Download Microsoft Office 2013

Ứng dụng văn phòng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5357 Download Microsoft Office 2013 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Microsoft Office 2013 Consumer Preview (tên mã Office 15) được thiết kế theo phong cách Metro, tối ưu hóa cho việc sử dụng trên màn hình cảm ứng hay máy tính bảng giống như Windows 8, cung cấp khả năng làm việc với bút stylus và nhận biết chữ viết tay tốt hơn trước
 

Giao diện các ứng dụng trong Microsoft Office 2013 Consumer Preview (tên mã Office 15) được thiết kế theo phong cách Metro, tối ưu hóa cho việc sử dụng trên màn hình cảm ứng hay máy tính bảng giống như Windows 8, cung cấp khả năng làm việc với bút stylus và nhận biết chữ viết tay tốt hơn trước. Mỗi ứng dụng download Office 2013 đều tích hợp nút Touch Mode để chuyển đổi sang chế độ dùng trên máy tính bảng.


Download Office 2013

Download Office 2013 - Bộ ứng dụng văn phòng phiêm bản mới


Ngoài ra, Office 2013 liên kết chặt chẽ với các dịch vụ đám mây của Microsoft. Cụ thể là ngươi dùng có thể lưu các file văn phòng tạo ra trên SkyDrive song song với bản lưu trên máy tính, để khai thác chúng mọi lúc, mọi nơi. Những thiết lập cấu hình, danh sách những file mới tạo và mở trong thời gian gần nhất đây... cũng sẽ được đồng bộ thông qua tài khoản Windows Live (Hotmail, Live.com hay MSN).

Những cải tiến của các ứng dụng chính trong Microsoft Office 2013 Consumer Preview:

Word 2013 hỗ trợ hoàn chỉnh định dạng PDF, theo dõi những thay đổi trong văn bản, phát trực tiếp video được chèn từ YouTube. Tính năng Read Mode sẽ tự động điều chỉnh vùng nhìn của văn bản nhằm mang lại trải nghiệm đọc tốt nhất. Trong khi tính năng Resume Reading sẽ tự động ghi nhớ vị trí cuối cùng mà bạn dừng đọc văn bản và khôi phục đúng chỗ đó khi bạn mở lại file. Rất cần thiết nếu văn bản có rất nhiều trang.Excel 2013 cho phép người dùng phân tích, biểu diễn số liệu đơn giản hơn, lựa chọn phương án tốt nhất cho việc hiển thị bảng tính, đồng thời tự động khuyến cáo kiểu biểu đồ tốt nhất cho việc trình diễn số liệu. Tính năng mới Flash Fill sẽ tự động học hỏi những thao tác, công thức của người dùng để áp dụng lên phần dữ liệu còn lại. Tính năng Timeline Slicer hỗ trợ lọc dữ liệu trong khoảng thời gian nhất định.PowerPoint 2013 được bổ sung tính năng Presenter View giúp hiển thị slide đang trình chiếu và các silde kế tiếp, thời gian thuyết trình, ghi chú,… nhằm hỗ trợ cho bài trình bày của người dùng. Trong lúc thuyết trình, PowerPoint 2013 cho phép phóng to, thu nhỏ, đánh dấu và điều hướng giữa các slide bằng thao tác cảm ứng hoặc bút stylus.Outlook 2013 hỗ trợ Exchange ActiveSync với tính năng tự động push email, lịch hẹn và danh bạ thông qua những dịch vụ phổ biến, kết nối chặt chẽ với nhiều mạng xã hội (có LinkedIn và Facebook) để tiếp nhận thông tin. Thanh điều hướng mới giúp người dùng duyệt email, lịch dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Outlook 2013 còn gồm tính năng mới như Peeks (xem nhanh lịch, thông tin người gửi email), People Card (xem nhiều sổ liên lạc trong một giao diện duy nhất), chia sẻ lịch cùng người khác.Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Microsoft Office 2013

Microsoft đưa ra ba gói Office 365 với đầy đủ các ứng dụng của Office 2013, kèm theo đó là quyền nâng cấp và sử dụng trên tối đa 5 máy tính. Cụ thể gồm:

Office 365 Home Premium dành cho người dùng cá nhân và gia đình.

Office 365 Small Business Premium hướng đến đối tượng doanh nghiệp nhỏ.

Office 365 ProPlus thiết kế cho các khách hàng doanh nghiệp với khả năng quản lý và phân phối mạnh mẽ dựa trên điện toán đám mây.


Theo thử nghiệm, sau khi download Microsoft Office 2013 Consumer Preview và cài Office 2013 Consumer Preview, bạn vẫn có thể chạy các ứng dụng trong Office 2010 bình thường, thậm chí mở song song ứng dụng của hai phiên bản.
 

Download Microsoft Office 2013 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download Microsoft Office 2013 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft Office 2013 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Microsoft Office 2013 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Microsoft Office đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • CenoPDF 3 Build 3.6.235

  CenoPDF 3 Build 3.6.235 được tích hợp trên Microsoft Office giúp bạn thực hiện các thao tác với tài liệu PDF bao gồm: chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng, đóng dấu bản quyền, tạo mật khẩu bảo vệ văn bản... Phần mềm này tương thích với tất cả các phiên bản Office

 • OfficeTab 9.81

  OfficeTab 9.81 thêm những tab chức năng hữu ích trong các ứng dụng văn phòng như Word, Excel, Powerpoint để bạn thao tác tiện lợi hơn. Người dùng có thể thay đổi và lưu các thay đổi của thuộc tính tab đang mở, đồng thời tùy chỉnh thuộc tính của tab theo yêu cầu công việc của mình.

 • Office 2003

  Microsoft Office 2003 Service Pack 3 là gói phần mềm văn phòng cập nhật của Office 2003 mang đến cho người dùng bộ công cụ hoàn thiện với nhiều tính năng mới cải tiến so với bản Service Pack 1 và 2. Tuy Office 2003 khá cũ khi đặt cạnh rất nhiều phiên bản mới ra đời từ nhà phát hành Microsoft nhưng lại có nhiều ưu điểm như dung lượng nhỏ gọn, phù hợp với những máy tính có cấu hình kém, tính năng và giao diện cũng đơn giản hơn.

 • SSuite Office The Fifth Element 2.1

  SSuite Office The Fifth Element 2.1 cung cấp tới người dùng các chức năng soạn thảo văn bản, thực hiện tính toán trên excel, nhập dữ liệu, sắp xếp dữ liệu, vẽ đồ thị, biểu đồ… Phần mềm còn hỗ trợ công cụ nhận và gửi email, chat thông qua mạng Lan, gọi điện VoIP…

 • Office Recovery 1.9

  Office Recovery 1.9 có khả năng khôi phục các tập tin bị mất được lưu trong định dạng Microsoft Office. Phần mềm sẽ quét file hệ thống của máy tính để định vị file đã bị xóa hoặc bị lỗi do lỗi ổ cứng, sau đó hiển thị cho người dùng các quyết định khôi phục.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT