Danh mục download

Tin tức công nghệ

Google Chrome 39.0.2171.65 - Duyệt web nhanh, bảo mật tốt, điều hướng trang tiện lợi

299480 lượt download | 359392 lượt xem

 

Phát hành:Google Đánh giá:  
Ngày: 19/11/2014 9:47:44 SA Dung lượng: 23.02 MB
 Yêu cầu: 2000/Windows XP/Vista/7/8

Download

Phiên bản Google Chrome mới nhất có nhiều thay đổi về cả giao diện lẫn tính năng: chế độ Incognito với icon to và hiển thị rõ ràng hơn, bổ sung nhiều extensions mới độc đáo giúp bạn tùy biến linh hoạt trên trình duyệt của mình. Phiên bản này cũng cải thiện đáng kể về tốc độ lướt Web, hiệu suất tải trang và tăng cường tính bảo mật dữ liệu trực tuyến cho người dùng. Đây là trình duyệt web được hàng triệu người tin dùng trong nhiều năm qua.
Phần mềm google chrome 15.0.874.102, trình duyệt web, trình duyệt internet, trình duyệt google tai google chrome
 

 

Google Chrome vẫn là lựa chọn số một khi bạn muốn có một trình duyệt Web hoàn hảo cho máy tính với những tính năng đã được hàng triệu người dùng kiểm nghiệm: lướt Web tốc độ cao, tùy chỉnh linh hoạt, bảo mật thông tin hiệu quả... đồng thời lại rất ít xảy ra lỗi như nhiều trình duyệt khác hiện nay. Nói về trình duyệt độc đáo này, không chỉ một vài dòng là thâu tóm đủ các chức năng của nó. Chỉ có thể dùng và trải nghiệm qua thời gian, bạn mới thấy những ưu điểm vượt trội mà Chrome mang lại.
 

Google Chrome có khả năng khởi chạy ngay lập tức khi bạn kích hoạt, là một điều khiến nhiều người dùng hài lòng khi mà còn nhiều trình duyệt vẫn phải ì ạch chưa thể kết nối. Với Chrome, bạn có thể chạy các ứng dụng Web phức tạp với tốc độ đáng kinh ngạc với công cụ JavaScript giúp nén dữ liệu trong quá trình tải trang. Ưu điểm dễ thấy trên giao diện của Google Chrome là các tab được sắp xếp gọn gàng qua các thao tác kéo thả. Bạn sẽ ngạc nhiên khi mở hàng trăm địa chỉ Web mà tốc độ vẫn không hề bị chậm lại.
 

chrome

Giao diện chính của Google Chrome

 

Ngay trên thanh địa chỉ của Chrome, bạn có thể nhập và tìm nhanh các địa chỉ Web đã từng đăng nhập, các kết quả sẽ hiện ra và bạn chỉ cần click vào lựa chọn của mình. Thậm chí bạn bạn có thể tìm một nội dung cụ thể trên trang Web như clip nhạc trên Youtube, một bài hát trên Zing MP3,... Trình xem PDF được tích hợp giúp bạn có thể xem các tập tin định dạng PDF và không cần phải cài đặt thêm hỗ trợ nào. Đặc biệt, nếu bạn vô tình tắt trình duyệt mà chưa kịp đóng các Tab, nó sẽ lưu và chạy lại những tab bạn đang mở khi bạn khởi động lại Chrome.

Google Chrome giờ đây đã được thiết kế với các tính năng bảo mật hiệu quả, giúp bạn duyệt Web an toàn với việc ngăn chặn các cuộc tấn công lừa đảo, giả mạo từ hacker máy tính, các phần mềm độc hại. Các dữ liệu riêng tư của bạn cũng sẽ được bảo vệ với các tính năng như xóa dữ liệu duyệt Web, ẩn danh khi lướt Web, tùy chỉnh các thiết lập bảo mật theo Website cụ thể. Người dùng cũng có thể biến trình duyệt thành một tài sản sở hữu cá nhân như chỉnh sửa các cài đặt, thêm ứng dụng và tiện ích mở rộng, thêm người dùng mới với quyền truy cập được hạn định cho trình duyệt...

Google Chrome phiên bản mới nhất cho phép người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với thiết bị nhập, bổ sung tính năng JavaScript mới để tăng tốc độ tải trang, hỗ trợ Shadow DOM, thêm nhiều ứng dụng và tiện ích mở rộng mới. Phiên bản mới sẽ được tự động cập nhật thường xuyên cho bạn. Còn rất nhiều tính năng độc đáo đang chờ bạn khám phá và chỉ bạn mới có thể làm cho trình duyệt trở nên hoàn hảo hơn.

Các tính năng chính của Google Chrome:

- Trình duyệt Web tốc độ cao
- Đơn giản và dễ sử dụng
- Tùy chỉnh tính năng linh hoạt
- Tăng cường khả năng bảo mật
- Bảo vệ dữ liệu riêng tư
- Ngăn chặn các phần mềm độc hại
- Cá nhân hóa quyền sử dụng


 

Độ an toàn của Google Chrome 39.0.2171.65 - Duyệt web nhanh, bảo mật tốt, điều hướng trang tiện lợi:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Google Chrome 39.0.2171.65 - Duyệt web nhanh, bảo mật tốt, điều hướng trang tiện lợi mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Google Chrome 39.0.2171.65 - Duyệt web nhanh, bảo mật tốt, điều hướng trang tiện lợi về sử dụng.

Từ khóa:trình duyệt web, trình duyệt internet, duyệt web nhanh, lướt web nhanh, duyệt web an toàn, duyệt web riêng tư, lướt web an toàn, chrome, chrome 36.0.1985.125, google chrome, duyệt web an toàn và tốc độ cao, chrome 36.0.1985.143, final, chrome 37.0.2062.94, google, chrome 37.0.2062.102, chrome 37.0.2062.120, chrome 37.0.2062.122, bảo mật tốt, điều hướng trang tiện lợi, chrome 37.0.2062.124, chrome 38.0.2125.101, chrome 38.0.2125.104, chrome 39.0.2171.65

Các phần mềm khác của Google:

Bình luận

 1. Thu Huong bình luận:

  Cai nay phai cong nhan do, phong tui co 4 may nhung tu luc tui dung down google chrome thay nhanh nen tui cai cho ca phong dung lun. Gio ai cung me trinh duyet google chrome zoi.

 2. Mai bình luận:

  Hình như Download google chrom, trình duyệt web chrome mới nhất hiện nay là google chrome 19 phải không các bạn nhỉ...

 3. Hà Trang bình luận:

  Công nhận Tải google chrome về máy ở đây nhanh thật, lại không bị lỗi nhưng googlechrome phiên bản mới nhất hiện nay là bao nhiêu các bạn nhỉ?

 4. dow google chrome bình luận:

  minh thay download google chrome về dùng rất hay, mình cảm nhận nó còn tốt hơn cả các trình duyệt khác, tốn ít bộ nhớ


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Google Chrome 39.0.2171.65 - Duyệt web nhanh, bảo mật tốt, điều hướng trang tiện lợi chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Google Chrome 39.0.2171.65 - Duyệt web nhanh, bảo mật tốt, điều hướng trang tiện lợi bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang