iTunes 11 32 bit

Quản lí và nghe nhạc hiệu quả

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1311 Download iTunes 11 32 bit - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

iTunes 11 sở hữu giao diện mới đã được thiết kế lại theo phong cách đơn giản hơn và mở rộng nội dung hơn so với "người tiền nhiệm". download iTunes 11 32 bit để thử nghiệm tất cả tính năng chủa phần mềm này.
 

 

iTunes 11 32 bit được thiết kế theo kiểu edge-to-edge, tức các thành phần đồ họa sẽ liền mạch với nhau hơn và trải dài đến tận viền cửa sổ chứ không bị chia thành nhiều ô như trước. Chính vì thế mà ngay khi vừa chạy iTunes 11 32 bit, thay đổi lớn nhất có thể thấy đó là thanh Sidebar đã biến mất (đây là nơi cho phép chúng ta truy cập vào thư việc nhạc, phim, itunes Store cũng như danh sách các thiết bị đang kết nối với iTunes).

download itunes 11 32 bit

iTunes 11 32 bit - Quản lí và nghe nhạc hiệu quả

Thay thế cho Sidebar là một loạt các nút được bố trí dọc ở cạnh trên của ứng dụng, với một menu sổ xuống ở góc trên bên trái để lựa chọn danh mục nội dung. iTunes Store và khu vực quản lí thiết bị giờ đây có thể mở bằng hai nút ở góc bên phải. Tuy nhiên, Apple vẫn cung cấp tùy chọn hiện lại Sidebar cho những ai chưa quen với giao diện kiểu mới. Ngoài ra, Apple cũng đã chọn cho iTunes 11 gam màu xám bóng bẩy hơn nhưng nhìn cũng "ngầu" hơn các phiên bản trước.

Một cải tiến lớn của itunes 11 32 bit về giao diện đó là nó sử dụng một bảng phụ để cung cấp thêm thông tin cho người dùng, và nó cũng có thể ẩn vào để tiết kiệm diện tích màn hình. Ví dụ, khi nhấn vào một album nhạc, danh sách những bài hát trong album đó sẽ hiện ra, kèm theo là nút Play, Shuffle. Khi chuyển sang album hay vùng nhìn khác thì bảng này đóng lại. Cách mở của bảng này tương tự như khi chúng ta quản lí thư mục trên iOS hay các phần mềm có dùng iCloud của OS X.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download iTunes 11 32 bit

 

Các tính năng mới của iTunes 11 32 bit:

- Hoàn toàn được thiết kế lại

- Một cửa hàng mới

- Chơi mua hàng từ iCloud

- Kế tiếp

- New MiniPlayer

- Cải thiện tìm kiếm

- Phát lại đồng bộ
 

 

Độ an toàn của iTunes 11 32 bit

Chúng tôi đã phân tích phiên bản iTunes 11 32 bit mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download iTunes 11 32 bit để sử dụng.

 •  

  1539 Download

   

  iTunes được coi là một ứng dụng đơn giản nhưng hữu ích dành cho cả MAC và PC Windows. iTunes có thể chơi được tất cả các định dạng nhạc kỹ thuật số của bạn có. Và nó cũng có chức năng đồng bộ giữa các thiết bị iPod, iPhone, iPad, Apple TV. download iTunes để quản lý và nghe nhạc tốt hơn.

  75,55 MB

  Download

 •  

  2000 Download

   

  iTunes là một phần mềm nghe nhạc âm thanh và video cho phép bạn quản lý các thiết bị iOS của bạn cũng như các nội dung tải về từ cửa hàng iTunes.

  71.5 MB

  Download

 •  

  1243 Download

   

  iTunes 11.2.1 là ứng dụng khá phổ biến hiện nay nó có khả năng quản lý và nghe nhạc, chuyển đổi nhạc sang thiết bị iphone ipad một cách dễ dàng, nếu bạn chưa sử dụng thì có thể download itunes để thử nghiệm những tính năng của phần mềm

  87 Mb

  Download

 •  

  459 Download

   

  Người dùng Mac lẫn PC đều đã quá quen với trình nghe nhạc iTunes nhưng liệu có bao nhiêu % người biết được trong iTunes có một mỏ vàng không thể nào tưởng tượng nổi là iTunes University (viết tắt là iTunes U).

  18.3 MB

  Download

 •  

  13741 Download

   

  iTunes cung cấp cho người dùng Mac thư viên nhạc phong phú, nơi bạn có thể nghe, tải và quản lý chúng dễ dàng. Phần mềm giúp bạn tạo danh sách nhạc trực tuyến, tìm kiếm nhạc và lưu nhạc trên dịch vụ đám mây an toàn

  74.02 MB

  Download

 •  

  29926 Download

   

  Apple iTunes cho phép bạn tạo thư viện nhạc kỹ thuật số cá nhân, quản lý và chơi các album nhạc sưu tập với thao tác đơn giản là kéo và thả. Ứng dụng này còn giúp bạn đóng gói hơn 75,000 bài hát trong album, tự động đồng bộ hóa với Ipod thông qua Firewire.

  92,7 MB

  Download

 •  

  1460 Download

   

  Apple đã giới thiệu Apple iTunes 10.3.1, phiên bản mới nhất của trình nghe và quản lý bộ sưu tập nhạc nổi tiếng của hãng.

  76.95 MB

  Download

 •  

  14768 Download

   

  Apple iTunes for Mac là ứng dụng quản lý các tập tin Media quen thuộc, phiên bản giành cho máy Mac với đầy đủ các tính năng sao chép, chỉnh sửa, bảo mật dữ liệu. Phiên bản mới nhất còn hỗ trợ thêm kết nối qua Facebook, Twitter, nâng cấp Internet Radio, rip đĩa CD và mã hóa theo các định dạng...

  87 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản iTunes 11 32 bit chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download iTunes 11 32 bit đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT