Download iCare Card Recovery Pro

Khôi phục file từ ổ cứng, thẻ nhớ & ổ đĩa USB bị format

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4430 Download iCare Card Recovery Pro - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

iCare Card Recovery Pro la phần mềm giúp khôi phục file từ ổ cứng, thẻ nhớ & ổ đĩa USB bị format. Download iCare Card Recovery Pro để trải nghiệm
 

 

iCare Card Recovery Pro là phần mềm được thiết kế để giúp người dùng khôi phục lại các tập tin bị xóa như hình ảnh, bài hát và phim được lưu trên tất cả các loại thẻ nhớ bao gồm các loại thường được sử dụng như: SD, CF, MMC, XD, MiniSD, SDHC,vv.

 

icare card recovery pro

 

Download  iCare Card Recovery Pro - Khôi phục file từ ổ cứng, thẻ nhớ & ổ đĩa USB bị format


Tính năng chính:

    Phục hồi ảnh, phim, bài hát, tập tin văn phòng, file nén, file lưu trữ, tập tin HTML và các file khác bị xóa mà được lưu trên thẻ nhớ hay ổ đĩa USB
    Hỗ trợ tất cả các loại thẻ nhớ như: SD, CF, XD, MMC, SmartMedia, Micro SD
    Hỗ trợ thẻ nhớ 32GB
    Hỗ trợ ổ đĩa USB
    Khôi phục tập tin từ thẻ RAW
    Phục hồi tất cả định dạng ảnh như: JPG, JPEG, PSD, PNG, GIF,vv
    Xem trước các file bị mất (định dạng ảnh và tập tin văn phòng)
    Bỏ qua phần xấu để tăng tốc độ quét tập tin bị mất trên thẻ nhớ hoặc USB
    Khôi phục ảnh từ thẻ nhớ được định dạng nhanh chóng
    Khôi phục dữ liệu sau khi nhấn sai nút
    Xem trước các tập tin và ảnh được phục hồi trong định dạng: BMP, EMF, JPG, JPEG, GIF, TIF và PNG
    Hỗ trợ các loại máy ảnh kỹ thuật số như: Nikon, Canon, Kodak, FujiFilm, Casio, Olympus, Sony, SamSung, Panasonic…
    Hỗ trợ thẻ nhớ Flash của các hàng sau: SanDisk, Kingston, KingMax, Sony, Lexar, PNY, PQI, Toshiba, Panasonic…

Yêu cầu hệ thống:

    Không gian ổ cứng trống: 256MB trở lên
    Đầu độc thẻ nhớ


Hướng dẫn kỹ thuật

Download iCare Card Recovery Pro

 

iCare Card Recovery Pro là phần mềm do công ty iCare Recovery Software cung cấp giúp khôi phục file ổ cứng the nhớ, và ổ đĩa USB bị format. Download iCare Card Recovery Pro để khám phá những tính năng mới
 

 

Download iCare Card Recovery Pro có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download iCare Card Recovery Pro cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download iCare Card Recovery Pro để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download iCare Card Recovery Pro chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download iCare Card Recovery Pro đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • MiniTool Power Data Recovery 7

  MiniTool Power Data Recovery 7 là phần mềm hỗ trợ dò tìm và khôi phục dữ liệu đã xóa mạnh mẽ. Khi tải MiniTool Power Data Recovery 7 bạn có thể tìm kiếm 1 file mà mình đã xóa, 1file mà mình không tìm thấy trên USB, ổ cứng, thẻ nhớ, máy tính... hay các thiết bị lưu trữ khác.

 • FarStone One Pro

  FarStone One Pro cung cấp cho người dùng khả năng sao lưu dữ liệu hệ thống tuyệt vời, khi tải FarStone One Pro bạn có thể yên tâm hơn về dữ liệu của mình. Hiện FarStone One Pro được đánh giá cao trong công việc này.

 • Paragon Backup & Recovery

  Paragon Backup & Recovery là phần mềm giúp bạn sao lưu và phục hồi dữ liệu trên máy tính tốc độ cao. Hiện Paragon Backup & Recovery được đánh giá là một công cụ có khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu mạnh mẽ.

 • Eassos PartitionGuru Pro

  Eassos PartitionGuru Pro là phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu đã xóa trên trên USB một cách nhanh chóng, mạnh mẽ và đặc biệt an toàn, bạn có thể tải Eassos PartitionGuru Pro phiên bản mới để sử dụng. Phần mềm được đánh giá cao bởi giao diện người dùng linh hoạt, khả năng xử lý, khôi phục dữ liệu nhanh chóng.

 • 7 Data Recovery Suite

  7-Data Recovery Suite là phần mềm giúp bạn nhanh chóng tìm và khôi phục dữ liệu bị xóa chỉ bằng một vài thao tác nhỏ, hiện 7-Data Recovery Suite được đánh giá cao ở giao diện người dùng cũng như khả năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT