Download iCare Card Recovery Pro

Khôi phục file từ ổ cứng, thẻ nhớ & ổ đĩa USB bị format

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4430 Download iCare Card Recovery Pro - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

iCare Card Recovery Pro la phần mềm giúp khôi phục file từ ổ cứng, thẻ nhớ & ổ đĩa USB bị format. Download iCare Card Recovery Pro để trải nghiệm
 

 

iCare Card Recovery Pro là phần mềm được thiết kế để giúp người dùng khôi phục lại các tập tin bị xóa như hình ảnh, bài hát và phim được lưu trên tất cả các loại thẻ nhớ bao gồm các loại thường được sử dụng như: SD, CF, MMC, XD, MiniSD, SDHC,vv.

 

icare card recovery pro

 

Download  iCare Card Recovery Pro - Khôi phục file từ ổ cứng, thẻ nhớ & ổ đĩa USB bị format


Tính năng chính:

    Phục hồi ảnh, phim, bài hát, tập tin văn phòng, file nén, file lưu trữ, tập tin HTML và các file khác bị xóa mà được lưu trên thẻ nhớ hay ổ đĩa USB
    Hỗ trợ tất cả các loại thẻ nhớ như: SD, CF, XD, MMC, SmartMedia, Micro SD
    Hỗ trợ thẻ nhớ 32GB
    Hỗ trợ ổ đĩa USB
    Khôi phục tập tin từ thẻ RAW
    Phục hồi tất cả định dạng ảnh như: JPG, JPEG, PSD, PNG, GIF,vv
    Xem trước các file bị mất (định dạng ảnh và tập tin văn phòng)
    Bỏ qua phần xấu để tăng tốc độ quét tập tin bị mất trên thẻ nhớ hoặc USB
    Khôi phục ảnh từ thẻ nhớ được định dạng nhanh chóng
    Khôi phục dữ liệu sau khi nhấn sai nút
    Xem trước các tập tin và ảnh được phục hồi trong định dạng: BMP, EMF, JPG, JPEG, GIF, TIF và PNG
    Hỗ trợ các loại máy ảnh kỹ thuật số như: Nikon, Canon, Kodak, FujiFilm, Casio, Olympus, Sony, SamSung, Panasonic…
    Hỗ trợ thẻ nhớ Flash của các hàng sau: SanDisk, Kingston, KingMax, Sony, Lexar, PNY, PQI, Toshiba, Panasonic…

Yêu cầu hệ thống:

    Không gian ổ cứng trống: 256MB trở lên
    Đầu độc thẻ nhớ


Hướng dẫn kỹ thuật

Download iCare Card Recovery Pro

 

iCare Card Recovery Pro là phần mềm do công ty iCare Recovery Software cung cấp giúp khôi phục file ổ cứng the nhớ, và ổ đĩa USB bị format. Download iCare Card Recovery Pro để khám phá những tính năng mới
 

 

Độ an toàn của Download iCare Card Recovery Pro

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download iCare Card Recovery Pro mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download iCare Card Recovery Pro để sử dụng.

 •  

  4792 Download

   

  Smart Recovery hoàn toàn miễn phí của PC Inspector có thể khôi phục tới 22 định dạng, trong đó phần lớn là file đa phương tiện. Dù bạn đã lỡ xóa tập tin, format lại đĩa cứng, thẻ nhớ..., chương trình vẫn trả lại kho dữ liệu khổng lồ này một cách nguyên vẹn.

  6.08 MB

  Download

 •  

  5115 Download

   

  UndeleteMyFiles 2.7 là một công cụ miễn phí để khôi phục những hồ sơ, tập tin ngẫu nhiên đã bị xóa từ đĩa cứng, Flash USB, CF và SD thẻ nhớ.

  1.12 MB

  Download

 •  

  1350 Download

   

  Easy Digital Photo Recovery là một giải pháp hiệu quả cho việc khôi phục ảnh từ bất cứ thiết bị nào, gồm có USB hay ổ cứng.

  3.52 MB

  Download

 •  

  4315 Download

   

  My Flash Recovery 2.1 là phần mềm giúp bạn tìm kiếm, xem trước và phục hồi dữ liệu trên những ổ cứng flash và những thiết bị USB khác mà bạn đã vô tình xóa hay định dạng rồi. Tải My Flash Recovery 2.1 miễn phí.

  750 KB

  Download

 •  

  5358 Download

   

  Safe Data Recovery 2.2 là một phần mềm được thiết kế để khôi phục dữ liệu bị mất trên ổ đĩa cứng và cả khi bạn định dạng ổ đĩa FAT16/FAT32/NTFS/NTFS5. Tải Safe Data Recovery 2.2 miễn phí.

  1.66 MB

  Download

 •  

  6792 Download

   

  MediaUndelete 2.0 - phục hồi dữ liệu đã mất trên các ổ đĩa Smart, CompactFlash, thẻ nhớ, thẻ SD , mini SD, thẻ xD-Picture, thẻ đa phương tiện, CD, MiniDisk hay hầu hết các môi trường lưu trữ khác sử dụng bởi các máy ảnh số.

  710 KB

  Download

 •  

  4003 Download

   

  File Recovery Assist 3.0.0.36 là một phần mềm khôi phục file toàn diện, giúp khôi phục file trên các hệ điều hành Windows. Tải File Recovery Assist 3.0.0.36 miễn phí.

  2.16 MB

  Download

 •  

  3692 Download

   

  iCare Undelete Free 1.0 là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn phục hồi các tập tin bị mất hoặc xóa một cách dễ dàng. Tất cả bạn phải làm là kết nối thiết bị cần thiết với máy tính nếu bạn muốn lấy lại các tập tin từ camera, ổ USB

  1.93 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download iCare Card Recovery Pro chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download iCare Card Recovery Pro đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT