Orbit downloader 4.1.1.19

Tăng tốc download dữ liệu từ Internet

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1601 Orbit downloader 4.1.1.19 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Orbit Downloader giúp bạn tải về nhiều tập tin từ Internet với tốc độ nhanh chóng, tải an toàn và đảm bảo chất lượng. Ứng dụng hỗ trợ tải nhiều định dạng khác nhau, lưu và quản lý file tải về tại một thư mục để dễ dàng tìm kiếm.
 

Chú ý: Hiện tại phần mềm Orbit Downloader đang bị nghi ngờ phát tán DDOS nên http://download123.vn không cung cấp link download trực tiếp các phiên bản liên quan của Orbit Downloader mà chỉ cung cấp thông tin của phần mềm này.

Orbit Downloader đã được chứng nhận là phần mềm miễn phí tăng tốc download nhanh nhất và dễ sử dụng, siêu nhẹ và tốc độ cao. Nó được dựa trên công nghệ download đa nguồn và p2p, hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP.

 

phan mem orbit

Download Orbit downloader phần mềm hỗ trợ, tăng tốc độ download

 

Tất cả vấn đề đó đều được giải quyết bằng phần mềm Orbit Downloader.

Orbit Downloader có tốc độ download cực nhanh, không thua kém thậm chí có thể nói là tương đương với các phần mềm download nổi tiếng như IDM hay DAP. Điểm nổi bật của Orbit là nó hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó Orbit còn chức năng hỗ trợ download các định dạng file music, video, flash từ các site như Rapidshare, Youtube, Metacafe, Google Video,... Rất đơn giản bạn chỉ cần click chuột phải vào file cần download và chọn chức năng Grab by Orbit thì file đó sẽ được tự động lấy link và download orbit về mà không cần phải cài thêm bất kì chương trình hỗ trợ nào khác.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Orbit downloader 4.1.1.19

Hướng dẫn sử dụng Orbit Downloader giúp bạn có thể quản lý các file đang tải dễ dàng hơn thông qua việc tạo các thẻ hay tải video tại các trang web chia sẻ video trực tuyến.

Huong dan su dung Orbit Downloader

Huong dan su dung Orbit Downloader


Trong cửa sổ bên trái của chương trình, tại dòng đầu tiên, mục Installed Software sẽ cho bạn biết có bao nhiêu chương trình đã cài đặt trên máy, số phần mềm cần cập nhật (Software need to be updated) là bao nhiêu.


Thẻ Software cung cấp cho bạn các phiên bản mới nhất của những phần mềm mà chương trình nhận diện được. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Orbit Downloader để tải về phiên bản mới nhất của các chương trình này, bạn kích chọn tên của chúng, trong trang web hiện ra, bạn nhấn nút download Orbit Downloader để tải phần mềm này về.

Mặc định cứ năm giờ, Orbit sẽ tìm và cập nhật phiên bản phần mềm một lần, bạn có thể thay đổi số giờ này bằng cách chọn Tool > Preference… > Software Updater.

Tải video từ các trang chia sẻ trực tuyến:

Tương tự như IDM, phiên bản Orbit đã tích hợp thêm tính năng tải video và bắt link tự động từ các trang web chia sẻ audio, video trực tuyến.

Khi truy cập một trang web video, trong quá trình buffer video, bạn sẽ nhìn thấy nút GetIt để bắt link, nhấn mũi tên chỉ xuống và chọn file video bắt được để tải. Trong bảng thông báo hiện ra, bạn chọn đường dẫn để lưu file và nhấn nút Download để tải video về máy.

Trong trường hợp không bắt được video, bạn có thể dùng công cụ Grab++ để bắt link. Bạn nhấn phải biểu tượng Orbit dưới khay hệ thống và chọn Grab++ (hoặc nhấn biểu tượng GetIt và chọn lệnh With Orbit Grabb++). Trong cửa sổ hiện ra, bạn nhấn biểu tượng  và refresh lại trang web. Sau khi đã bắt được link video, bạn đánh dấu kiểm vào link đó và nhấn nút Download.
 

Orbit downloader 4.1.1.19 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Orbit downloader 4.1.1.19 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Orbit downloader 4.1.1.19 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Orbit downloader 4.1.1.19 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Orbit downloader ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • cFosSpeed 10.09 Beta 2220

  cFosSpeed 10.09 Beta 2220 có khả năng điều khiển lưu lượng mạng, giảm độ trễ trong khi truyền dữ liệu, giúp tăng tốc độ mạng lên gấp nhiều lần khi bạn chơi game, lướt Web. Hơn nữa,phần mềm này còn có sự ưu tiên đặc biệt cho một số game online đã mặc định sẵn để bạn trải nghiệm những cảm giác chơi game tuyệt vời nhất

 • Download IDM

  Download IDM 6.23 Build 11 có khả năng tải tập tin với tốc độ nhanh hơn gấp nhiều lần so với bình thường, tải nhiều định dạng file như video, nhạc, ảnh, tài liệu văn bản, trang web....; bắt link tải nhanh, khôi phục quá trình tải dang dở, lưu tập tin tại thư mục cố định. Phiên bản mới nhất của phần mềm cải thiện tốc độ tải hơn nữa, hỗ trợ tốt hơn cho các hệ điều hành và các phiên bản khác nhau của trình duyệt.

 • TeamViewer 10.0.41459

  TeamViewer 10.0.41459 là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa gần như không có đối thủ hiện nay, giúp bạn kết nối với các máy tính khác không giới hạn về khoảng cách. Chức năng này giúp mọi người có thể giúp đỡ lẫn nhau khi giải quyết các sự cố máy tính, cài đặt phần mềm hoặc truy cập vào các máy chủ. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép tổ chức các cuộc họp và hội thảo quy mô lớn với nhiều công cụ giao tiếp và chất lượng đường truyền các hình ảnh rất tốt.

 • Free Download Manager

  Free Download Manager là một trong những phần mềm tăng tốc độ download dữ liệu từ mạng Internet miễn phí và khá hữu ích. Tuy là phần mềm miễn phí những Free Download Manager mang đầy đủ tính năng của những phần mềm có phí như Download IDM, thậm chí nó còn có những tính năng riêng biệt mà chỉ nó mới có

 • Wise JetSearch 2.01.85

  Wise JetSearch 2.01.85 có khả năng tìm kiếm nhanh chóng các tập tin và thư mục trên máy tính của bạn. Phần mềm hỗ trợ cho nhiều phân vùng ổ cứng và nhiều định dạng file khác nhau.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT