Orbit downloader 4.1.1.19

Tăng tốc download dữ liệu từ Internet

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1601 Orbit downloader 4.1.1.19 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Orbit Downloader giúp bạn tải về nhiều tập tin từ Internet với tốc độ nhanh chóng, tải an toàn và đảm bảo chất lượng. Ứng dụng hỗ trợ tải nhiều định dạng khác nhau, lưu và quản lý file tải về tại một thư mục để dễ dàng tìm kiếm.
 

Chú ý: Hiện tại phần mềm Orbit Downloader đang bị nghi ngờ phát tán DDOS nên http://download123.vn không cung cấp link download trực tiếp các phiên bản liên quan của Orbit Downloader mà chỉ cung cấp thông tin của phần mềm này.

Orbit Downloader đã được chứng nhận là phần mềm miễn phí tăng tốc download nhanh nhất và dễ sử dụng, siêu nhẹ và tốc độ cao. Nó được dựa trên công nghệ download đa nguồn và p2p, hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP.

 

phan mem orbit

Download Orbit downloader phần mềm hỗ trợ, tăng tốc độ download

 

Tất cả vấn đề đó đều được giải quyết bằng phần mềm Orbit Downloader.

Orbit Downloader có tốc độ download cực nhanh, không thua kém thậm chí có thể nói là tương đương với các phần mềm download nổi tiếng như IDM hay DAP. Điểm nổi bật của Orbit là nó hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó Orbit còn chức năng hỗ trợ download các định dạng file music, video, flash từ các site như Rapidshare, Youtube, Metacafe, Google Video,... Rất đơn giản bạn chỉ cần click chuột phải vào file cần download và chọn chức năng Grab by Orbit thì file đó sẽ được tự động lấy link và download orbit về mà không cần phải cài thêm bất kì chương trình hỗ trợ nào khác.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Orbit downloader 4.1.1.19

Hướng dẫn sử dụng Orbit Downloader giúp bạn có thể quản lý các file đang tải dễ dàng hơn thông qua việc tạo các thẻ hay tải video tại các trang web chia sẻ video trực tuyến.

Huong dan su dung Orbit Downloader

Huong dan su dung Orbit Downloader


Trong cửa sổ bên trái của chương trình, tại dòng đầu tiên, mục Installed Software sẽ cho bạn biết có bao nhiêu chương trình đã cài đặt trên máy, số phần mềm cần cập nhật (Software need to be updated) là bao nhiêu.


Thẻ Software cung cấp cho bạn các phiên bản mới nhất của những phần mềm mà chương trình nhận diện được. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Orbit Downloader để tải về phiên bản mới nhất của các chương trình này, bạn kích chọn tên của chúng, trong trang web hiện ra, bạn nhấn nút download Orbit Downloader để tải phần mềm này về.

Mặc định cứ năm giờ, Orbit sẽ tìm và cập nhật phiên bản phần mềm một lần, bạn có thể thay đổi số giờ này bằng cách chọn Tool > Preference… > Software Updater.

Tải video từ các trang chia sẻ trực tuyến:

Tương tự như IDM, phiên bản Orbit đã tích hợp thêm tính năng tải video và bắt link tự động từ các trang web chia sẻ audio, video trực tuyến.

Khi truy cập một trang web video, trong quá trình buffer video, bạn sẽ nhìn thấy nút GetIt để bắt link, nhấn mũi tên chỉ xuống và chọn file video bắt được để tải. Trong bảng thông báo hiện ra, bạn chọn đường dẫn để lưu file và nhấn nút Download để tải video về máy.

Trong trường hợp không bắt được video, bạn có thể dùng công cụ Grab++ để bắt link. Bạn nhấn phải biểu tượng Orbit dưới khay hệ thống và chọn Grab++ (hoặc nhấn biểu tượng GetIt và chọn lệnh With Orbit Grabb++). Trong cửa sổ hiện ra, bạn nhấn biểu tượng  và refresh lại trang web. Sau khi đã bắt được link video, bạn đánh dấu kiểm vào link đó và nhấn nút Download.
 

Orbit downloader 4.1.1.19 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Orbit downloader 4.1.1.19 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Orbit downloader 4.1.1.19 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Orbit downloader 4.1.1.19 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Orbit downloader ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • IDM

  IDM được biết đến với khả năng hỗ trợ tăng tốc độ tải file từ Internet, giúp tải file nhanh hơn với tốc độ rất cao. Phiên bản mới Internet Download Manager 6.25 Build 1 với những cải tiến lớn như hỗ trợ Fifox, bổ sung thêm 1 số file mới ở các web chia sẻ file, và giải quyết các lỗi nhằm giúp tăng hiệu suất download hơn nữa. Hiện nay IDM được nhiều người sử dụng và làm công cụ download file chính trong máy tính của mình, bạn có thể tải IDM phiên bản mới để được cập nhật đầy đủ tính năng mới của

 • Easy Service Optimizer

  Easy Service Optimizer là phần mềm hỗ trợ tăng tốc máy tính nhanh chóng và mạnh mẽ, người dùng có thể sử dụng Easy Service Optimizer để tối ưu hệ điều hành của mình khi sử dụng.

 • Primg

  Primg là ứng dụng hỗ trợ in ảnh khá hay hiện nay. Bạn có thể tải Primg để in toàn bộ hình ảnh mà mình có trong một thư mục ra giấy ở dạng hình thu nhỏ rất tiện quan sát hay có thể tuỳ biến số cột chứa hình khi in, càng ít cột thì kích thước mỗi hình càng lớn... đảm bảo tối ưu khi in ảnh tham khảo, in ảnh theo cả thư mục.

 • SendTo Convert

  SendTo-Convert có khả năng thay đổi định dạng và kích thước file ảnh của người dùng giúp bạn có được những kích thước theo đúng yêu cầu phục vụ học tập và nghiên cứu khi cần. Người dùng có thể tải SendTo-Convert để sử dụng miễn phí trên download123.vn

 • Classic Shell

  Classic Shell là phần mềm nhỏ gọn hỗ trợ người dùng thay đổi giao diện Start Menu nhanh chóng và đẹp mắt, những thay đổi từ Classic Shell mang lại cho người dùng cảm giác mới lạ, vui thú với việc làm mới thậm chí thay đổi giao diện Start Menu.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT