Firefox 20

Trình duyệt thông minh, tốc độ nhanh, bảo mật cao

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3424 Download Firefox 20 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Với phiên bản mới Firefox 20 này Mozilla đã bổ sung khá nhiều tính năng mới cho máy tính và điện thoại đi động. Đây là trình duyệt được đánh giá cao về tốc độ, tính linh hoạt trong cách duyệt web, cho phép mở nhiều tab cùng lúc, bảo mật thông tin an toàn
 

Sau những cải tiến mới trên phiên bản firefox 19, Mozilla đã tiếp tục cho ra mắt phiên bản firefox 20 với nhiều cải tiến nhằm hỗ trợ tối đa cho máy tính và điện thoại

download firefox 20
Firefox 20 - Hỗ trợ duyệt web trên máy tính, điện thoại cấu hình thấp

Phiên bản Firefox 20 dành cho máy tính đã được bổ sung thêm tính năng duyệt web riêng tư hoạt động hoàn toàn riêng biệt với chế độ thường. Nhờ vậy, người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa các chế độ duyệt web bình thường và chế độ duyệt web riêng tư. Ngoài ra, Mozilla còn cho biết, phiên bản lần này sẽ hỗ trợ thêm các thiết bị dựa trên nền tảng VXL ARMv6.

Đối với phiên bản firefox cho điện thoại, Firefox 20 cũng hỗ trợ các điện thoại có cấu hình thấp hơn so với yêu cầu trước đó. Cụ thể, trình duyệt yêu cầu vi xử lý có tốc độ tối thiểu 600 MHz, RAM 384 MB và màn hình có độ phân giải QVGA, bao gồm các thiết bị như Samsung Galaxy Pop và HTC Aria.

Thanh download mới

Thanh download trên Firefox 20 tuy không thể nói là hoàn toàn mới, bởi nó đã có mặt ở trên các bản Firefox trước. Tuy nhiên, trước đây, theo mặc định, nó bị ẩn đi, còn trên Firefox 20, thanh download mới, theo mặc định, sẽ được bật sẵn.

Theo đó, nếu như trước đây mỗi lần tải một tập tin nào đó trên Firefox, thì lượt tải đó sẽ được mở ra ở một cửa sổ mới (bạn có thể đóng hoặc di chuyển vị trí cửa sổ này). Còn lần này, thanh download đã được ghim vào bên trong trình duyệt.

Nếu không thích thanh download này, bạn có thể chuyển về trình quản lý download cũ bằng cách sau:

Nhập ": about:config" vào thanh địa chỉ của Firefox, sau đó ấn phím Enter. Sau khi xác nhận để vào bên trong giao diện chương trình, bạn nhập dòng "browser.download.useToolkitUI" vào ô tìm kiếm. Bạn có thể thay đổi giá trị ở thẻ "Value" sang "True" - bằng cách click đúp vào dòng cấu hình hiện ra - để tắt cửa sổ download mới, trở về trình download cũ.

Tính năng Click-to-play mới

Click-to-play là tính năng giúp khóa tất cả các plugin như Java và Flash ngay trên website. Nếu muốn sử dụng các plugin này, bạn sẽ phải kích hoạt thủ công bằng tay. Tuy nhiên, theo mặc định thì tính năng này cũng không được bật. Bạn phải kích hoạt theo cách sau:

Truy cập trang about:config như trên, tìm kiếm với từ khóa "plugins.click_to_play", sau đó click đúp để chuyển sang giá trị True để kích hoạt.

Từ đây bạn sẽ thấy sự xuất hiện của một biểu tượng cạnh URL trên thanh địa chỉ của Firefox, nếu như trang web bạn truy cập có các plugin đã lỗi thời và có nguy cơ gây mất an toàn. Bạn có thể truy cập vào biểu tượng này để kích hoạt lại plugin hoặc vô hiệu hóa hoàn toàn plugin trên website nào đó.

Ngoài ra, người dùng Windows sẽ được hưởng lợi từ cách thức quản lý plugin mới trên Firefox. Theo đó, với các plugin bị lỗi trong quá trình chạy, Firefox sẽ đưa ra thông báo trước 45 giây, trước khi plugin đó bị "kill", giúp người dùng có thể lưu lại các công việc liên quan tới plugin đó.

Ngay bây giờ bạn đã có thể download firefox 20 ở link trên về máy tính của mình


Bảo Nam


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Firefox 20

Các tính năng mới trong phiên bản Firefox 20 beta

Theme mặc định mới:

Mang đến cho người dùng Windows và Linux 1 cái nhìn hoàn toàn mới về download firefox.

Cập nhật thông minh:

Luôn thông báo cho người dùng biết khi có phiên bản mới phát hành để đảm bảo trình duyệt luôn được cập nhật đầy đủ.

Xuất/Nhập dữ liệu dễ dàng:

Việc chuyển sang sử dụng Firefox từ trình duyệt mà bạn thường sử dụng chưa lúc nào đơn giản như bây giờ. Firefox nhập các dữ liệu như Favorites, history, settings, cookies và passwords từ Internet Explorer hay các thiết lập từ Mozilla 1.x, Netscape và Opera.

Tiếp cận dễ dàng:

Mọi nỗ lực không ngừng để làm Firefox trở thành trình duyệt hiệu quả nhất, phiên bản cho Windows lần này chỉ với 15MB giúp việc tải về chỉ là chuyện nhỏ không chỉ với người sử dụng internet băng thông rộng mà còn với người dùng internet quay số.

Trợ giúp:

Với 1 hệ thống trợ giúp trực tuyến, Firefox nghiễm nhiên trở thành trình duyệt mạnh mẽ và thân thiện.

Ứng dụng mở rộng/Trình quản lí Theme:

Tiện lợi và an toàn khi quản lí và cập nhật các add-ons, đó là điều giúp Firefox tự tin khẳng định mình với các trình duyệt khác.

Để duyệt web tốt hơn bạn nên download firefox bản mới nhất tại trang chủ của website.

 

Bảo Nam (theo mozilla)

Độ an toàn của Firefox 20

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Firefox 20 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Firefox 20 để sử dụng.

 •  

  18970 Download

   

  Avant Browser 2015 Build 10 cho phép người dùng duyệt web theo thẻ, mở nhiều trang cùng lúc với tốc độ nhanh chóng. Trình duyệt này có khả năng lưu trữ lại các thông tin đăng nhập và tự động vào trang web cho bạn vào lần tiếp theo. Mặt khác, đây còn là một môi trường lướt web an toàn với sự kiểm soát dễ dàng từ người dùng.

  3.19 MB

  Download

 •  

  16395 Download

   

  Mozilla Firefox for Mac mang đến cho người dùng Mac một ứng dụng duyệt Web siêu tốc, an toàn và tiện lợi. Phiên bản mới nhất của FireFox thêm tính năng ghi bộ nhớ cache HTTP, quản lý mật khẩu trên trình duyệt, kết nối với proxy HTTP qua HTTPS...

  12 MB

  Download

 •  

  389324 Download

   

  Google Chrome 41.0.2272.89 là trình duyệt có mặt ở hầu hết trong bộ sưu tập phần mềm của người dùng máy tính hiện nay, trên nhiều phiên bản Windows, Mac cũng như cho di động. Trình duyệt này mang đến những tính năng tuyệt vời như: duyệt web với tốc độ cao, mở nhiều trang cùng lúc mà vẫn load nhanh, nâng cao khả năng bảo mật, tính riêng tư và cá nhân hóa trong duyệt web, đồng thời có thể chặn được các quảng cáo gây phiên nhiễu trong các trang Web.

  23.02 MB

  Download

 •  

  10189 Download

   

  Propel Accelerator có khả năng tăng tốc độ và hiệu suất lướt web của bạn bằng cách nén các dữ liệu trên đường truyền và quản lý các nguồn tài nguyên. Phần mềm cho phép giám sát các kết nối mạng, tăng tốc độ tải các tập tin từ Internet

  2.64 MB

  Download

 •  

  5362 Download

   

  Opera 28.0.1750.31 là trình duyệt Web được ưa chuộng bởi hàng triệu người dùng máy tính cũng như di động bởi sự gọn nhẹ nhưng tốc độ duyệt Web nhanh, điều hướng trang dễ dàng. Trình duyệt này cũng có giao diện khá bắt mắt, duyệt web an toàn và bảo mật.

  18MB

  Download

 •  

  855940 Download

   

  Đúng như dự định ban đầu, Mozilla Firefox đã cho trình làng Firefox 5.0 bản chính thức vào ngày 22/6 (theo giờ Việt Nam), chỉ 3 tháng sau khi trình duyệt Fire fox 4.0 bản cuối cùng được giới thiệu.

  14 MB

  Download

 •  

  679732 Download

   

  Tình duyệt web Internet Explorer 7 (IE 7) mới nhất dành cho Windows XP có thêm kiểu duyệt theo thẻ (tab), thanh công cụ chống lừa đảo trực tuyến (phishing), giao diện mới và nhiều tính năng an ninh mạng, trong đó "tăng lực" duyệt web nhanh cho ActiveX.

  14.7 MB

  Download

 •  

  4832 Download

   

  Real Hide IP giúp bạn che dấu thông tin cá nhân khi lướt web bằng cách ẩn địa chỉ IP. Phần mềm cung cấp đến bạn nhiều dải IP từ nhiều quốc gia khác nhau để lựa chọn, hỗ trợ trên nhiều trình duyệt nổi tiếng với khả năng bảo mật dữ liệu trực tuyến hiệu quả.

  4.71 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Firefox 20 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Firefox 20 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT