Google SketchUp 8.0.14346

Thiết kế mô hình 3D

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2537 Download Google SketchUp 8.0.14346 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Google SketchUp 8.0.14346 là phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ thiết kế các mô hình 3D do Google xây dựng - được tăng cường thêm hai tính năng mới đáng chú ý: gán mô hình 3D vào bản đồ Google Maps và biến công trình thật thành mô hình ảo. Hãy download Google SketchUp 8.0.14346 bản dùng thử để kiểm nghiệm, trước khi bạn quyết định trả phí cho phần mềm này.
 

 

Google SketchUp là một phần mềm hỗ trợ khá mạnh cho việc vẽ và xây dựng các công trình thông qua những việc làm đơn giản bằng các icon.

google sketchup 8.0.14346

Google SketchUp 8.0.14346 - Thiết kế mô hình 3D


Nhanh, đơn giản và dễ sử dụng là những từ ngữ được mọi người sau khi xài chương trình đều thốt ra.Thật vậy, chỉ cần bạn sử dụng icon hình cây bút, chỉnh camera 3D theo hướng thích hợp thì nó sẽ tự động phân biệt đâu là vẽ thẳng cao theo đường cột hay vẽ nằm ngay…
Google SketchUp, do hoa

Sau khi cài đặt xong, bạn hãy khởi động bằng những bài tập đơn giản như chọn công cụ tứ giác, kéo một hình tứ giác lên khu vực làm việc. Chọn công cụ Push/Pull, giữ lên trên hình tứ giác rồi kéo lên trên để tạo một khối lập phương. Vẽ một hình tròn trên một mặt khối lập phương rồi dùng công cụ Push/Pull để kéo nó ra hoặc đẩy nó vào trong khối lập phương.

Một ứng dụng hữu hiệu của phần mềm này là thiết kế mẫu nhà. Điều thú vị hơn nữa là sau khi thiết kế xong, bạn có thể kết hợp sử dụng Google Earth để “dán” mẫu nhà vừa thiết kế lên hình ảnh khu vực có lô đất đó, để xem nó phù hợp với toàn cảnh ra sao. Việc này giúp bạn chuẩn bị kỹ càng và phù hợp trước khi quyết định xây nhà.

Nếu bạn đẩy một hình ống vào trong khối lập phương, bạn cần biến nó thành nửa trong suốt để có thể nhìn thấy hình ống bên trong bằng cách vào View, Toolbars, Display Style và chọn Transparent.

Google SketchUp là một chương trình dễ sử dụng để giúp bạn học cách tạo các mẫu 3D như nhà ở, nhà chứa đồ, boong tàu, các phần bổ sung cho ngôi nhà, các dự án với gỗ – và ngay cả tàu không gian nữa.

Bạn có thể thêm vào các chi tiết, kết cấu và kính vào mẫu thiết kế của bạn, thiết kế với kích thước chính xác, và đặt các mẫu thiết kế đã hoàn thành của bạn lên Google Earth, chia sẻ chúng với người khác bằng cách gửi chúng vào 3D Warehouse, hoặc in ra. Google SketchUp (miễn phí) là cách tuyệt vời nhất để bạn có thể khám phá các mẫu 3D.

Ngoài ra, bạn còn có thể tạo bóng cho các hình khối, chỉ định kích cỡ chính xác cho hình khối, dán ảnh lên các hình khối… Còn rất nhiều tính năng thú vị khác mà bạn có thể khám phá dần dần.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ thiết kế của mình với những người dùng khác thông qua tính năng 3D warehouse. Thậm chí, nếu người khác cũng dùng Google Earth, bạn có thể đưa địa chỉ để họ xem trực tiếp thiết kế mới của bạn tại địa điểm bạn đặt thiết kế.

Đồng thời tại 3D warehouse, bạn có thể tham khảo và lấy về sử dụng rất nhiều mẫu thiết kế do những người dùng khác tạo ra và chia sẻ, từ nhà cửa cho tới đồ đạc, vật dụng, xe cộ, tượng, cầu…


Tính năng SketchUp (miễn phí ):

    Vẽ, chỉnh sửa, đo, quay, và chia theo tỷ lệ các hình.
    Đặt các mặt cắt để xem và làm việc bên trong các mẫu.
    Thêm vào các cấu trúc có sẵn hoặc tự làm vào các mẫu thiết kế của bạn.
    Thêm vào các vật có sẵn hoặc tự làm như cây cối, xe, cửa chính và cửa sổ, người vào bản thiết kế.
    Làm mềm và mượt các bề mặt.
    Tạo bóng thời gian thực tại bất kỳ vị trí nào trên Trái Đất.
    Mô phỏng vị trí đặt của camera.
    Cho phép Perform walk-throughs.
    Tạo các tour trình diễn.
    Import các bức ảnh 2D (.jpg, .png, .tif, .tga, .bmp) và các mẫu 3D(.3ds, .dem, .ddf, .dwg, .dxf, .skp).
    Xuất các mẫu thiết kế vào Google Earth.
    Xuất ra các ảnh 2D các mẫu thiết kế của bạn (.jpg, .bmp, .png, .tif).
    In các mẫu thiết kế.
    Tạo thêm các chương trình add-on với Ruby programming language.

SketchUp (miễn phí ) có các công cụ :

    Vẽ và chỉnh sửa hình học: đa giác, FollowMe, Offset, phân cắt các mẫu.
    Dựng hình: kích thước, thước đo, thước đo góc, cắt theo mặt, các lớp, tính toán độ dài và diện tích

SketchUp Pro là công cụ thiết kế 3D chuyên nghiệp (trả phí)

    Phiên bản chuyên nghiệp của SketchUp cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp có khả năng khám phá và tạo ra các thiết kế phức tạp.

Tính năng SketchUp Pro ( trả phí)

 Sử dụng các mẫu thiết kế có hệ thống (Sandbox) và công cụ Film & Stage (pre-viz).
    Import và export dữ liệu GIS(Geographic Information System).
    In và xuất các bức ảnh quét với độ phân giải cao hơn độ phân giải của màn hình
    Nhận email hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 2 năm sau khi mua chương trình.
    Sử dụng chương trình vào mục đích thương mại( phiên bản miễn phí chỉ cho phép sử dụng với mục đích cá nhân).
    Xuất ra các mẫu có định dạng 3DS, DWG, DXF, OBJ, XSI, VRML, và FBX.
    Xuất ra các hình động và các cảnh tham quan dưới dạng file MOV hoặc AVI.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Google SketchUp 8.0.14346

 

Yêu cầu hệ thống khi sử dụng Google SketchUp 8.0.14346:

    300 MB bộ nhớ trống
    Card đồ họa hỗ trợ 3D với bộ nhớ từ 256MB trở lên
     Chip 1GHz trở lên
    1 GB RAM

 

 

Độ an toàn của Google SketchUp 8.0.14346

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Google SketchUp 8.0.14346 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Google SketchUp 8.0.14346 để sử dụng.

 •  

  285 Download

   

  GMDesk - Ứng dụng desktop giúp truy cập các dịch vụ Google không cần trình duyệt

  109 KB

  Download

 •  

  1648 Download

   

  Themes for Google Chrome là bộ giao diện cho trình duyệt Chrome đẹp mắt, dễ sử dụng. Download Themes for Google Chrome để thử nghiệm.

  23.02 MB

  Download

 •  

  3654 Download

   

  CityCAD Viewer là phần mềm có khả năng xem mô hình thiết kế CAD, mô hình thiết kế thành phố nổi được gọi là CityCAD mà không cần phải cài đặt phần mềm CityCAD.

  81.2 MB

  Download

 •  

  1965 Download

   

  Google Apps- Bạn muốn truy nhập tới các dịch vụ Google ưa thích của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng khi tương tác sử dụng Google Chrome ? Vậy hãy thử nghiệm mở rộng hữu ích dành cho Chrome mang tên Google Apps Shortcuts, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với mở rộng này.

  78.13 KB

  Download

 •  

  605 Download

   

  Cải tiến đáng nhắc đến nhất của Google Chrome 13 Dev là cho phép bạn sử dụng mỗi tài khoản Google trên một cửa sổ (hay khai thác cùng lúc nhiều profile khác nhau).

  26.2 MB

  Download

 •  

  9497 Download

   

  Effect3D Studio thiết tạo các mô hình đồ họa 3D với hơn 700 vật thể 3D chất lượng cao. Phần mềm tích hợp rất nhiều hiệu ứng sinh động, chức năng kéo thả, tinh chỉnh nhiều thông số cài đặt, xem trước mô hình trong môi trường WYSIWYG.

  12.25 MB

  Download

 •  

  1788 Download

   

  Download chrome 17, tải google chrome 17 để duyệt web theo phong cách chuyên nghiệp cho mọi máy tính PC và laptop để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn với thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi.

  23,4 MB

  Download

 •  

  2260 Download

   

  Google Chrome 15.0.874.102 For Linux - Phiên bản dành cho hệ điều hành Linux, đây là một trình duyệt web kết hợp thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn.

  - B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Google SketchUp 8.0.14346 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Google SketchUp 8.0.14346 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT