Danh mục download

Tin tức công nghệ

Google Chrome 36.0.1941.0 Dev - Trình duyệt nhanh nhất hiện nay

299480 lượt download | 359392 lượt xem

 

Phát hành:Google Đánh giá:  
Ngày: 4/18/2014 9:39:08 AM Dung lượng: 23.02 MB
 Yêu cầu: 2000/Windows XP/Vista/7/8

Download

 
Google Chrome 36.0.1941.0 Dev là trình duyệt mới với tốc độ duyệt web nhanh nhất hiện nay, nó đang chiếm được số lượng người dùng nhiều nhất với khả năng tìm kiếm web. Download Chrome để biết thêm những tính năng của trình duyệt này
Phần mềm google chrome 15.0.874.102, trình duyệt web, trình duyệt internet, trình duyệt google tai google chrome
 

Dù chỉ là bản thử nghiệm đầu tiên, trình duyệt web Google Chrome của Google gây thiện cảm lớn với tốc độ làm việc ấn tượng, tích hợp tìm kiếm và web 2.0 độc đáo - Google Chrome xứng đáng là đối thủ cạnh tranh của Firefox và Internet Explorer trong tương lai.


download chrome

Giao diện chính của Google Chrome

Google chrome is designed to work faster in every way possible. The browser starts up from your desktop, loads web pages in a snap and runs complex web applications fast. Chrome browser window with a reasonable layout, clean and simple. For example: you can search and navigate from the same box and arrange tabs as you wish - quickly and easily. Chrome is designed to help you to be safer and more secure on the web with anti-malware and phishing protection built-in, automatic updates to ensure you have all the latest security patches and more. We built Chrome not only faster, but also help you control your personal information while helping to protect the information you share when you're online. There are many ways to customize your download Chrome and made it. It's easy to edit your settings and add applications, extensions and themes from the Chrome Web Store. Sign in to Chrome to your bookmarks, history, and other settings to all of your computer. This feature also automatically log you into all your favorite google Google services.


Sau khi tải GoogleChrome và cài đặt chrome, bạn sẽ được hỏi nhập (import) các thiết lập từ trình duyệt khác, gồm bookmarks, password, thậm chí username và password để tự điền vào các site hay viếng thăm.

 

 • Ấn tượng ban đầu

Phần mềm Google Chrome Download rất "nhẹ", khởi động cực nhanh, thậm chí nhanh hơn cả Internet Explorer 7 vốn dùng các thành phần khởi động cùng Windows. Trình duyệt cũng thực hiện các tác vụ rất "mượt mà", từ mở tab mới, chuyển tab, đến tải trang mới.
 

 • Giao diện sáng tạo

Giao diện khi tải Chrome thể hiện rõ quan điểm thiết kế của Google: đơn giản gọn nhẹ, công năng cao nhưng lại không đơn điệu. Với cách phối màu theo phong cách Gnome của HĐH Linux, dù thoạt nhìn có vẻ hơi "lạc điệu" trên Windows Vista, đây là một trong các trình duyệt hiếm hoi bên cạnh Safari của Mac OSX  sử dụng được trong trạng thái không hiển thị toàn màn hình. Để thực hiện được điều đó, trình duyệt được "cắt tỉa" toàn bộ menu, view, file v.v.. rườm rà - tất cả được gói gọn trong hai biểu tượng page và config   phía bên phải.

Gnome còn sở hữu hệ thống Tab được đặt ở bên trên thanh địa chỉ chứ không phải ở dưới như truyền thống. Hãng cho biết cách thiết lập này sẽ giúp người dùng "cảm giác" rõ hơn về thanh địa chỉ đi liền với website, chứ không phải một thành phần tách biệt. Ngoài ra, tên miền chính của site đang đọc cũng được làm nổi rõ hơn. Tab kéo/thả được ở bất kì vị trí nào người dùng muốn.
 

 • Tính năng ấn tượng

Tuy nhiên, điều người dùng quan tâm nhất luôn là tính năng chứ không phải giao diện, và Down load Chrome "chứng tỏ mình" khá ấn tượng.

Quay lại trang chủ mặc định, ta có thể thấy phong cách "speed dial" của Opera: các site yêu thích nhất được "gom" vào một chỗ cùng với ảnh nhỏ xem trước giúp truy cập nhanh. Trình duyệt sẽ dựa vào tần suất viếng thăm để tự động đưa website vào đây thay vì yêu cầu người dùng tự làm như Opera. Tại đây, bạn còn có thể chỉnh sửa lịch sử web (history) của trình duyệt, tìm kiếm..v..v... Bộ máy tìm kiếm mặc định của Chrome tất nhiên là Google, nhưng có thể thay đổi nếu muốn.

 Tiếp đó, là thanh địa chỉ mà Google tự hào với cái tên Omnibar.  Nếu Firefox 3 "trình làng" thanh địa chỉ biết gợi ý theo đường dẫn, theo bookmark và theo lịch sử web của, thì Omnibar có đủ các chức năng nói trên cùng khả năng gợi ý theo... nội dung trang web. Đây là dịch vụ độc quyền dựa trên cơ sở cỗ máy tìm kiếm web khổng lồ của Google. Trong tương lai, hệ thống gợi ý này sẽ liên kết với cả dịch vụ Google Account. Bookmark của Chrome tương tự Firefox 3, đánh dấu trang nhanh bằng nút ngôi sao bên trái thanh Omnibar.

Về bảo mật, trình duyệt internet GoogleChrome có tính năng incognito mode. Khi hoạt động ở chế độ này, trình duyệt sẽ không lưu bất cứ thông tin nào về quá trình lướt web (từ url, password, cookies...). Người dùng có thể kích hoạt incognito mode tại biểu tượng page > New Incognito Windows.

Thay vì mở hẳn một cửa sổ mới như trình duyệt khác, tải googleChrome đưa các file đang download xuống dưới cùng màn hình giúp dễ quản lý hơn.

Google Chrome là trình duyệt đầu tiên tham gia vào phong trào "điện toán mây" (cloud computing), xoá nhoà ranh giới các ứng dụng web và trên PC với chức năng Google Gear tạo shortcut cho các dịch vụ web ngay trên màn hình desktop. Ví dụ, bạn có thể mở một tab Gmail, chọn biểu tượng Page > Create Application Shortcut. Tại cửa sổ Google Gear mới xuất hiện, chọn vị trí đặt shortcut. Các ứng dụng mở từ shortcut này  tất nhiên sẽ được hiển thị trên Chrome, nhưng toàn bộ các tính năng của trình duyệt web bị ẩn đi, gây cho bạn ấn tượng đây là phần mềm thực sự đang chạy trên PC. Ngay từ trước khi ra mắt, Google Gear đã được các chuyên gia dự báo trở thành tiêu chuẩn web 2.0 mới đầy hứa hẹn.  

 

1. Thủ thuật trong Google Chrome


Thủ thuật tải một số ứng dụng và dữ liệu khi khởi động cùng cách giải quyết vấn đề liên quan tới đồng bộ bookmark của Google Chrome.

Một trong những độc giả của chúng tôi đóng góp ý kiến rằng hàng ngày họ phải sử dụng một vài file bằng một số phần mềm khác nhau và họ muốn những công việc như vậy được dễ dàng hơn. Vấn đề của họ là phải khởi động lại những phần mềm này và tải lại dữ liệu mỗi lần khởi động lại máy tính: “Tôi muốn mình có thể tắt toàn bộ máy tính và khởi động lại nó vào ngày hôm sau vớ những phần mềm và file đang làm dở hôm trước. Điều này giống như việc chúng ta có một chiếc bàn làm việc thật với tất cả các dữ liệu kinh doanh cần thiết đã được bày trên bàn và ngay lập tức bắt tay vào công việc mỗi ngày”. Cụ thể hơn đôi chút, ví dụ như hàng ngày bạn có thể sử dụng Word, trình duyệt GoogleChrome và Outlook. Vậy nên, tại sao chúng ta cứ phải download chrome và các ứng dụng này một cách thủ công như thế?


Tìm hiểu: Thủ thuật Google Chrome


2. Sử dụng IDM trong Google Chrome


Bây giờ bạn có thể Download với IDM trên menu ngữ cảnh của Google Chrome bằng cách click phải chuột vào link download, sau đó chọn mục Downloaders và tiếp theo chọn mục Download this link with Internet Download Manager.3. Sử dụng Chrome để đọc file PDF


PDF là một định dạng file rất phổ hiến, đôi khi bạn phải cài một ứng dụng nào đó để hỗ trợ đọc định đạng file này. Tuy nhiên, Chrome có thể đọc tốt file PDF mà bạn không cần phải cài thêm bất cứ ứng dụng nào khác. Để đọc file PDF bằng Chrome, bạn mở Chrome, mở một Tab mới, sau đó kéo và thả file PDF muốn đọc vào Chrome, nội dung của file PDF sẽ được hiển thị, bạn có thể tra từ bằng Google Translate (hoặc bằng ứng dụng Dictionary tích hợp nếu dùng Mac OS), có thể phóng to, thu nhỏ tài liệu một cách dễ dàng.


Tìm hiểu: Sử dụng Google Chrome đọc file PDF


4. Khám phá ứng dụng Google Chrome

Một số tiện ích dưới đây sẽ giúp bạn sắp xếp các quy trình hàng ngày trong công việc. Dưới đây là Top 10 ứng dụng Google Chrome mà bạn không nên bỏ qua.


Tìm hiểu: Các ứng dụng trong Google Chrome

Để tìm hiểu những thú vị nhất của một trình duyệt web thông minh bạn hãy tự tay download chrome về thử nha.

 

Quỳnh Như

 

Độ an toàn của Google Chrome 36.0.1941.0 Dev - Trình duyệt nhanh nhất hiện nay:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Google Chrome 36.0.1941.0 Dev - Trình duyệt nhanh nhất hiện nay mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Google Chrome 36.0.1941.0 Dev - Trình duyệt nhanh nhất hiện nay về sử dụng.

Từ khóa:trình duyệt web chrome, tải chrome mới nhất, trình duyệt google, trình duyệt web nhanh, chrome tải, tải chrome 2013, chrome mới nhất, chrome download, bản chrome mới và nhanh nhất, trình duyệt nhanh nhất hiện nay, trình duyệt chrome, google chrome portable, google chrome 16, google chrome theme, google, chrome 2013, trình duyệt web, google chrome mới nhất, tải chrome, google chrome 18, trình duyệt web google chrome, chrome, chrome 34.0.1847.45, google chrome, chrome 35.0.1916.17, dev, chrome 36.0.1941.0 dev, chrome 36.0.1

Các phần mềm khác của Google:

Bình luận

 1. Thu Huong bình luận:

  Cai nay phai cong nhan do, phong tui co 4 may nhung tu luc tui dung down google chrome thay nhanh nen tui cai cho ca phong dung lun. Gio ai cung me trinh duyet google chrome zoi.

 2. Mai bình luận:

  Hình như Download google chrom, trình duyệt web chrome mới nhất hiện nay là google chrome 19 phải không các bạn nhỉ...

 3. Hà Trang bình luận:

  Công nhận Tải google chrome về máy ở đây nhanh thật, lại không bị lỗi nhưng googlechrome phiên bản mới nhất hiện nay là bao nhiêu các bạn nhỉ?

 4. dow google chrome bình luận:

  minh thay download google chrome về dùng rất hay, mình cảm nhận nó còn tốt hơn cả các trình duyệt khác, tốn ít bộ nhớ


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Google Chrome 36.0.1941.0 Dev - Trình duyệt nhanh nhất hiện nay chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Google Chrome 36.0.1941.0 Dev - Trình duyệt nhanh nhất hiện nay bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang