Kemulator

Hỗ trợ chơi game Avatar trên máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4128 Download Kemulator - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Download kemulator - kemulator hỗ trợ bạn trong việc chơi game java như avatar, iwin, gomobi, ... online ...link download kemulator nhanh và hoàn toàn miễn phí
 

CLICK >> HƯỚNG DẪN CHƠI GAME BẰNG KEMULATOR

Phần mềm Kemulator hỗ trợ bạn trong việc chơi game java như avatar, iwin, gomobi, ... online hay các game MXH TeaMobi, OnGame, Gomobi, Mobi Army, … Bạn có thể download kemulator hoàn toàn miễn phí tại website này để thỏa sức chơi những thể loại game mà mình yêu thích


download kemulator

Download kemulator - KEmulator Avatar chơi Avata trên máy tính

Nói tới game Avatar thì các game thủ ai cũng biết tới nhưng game Avatar chủ yếu chơi trên điện thoại di động, nếu bạn nào không có điều kiện để chơi trên di động thì hãy xem hướng dẫn cách chơi game Avatar trên máy tính dùng tiện ích KEmulator như sau:

Bước 1: Download KEmulator công cụ giả lập trên PC KEmulator về máy tính của bạn.
 
Bước 2: Dùng phần mềm winrrar ( download winrar) giải nén thư mục ra các bạn sẽ thấy 3 file chính là jre-6u24-windows-i586.exe, KEmulator.exe và Avatar164.jar

Bước 3: Cài đặt Java từ file jre-6u24-windows-i586.exe vào máy tính trước nếu máy tính của bạn chưa có trước đây

Bước 4: Chạy file KEmulator.exe lên rồi vào menu View/Option... để điều chỉnh như hình ảnh bên dưới:

Chọn Option xong sẽ mở ra và điều chỉnh thông số kỹ thuật như hình:

Bước 5: Sau khi hiệu chỉnh xong thì tắt trình KEmulator đi rồi vào thư mục KEmulator lúc nãy làm theo như hình bên dưới:Chỉ cần kéo file Avatar164.jar thả vào màn hình KEmulator.exe là đã khỏi động và chơi được game Avatar rồi đó nhé các bạn.

Bảo Nam


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Kemulator

Bạn có thể sử dụng KEmulator để có thể chơi được game avatar trên máy tính của bạn ngay bây giờ, download KEmulator là miễn phí.

Bạn có thể download kemulator phần mềm miễn phí này tại đường link phía trên của trang web này.

 

CLICK >> HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEMULATOR

Độ an toàn của Kemulator

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Kemulator mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Kemulator để sử dụng.

 •  

  2415089 Download

   

  Garena Plus 2014 la phần mềm hỗ trợ bạn chơi game đế chế online và một số game khác, với những tính năng được cải tiến khắc phục tình trạng quá tài khi room có hơn 200 người

  59.15MB

  Download

 •  

  22601 Download

   

  Hamachi 2.2.0.222 là một hệ thống mạng riêng ảo (VPN - Virtual Private Network) sử dụng giao thức UDP với “kiến trúc bảo mật mở”.

  895 KB

  Download

 •  

  4130 Download

   

  Với bản Garena Ultimate có thể lên vào đc phòng full, qua lại giữa các phòng mà không phải chờ 5s, lên level tuơng đối nhanh, và đặc biệt là ko bao giờ bị dis khi các bạn có "lỡ tay"...bật hm, rất nhiều skin cho bạn tùy chọn.

  10.59MB

  Download

 •  

  13290 Download

   

  Game 123 Free Solitaire thuộc thể loại game đánh bài kinh điển trên PC

  6.07 MB

  Download

 •  

  1365 Download

   

  Game Avatar Bobble Battles là trò chơi chiến thuật vô cùng hấp dẫn, cốt truyện dựa trên series phim hoạt hình được các em nhỏ yêu thích nội dung kể về một bộ tộc Water ở phía Bắc đang bị tấn công.

  49.26 MB

  Download

 •  

  8920 Download

   

  Game Age OfEmerald 1.10 -game rừng xanh yên bình, có 4 vị pháp sư trú ngụ. Họ là người tốt, luôn che chở và bảo vệ những người nông dân nghèo nàn khỏi sự áp bức và thú dữ

  17.54 MB

  Download

 •  

  4023 Download

   

  BlackPlayer hỗ trợ người dùng chơi nhạc, video hiệu quả với các thiết lập cơ bản trên trình phát nhạc. Nhờ BlackPlayer bạn có thể thoải mái thưởng thức các tập tin âm thanh trên nhiều định dạng: MP3, WAV, WMA, ...

  1.8 MB

  Download

 •  

  4318 Download

   

  Everyone Piano 1.5.1.26 là ứng dụng mô phỏng chơi đàn Piano bằng bàn phím máy tính với khả năng phát âm thanh chân thực và sống động như khi bạn đang chơi trực tiếp. Phần mềm này tích hợp các bản nhạc mẫu để người dùng học theo, ghi âm và phát lại các bản nhạc đã chơi. Người dùng cũng có thể điều chỉnh tốc độ chơi, tùy chỉnh các nốt nhạc trên bàn phím.

  4,6 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Kemulator chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Kemulator đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT