Internet Explorer 11.0.9600.17278

Duyệt web nhanh chóng và an toàn

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1240 Download Internet Explorer 11.0.9600.17278 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Internet Explorer 11.0.9600.17278 là trình duyệt web sơ khai và có tuổi thọ lâu nhất trong số các trình duyệt hiện nay. Đây là trình duyệt web có tốc độ nhanh, duyệt web an toàn với cách tùy biến linh hoạt. Trình duyệt này cũng ngày càng được cải tiến để phù hợp hơn với các hệ điều hành mới.
 

 

Những tính năng của Internet Explorer

 

download internet explorer 10

Download  Internet Explorer 11 - Duyệt web tốt hơn

 

Nhanh và trơn tru

Được xây dựng để tận dùng toàn bộ sức mạnh của Windows 8 và Windows RT, Internet Explorer 10 bắt đầu và tải các trang web gần như ngay lập tức. Nó hoạt động gần như ngay lập tức - người dùng sẽ cảm thấy bất ngờ với tính mới mẻ và trơn tru của nó. Tất cả những gì bạn muốn làm trên web chỉ là trượt, chạm và chọn.


Dễ sử dụng

Các nút điều khiển trơn tru và trực quan ngay khi bạn cần dùng. Thanh tìm kiếm và địa chỉ hiển thị ở vị trí thuận tiện cho bạn sử dụng. Gim các trang web yêu thích vào màn hình bắt đầu để có thể truy cập nhanh tới nó.


Phù hợp với màn hình cảm ứng

Duyệt web toàn màn hình: các nút điều khiển chỉ xuất hiện khi bạn cần và nhanh chóng ẩn đi khi không cần tới nữa. Internet Explorer cho phép người dùng chuyển tới (ahead) hoặc lùi (back) trang web chỉ bằng một cú xoay ngón tay.


Tính năng Flip ahead

Internet Explorer có thể nhận dạng ra nếu như 1 bài báo trên website có nhiều trang. Lúc này, trình duyệt sẽ cung cấp 1 chức năng có tên "Flip Ahead" giúp người dùng chuyển sang trang sau. Tính năng này khá tiện ích nếu như bạn đang đọc 1 bài báo và không thể tìm thấy nút bấm "trang kế tiếp" của website đó. Lúc này, bạn chỉ cần bấm nút "Forward" ở thanh điều hướng của IE 10 để lật trang. Tuy nhiên, tính năng này theo mặc định sẽ được vô hiệu hóa (do nếu bật thì lịch sử duyệt web của bạn sẽ được gửi về máy chủ của Microsoft). Để kích hoạt, bạn truy cập vào Internet Properties > Advanced > Browsing và chọn vào ô “Enable Flip Ahead.”


Cải tiến bảo mật

Microsoft cho biết Internet Explorer cho Windows 7 được xây dựng với các tính năng bảo mật giống như cho Windows 8, với các cải tiến như hỗ trợ công nghệ HTML5 Sandbox. Cải tiến đáng chú nhất là lựa chọn chế độ “Enhanced Protected Mode” (chế độ bảo vệ cải tiến) giúp khóa lại các phần trong HĐH mà trình duyệt không cần truy cập tới. Ví dụ như sau khi bật tính năng này, trình duyệt không thể truy cập thư mục Document của bạn trừ khi bạn chỉ định điều này. Mục đích của tính năng là giúp bảo vệ dữ liệu trong máy của người dùng an toàn hơn ngay cả khi hacker có thể khai thác được các lỗ hổng bảo mật trên IE thì chúng cũng không thể truy cập được vào các tập tin trên máy. Bạn có thể bật tính năng này theo cách truy cập vào Internet Options > Advanced > “Enabled Enhanced Protected Mode”.


Do Not Track

Tính năng Do Not Track sẽ được bật mặc định trên Internet Explorer. Tính năng này yêu cầu các website không theo dõi thói quen lướt web của người dùng để phục vụ cho mục đích quảng cáo. Tuy nhiên, quyết định có theo dõi hay không thực tế vẫn là thuộc về các website chứ không nằm ở bản thân Microsoft. Một vài công ty cho biết họ sẽ phớt lờ tính năng này.

Google Chrome 23 cũng mới bổ xung tính năng này, nếu bạn đang sử dụng Chrome làm trình duyệt chính thì vẫn có thể trải nghiệm tính năng này.


Các cải tiến khác

Internet Explorer là bước cải tiến hiệu năng hơn là về tính năng mới. Trình duyệt mới của Microsoft cho Windows 7 hỗ trợ các nền tảng như 3D transforms, animations trong CSS... Hiệu năng JavaScript cũng được Microsoft cải tiến cho trình duyệt này và nó được Microsoft Demo qua các game nền web như Atari Arcade và Contre Jour.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Internet Explorer 11.0.9600.17278

 

Mặc dù có mặt trên Windows 8 từ khá lâu nhưng đây là lần đầu tiên Microsoft đưa IE 10 đến với người dùng Windows 7 bản pre-release (tiền phát hành). Với người dùng Windows 7, IE 10 có thể nói không phải là một nâng cấp đáng kể so với IE 9. Trình duyệt này được Microsoft tập trung chủ yếu cho phiên bản Windows 8, với giao diện Modern tối ưu cho thao tác chạm vuốt trên màn hình cảm ứng cũng như các chức năng khác của HĐH này. Về giao diện bên ngoài, IE 10 không có nhiều khác biệt so với IE 9 mà thay vào đó là các cải tiến bên trong. Download  Internet Explorer 10 để duyệt web tốt hơn

Độ an toàn của Internet Explorer 11.0.9600.17278

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Internet Explorer 11.0.9600.17278 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Internet Explorer 11.0.9600.17278 để sử dụng.

 •  

  21550 Download

   

  Apple Safari 5.1.7 giúp bạn lướt Web với hiệu suất cao nhất, quản lý, sắp xếp các thẻ bằng những thao tác đơn giản. Ứng dụng này cũng giúp bảo mật các dữ liệu trực tuyến của bạn, chia sẻ các đường link tiện lợi hơn.

  31.03 MB

  Download

 •  

  2197287 Download

   

  Firefox 36.0.3 hội tụ những tính năng ưu việt nhất của một trình duyệt web tiên tiến, hiện đại, khẳng định vị thế của mình bởi hàng triệu người đang sử dụng và số lượt tải đang tăng lên theo từng ngày. Bạn có thể tìm thấy ở đây một môi trường lướt web an toàn, duyệt web theo tab, quản lý quyền riêng tư, khả năng chặn quảng cáo, tích hợp với Google search để tìm kiếm nhanh chóng, tiện lợi hơn...Tất cả đều mang đến cho người dùng những trải nghiệm lướt web tuyệt vời nhất.

  20.01 MB

  Download

 •  

  3654 Download

   

  Pale Moon Portable 24.4.2 được xây dựng và hoạt động dựa trên nền tảng cơ bản của Firefox với những cải thiện cơ bản về hiệu suất và tốc độ tải trang, đồng thời tiết kiệm tài nguyên của bộ nhớ RAM và CPU. Với công cụ này, người dùng có thể truy cập hàng chục trang Web cũng lúc. Mặt khác nó cũng là trình duyệt di động nên có thể được cài đặt và sử dụng trên các thiết bị USB.

  18.1 MB

  Download

 •  

  726 Download

   

  Opera Next 24.0.1558.51 là trình duyệt mới nhất của opera mới phát hành được sử dụng trên hệ điều hành Mac và hệ điều hành windows. Opera Next là sự cải tiến mới, một phần mềm mới chứ không phải là phiên bản nâng cấp, cùng tìm hiểu những tính năng chính của opera next là gì

  34.5 MB

  Download

 •  

  5345 Download

   

  Mozilla Firefox for Linux 34.0.5 là phiên bản dành cho hệ điều hành Linux cho phép người dùng lướt web với tốc độ nhanh, duyệt web theo thẻ, điều hướng trang dễ dàng. Ngoài ra, trình duyệt này còn có chế độ an ninh bảo mật tốt, tích hợp kho tiện ích mở rộng phong phú.

  Download

 •  

  907 Download

   

  Google Chrome 22 là trình duyệt web mới nhất, download google chrome 22, tải google chrome 22 để duyệt web theo phong cách chuyên nghiệp cho mọi máy tính PC và laptop với thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn.

  177.9 KB

  Download

 •  

  4638 Download

   

  Web Freer là công cụ hỗ trợ kết nối an toàn với mọi Website trực tuyến. Tiện ích sẽ giúp bạn truy cập bất kì một trang Web nhanh chóng, an toàn bằng cách cung cấp cho bạn một kết nối đến một máy chủ thông qua kết nối HTTPS được cung cấp sẵn.

  33.1 MB

  Download

 •  

  9137 Download

   

  Mozilla Firefox cung cấp cho người dùng Linux ứng dụng duyệt web nhanh, tổ chức và sắp xếp dữ liệu trên một giao diện trực quan. Ứng dụng còn tạo môi trường lướt web an toàn, tránh được sự tấn công của virus và các phần mềm độc hại

  12 M

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Internet Explorer 11.0.9600.17278 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Internet Explorer 11.0.9600.17278 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT