Download iTunes 11.0.2

Ứng dụng nghe nhạc cho Apple

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2098 Download iTunes 11.0.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

iTunes 11.0.2 là một ứng dụng nghe nhạc được sử dụng rộng rãi cho các hệ điều hành, mac, windows. đây là phần mềm quản lý nghe nhạc bình thường mà nó còn mang tính giải trí cao. Bạn có thể download iTunes mới nhất về máy của mình để sử dụng các tính năng ưu việt của iTunes 11.0.2
 

iTunes 11.0.2  là một ứng dụng miễn phí cho Mac hoặc máy PC của bạn. Nó tổ chức và chơi nhạc và video kỹ thuật số của bạn trên máy tính của bạn. Nó giữ tất cả các nội dung đồng bộ. Và đó là một cửa hàng trên máy tính của bạn, iPod touch, iPhone, iPad, và Apple TV mà có mọi thứ bạn cần phải được giải trí. Anywhere. Bất cứ lúc nào.

 

Download iTunes 11.0.2

Download iTunes 11.0.2


iTunes 11.0.2 cho phép bạn tận hưởng tất cả các bạn âm nhạc, phim ảnh, video, và chương trình TV trên máy Mac hoặc máy PC của bạn. Khi bạn muốn xem hoặc nghe đến một cái gì đó, bạn không còn phải xem xét thông qua đĩa CD của bạn hoặc lướt qua các kênh - chỉ cần vào máy tính và mở iTunes 11.0.2.

 

Với bộ sưu tập phương tiện truyền thông của bạn trong thư viện iTunes của bạn, bạn có thể duyệt tất cả mọi thứ nhanh hơn, tổ chức tất cả dễ dàng hơn, và chơi bất cứ điều gì bất cứ khi nào các cuộc đình công tâm trạng.

Âm nhạc chỉ là khởi đầu. Bạn cũng có thể thuê hoặc mua phim "bom tấn" và các tập phim HD của các chương trình truyền hình yêu thích của bạn, cho các cửa hàng audiobook, và các ứng dụng tải về cho iPhone của bạn, iPod touch, hoặc iPad. Theo dõi podcast miễn phí về bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ.


Một số tính năng mới nhất trong phiên bản iTunes 11.0.2


- Hoàn toàn được thiết kế lại
- Giao diện mới đẹp hơn mới
- Chơi nhạc iCloud
- Thiết kế nhỏ gọn
- Cải thiện tìm kiếm
- Phát lại đồng bộ

 

Bạn cũng có thể download itunes các phiên bản khác của iTunes tại trang web này


Hướng dẫn kỹ thuật

Download iTunes 11.0.2

Hướng dẫn các bước sử dụng iTunes cơ bản

Để sử dụng phần mềm này tốt nhất bạn download itunes phiên bản mới nhất về máy
Sau khi tải về các bạn tiến hành cài đặt theo hướng dẫn kèm trong chương trình iTunes hường dẫn. Sau đó các bạn bật Itunes lên và kết nối Iphone với máy tính bằng cáp.

Lúc này itunes sẽ nhận ra iPhone của bạn như hình bên dưới (iPhone 5, iPhone 3Gs, iPhone 4, iPhone 3Gs ...). Nếu như itunes không nhận bạn nên kiểm tra lại cáp kết nối hoặc cổng usb

 

Các bước sử dụng iTunes cơ bản

Các bước sử dụng iTunes cơ bản


Cách chép nhạc, phim, ứng dụng vào Iphone:

Bước 1:

Các bạn chọn mục Music trong LIBRARY. (như hình phía dưới)

Thao tác: LIBRARY---Music

Các bước sử dụng iTunes cơ bản

Các bước sử dụng iTunes cơ bản


Bước 2:   Chép ứng dụng, music, video từ máy tính vào library iTunes

Bạn chọn File> Add Files to Library hoặc Add Folder to Library để chọn các bài hát, video, ứng dụng hoặc Thư mục có chứa bài hát, video, ứng dụng  vào trong Library.

Thao tác: File---Add Files to library / Add Folder to Library  ----> Chọn bài hát, video, music, ứng dụng từ máy tính cho vào library

Các bước sử dụng iTunes cơ bản

Bước 3:

Lúc này các bạn trở lại phần DEVICES, sau đó chọn Iphone của bạn: (như hình dưới)

Thao tác: DEVICE---2Tmobile (2Tmobile là tên đặt cho iphone trong ví dụ này)

Các bước sử dụng iTunes cơ bản


 Bước 4: Chép ứng dụng cho iPhone

Bạn chuyển sang tab Apps, bạn click dấu chọn vào Sync apps để chọn ứng dụng cần cài đặt vào máy. Sau khi chọn các Apps cần thiết bạn nhấn Apply (nằm góc trái phía dưới iTunes) để iTunes chép ứng dụng vào máy của bạn.

Chú thích: Vị trí tag App (Summary  Info  Apps  RIngtones  Music  Movies  TVShows  Photos) như hình dưới

Các bước sử dụng iTunes cơ bản


Bước 5: Chép nhạc cho iPhones

Để thực hiện thao tác chép Music, Movies các bạn qua tab Music nằm gần tag Apps (đã thực hiện trong Bước 4), bạn nhấn chọn Sync Music sau đó nhấn Apply. Lúc này Iphone sẽ chép các bài hát hay Videos mà bạn đã Add nằm trong Library vào máy của bạn.(thao tác trong Bước 2)

Chú thích: Vị trí tag Music (Summary  Info  Apps  RIngtones  Music  Movies  TVShows  Photos) như hình dưới

Các bước sử dụng iTunes cơ bản


Bước 6: Chép Videos cho iPhones

Chép Videos vào iPhone tương tự như chép Musics vào iPhone (nhưhướng dẫn trên)

Thao tác: chọn tag Movies --- nhấn chọn Syns Movies --- Nhấn chọn Movies cần chép cho iPhone

Chú thích: Vị trí tag Movies (Summary  Info  Apps  RIngtones  Music  Movies  TVShows  Photos) như hình dưới

Các bước sử dụng iTunes cơ bản


Bước 7: Chép Hình ảnh cho iPhones

Bạn nhấn vào tag Photos (nằm cùng hàng với tag App, Music, Movies như hướng dẫn trên) chọn thư mục chứa ảnh và nhấn Sync thì Itunes sẽ chép hình từ thư mục bạn chọn vào Iphone của bạn.

Các bước sử dụng iTunes cơ bản


Lưu ý: Khi các bạn chỉ cần chép hình vào máy thì chỉ cần đánh dấu vào mục Sync photos chứ không cần đánh dấu check vào tất cả các mục. Tương tự khi cần chép nhạc hay phim thì chỉ cần đánh dấu vào nhạc hoặc phim mà thôi.

Hướng dẫn xóa nhạc, phim, hình ảnh:

Các bước sử dụng iTunes cơ bản


Còn việc xóa nhạc, phim hoặc hình ảnh trong máy thì bạn chỉ cần xóa bài hát hoặc phim mà bạn muốn trong Mục Library sau đó tiến hành Sync lại lần nữa là OK. Chúc bạn thành công

 

Độ an toàn của Download iTunes 11.0.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download iTunes 11.0.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download iTunes 11.0.2 để sử dụng.

 •  

  320 Download

   

  Apple vừa phát hành chính thức iTunes 10.7 và cho phép người dùng tải về. iTunes là công cụ phát và quản lý nhạc tốt nhất hiện nay, bạn có thể download itunes để thưởng thức những bản nhạc hay

  75 MB

  Download

 •  

  29926 Download

   

  Apple iTunes cho phép bạn tạo thư viện nhạc kỹ thuật số cá nhân, quản lý và chơi các album nhạc sưu tập với thao tác đơn giản là kéo và thả. Ứng dụng này còn giúp bạn đóng gói hơn 75,000 bài hát trong album, tự động đồng bộ hóa với Ipod thông qua Firewire.

  92,7 MB

  Download

 •  

  234 Download

   

  iTunes 11 64 bit là một ứng dụng miễn phí cho Mac hoặc máy PC của bạn. Nó tổ chức và chơi nhạc và video kỹ thuật số của bạn trên máy tính của bạn. download itunes 11 64 bit để kiểm tra sự khác biệt so với các phiên bản itunes khác

  84.72 MB

  Download

 •  

  1009 Download

   

  iTunes 11 sở hữu giao diện mới đã được thiết kế lại theo phong cách đơn giản hơn và mở rộng nội dung hơn so với "người tiền nhiệm". download iTunes 11 32 bit để thử nghiệm tất cả tính năng chủa phần mềm này.

  83 MB

  Download

 •  

  459 Download

   

  Người dùng Mac lẫn PC đều đã quá quen với trình nghe nhạc iTunes nhưng liệu có bao nhiêu % người biết được trong iTunes có một mỏ vàng không thể nào tưởng tượng nổi là iTunes University (viết tắt là iTunes U).

  18.3 MB

  Download

 •  

  13741 Download

   

  iTunes cung cấp cho người dùng Mac thư viên nhạc phong phú, nơi bạn có thể nghe, tải và quản lý chúng dễ dàng. Phần mềm giúp bạn tạo danh sách nhạc trực tuyến, tìm kiếm nhạc và lưu nhạc trên dịch vụ đám mây an toàn

  74.02 MB

  Download

 •  

  1460 Download

   

  Apple đã giới thiệu Apple iTunes 10.3.1, phiên bản mới nhất của trình nghe và quản lý bộ sưu tập nhạc nổi tiếng của hãng.

  76.95 MB

  Download

 •  

  154930 Download

   

  Apple iTunes 12.0.1.26 được đánh giá là công cụ "tất cả trong một" trong việc xem phim, nghe nhạc, chơi game, đồng thời hỗ trợ tìm kiếm và quản lý tất cả các tập tin đa phương tiện này. Phần mềm mang đến kho nhạc khổng lồ, các thông tin về bộ phim mới, là cửa hàng bách hóa của các ứng dụng trực tuyến.

  94 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download iTunes 11.0.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download iTunes 11.0.2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT