Danh mục download

Tin tức công nghệ

Kemulator 0.9.8 - Chơi game Java trên máy tính

5366 lượt download | 5779 lượt xem

 

Phát hành:KEmulator Đánh giá:  
Ngày: 08/01/2015 4:28:09 CH Dung lượng: 2.5MB
 Yêu cầu: Windows All

Download

Kemulator là chương trình hỗ trợ cho các game vốn chỉ được chạy trên điện thoại Java giờ đây có thể sử dụng trên máy tính dễ dàng. Phần mềm sử dụng công nghệ giả lập hệ điều hành java ngay trên máy tính để bạn chơi game điện thoại bằng máy tính, với chất lượng về hình ảnh và âm thanh tốt hơn. Điều này sẽ làm thỏa mãn những tín đồ game Java, hay những game đã không còn hỗ trợ trên Java như trước đây nữa.
Phần mềm kemulator
 

CLICK >> HƯỚNG DẪN CHƠI GAME BẰNG KEMULATOR

 

Với Kemulator bạn vừa có thể chơi nhiều game offline vừa có thể chơi các game online thông qua việc kết nối internet hoặc mạng 3G trên thiết bị di động và máy tính.  Thay vì chơi trên điện thoai Jave với màn hình có độ phân giải kém, âm thanh bé và các điều khiển cảm ứng khá khó khăn, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể kiếm soát tốc độ, các chế độ chơi game bằng bàn phím và chuột, hình ảnh có độ phân giải cao và âm thanh phong phú hơn. Nhiều tín đồ game rất hài lòng khi sử dụng ứng dụng này để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

 

download kemulator

Download kemulator - KEmulator Avatar chơi Avata trên máy tính

 

Đặc biệt  KEmulator hỗ trợ chức năng quay phim, ghi hình lại game để bạn lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng khi chơi game. Người dùng có thể kích hoạt để phần mềm tự động quay lại game theo thời gian quy định hoặc quay toàn bộ game. Các video ghi hình có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, bạn có thể xem lại bằng các chương trình chạy video.

 

Sự ra đời của các hệ điều hành hiện đại như Android, IOS, Winphone khiến cho điện thoại Java trở nên lỗi thời và nhiều ứng dụng cũng như game hiện nay đã không còn hỗ trợ  trên những hệ điều hành cũ nữa. Lúc đó, một công cụ hỗ trợ như KEmulator là rất cần thiết.  Tiện ích này có khả năng giả lập các game trong điện thoại Nokia, Sony Ericsson, Samsung, LG, Motorola... trên máy tính.

 

Bạn có thể kết hợp giữa Kemulator và Cheat Engine hoặc BlueStacks và Cheat Engine tùy thuộc vào việc dùng game của hệ điều hành nào, nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Khi chơi, người chơi có thể sử dụng các phím điều khiển theo ý muốn, hay sử dụng bàn phím ảo để chơi game an toàn hơn.

 

Cách chơi game Avatar trên máy tính dùng tiện ích KEmulator như sau:

Bước 1: Download KEmulator công cụ giả lập trên PC KEmulator về máy tính của bạn.
 
Bước 2: Dùng phần mềm winrrar ( download winrar) giải nén thư mục ra các bạn sẽ thấy 3 file chính là jre-6u24-windows-i586.exe, KEmulator.exe và Avatar164.jar

Bước 3: Cài đặt Java từ file jre-6u24-windows-i586.exe vào máy tính trước nếu máy tính của bạn chưa có trước đây

Bước 4: Chạy file KEmulator.exe lên rồi vào menu View/Option... để điều chỉnh như hình ảnh bên dưới:

Chọn Option xong sẽ mở ra và điều chỉnh thông số kỹ thuật như hình:

Bước 5: Sau khi hiệu chỉnh xong thì tắt trình KEmulator đi rồi vào thư mục KEmulator lúc nãy làm theo như hình bên dưới:Chỉ cần kéo file Avatar164.jar thả vào màn hình KEmulator.exe là đã khỏi động và chơi được game Avatar rồi đó nhé các bạn.

Bảo Nam

Độ an toàn của Kemulator 0.9.8 - Chơi game Java trên máy tính:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Kemulator 0.9.8 - Chơi game Java trên máy tính mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Kemulator 0.9.8 - Chơi game Java trên máy tính về sử dụng.

Từ khóa:giả lập điện thoại, chơi game java trên máy tính, giả lập điện thoại trên máy tính, giả lập điện thoại trên pc, kemulator, kemulator 0.9.8

Các phần mềm khác của KEmulator:

Bình luận

  1. phanvanhao bình luận:

    lam sao de xoa kemulator a?


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Kemulator 0.9.8 - Chơi game Java trên máy tính chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Kemulator 0.9.8 - Chơi game Java trên máy tính bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT