Download Kemulator

Version 0.9.8, Giả lập chơi game Java trên máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5366 Download Kemulator - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Kemulator là chương trình hỗ trợ giả lập hệ điều hành Java ngay trên máy tính giúp bạn chơi game điện thoại bằng máy tính với chất lượng âm thanh sống động nhiệm màu, hình ảnh chân thật tới từng chi tiết.
 

CLICK >> HƯỚNG DẪN CHƠI GAME BẰNG KEMULATOR

Kemulator là một trong những trình hỗ trợ chơi game, trình giả lập chơi game trên máy tính, các bạn có thể sử dụng Kemulator để chạy các ứng dụng, các chương trình Java một cách tốt nhất, hỗ trợ nhiều thiết bị và nhiều chương trình, nhiều game Java, các bạn có thể thực hiện tinh chỉnh chất lượng, tinh chỉnh kích thước hiện thị của các ứng dụng, chương trình, trò chơi đang chạy một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả.

download kemulator

Download kemulator - KEmulator Avatar chơi Avata trên máy tính

Kemulator đóng vai trò như một môi trường một máy ảo trên hệ điều hành windows, nó giúp người dùng chơi được các game trên điện thoại, các dòng game, chương trình java một cách đơn giản, một điều thú vị nữa là người sử dụng có thể chọn thiết bị, thực hiện chỉnh các phím điều khiển, phím tắt khi chơi game chạy ứng dụng một cách đơn giản, dễ dàng. Điểm đặc biệt là chương trình Kemulator còn hỗ trợ người sử dụng chơi được nhiều game khác nhau với đồ họa và âm thanh tốt, Kemulator còn hỗ trợ người sử dụng lưu lại các dữ liệu của game, thực hiện tạm ngưng và chơi lại trò chơi ở bất kỳ thời điểm nào một cách đơn giản, với Kemulator các bạn cũng có thể kết hợp với các ứng dụng khác như Cheat Engine hay BlueStacks để chơi được các game có đuôi khác nhau như Jar, apk... Kemulator cũng hỗ trợ người sử dụng thay đổi thiết bị chơi game, giả lập được các thiết bị như Sony, Nokia hay Qmobile.... một cách đơn giản.

 

Nói chung, Kemulator là một ứng dụng khá hữu ích cho người sử dụng máy tính muốn chơi các game của điện thoại trên máy tính, Kemulator có một số phiên bản mà người sử dụng không cần cài đặt mà có thể sử dụng được ngay, hay thực hiện cấu hình thay đổi ngôn ngữ, chuyển các ngôn ngữ của ứng dụng sang tiếng việt một cách đơn giản, dễ dàng, điểm nữa là Kemulator cho phép người sử dụng giả lập và chơi được nhiều game khác nhau cùng một lúc. Kemulator cũng csos khả năng làm việc trên các máy tính có cấu hình yếu, thậm chí có phiên bản chạy được trên các hệ điều hành ở các nền tảng khác nhau nữa một cách tốt nhất.

Kemulator là chương trình hỗ trợ cho các game vốn chỉ được chạy trên điện thoại Java giờ đây có thể sử dụng trên máy tính dễ dàng. Phần mềm sử dụng công nghệ giả lập hệ điều hành java ngay trên máy tính để bạn chơi game điện thoại bằng máy tính, với chất lượng về hình ảnh và âm thanh tốt hơn. Điều này sẽ làm thỏa mãn những tín đồ game Java, hay những game đã không còn hỗ trợ trên Java như trước đây nữa.

Tương tự KEmulator, Bluestacks cũng là một ứng dụng giả lập điện thoại trên máy tính khá hay hiện nay download BlueStacks giúp bạn trải nghiệm tốt các game, ứng dụng của điện thoại Andorid. Bạn có thể kết hợp giữa Kemulator và Cheat Engine hoặc BlueStacks và Cheat Engine tùy thuộc vào việc dùng game của hệ điều hành nào, nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Khi chơi, người chơi có thể sử dụng các phím điều khiển theo ý muốn, hay sử dụng bàn phím ảo để chơi game an toàn hơn.

 

Một số tính năng cơ bản của chương trình Kemulator:

- Hỗ trợ người dùng chạy được game Java, Adroid...
- Cho phép chọn nhiều thiết bị khác nhau để chơi game
- Có thể chỉnh được cấu hình của game, chỉnh được kích thước khi chơi game
- Hỗ trợ chơi được nhiều game cùng một lúc với nhiều màn hình
- Hỗ trợ tạo bàn phím ảo để chơi game
- Có thể tương thích trên nhiều phiên bản hệ điều hành
- Có thể tương thích với nhiều ứng dụng khác nhau

Cách chơi game Avatar trên máy tính dùng tiện ích KEmulator như sau:

Bước 1: Download KEmulator công cụ giả lập trên PC KEmulator về máy tính của bạn.
 
Bước 2: Dùng phần mềm winrrar ( download winrar) giải nén thư mục ra các bạn sẽ thấy 3 file chính là jre-6u24-windows-i586.exe, KEmulator.exe và Avatar164.jar

Bước 3: Cài đặt Java từ file jre-6u24-windows-i586.exe vào máy tính trước nếu máy tính của bạn chưa có trước đây

Bước 4: Chạy file KEmulator.exe lên rồi vào menu View/Option... để điều chỉnh như hình ảnh bên dưới:

Chọn Option xong sẽ mở ra và điều chỉnh thông số kỹ thuật như hình:

Bước 5: Sau khi hiệu chỉnh xong thì tắt trình KEmulator đi rồi vào thư mục KEmulator lúc nãy làm theo như hình bên dưới:Chỉ cần kéo file Avatar164.jar thả vào màn hình KEmulator.exe là đã khỏi động và chơi được game Avatar rồi đó nhé các bạn.

Bảo Nam


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Kemulator

Hướng dẫn sử dụng Kemulator kèm hình ảnh minh họa


Kemulator là một phần mềm máy tính dùng để chơi game java của điện thoại di động trên PC với nhiều tính năng ưu việt, giao diện sinh động và cực kì bắt mắt, dễ sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm này.

Kemulator là một công cụ khá cần thiết cho việc chơi thử trên PC các bản game jar dành riêng cho điện thoại di động. Bạn sẽ không còn phải dán mắt vào cái màn hình bé tí, trầy trật với cái bàn phím nhỏ xíu của chiếc mobile nữa, mà sẽ thỏa sức hưởng thụ cảm giác chơi game thật sự trên chiếc PC của mình (nhất là đối với các bản game độc quyền chỉ chạy trên mobile do các dịch vụ mạng cung cấp).

Bước 1:
Download phần mềm Kemulator về máy.. Nếu chưa có bạn có thể download phần mềm tại đây: download kemulator
Bước 2:
Để chơi được game java trên máy tính, bạn bắt buộc phải cài phần mềm hỗ trợ java. download tại đây: download java runtime environment jre
Note: Một số bạn sau khi cài kemulator thì không thể mở kemulator lên được, đó là do bạn chưa cài phần mềm hỗ trợ java trên máy tính. Sau khi bạn cài phần mềm trên thì bạn có thể mở bình thường
Bước 3:
Tải trước 1 số game java dành cho điện thoại về máy tính và copy vào thư mục cài đặt của kemulator. Bạn có thể vào trực tiếp từ đây:C:\Program Files\JavaEmulator.com\KEmulator\
Link tải 1 số game:
+ Game long tinh
+ Game nông trại

Bước 4: Mở KEmulator.exe lên chọn view -> options

su dung kemulator
Hướng dẫn sử dụng Kemulator kèm hình ảnh minh họa 

Hiện lên bảng tùy chỉnh. 
Ở khung custom

huong dan su dung kemulator
 
+ device select: chọn loại điện thoại di động thích hợp
 
+ default encoding: chọn mã hóa
 
+ Custom properties:
 
-Screen width/height: Chọn kích thước màn hình
Sau đó vào khung keymap chỉnh phím điều khiển tùy sở thích mỗi người. nhưng nhớ tránh các phím mặc định của phần mềm ( phần sau sẽ giải thích)
cach su dung kemulator
Cách sử dụng Kemulator kèm hình ảnh minh họa 
Tiếp theo là Sysfont
 
su dung kemulator
Sử dụng Kemulator kèm hình ảnh minh họa 
 
 
+ dùng để chỉnh font cho phần mềm để sử dụng các game tiếng Việt + 1 số nước khác không bị lỗi font.
 
Phím mặc định của phần mềm:
 
+ k: quay/ngừng quay video
 
+ l: quay video lại từ đầu
 
+ >: tăng tốc độ
 
+ <: giảm tốc độ
 
+ +: phóng to màn hình
 
+ -: thu nhỏ màn hình
 
Và 1 số phím khác.
 
Hiệu chỉnh độ sắc nét cho game:
 
+ chọn tool -> interpolation
 
 
huong dan su dung kemulator
 
 
- nearestneighbor: bình thường
 
- low quality: độ sắc nét thấp
 
- high quality: độ sắc nét cao
 
Tiếp theo và cũng là phần quan trọng nhất:
 
Chạy chương trình java:
 
- chọn midlet -> chọn file java -> open
 
 
download kemulator
Hướng dẫn sử dụng Kemulator kèm hình ảnh minh họa 
 
 
Các phím điều khiển trong Kemulator

- Nút F1 thay cho nút chọn trái. F2 thay cho nút chọn phải
- Tăng-giảm kích thước màn hình : Tool -> Zoom In hoặc Zoom Out
- Hiện thanh nút bấm của Điện thoại : View -> Keypad
- Các phím số từ 1-9 bên bàn phím phải NumLock thay cho 1-9 trên ĐT (Phím 7 tương ứng với phím 1,… phím 3 tương ứng với phím 9) số 0 tương ứng với phím 0, phím * tương ứng với phím * trên đt, phím / tương ứng với phím #, phím Enter tương ứng với phím OK. Để thay đổi phím tắt, bạn vào View -> Options… -> KeyMap và chỉnh sửa ở từng ô tương ứng.
- Quay video khi chơi game : Tool -> Start record AVI
 
 
Chúc các bạn thành công!

Download Kemulator có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Kemulator cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Kemulator để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Kemulator chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Kemulator đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • ASUS PC Link

  Cho tới nay ASUS là một trong những thương hiệu nổi tiếng, ASUS nói chung và điện thoại ASUS nói riêng ngày càng trở nên phổ biến. Cũng giống như hầu hết các phần mềm giả lập khác ASUS PC Link cho phép bạn tạo môi trường ảo để sử dụng, trải nghiệm các tính năng độc đáo của điện thoại trên PC.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Chơi Game trên máy tính với Kemulator

  Kemulator là ứng dụng dành cho những tín đồ game Java với khả năng đưa các Game Java yêu thích từ điện thoại di chuyển sang chơi trên máy tính. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng phần mềm trên máy tính khi chơi game, hãy theo dõi bài viết dưới

 • Phần mềm giả lập Android trên máy tính tốt nhất hiện nay

  Bạn có muốn trải nghiệm ứng dụng và game Android trên máy tính không? Có rất nhiều phần mềm giả lập Android trên máy tính hiện nay, nhưng đơn giản nhất và hiệu quả nhất chắc chắn là Bluestacks, công cụ mà bài viết này muốn đề cập

 • Hướng dẫn sử dụng PCSX2 0.9.8

  Bài viết dưới sẽ hướng dẫn sử dụng PCSX2 0.9.8 chi tiết nhất giúp game của bạn đang chạy với tốc độ chậm chạp sẽ trở lên tốc độ và ổn định

 • Chơi game cờ tướng trên điện thoại

  Với sự xuất hiện trên điện thoại di động, game cờ tướng đang ngày càng được nhiều người ưa thích và thuer nghiệm khả năng của mình. Bạn có thể download game cờ tướng để tự mình trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị với môn cờ

 • Cách chơi game bắn vịt trên điện thoại

  Game bắn vịt là thể loại game dành cho mọi lứa tuổi, bạn có thể chơi game này dễ dàng trên chiếc điện thoại di động của bạn.

 • Ấn định ngày Closed Beta cho Võ Lâm 3 trên điện thoại

  Võ Lâm 3 trên điện thoại ấn định ngày Closed Beta, với 8 môn phái đa dạng, gameplay phong phú, đặc biệt hỗ trợ các dòng điện thoại cấp thấp từ S40 đến các dòng Android cao cấp, MC Võ Lâm 3 phiên bản Ỷ Thiên Xuất Thế hứa hẹn sẽ mang đến một

 • Bốn chức năng chính của skype 5.11 beta

  Skype là một phần mềm gọi điện thoại cho phép mọi người lên mạng Internet nói chuyện với nhau với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông

 • Phần mềm chơi avatar trên máy tính tốt nhất

  Những phần mềm hỗ trợ chơi game avatar trên máy tính, bạn có thể tăng tốc độc chơi game lên nhiều lần giúp cho bạn có những phút giây chơi game thoải

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT