Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download IDM 6.13 - Internet Download Manager 6.13 mới nhất

4170 lượt download | 4491 lượt xem

 

Phát hành:Tonec Đánh giá:  
Ngày: 03/08/2013 11:23:35 SA Dung lượng: 4.35MB
 Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT/7/8

Download

Download IDM 6.13 tải Internet Download Manager 6.13 mới nhất, tải miễn phí IDM 6.13 phiên bản mới nhất hiện nay
Phần mềm
 

Bản download idm 6.13 chính thức phát hành với nhiều tính năng mới, bạn có thể download idm 6.13 để trải nghiệm sức mạnh mới của phần mềm này

Vẫn những chức năng hỗ trợ download IDM 6.13 phiên bản mới này còn hỗ trợ người dùng tối đa trong việc download, tải dữ liệu với những tính năng hoàn toàn mới.

Những tính năng chính của Internet download Mananger 6.13:

 

Internet Download Mananger

Download idm 6.13 với nhiều tình năng vượt trội
 

Download chỉ với 1 cú bấm chuột duy nhất. Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download manager idm trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc công việc này. IDM hỗ trợ phương thức truyền dữ liệu HTTP, FTP và HTTPS.

Tính năng cập nhật tự động: Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của IDM và công việc này được tiến hành hằng tuần.

Tốc độ tải. Phần mềm download idm có thể tăng tốc độ download nhanh lên đến 5 lần vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ liệu thông minh.

Phục hồi download: Internet Download Manager (download idm) sẽ tiếp tục thực hiện công việc download đang còn dang dở mà bạn đã tạm dừng trước đó.

Trình cài đặt đơn giản :Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh chóng sẽ tạo nên những thiết lập cần thiết cho bạn, đồng thời kiểm tra luôn điểm kết nối mạng của bạn để nhằm tránh khỏi những trục trặc trong cài đặt Internet Download Manager.

Hệ thống quét virus tự động: Tiện ích này giúp cho các dữ liệu tải về của bạn tránh khỏi những virus và trojan.
Tương thích trình duyệt chuyên nghiệp: Khi đã được kích hoạt, những tính năng của chương trình đã có thể được dùng để chọn và tải bất kí dữ liệu từ bất kì ứng dụng nào. Không 1 trình hỗ trợ download nào khác có được khả năng này.

lịch tải Internet Download Manager có thể kết nối internet vào 1 thời điểm định sẳn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.

Download tất cả dạng file. IDM.exe có thể nhập tất cả đường dẫn down IDM vào 1 trang hiện hành duy nhất. Với tính năng này nó thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.

Giao diện có thể chỉnh sửa. Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM.

Hỗ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phổ biến nhất! internet download internet hổ trợ mọi phiên bản của tất cả các trình duyệt hiện nay, và có khả năng tương thích với các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3

Danh sách down internet download manager :Internet Download Manager có thể được dùng để sắp xếp tự động các dự liệu download theo các mục đã được định nghĩa trước.

Giới hạn tải IDM: Tính năng này rất hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..
Kéo và thả: Thật đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải về hoàn tất ra khỏi Internet Download Manager.

IDM là chương trình đa ngôn ngữ. IDM hay manager idm được phiên dịch sang các thứ tiếng như: Ả Rập, Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật, Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romani, Nga, Slovekia, Tây Ban Nha, Thái Lan.

Nguồn : DownloadIDM
 

Độ an toàn của Download IDM 6.13 - Internet Download Manager 6.13 mới nhất:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download IDM 6.13 - Internet Download Manager 6.13 mới nhất mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Download IDM 6.13 - Internet Download Manager 6.13 mới nhất về sử dụng.

Từ khóa:idm download, idm 2013, download idm 2013, idm 6.13, idm 6.0, internet download manager, idm mới nhất, tải idm, hỗ trợ download, download nhanh, tăng tốc idm, download manager, tải idm mới nhất, download 6.13, internet download manager 6.13 mới nhất

Các phần mềm khác của Tonec:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download IDM 6.13 - Internet Download Manager 6.13 mới nhất chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Download IDM 6.13 - Internet Download Manager 6.13 mới nhất bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT