Download Opera Mini 7 for Android

Download Opera mini cho Android

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5362 Download Opera Mini 7 for Android - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Opera Mini 7 for Android vừa đáp ứng việc truy cập nhanh lẫn giảm chi phí với việc sử dụng công nghệ nén, cùng với tăng tốc phần cứng cho phép chuyển giữa các trang web mượt mà hơn.
 

Giới thiệu về trình duyệt Opera Mini 7 for Android

Opera Mini 7 for Android vừa đáp ứng việc truy cập nhanh lẫn giảm chi phí với việc sử dụng công nghệ nén, cùng với tăng tốc phần cứng cho phép chuyển giữa các trang web mượt mà hơn.


download Opera Mini 7 for Android

Download Opera Mini 7 for Android - Download Opera cho Android


Opera hiện nay sở hữu các trình duyệt phổ biến nhất thế giới, là sự lựa chọn của 100 triệu người khắp mọi nơi, và chạy trên hơn 3000 thiết bị. Không làm người dùng thất vọng, Opera Software đã ra mắt phiên bản trình duyệt download Opera Mini 7 dành cho iPhone, iPad, BlackBerry, Symbian S60, Android và điện thoại hỗ trợ Java.

Khi so sánh với các phiên bản trước của trình duyệt, phiên bản mới Opera Mini 7 for Android cũng mang đến những cái tiến cho Speed Dial trên màn hình Home Screen, cho phép người dùng đặt bao nhiêu trang tùy thích, không cần sử dụng bookmark hay thao tác với các phím của điện thoại.

OperaMini có thể giảm 90% dung lượng dữ liệu duyệt web so với phiên bản chuẩn, có nghĩa là người dùng sẽ tiêu tốn ít dữ liệu hơn, trong khi thu được lợi ích từ trải nghiệm trình duyệt nhanh hơn. Download Opera phiên bản mini cho Android là miễn phí.

Trình duyệt Opera Mini for Android là một trong những trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới, với 160 triệu người dùng mỗi tháng.


Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Opera Mini 7 for Android

Điểm mới của Opera Mini 7 for Android:

- Với download Opera Mini 7 for Android, bạn sẽ có nhiều nút Speed Dial như ý muốn. Hãy thêm tất cả những trang web mà bạn muốn xem ngay từ thời điểm khởi động trình duyệt.

- Bạn có muốn tra cứu online khi đi xa bằng mạng mobile không? Nhưng sử dụng web trong khi đi du lịch tốn rất nhiều chi phí. OperaMini 7 sẽ giúp bạn thực hiện việc đó bằng cách nén các trang web từ mạng vào trong điện thoại.

- Opera Mini for Android có tới 90% dữ liệu gốc sẽ được lược bỏ, vì vậy bạn không những sử dụng ít dữ liệu mà còn có thể lấy chúng khi lướt web và tiết kiệm thời gian khi mạng chậm.

Download Opera Mini 7 for Android có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download Opera Mini 7 for Android cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Opera Mini 7 for Android để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Opera Mini 7 for Android chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Opera Mini for Android đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Opera@USB 12.16

  Opera@USB là trình duyệt web nhỏ gọn và đặc biệt là có thể khởi chạy ngay lập tức mà không cần cài đặt. Bạn có thể duyệt web theo thẻ, mở nhiều tab cùng lúc, bảo vệ các dữ liệu trực tuyến an toàn...

 • Opera Next 25.0.1614.68

  Opera là trình duyệt Web thông dụng trên cả máy tính lẫn di động, với tốc độ tải nhanh, bảo mật an toàn, điều hướng linh hoạt. Giao diện của trình duyệt khá đẹp mắt, được thiết kế phù hợp trên cả máy tính lẫn di động. Đây là một trong những trình duyệt được người dùng ưa chuộng hàng đầu.

 • Opera 9.63 for Linux

  Trình duyệt Opera dành cho hệ điều hành Linux phiên bản mới nhất tăng tốc lướt Web, cải tiến về giao diện. Người dùng có thẻ duyệt Web theo thẻ trong chế độ bảo mật dữ liệu trực tuyến an toàn nhất.

 • Opera Next 24.0.1558.51

  Opera Next 24.0.1558.51 là trình duyệt mới nhất của opera mới phát hành được sử dụng trên hệ điều hành Mac và hệ điều hành windows. Opera Next là sự cải tiến mới, một phần mềm mới chứ không phải là phiên bản nâng cấp, cùng tìm hiểu những tính năng chính của opera next là gì

 • Opera 9.63 for Mac

  Opera là trình duyệt được tin dùng trên nhiều hệ điều hành. Phiên bản mới dành cho Mac với tốc độ nhanh, giao diện đẹp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Opera Mini 7 cho Android chính thức phát hành

  Opera luôn luôn cung cấp trải nghiệm web tốt nhất cho điện thoại di động, và vì thế những trình duyệt di động mới nhất sẽ được cải tiến cho Android. Cùng khám phá Opera Mini 7 trên Android để kiểm nghiệm.

 • 27.4 tỷ USD chi phí duyệt web được tiết kiệm nhờ Opera Mini

  Trình duyệt Opera Mini giúp người tiêu dùng trên toàn thế giới tiết kiệm hơn 2.28 tỷ USD trên hóa đơn internet di động hàng tháng. Đó là một điều bất ngờ lớn với những người chuyên sử dụng trình duyetj web

 • Top 8 tiện ích mở rộng hay dành cho Opera (P1)

  Opera là một trong những trình duyệt web phổ biến hiện nay nhưng không phải ai cũng nắm rõ được các tiện ích hay mà trình duyệt này mang lại. Bài viết hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một số tiện ích mới có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả

 • Top 8 tiện ích mở rộng hay dành cho Opera (P2)

  Opera là một trong những trình duyệt web phổ biến hiện nay nhưng không phải ai cũng nắm rõ được các tiện ích hay mà trình duyệt này mang lại. Bài viết hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một số tiện ích mới có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả

 • Opera phát hành trình duyệt mới trên Android

  Sau một thời gian chạy trên hệ điều hành Android, Opera đã quyết định phát hành phiên bản mới với nhiều cải tiến hơn. Phiên bản mới này hứa hẹn mang lại cho người sử dụng nhiều tiện ích hơn

 • Opera dự định ra mắt trình duyệt Ice cho thiết bị di động

  Opera sẽ cho ra mắt trình duyệt Ice mới cho thiết bị di động. Trình duyệt này sẽ cạnh tranh với những trình duyệt khác cho phân khúc MTB. Opera đang lên kế hoạch rất kĩ cho việc ra mắt trình duyệt này sớm nhất.

 • Một vài thủ thuật hay khi sử dụng Opera

  Sử dụng trình duyệt Opera giúp bạn có những trải nghiệm web tốt hơn. Dưới đây là vài thủ thuật hữu ích giúp cho trình duyệt Opera trở nên thân thiện hơn với

 • Khắc phục lỗi Opera mini bị lỗi không vào được

  Phần mềm Opera mini là phần mềm lướt web nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể download opera mini về sử dụng miễn phí. Khi phần mềm opera bị lỗi hiển thị bạn có thể khắc phục bằng cách dưới

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT