Download Magic Photo Recovery 3.2

Phần mềm khôi phục ảnh

  • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1706 Download Magic Photo Recovery 3.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Magic Photo Recovery 3.2 laf phần mềm khôi phục ảnh, với những bộ ảnh đã bị xóa khỏi máy ảnh, máy tính hay một thiết bị nào khác có thể kết nỗi với máy tính đều có thể sử dụng Magic Photo Recovery 3.2 để lấy lại những bức ảnh đã bị xóa
 

Magic Photo Recovery 3.2 phục hồi hình ảnh bị mất và xóa hoàn toàn tự động. Một bước-by-step dễ dàng thuật sĩ phục hồi hình ảnh kỹ thuật số bị mất hoặc bị xóa từ đĩa cứng, máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ và một loạt các phương tiện truyền thông lưu trữ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Magic Photo Recovery 3.2 khôi phục lại hình ảnh đã bị xóa từ Recycle Bin hoặc bị mất sau khi một lỗi hệ thống, đọc hình ảnh từ thẻ nhớ định dạng hoặc bị hỏng, và có thể phục hồi hình ảnh kỹ thuật số và các tập tin RAW.

 

Download Magic Photo Recovery 3.2

Magic Photo Recovery 3.2

 

Các chức năng chính của Magic Photo Recovery 3.2:

- Giao diện của ứng dụng là thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn ổ đĩa cứng hoặc ổ đĩa vật lý mà bạn muốn quét. Vì vậy, bạn có thể chọn chế độ quét giữa quét bình thường, phân tích sâu sắc hoặc cả hai.

- Magic Photo Recovery 3.2  cho phép bạn tìm kiếm các tập tin đã bị xóa và để lọc tìm kiếm của bạn bằng cách sử dụng mặt nạ (tên tập tin một phần hoặc toàn). Plus, bạn có thể tìm kiếm theo ngày, kích cỡ hoặc các loại tập tin được chọn.

- Sau khi kết quả được hiển thị, bạn có thể sắp xếp hình ảnh (ví dụ như theo tên, kích thước), thay đổi chế độ xem (ví dụ như hình thu nhỏ, chi tiết), đảo ngược vùng chọn, cũng như các hình ảnh xem trước (tùy chọn xoay chúng) và kiểm tra các thuộc tính tập tin.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Magic Photo Recovery 3.2

Bạn có thể download Magic Photo Recovery 3.2 về máy của mình và dùng thử những chức năng tốt của phần mềm cũng như một số tính năng mới nhất của phiên bản Magic Photo Recovery 3.2

Download Magic Photo Recovery 3.2 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download Magic Photo Recovery 3.2 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Magic Photo Recovery 3.2 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Magic Photo Recovery 3.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Magic Photo Recovery . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  • Download Magic Photo Recovery

    Magic Photo Recovery cho phép bạn phục hồi hình ảnh kỹ thuật số đã bị xóa từ máy tính, thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong của máy ảnh kỹ thuật số của bạn

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT