IDM 6.12 build 22

phiên bản internet download manager 6.12

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5028 Download IDM 6.12 build 22 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Bản download idm 6.12 buil 22 chính thức phát hành với nhiều tính năng mới, bạn có thể download idm 6.12 buil 22 để trải nghiệm sức mạnh mới của phần mềm này
 

 

  Vẫn những chức năng hỗ trợ download IDM 6.12 buil 22 phiên bản mới này còn hỗ trợ người dùng tối đa trong việc download, tải dữ liệu với những tính năng hoàn toàn mới.

 

Những tính năng chính của Internet download Mananger 6.12 build 22:

download idm

Download idm 6.12 build 22 với nhiều tình năng vượt trội

Download chỉ với 1 cú bấm chuột duy nhất. Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download manager idm trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc công việc này. IDM hỗ trợ phương thức truyền dữ liệu HTTP, FTP và HTTPS.

Tính năng cập nhật tự động: Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của IDM và công việc này được tiến hành hằng tuần.

Tốc độ tải. Phần mềm download idm có thể tăng tốc độ download nhanh lên đến 5 lần vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ liệu thông minh.

Phục hồi download: Internet Download Manager (download idm) sẽ tiếp tục thực hiện công việc download đang còn dang dở mà bạn đã tạm dừng trước đó.

Trình cài đặt đơn giản :Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh chóng sẽ tạo nên những thiết lập cần thiết cho bạn, đồng thời kiểm tra luôn điểm kết nối mạng của bạn để nhằm tránh khỏi những trục trặc trong cài đặt Internet Download Manager.

Hệ thống quét virus tự động: Tiện ích này giúp cho các dữ liệu tải về của bạn tránh khỏi những virus và trojan.
Tương thích trình duyệt chuyên nghiệp: Khi đã được kích hoạt, những tính năng của chương trình đã có thể được dùng để chọn và tải bất kí dữ liệu từ bất kì ứng dụng nào. Không 1 trình hỗ trợ download nào khác có được khả năng này.

lịch tải Internet Download Manager có thể kết nối internet vào 1 thời điểm định sẳn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.

Download tất cả dạng file. IDM.exe có thể nhập tất cả đường dẫn down IDM vào 1 trang hiện hành duy nhất. Với tính năng này nó thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.

Giao diện có thể chỉnh sửa. Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM.

Hỗ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phổ biến nhất! internet download internet hổ trợ mọi phiên bản của tất cả các trình duyệt hiện nay, và có khả năng tương thích với các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3

Danh sách down internet download manager :Internet Download Manager có thể được dùng để sắp xếp tự động các dự liệu download theo các mục đã được định nghĩa trước.

Giới hạn tải IDM: Tính năng này rất hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..
Kéo và thả: Thật đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải về hoàn tất ra khỏi Internet Download Manager.

IDM là chương trình đa ngôn ngữ. IDM hay manager idm được phiên dịch sang các thứ tiếng như: Ả Rập, Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật, Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romani, Nga, Slovekia, Tây Ban Nha, Thái Lan.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download IDM 6.12 build 22

 

Vì đây là phiên bản có tính phí nên ngoài việc bạn dùng phần mềm download idm này ra, bạn còn có thể sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí mà tốc độ download cũng rất nhanh. Bạn có thể chọn lựa các phần mềm:

1. Orbit Downloader

2. Free Download Manager

 

Hướng dẫn tăng tốc độ tối đa cho IDM:

 
Nhiều bạn còn lầm tưởng, cứ cài đặt xong phần mềm hỗ trợ download IDM là sẵn dùng, nó sẽ down với tốc độ nhanh nhất cho mình. Sai lầm kinh khủng. Tự tay các bạn phải thiết lập cho IDM mới có thể đạt tốc độ download tối đa. Tự tay nghĩa là Manu, thủ công! Giờ thì mở IDM ra nhá, sau đó click vào nút Options có trên thanh công cụ, sau đó chọn vào Tab Connection.
 
 
Internet Download Mananger
Tăng tốc độ tối đa khi lướt web với Internet Download Mananger
 
 
Tại Tab Connections này: ta chọn Default max. conn. number là 16
 
Như vậy IDM sẽ chia nhỏ file cần down về đạt chế độ max, nghĩa là ở vào khoảng ... 16 phần để download.
 
Đối với đường truyền ADSL, thì tùy theo mức độ cước phí, mà tốc độ download tối đa cho phép sẽ có những giới hạn khác nhau. Nhưng thường thì đối với Mega VNN ở mức độ gia đình, thì tối đa download chỉ khoảng tầm 250 Kb/s. Còn có những gói cước thấp hơn, sẽ down với tốc độ tối đa trên dưới 150 Kb/s. Dial up sẽ dưới 100Kb/s. Các bạn có thể test từng chế độ để tìm ra cho mình một tốc độ chính xác và hợp lí nhất...
 
Ở đây Connect type/speed chúng ta nên chọn cao hơn tốc độ tối đa cho phép một chút ví dụ của tôi 250 tôi sẽ chọn 300, còn cao hơn thì tôi chọn 512 v..v nhưng nhớ là không nên hiểu máy móc, ví dụ bạn ở nước ngoài thì tốc độ rất cao nên có khi bạn chọn T1 hay Lan 10Mbs, quá cao vì tính bằng MB/s
 
Hiện nay các dịch vụ Internet đã có đường truyền Cáp Quang, tốc độ rất cao tính bằng Mb/s, do đó nếu dùng cáp quang hãy mạnh tay chọn T1 hoặc LAN 10Mbs tùy theo gói cước bạn đăng ký!
 
Chọn xong hết rồi thì click Ok để bắt đầu test tai phan mem idm. Chúng ta cùng dùng một link cố định bên dưới và test tốc độ Download khi tai idm.

Độ an toàn của IDM 6.12 build 22

Chúng tôi đã phân tích phiên bản IDM 6.12 build 22 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download IDM 6.12 build 22 để sử dụng.

 •  

  10085349 Download

   

  Download IDM 6.23 Build 8 là ứng dụng hỗ trợ tải dữ liệu từ Internet nổi tiếng với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. IDM hỗ trợ tải tập tin với tốc độ nhanh hơn gấp nhiều lần so với bình thường, tải nhiều định dạng file như video, nhạc, ảnh, tài liệu văn bản, trang web....; bắt link tải nhanh, khôi phục quá trình tải dang dở, lưu tập tin tại thư mục cố định. Phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ tốt hơn cho các trình duyệt SeaMonkey và Pale Moon bản mới

  5.31 MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Internet Download Manager 6.09 Build 3 hỗ trợ download nhanh hơn đến 5 lần. Với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh, IDM hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị lỗi, bị gián đoạn

  4.35MB

  Download

 •  

  3208 Download

   

  Download IDM 6.13 tải Internet Download Manager 6.13 mới nhất, tải miễn phí IDM 6.13 phiên bản mới nhất hiện nay

  4.35MB

  Download

 •  

  1742 Download

   

  IDM 6.14 cung cấp đến người dùng nhiều tính năng hỗ trợ tải dữ liệu hữu ích như tải dữ liệu nhanh và an toàn, tải nhiều định dạng khác nhau và tải nhanh những tập tin có dung lượng lớn. Ứng dụng này còn giúp khôi phục các quá trình tải bị lỗi và tiếp tục các quá trình tải bị gián đoạn

  4.74 MB

  Download

 •  

  4123 Download

   

  Internet Download Manager 6.07 Build 10 hỗ trợ download cực nhanh, download IDM là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng. Tải phần mềm miễn phí.

  4.35MB

  Download

 •  

  2856 Download

   

  Internet Download Manager (thường được gọi tắt là download IDM) là một công cụ tăng tốc và quản lí tải xuống cho việc tải tập tin từ mạng của trình duyệt web một cách nhanh chóng. Với phiên bản IDM 6.12 beta, việc download, tải dữ liệu sẽ hết sức đơn giản

  4.69 MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Với Internet Download Manager 6.02 ngoài việc tăng tốc độ download thì bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh.

  3.75MB

  Download

 •  

  4128 Download

   

  Internet Download Manager 6.07 Build 15 ngoài việc tăng tốc độ download thì nó còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập.

  4.35MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản IDM 6.12 build 22 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download IDM 6.12 build 22 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT