Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download Magic Photo Recovery 3.2 - Phần mềm khôi phục ảnh

1706 lượt download | 1838 lượt xem

 

Phát hành:East Imperial Soft Đánh giá:  
Ngày: 03/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 5.3 MB
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7/8

Download

Magic Photo Recovery 3.2 laf phần mềm khôi phục ảnh, với những bộ ảnh đã bị xóa khỏi máy ảnh, máy tính hay một thiết bị nào khác có thể kết nỗi với máy tính đều có thể sử dụng Magic Photo Recovery 3.2 để lấy lại những bức ảnh đã bị xóa
Phần mềm
 

Magic Photo Recovery 3.2 phục hồi hình ảnh bị mất và xóa hoàn toàn tự động. Một bước-by-step dễ dàng thuật sĩ phục hồi hình ảnh kỹ thuật số bị mất hoặc bị xóa từ đĩa cứng, máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ và một loạt các phương tiện truyền thông lưu trữ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Magic Photo Recovery 3.2 khôi phục lại hình ảnh đã bị xóa từ Recycle Bin hoặc bị mất sau khi một lỗi hệ thống, đọc hình ảnh từ thẻ nhớ định dạng hoặc bị hỏng, và có thể phục hồi hình ảnh kỹ thuật số và các tập tin RAW.

 

Download Magic Photo Recovery 3.2

Magic Photo Recovery 3.2

 

Các chức năng chính của Magic Photo Recovery 3.2:

- Giao diện của ứng dụng là thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn ổ đĩa cứng hoặc ổ đĩa vật lý mà bạn muốn quét. Vì vậy, bạn có thể chọn chế độ quét giữa quét bình thường, phân tích sâu sắc hoặc cả hai.

- Magic Photo Recovery 3.2  cho phép bạn tìm kiếm các tập tin đã bị xóa và để lọc tìm kiếm của bạn bằng cách sử dụng mặt nạ (tên tập tin một phần hoặc toàn). Plus, bạn có thể tìm kiếm theo ngày, kích cỡ hoặc các loại tập tin được chọn.

- Sau khi kết quả được hiển thị, bạn có thể sắp xếp hình ảnh (ví dụ như theo tên, kích thước), thay đổi chế độ xem (ví dụ như hình thu nhỏ, chi tiết), đảo ngược vùng chọn, cũng như các hình ảnh xem trước (tùy chọn xoay chúng) và kiểm tra các thuộc tính tập tin.

 

Độ an toàn của Download Magic Photo Recovery 3.2 - Phần mềm khôi phục ảnh:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Magic Photo Recovery 3.2 - Phần mềm khôi phục ảnh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Download Magic Photo Recovery 3.2 - Phần mềm khôi phục ảnh về sử dụng.

Từ khóa:magic photo recovery 3.2, khôi phục, download magic photo recovery 3.2, recovery 3.2, recovery, tải magic photo recovery 3.2, magic photo, phần mềm khôi phục ảnh, làm ảnh mới lại, photo, magic, magic photo recovery, khôi phục ảnh, phần mềm magic photo recovery 3.2

Các phần mềm khác của East Imperial Soft:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Magic Photo Recovery 3.2 - Phần mềm khôi phục ảnh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Download Magic Photo Recovery 3.2 - Phần mềm khôi phục ảnh bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT