IDM 6.15 Build 3

Hỗ trợ download

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3742 Download IDM 6.15 Build 3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

IDM là công cụ hỗ trợ download hoàn hảo cho những ai muốn tăng tốc độ download cho máy của mình. download idm để tăng tốc độ download cho máy lên đến 1,5 lần.
 

IDM hỗ trợ tính năng pause và resume trong quá trình tải một cách dễ dàng, lập lịch trình tải đơn giản. Ngay cả khi trong  quá trình tải bị khởi động lại hay mất mạng hay mất điện đột xuất thì với Internet Download Manager 6.15 Final Build 3 bản mới nhất ra ngày 22/2/2013  bạn có thể dễ dàng tải tiếp để hoàn tất quá trình tải file cũ.

download idm

IDM 6.15 Build 3 - Hỗ trợ download


Đặc biệt là các file có dung lượng lớn đến vài Gb mà chỉ 1 link download thì IDM là thật sự cần thiết nếu bạn không muốn lo sợ bởi mất điện hay mạng bị gián đoạn. Bạn có thể download idm các phiên bản khác để so sánh với phiên bản này

Những tính năng mới của  6.15 Build 3 silent:

- Hỗ trợ cho Firefox 21
- Cố định một lỗi nghiêm trọng với chế biến một số loại chuyển hướng
- Giải quyết các vấn đề khi hiển thị tab hộp thoại "Tải về tiến bộ" với phông chữ cửa sổ lớn
- Cố định một lỗi với thanh tiến trình download hiển thị các chủ đề tải về khi nối lại các file zip


Hướng dẫn kỹ thuật

Download IDM 6.15 Build 3

Để tăng tốc độ download internet download manager  file của bạn lên tới 5 lần, phần mềm IDM  là một lựa chọn hoàn hảo, download idm sử dụng miễn phí mà tốc độ download vẫn nhanh triệt để

Độ an toàn của IDM 6.15 Build 3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản IDM 6.15 Build 3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download IDM 6.15 Build 3 để sử dụng.

 •  

  4123 Download

   

  Internet Download Manager 6.07 Build 10 hỗ trợ download cực nhanh, download IDM là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng. Tải phần mềm miễn phí.

  4.35MB

  Download

 •  

  223 Download

   

  IDM phiên bản 6.16 với nhiều cải tiến giúp tải file nhanh hơn, phiên bản này được đánh giá cao hơn bởi nó cải tiến được nhiều tính năng mới so với các phiên bản IDM 6.15, IDM 6.14 trước đó

  4.85 Mb

  Download

 •  

  1885 Download

   

  IDM 6.16 buil 3 vẫn phát triển bổ sung những tính năng hỗ trợ trên Youtube, trong phiên bản 6.16 Build 3 này còn sửa thêm một số lỗi nhỏ còn mắc phải ở phiên bản 6.16 Build 2 trước đó, giúp người sử dụng tải file nhanh hơn.

  4.7 MB

  Download

 •  

  2879 Download

   

  IDM là công cụ hỗ trợ download hoàn hảo cho những ai muốn tăng tốc độ download cho máy của mình. download idm để tăng tốc độ download cho máy lên đến 1,5 lần.

  4.77 MB

  Download

 •  

  19376 Download

   

  Internet Download Accelerator 6.2.0.0 cho phép bạn tăng tốc download file từ Internet bằng cách sử dụng giao thức HTTP, HTTPS, FTP. Ứng dụng này tăng tốc bằng cách chia tác tách tập tin tải về thành nhiều phần và tải về cùng một lúc để tiết kiệm thời gian.

  8.52 M

  Download

 •  

  1456 Download

   

  Lightning Download 2.3.1 là phần mềm tăng tốc độ download. Tăng tốc độ download của bạn tới tốc độ tối ưu nhờ cơ chế chia một download ra thành 6 phần và download 6 phần đó cùng lúc .Bạn có thể lên lịch và Lightning Download sẽ tự động làm phân việc còn lại.

  3.13 MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Với Internet Download Manager 6.02 ngoài việc tăng tốc độ download thì bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh.

  3.75MB

  Download

 •  

  1092 Download

   

  Internet Download Accelerator Portable phiên bản di động giúp tăng tốc độ tải file từ Internet bằng cách sử dụng giao thức HTTP, HTTPS, FTP. Tăng tốc bằng cách tách tập tin tải về thành nhiều phần và tải về cù

  4.33 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản IDM 6.15 Build 3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download IDM 6.15 Build 3 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT