tin từ Internet với tốc độ nhanh chóng, tải an toàn và đảm bảo chất lượng. Ứng dụng hỗ trợ tải nhiều định dạng khác nhau, lưu và quản lý file tải về tại một thư mục để dễ dàng tìm kiếm.
 

Chú ý: Hiện tại phần mềm Orbit Downloader đang bị nghi ngờ phát tán DDOS nên http://download123.vn không cung cấp link download trực tiếp các phiên bản liên quan của Orbit Downloader mà chỉ cung cấp thông tin của phần mềm này.

Orbit Downloader đã được chứng nhận là phần mềm miễn phí tăng tốc download nhanh nhất và dễ sử dụng, siêu nhẹ và tốc độ cao. Nó được dựa trên công nghệ download đa nguồn và p2p, hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP.

 

phan mem orbit

Download Orbit downloader phần mềm hỗ trợ, tăng tốc độ download

 

Tất cả vấn đề đó đều được giải quyết bằng phần mềm Orbit Downloader.

Orbit Downloader có tốc độ download cực nhanh, không thua kém thậm chí có thể nói là tương đương với các phần mềm download nổi tiếng như IDM hay DAP. Điểm nổi bật của Orbit là nó hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó Orbit còn chức năng hỗ trợ download các định dạng file music, video, flash từ các site như Rapidshare, Youtube, Metacafe, Google Video,... Rất đơn giản bạn chỉ cần click chuột phải vào file cần download và chọn chức năng Grab by Orbit thì file đó sẽ được tự động lấy link và download orbit về mà không cần phải cài thêm bất kì chương trình hỗ trợ nào khác.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Orbit downloader 4.1.1.19

Hướng dẫn sử dụng Orbit Downloader giúp bạn có thể quản lý các file đang tải dễ dàng hơn thông qua việc tạo các thẻ hay tải video tại các trang web chia sẻ video trực tuyến.

Huong dan su dung Orbit Downloader

Huong dan su dung Orbit Downloader


Trong cửa sổ bên trái của chương trình, tại dòng đầu tiên, mục Installed Software sẽ cho bạn biết có bao nhiêu chương trình đã cài đặt trên máy, số phần mềm cần cập nhật (Software need to be updated) là bao nhiêu.


Thẻ Software cung cấp cho bạn các phiên bản mới nhất của những phần mềm mà chương trình nhận diện được. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Orbit Downloader để tải về phiên bản mới nhất của các chương trình này, bạn kích chọn tên của chúng, trong trang web hiện ra, bạn nhấn nút download Orbit Downloader để tải phần mềm này về.

Mặc định cứ năm giờ, Orbit sẽ tìm và cập nhật phiên bản phần mềm một lần, bạn có thể thay đổi số giờ này bằng cách chọn Tool > Preference… > Software Updater.

Tải video từ các trang chia sẻ trực tuyến:

Tương tự như IDM, phiên bản Orbit đã tích hợp thêm tính năng tải video và bắt link tự động từ các trang web chia sẻ audio, video trực tuyến.

Khi truy cập một trang web video, trong quá trình buffer video, bạn sẽ nhìn thấy nút GetIt để bắt link, nhấn mũi tên chỉ xuống và chọn file video bắt được để tải. Trong bảng thông báo hiện ra, bạn chọn đường dẫn để lưu file và nhấn nút Download để tải video về máy.

Trong trường hợp không bắt được video, bạn có thể dùng công cụ Grab++ để bắt link. Bạn nhấn phải biểu tượng Orbit dưới khay hệ thống và chọn Grab++ (hoặc nhấn biểu tượng GetIt và chọn lệnh With Orbit Grabb++). Trong cửa sổ hiện ra, bạn nhấn biểu tượng  và refresh lại trang web. Sau khi đã bắt được link video, bạn đánh dấu kiểm vào link đó và nhấn nút Download.
 

Orbit downloader 4.1.1.19 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Orbit downloader 4.1.1.19 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Orbit downloader 4.1.1.19 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Orbit downloader 4.1.1.19 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Orbit downloader ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Album Downloader

  Album Downloader là một trong những phần mềm được Việt hóa hỗ trợ tải toàn bộ Album nhạc trên các Website nghe nhạc trực tuyến hiện nay. Với Album Downloader việc tải nhạc chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến thế.

 • Java Runtime Environment JRE

  Nếu máy tính của bạn không chơi được các trò chơi trực tuyến, khó truy cập những trang ứng dụng Java, hay chat...rất có thể bạn đã thiếu Java. Java còn được gọi là Java Runtime Environment (hay Java, JRE) là tiện ích hữu dụng cần có trên máy tính của bạn vì thông thường khi cài Windows máy tính của bạn chưa có, bạn cần phải tải Java và cài đặt nó máy tính của mình.

 • GeoGebra

  Geogebra là phần mềm hỗ trợ vẽ đồ thị trên máy tính dễ sử dụng nhất hiện nay. Geogebra giúp bạn đơn giản hóa đồng thời trực quan hóa các đồ thị toán học nhanh chóng chỉ bằng một vài thao tác. Với Geogebra bạn không còn phải lo ngai mỗi khi có buổi dự giờ, hay những đồ thị hàm số phức tạp cần nhiều thời gian vẽ...

 • Toolkit Math

  Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ học toán cấp 2 với các công cụ giúp công việc học tập và giảng dạy bộ môn toán đơn giản hơn bao giờ hết. Toolkit Math gồm hệ thống bài tập từ cơ bản tới nâng cao phù hợp với trình độ cũng như chương trình học của học sinh hiện nay.

 • Sun Times

  Sun Times là một trong những phần mềm hỗ trợ bạn dạy và học địa lý tốt nhất hiện nay. Hiện tại Sun Times được tích hợp các tính năng hữu ích như xem kinh độ, vĩ độ, bản đồ, xem giờ, di tích lịch sử...tại hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT