Download iCare Card Recovery Pro

Khôi phục file từ ổ cứng, thẻ nhớ & ổ đĩa USB bị format

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4430 Download iCare Card Recovery Pro - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

iCare Card Recovery Pro la phần mềm giúp khôi phục file từ ổ cứng, thẻ nhớ & ổ đĩa USB bị format. Download iCare Card Recovery Pro để trải nghiệm
 

 

iCare Card Recovery Pro là phần mềm được thiết kế để giúp người dùng khôi phục lại các tập tin bị xóa như hình ảnh, bài hát và phim được lưu trên tất cả các loại thẻ nhớ bao gồm các loại thường được sử dụng như: SD, CF, MMC, XD, MiniSD, SDHC,vv.

 

icare card recovery pro

 

Download  iCare Card Recovery Pro - Khôi phục file từ ổ cứng, thẻ nhớ & ổ đĩa USB bị format


Tính năng chính:

    Phục hồi ảnh, phim, bài hát, tập tin văn phòng, file nén, file lưu trữ, tập tin HTML và các file khác bị xóa mà được lưu trên thẻ nhớ hay ổ đĩa USB
    Hỗ trợ tất cả các loại thẻ nhớ như: SD, CF, XD, MMC, SmartMedia, Micro SD
    Hỗ trợ thẻ nhớ 32GB
    Hỗ trợ ổ đĩa USB
    Khôi phục tập tin từ thẻ RAW
    Phục hồi tất cả định dạng ảnh như: JPG, JPEG, PSD, PNG, GIF,vv
    Xem trước các file bị mất (định dạng ảnh và tập tin văn phòng)
    Bỏ qua phần xấu để tăng tốc độ quét tập tin bị mất trên thẻ nhớ hoặc USB
    Khôi phục ảnh từ thẻ nhớ được định dạng nhanh chóng
    Khôi phục dữ liệu sau khi nhấn sai nút
    Xem trước các tập tin và ảnh được phục hồi trong định dạng: BMP, EMF, JPG, JPEG, GIF, TIF và PNG
    Hỗ trợ các loại máy ảnh kỹ thuật số như: Nikon, Canon, Kodak, FujiFilm, Casio, Olympus, Sony, SamSung, Panasonic…
    Hỗ trợ thẻ nhớ Flash của các hàng sau: SanDisk, Kingston, KingMax, Sony, Lexar, PNY, PQI, Toshiba, Panasonic…

Yêu cầu hệ thống:

    Không gian ổ cứng trống: 256MB trở lên
    Đầu độc thẻ nhớ


Hướng dẫn kỹ thuật

Download iCare Card Recovery Pro

 

iCare Card Recovery Pro là phần mềm do công ty iCare Recovery Software cung cấp giúp khôi phục file ổ cứng the nhớ, và ổ đĩa USB bị format. Download iCare Card Recovery Pro để khám phá những tính năng mới
 

 

Download iCare Card Recovery Pro có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download iCare Card Recovery Pro cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download iCare Card Recovery Pro để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download iCare Card Recovery Pro chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download iCare Card Recovery Pro đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • RS Partition Recovery

  RS Partition Recovery là phần mềm hỗ trợ khôi phục tập tin, tài liệu và hình ảnh nhanh chóng, hiện RS Partition Recovery được đánh giá là phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu nói chung là dữ liệu đa phương tiện nói riêng có lượng người dung phổ biến.

 • Nokia Software Recovery Tool

  Nokia Software Recovery Tool có thể giúp bạn thiết lập lại và khôi phục lại phần mềm điện thoại, phục hồi Firmware nhanh chóng và chính xác nhất.

 • Leawo iOS Data Recovery

  Dữ liệu nói chung và dữ liệu trên iphone hay ipad nói riêng có thể xảy ra sự cố bất cứ lúc nào, hiện đã có nhiều cách nhằm hạn chế rủi ro này xuống mức thấp nhất, một trong những cách đó chính là sử dụng những phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu. Leawo iOS Data Recovery là một trong những phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu iphone, ipad được đánh giá cao hiện nay.

 • FineRecovery

  FineRecovery là ứng dụng khôi phục file, dữ liệu bị mất hay bị xóa do virus gây nên, FineRecovery sẽ can thiệp và phục hồi chúng nhanh chóng, máy tính của bạn sẽ được tối ưu và bảo vệ tốt nhất với khi sử dụng FineRecovery.

 • Easeus Todo Backup Home

  EASEUS Todo Backup Home là công cụ hỗ trợ người dùng tạo bản sao lưu dữ liệu, phân vùng hệ thống nhanh chóng và dễ dàng. Với các dữ liệu được lưu trữ trong một môi trường an toàn, có khả năng khôi phục lại nhanh khi máy tính gặp sự cố. Ứng dụng này cũng cho phép tạo bản sao ổ cứng và tạo ảnh đĩa dễ dàng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT