Internet Explorer 11.0.9600.17126

Trình duyệt Web an toàn

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 954 Download Internet Explorer 11.0.9600.17126 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Internet Explorer 11.0.9600.17126 là phần mềm giúp duyệt web miễn phí, thao tác đơn giản. Trình duyệt Internet Explorer 10 được Microsoft tập trung chủ yếu cho phiên bản Windows 8, với giao diện Modern tối ưu cho thao tác chạm vuốt trên màn hình cảm ứng cũng như các chức năng khác của HĐH này. Về giao diện bên ngoài, IE 10 không có nhiều khác biệt so với IE 9 mà thay vào đó là các cải tiến bên trong. Download Internet Explorer 10 để thử nghiệm
 

 

Những tính năng của Internet Explorer

 

download internet explorer 10

Download  Internet Explorer 11 - Duyệt web tốt hơn

 

Nhanh và trơn tru

Được xây dựng để tận dùng toàn bộ sức mạnh của Windows 8 và Windows RT, Internet Explorer 10 bắt đầu và tải các trang web gần như ngay lập tức. Nó hoạt động gần như ngay lập tức - người dùng sẽ cảm thấy bất ngờ với tính mới mẻ và trơn tru của nó. Tất cả những gì bạn muốn làm trên web chỉ là trượt, chạm và chọn.


Dễ sử dụng

Các nút điều khiển trơn tru và trực quan ngay khi bạn cần dùng. Thanh tìm kiếm và địa chỉ hiển thị ở vị trí thuận tiện cho bạn sử dụng. Gim các trang web yêu thích vào màn hình bắt đầu để có thể truy cập nhanh tới nó.


Phù hợp với màn hình cảm ứng

Duyệt web toàn màn hình: các nút điều khiển chỉ xuất hiện khi bạn cần và nhanh chóng ẩn đi khi không cần tới nữa. Internet Explorer cho phép người dùng chuyển tới (ahead) hoặc lùi (back) trang web chỉ bằng một cú xoay ngón tay.


Tính năng Flip ahead

Internet Explorer có thể nhận dạng ra nếu như 1 bài báo trên website có nhiều trang. Lúc này, trình duyệt sẽ cung cấp 1 chức năng có tên "Flip Ahead" giúp người dùng chuyển sang trang sau. Tính năng này khá tiện ích nếu như bạn đang đọc 1 bài báo và không thể tìm thấy nút bấm "trang kế tiếp" của website đó. Lúc này, bạn chỉ cần bấm nút "Forward" ở thanh điều hướng của IE 10 để lật trang. Tuy nhiên, tính năng này theo mặc định sẽ được vô hiệu hóa (do nếu bật thì lịch sử duyệt web của bạn sẽ được gửi về máy chủ của Microsoft). Để kích hoạt, bạn truy cập vào Internet Properties > Advanced > Browsing và chọn vào ô “Enable Flip Ahead.”


Cải tiến bảo mật

Microsoft cho biết Internet Explorer cho Windows 7 được xây dựng với các tính năng bảo mật giống như cho Windows 8, với các cải tiến như hỗ trợ công nghệ HTML5 Sandbox. Cải tiến đáng chú nhất là lựa chọn chế độ “Enhanced Protected Mode” (chế độ bảo vệ cải tiến) giúp khóa lại các phần trong HĐH mà trình duyệt không cần truy cập tới. Ví dụ như sau khi bật tính năng này, trình duyệt không thể truy cập thư mục Document của bạn trừ khi bạn chỉ định điều này. Mục đích của tính năng là giúp bảo vệ dữ liệu trong máy của người dùng an toàn hơn ngay cả khi hacker có thể khai thác được các lỗ hổng bảo mật trên IE thì chúng cũng không thể truy cập được vào các tập tin trên máy. Bạn có thể bật tính năng này theo cách truy cập vào Internet Options > Advanced > “Enabled Enhanced Protected Mode”.


Do Not Track

Tính năng Do Not Track sẽ được bật mặc định trên Internet Explorer. Tính năng này yêu cầu các website không theo dõi thói quen lướt web của người dùng để phục vụ cho mục đích quảng cáo. Tuy nhiên, quyết định có theo dõi hay không thực tế vẫn là thuộc về các website chứ không nằm ở bản thân Microsoft. Một vài công ty cho biết họ sẽ phớt lờ tính năng này.

Google Chrome 23 cũng mới bổ xung tính năng này, nếu bạn đang sử dụng Chrome làm trình duyệt chính thì vẫn có thể trải nghiệm tính năng này.


Các cải tiến khác

Internet Explorer là bước cải tiến hiệu năng hơn là về tính năng mới. Trình duyệt mới của Microsoft cho Windows 7 hỗ trợ các nền tảng như 3D transforms, animations trong CSS... Hiệu năng JavaScript cũng được Microsoft cải tiến cho trình duyệt này và nó được Microsoft Demo qua các game nền web như Atari Arcade và Contre Jour.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Internet Explorer 11.0.9600.17126

 

Mặc dù có mặt trên Windows 8 từ khá lâu nhưng đây là lần đầu tiên Microsoft đưa IE 10 đến với người dùng Windows 7 bản pre-release (tiền phát hành). Với người dùng Windows 7, IE 10 có thể nói không phải là một nâng cấp đáng kể so với IE 9. Trình duyệt này được Microsoft tập trung chủ yếu cho phiên bản Windows 8, với giao diện Modern tối ưu cho thao tác chạm vuốt trên màn hình cảm ứng cũng như các chức năng khác của HĐH này. Về giao diện bên ngoài, IE 10 không có nhiều khác biệt so với IE 9 mà thay vào đó là các cải tiến bên trong. Download  Internet Explorer 10 để duyệt web tốt hơn

Độ an toàn của Internet Explorer 11.0.9600.17126

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Internet Explorer 11.0.9600.17126 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Internet Explorer 11.0.9600.17126 để sử dụng.

 •  

  259348 Download

   

  Microsoft đã chính thức công bố phiên bản thử nghiệm Internet Explorer 10 Platform Preview 2 của trình duyệt web tiếp theo của phiên bản Internet Explorer 10. Đây sẽ là trình duyệt được hy vọng sẽ đi kèm với Windows mới nhất được mong đợi sẽ ra mắt vào năm tới.

  18.33 MB

  Download

 •  

  118930 Download

   

  Trình duyệt Internet Explorer 7(IE7Pro 2.4.5) đã được Microsoft tích hợp thêm khá nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, để sử dụng tiện lợi cũng như cải thiện các tính năng của IE7, ta có thể cài đặt bộ tiện ích bổ sung IE7pro để sử dụng IE như "dân chuyên nghiệp".

  2.36 MB

  Download

 •  

  5427 Download

   

  Internet Explorer 9 Tweaker Plus 2.0 cho bạn tùy biến trình duyệt Internet Explorer 9 dễ dàng mà không cần sửa registry. So với phiên bản tiền nhiệm, Internet Explorer 9 Tweaker Plus 2.0 được bổ sung thêm nhiều thiết lập sửa lỗi và tăng tính bảo mật cho IE 9.

  289 KB

  Download

 •  

  1982 Download

   

  Internet Explorer 10 for windows 7 là phiên bản mới nhất của trình duyệt Internet Explorer do Microsoft phát hành, phiên bản Internet Explorer 10 là sự đột phá trình duyệt dành riêng cho hệ điều hành windows 7. Nếu bạn nào dùng windows 7 thì có thể download Internet Explorer 10 for windows 7 để sử dụng tốt hơn

  21 MB

  Download

 •  

  289 Download

   

  TweakIE9 là phần mềm miễn phí, cho phép bạn tùy biến và điều chỉnh trình duyệt web Internet Explorer 9 (IE9) sao cho phù hợp và thuận tiện với nhu cầu sử dụng của mình.

  1.2 MB

  Download

 •  

  22847 Download

   

  Opera là trình duyệt được tin dùng trên nhiều hệ điều hành. Phiên bản mới dành cho Mac với tốc độ nhanh, giao diện đẹp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

  13.779 M

  Download

 •  

  1894 Download

   

  Passcape Internet Explorer Password Recovery (PIEPR) là giải pháp toàn diện để khôi phục tất cả các dạng mật khẩu đã lưu trên Internet Explorer như: thông tin lưu trữ cache, mật khẩu FTP, trường Internet Explorer AutoForm và AutoComplete, mật khẩu AutoComplete, mật khẩu đồng bộ hóa, mật khẩu Advisor,…Download Passcape Internet Explorer Password Recovery để kiểm nghiệm.

  1,5 MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Internet Explorer BufferZone Security 3.30-39 bổ sung và tăng cường bộ phần mềm bảo mật trình duyệt IE hiện tại của bạn cung cấp thêm một lớp bảo vệ chống lại những rủi ro của Web.

  13.72MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Internet Explorer 11.0.9600.17126 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Internet Explorer 11.0.9600.17126 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT