Download Microsoft Office 2013

Ứng dụng văn phòng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4121 Download Microsoft Office 2013 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Microsoft Office 2013 Consumer Preview (tên mã Office 15) được thiết kế theo phong cách Metro, tối ưu hóa cho việc sử dụng trên màn hình cảm ứng hay máy tính bảng giống như Windows 8, cung cấp khả năng làm việc với bút stylus và nhận biết chữ viết tay tốt hơn trước
 

Giao diện các ứng dụng trong Microsoft Office 2013 Consumer Preview (tên mã Office 15) được thiết kế theo phong cách Metro, tối ưu hóa cho việc sử dụng trên màn hình cảm ứng hay máy tính bảng giống như Windows 8, cung cấp khả năng làm việc với bút stylus và nhận biết chữ viết tay tốt hơn trước. Mỗi ứng dụng download Office 2013 đều tích hợp nút Touch Mode để chuyển đổi sang chế độ dùng trên máy tính bảng.


Download Office 2013

Download Office 2013 - Bộ ứng dụng văn phòng phiêm bản mới


Ngoài ra, Office 2013 liên kết chặt chẽ với các dịch vụ đám mây của Microsoft. Cụ thể là ngươi dùng có thể lưu các file văn phòng tạo ra trên SkyDrive song song với bản lưu trên máy tính, để khai thác chúng mọi lúc, mọi nơi. Những thiết lập cấu hình, danh sách những file mới tạo và mở trong thời gian gần nhất đây... cũng sẽ được đồng bộ thông qua tài khoản Windows Live (Hotmail, Live.com hay MSN).

Những cải tiến của các ứng dụng chính trong Microsoft Office 2013 Consumer Preview:

Word 2013 hỗ trợ hoàn chỉnh định dạng PDF, theo dõi những thay đổi trong văn bản, phát trực tiếp video được chèn từ YouTube. Tính năng Read Mode sẽ tự động điều chỉnh vùng nhìn của văn bản nhằm mang lại trải nghiệm đọc tốt nhất. Trong khi tính năng Resume Reading sẽ tự động ghi nhớ vị trí cuối cùng mà bạn dừng đọc văn bản và khôi phục đúng chỗ đó khi bạn mở lại file. Rất cần thiết nếu văn bản có rất nhiều trang.Excel 2013 cho phép người dùng phân tích, biểu diễn số liệu đơn giản hơn, lựa chọn phương án tốt nhất cho việc hiển thị bảng tính, đồng thời tự động khuyến cáo kiểu biểu đồ tốt nhất cho việc trình diễn số liệu. Tính năng mới Flash Fill sẽ tự động học hỏi những thao tác, công thức của người dùng để áp dụng lên phần dữ liệu còn lại. Tính năng Timeline Slicer hỗ trợ lọc dữ liệu trong khoảng thời gian nhất định.PowerPoint 2013 được bổ sung tính năng Presenter View giúp hiển thị slide đang trình chiếu và các silde kế tiếp, thời gian thuyết trình, ghi chú,… nhằm hỗ trợ cho bài trình bày của người dùng. Trong lúc thuyết trình, PowerPoint 2013 cho phép phóng to, thu nhỏ, đánh dấu và điều hướng giữa các slide bằng thao tác cảm ứng hoặc bút stylus.Outlook 2013 hỗ trợ Exchange ActiveSync với tính năng tự động push email, lịch hẹn và danh bạ thông qua những dịch vụ phổ biến, kết nối chặt chẽ với nhiều mạng xã hội (có LinkedIn và Facebook) để tiếp nhận thông tin. Thanh điều hướng mới giúp người dùng duyệt email, lịch dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Outlook 2013 còn gồm tính năng mới như Peeks (xem nhanh lịch, thông tin người gửi email), People Card (xem nhiều sổ liên lạc trong một giao diện duy nhất), chia sẻ lịch cùng người khác.Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Microsoft Office 2013

Microsoft đưa ra ba gói Office 365 với đầy đủ các ứng dụng của Office 2013, kèm theo đó là quyền nâng cấp và sử dụng trên tối đa 5 máy tính. Cụ thể gồm:

Office 365 Home Premium dành cho người dùng cá nhân và gia đình.

Office 365 Small Business Premium hướng đến đối tượng doanh nghiệp nhỏ.

Office 365 ProPlus thiết kế cho các khách hàng doanh nghiệp với khả năng quản lý và phân phối mạnh mẽ dựa trên điện toán đám mây.


Theo thử nghiệm, sau khi download Microsoft Office 2013 Consumer Preview và cài Office 2013 Consumer Preview, bạn vẫn có thể chạy các ứng dụng trong Office 2010 bình thường, thậm chí mở song song ứng dụng của hai phiên bản.
 

Độ an toàn của Download Microsoft Office 2013

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Microsoft Office 2013 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft Office 2013 để sử dụng.

 •  

  8250 Download

   

  Microsoft Office Accounting Professional 2008 là một gói phần mềm tính toán toàn diện, dễ dùng hoạt động với những ứng dụng Office khác mà bạn biết.

  B

  Download

 •  

  43361 Download

   

  Microsoft Small Business Office 2007 là ứng dụng văn phòng dành cho các doanh nghiệp, hỗ trợ làm quen với các hoạt động marketing, bán hàng...

  100 B

  Download

 •  

  419468 Download

   

  Microsoft Office 2010 mở ra một thế giới của những lựa chọn thiết kế để giúp bạn thể hiện các ý tưởng của mình. Download Office 2010 bạn sẽ thấy những công cụ định dạng hình ảnh mới được cải tiến hơn.

  585 MB

  Download

 •  

  0 Download

   

  Microsoft Office 2011 for Mac là phần mềm văn phòng dành cho hệ điều hành Mac với nhiều tính năng ưu việt được cải tiến dành riêng cho hệ điều hành mac

  113 MB

  Download

 •  

  1102 Download

   

  Microsoft Office Language Interface Pack 2010 – Tiếng Việt (64 bit) cung cấp một giao diện người dùng Tiếng Việt cho nhiều chương trình Microsoft Office 2010.

  18.18 MB

  Download

 •  

  1472466 Download

   

  Có thể nói rằng ở thời điểm hiện tại Microsoft Office 2007 là bộ công cụ văn phòng có số lượng người dùng đông đảo nhất, bởi sự cải tiến và hoàn thiện tính năng từ các phiên bản trước đó như Microsoft Office 2000, Microsoft Office 2003... và cũng một phần do Microsoft Office 2010, Microsoft Office 2013 còn một số tính năng gây khó khăn cho người sử dụng. Phiên bản này có sự thay đổi lớn về giao diện và bộ lệnh thân thiện hơn với người sử dụng, giúp thực hiện các tác vụ linh hoạt hơn.

  388 M

  Download

 •  

  13150 Download

   

  Microsoft Office 2010 - Tiếng Việt (32 bit)- Tin vui với người dùng Việt Nam: Microsoft vừa phát hành gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Microsoft Office 2010 32-bit Download hoàn toàn miễn phí.

  16.65 MB

  Download

 •  

  8746 Download

   

  Các bạn đã quá quen thuộc với tính năng tab của các trình duyệt web. Và lợi ích của tab thì ai cũng biết. OfficeTab là một plug-in dành cho Microsoft Office 2010, 2007 và 2003 và nó thêm tab vào các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint.

  2.87 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Microsoft Office 2013 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Microsoft Office 2013 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT