Kemulator

Hỗ trợ chơi game Java trên máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4128 Download Kemulator - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Download kemulator - kemulator hỗ trợ bạn trong việc chơi game java như avatar, iwin, gomobi, ... online ...link download kemulator nhanh và hoàn toàn miễn phí
 

CLICK >> HƯỚNG DẪN CHƠI GAME BẰNG KEMULATOR

Phần mềm Kemulator hỗ trợ bạn trong việc chơi game java như avatar, iwin, gomobi, ... online hay các game MXH TeaMobi, OnGame, Gomobi, Mobi Army, … Bạn có thể download kemulator hoàn toàn miễn phí tại website này để thỏa sức chơi những thể loại game mà mình yêu thích


download kemulator

Download kemulator - KEmulator Avatar chơi Avata trên máy tính

Nói tới game Avatar thì các game thủ ai cũng biết tới nhưng game Avatar chủ yếu chơi trên điện thoại di động, nếu bạn nào không có điều kiện để chơi trên di động thì hãy xem hướng dẫn cách chơi game Avatar trên máy tính dùng tiện ích KEmulator như sau:

Bước 1: Download KEmulator công cụ giả lập trên PC KEmulator về máy tính của bạn.
 
Bước 2: Dùng phần mềm winrrar ( download winrar) giải nén thư mục ra các bạn sẽ thấy 3 file chính là jre-6u24-windows-i586.exe, KEmulator.exe và Avatar164.jar

Bước 3: Cài đặt Java từ file jre-6u24-windows-i586.exe vào máy tính trước nếu máy tính của bạn chưa có trước đây

Bước 4: Chạy file KEmulator.exe lên rồi vào menu View/Option... để điều chỉnh như hình ảnh bên dưới:

Chọn Option xong sẽ mở ra và điều chỉnh thông số kỹ thuật như hình:

Bước 5: Sau khi hiệu chỉnh xong thì tắt trình KEmulator đi rồi vào thư mục KEmulator lúc nãy làm theo như hình bên dưới:Chỉ cần kéo file Avatar164.jar thả vào màn hình KEmulator.exe là đã khỏi động và chơi được game Avatar rồi đó nhé các bạn.

Bảo Nam


Độ an toàn của Kemulator

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Kemulator mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Kemulator để sử dụng.

 1. phanvanhao bình luận:

  lam sao de xoa kemulator a?

 •  

  17581 Download

   

  VMCPlayer cung cấp các công cụ trình chiều Video trên điện thoại, với hỗ trợ nhiều định dạng và chất lượng xem tốt nhất. Đặc biệt, phần mềm này hỗ trợ xem tốt trên cả những máy tính đời cũ

  8.05 MB

  Download

 •  

  1567 Download

   

  MoboGenie hỗ trợ kết nối điện thoại với máy tính để theo dõi và quản lý các dữ liệu trên di động của bạn, hay chia sẻ các tập tin giữa máy tính và điện thoại. Ứng dụng hỗ trợ tải về các bộ phim, bài hát và hình ảnh yêu thích từ máy tính để chuyển vào điện thoại của bạn, chuyển đổi hình ảnh, video, bài hát và định dạng khác giữa PC và điện thoại... Ngoài ra, tiện ích này còn giúp quản lý và chỉnh sửa danh bạ, sao lưu và phục hồi dữ liệu nếu có vấn đề với điện thoại.

  31.5 MB

  Download

 •  

  11923 Download

   

  Calc98 sẽ giúp việc tính toán trên máy tính của bạn được dễ dàng hơn nhờ việc tích hợp một công cụ tính toán nhỏ gọn, đơn giản. Bạn có thể thực hiện hầu hết các phép tính trong toán học.

  500 KB

  Download

 •  

  320 Download

   

  Express Talk Business VoIP Softphone cho phép bạn thực hiện cuộc gọi video VoIP nhâm nhi cho người sử dụng từ máy tính tới máy tính ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

  661.10KB

  Download

 •  

  18260 Download

   

  Pinball 2 for Mobile là trò chơi giải trí tuyệt với những quả bóng hỗ trợ cho hầu hết các dòng điện thoại di động. Game có nền đồ họa tuyệt vời, hệ thống tiền thưởng phong phú, nhiều game mini nhỏ.

  ? KB

  Download

 •  

  146665 Download

   

  Trình giả lập GameBoy Advance - VisualBoyAdvance Việt hóa hoàn toàn

  1.52 MB

  Download

 •  

  1378 Download

   

  Tào Tháo Truyện for Java được đánh giá là game chiến thuật ăn khách cho phép người chơi hóa thân vào nhân vật để điều binh khiển tướng mở rộng bờ cõi. ứng dụng được tái hiện lại dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng thời Tam quốc.

  10.6 MB

  Download

 •  

  309 Download

   

  Cờ tướng là loại game được nhiều người yêu thích, giờ đây bạn sẽ không cần phải lo lắng mình không dùng máy tính mà vẫn có thể chơi, xin giới thiệu với các bạn phiên bản game cờ tướng cho điện thoại android

  838 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Kemulator chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Kemulator đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT