Download Opera Mini 7 for Android

Download Opera mini cho Android

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5362 Download Opera Mini 7 for Android - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Opera Mini 7 for Android vừa đáp ứng việc truy cập nhanh lẫn giảm chi phí với việc sử dụng công nghệ nén, cùng với tăng tốc phần cứng cho phép chuyển giữa các trang web mượt mà hơn.
 

Giới thiệu về trình duyệt Opera Mini 7 for Android

Opera Mini 7 for Android vừa đáp ứng việc truy cập nhanh lẫn giảm chi phí với việc sử dụng công nghệ nén, cùng với tăng tốc phần cứng cho phép chuyển giữa các trang web mượt mà hơn.


download Opera Mini 7 for Android

Download Opera Mini 7 for Android - Download Opera cho Android


Opera hiện nay sở hữu các trình duyệt phổ biến nhất thế giới, là sự lựa chọn của 100 triệu người khắp mọi nơi, và chạy trên hơn 3000 thiết bị. Không làm người dùng thất vọng, Opera Software đã ra mắt phiên bản trình duyệt download Opera Mini 7 dành cho iPhone, iPad, BlackBerry, Symbian S60, Android và điện thoại hỗ trợ Java.

Khi so sánh với các phiên bản trước của trình duyệt, phiên bản mới Opera Mini 7 for Android cũng mang đến những cái tiến cho Speed Dial trên màn hình Home Screen, cho phép người dùng đặt bao nhiêu trang tùy thích, không cần sử dụng bookmark hay thao tác với các phím của điện thoại.

OperaMini có thể giảm 90% dung lượng dữ liệu duyệt web so với phiên bản chuẩn, có nghĩa là người dùng sẽ tiêu tốn ít dữ liệu hơn, trong khi thu được lợi ích từ trải nghiệm trình duyệt nhanh hơn. Download Opera phiên bản mini cho Android là miễn phí.

Trình duyệt Opera Mini for Android là một trong những trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới, với 160 triệu người dùng mỗi tháng.


Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Opera Mini 7 for Android

Điểm mới của Opera Mini 7 for Android:

- Với download Opera Mini 7 for Android, bạn sẽ có nhiều nút Speed Dial như ý muốn. Hãy thêm tất cả những trang web mà bạn muốn xem ngay từ thời điểm khởi động trình duyệt.

- Bạn có muốn tra cứu online khi đi xa bằng mạng mobile không? Nhưng sử dụng web trong khi đi du lịch tốn rất nhiều chi phí. OperaMini 7 sẽ giúp bạn thực hiện việc đó bằng cách nén các trang web từ mạng vào trong điện thoại.

- Opera Mini for Android có tới 90% dữ liệu gốc sẽ được lược bỏ, vì vậy bạn không những sử dụng ít dữ liệu mà còn có thể lấy chúng khi lướt web và tiết kiệm thời gian khi mạng chậm.

Độ an toàn của Download Opera Mini 7 for Android

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Opera Mini 7 for Android mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Opera Mini 7 for Android để sử dụng.

 •  

  2092 Download

   

  Opera có nhiều tính năng tích hợp hơn so với các trình duyệt khác. Bạn cũng có thể thêm nhiều tính năng hơn nữa bằng các phần mở rộng. Download Opera hoàn toàn miễn phí.

  13.84 MB

  Download

 •  

  0 Download

   

  Opera là trình duyệt web nhỏ gọn với tốc độ xử lý web nhanh, ngoài ra opera còn hỗ trợ sử dụng cho các loại điện thoại cấu hình thấp, download opera hoàn toàn miễn phí

  12.56 MB

  Download

 •  

  2329 Download

   

  Opera có nhiều tính năng tích hợp hơn so với các trình duyệt khác. Bạn cũng có thể thêm nhiều tính năng hơn nữa bằng các phần mở rộng. Download Opera hoàn toàn miễn phí.

  12.56 MB

  Download

 •  

  43796 Download

   

  Opera Mini for Windows Mobile được đánh giá là một trong những trình duyệt tốc độ nhanh nhất trên Windows Mobile. Ứng dụng này mang đến những trải nghiệm lướt Web an toàn cho điện thoại.

  1.1 M

  Download

 •  

  1016 Download

   

  Opera 12.13 là trình duyệt internet đầy đủ tính năng, Opera bao gồm khả năng chặn pop-up, duyệt web theo thẻ, chức năng tìm kiếm tích hợp, cùng các chức năng tiên tiến như chương trình E-Mail đột phá của Opera, RSS Newsfeeds và IRC chat. download Opera 12.13 để thuận lợi hơn cho việc sử dụng

  12.56 MB

  Download

 •  

  52445 Download

   

  Opera for Mac là phiên bản trình duyệt dành cho máy Mac với tốc độ duyệt Web, tải trang và tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Người dùng Mac cũng sẽ được trải nghiệm ứng dụng bảo mật thông tin trực tuyến tuyệt vời.

  16.34 M

  Download

 •  

  2739 Download

   

  Opera là trình duyệt web miễn phí, thân thiện với người sử dụng. Opera phiên bản mới này mang đến cho người dùng thêm nhiều tính năng mới. Download Oprea 12.14 để thử nghiệm

  Download

 •  

  71913 Download

   

  Opera 10.0 beta 1 với hứa hẹn chúng sẽ chạy nhanh gấp 40% so với các phiên bản trước đây

  6.57 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Opera Mini 7 for Android chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Opera Mini 7 for Android đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT