Google Chrome 39.0.2171.95

Duyệt web nhanh, tính bảo mật cao

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 389324 Download Google Chrome 39.0.2171.95 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Google Chrome là trình duyệt có mặt ở hầu hết trong bộ sưu tập phần mềm của người dùng máy tính hiện nay, trên nhiều phiên bản Windows, Mac cũng như cho di động. Trình duyệt này mang đến những tính năng tuyệt vời như: duyệt web với tốc độ cao, mở nhiều trang cùng lúc mà vẫn load nhanh, nâng cao khả năng bảo mật, tính riêng tư và cá nhân hóa trong duyệt web, đồng thời có thể chặn được các quảng cáo gây phiên nhiễu trong các trang Web. Một ưu điểm nữa của Chrome là tích hợp hệ thống tiện ích vô cù
 

 

Google Chrome hiện nay vẫn đứng trong top đầu những phần mềm trình duyệt được sử dụng nhiều nhất do đáp ứng đươc nhiều nhu cầu thiết yếu của đông đảo người dùng. Trình duyệt này có tốc độ khởi động nhanh, giao diện sáng sủa, trực quan, giúp người dùng thực hiện được nhiều công việc trực tuyến như nghe nhạc, xem phim với đường truyền ổn định, giao dịch email, mua sắm an toàn....Đặc biệt, đây là trình duyệt có tính ổn định cao, ít xảy ra các lỗi về tải trang, lỗi tốc độ như nhiều ứng dụng khác sau khi sử dụng được một thời gian dài.
 
 
google chrome
 

Google Chrome sử dụng công nghệ JavaScript giúp nén dữ liệu trong quá trình tải trang nên tốc độ tải được tăng lên đáng kể. Bạn cũng sẽ nhận thấy ngay là các tab trên giao diện trình duyệt được sắp xếp gọn gàng, kể cả khi bạn mở hàng chục trang cùng lúc.  Thanh tìm kiếm của trình duyệt nhỏ gọn, giúp bạn nhập và tìm nhanh các dữ liệu, cho kết quả ngay lập tức. Phiên bản mới nhất của trình duyệt hỗ trợ thêm cho phiên bản 64 bit của hệ điều hành Mac, sửa hàng chục lỗi bảo mật, cải thiện về hiệu suất và tốc độ khi lướt web.
 

Chrome được đánh giá cao về khả năng bảo mật, nhất là khi công nghệ phát triển và những mối đe dọa về an ninh mạng luôn sẵn sàng chờ cơ hội để xâm nhập vào máy tính của bạn như hiện nay. Tính bảo mật thể hiện ở việc người dùng luôn được lướt web trong môi trường an toàn với công cụ tường lửa được tích hợp, các thông tin riêng tư được bảo vệ và xóa sau các phiên lướt web. Đồng thời, bạn cũng sẽ được cảnh báo khi có sự xuất hiện của virus hoặc những phần mềm độc hại chứa trong các trang web. Những dữ liệu quan trọng của bạn như mật khẩu mua bán, email, diễn đàn... sẽ được xóa khỏ bộ nhớ trình duyệt. Bạn cũng có thể lướt web hoàn toàn ẩn danh bằng cách lựa chọn các IP giả. Công cụ Sandbox được bổ sung trên trình duyệt giúp bạn giám sát được tất cả các địa chỉ Website mà mình truy cập.


Google Chrome đề cao tính cá nhân hóa của người dùng trong việc lướt web, giúp bạn tùy biến giao diện và cũng như tùy chỉnh các tính năng của Chrome sao cho phù hợp nhất  với những yêu cầu riêng của mình. Ví như có thể bổ sung hoặc xóa bỏ các tiện ích, lựa chọn ngôn ngữ, thiết lập tính năng xóa lịch sử theo định kỳ ngày, tháng nhằm đảm bảo tính an toàn... Đặc biệt, nếu máy tính và trình duyệt của bạn có nhiều người cùng sử dụng, bạn được phép thêm tài khoản người dùng mới.

Google Chrome còn một khả năng nữa là việc chặn các quảng cáo gây phiên nhiều khi lướt web trên trình duyệt, giúp bạn có một giao diện trang web sạch sẽ để việc tiếp cận thông tin được thuận lợi hơn. Chrome cho bạn lựa chọn những quảng cáo muốn giữ lại và những phần muốn bỏ đi, tránh được những phần tử nguy hiểm ẩn chứa trong các quảng cáo đầy màu sắc.Các tính năng chính của Google Chrome:


- Duyệt web tốc độ cao
- Mở nhiều trang cùng lúc
- Khởi động nhanh, ổn định cao
- Kho tiện ích mở rộng phong phú
- Tăng cường khả năng bảo mật
- Bảo vệ dữ liệu riêng tư
- Cá nhân hóa quyền sử dụng
- Ngăn chặn quảng cáo

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Google Chrome 39.0.2171.95
1. Thay đổi phím tắt Google Chrome theo ý thích

Nếu bạn hay duyệt web và luôn mở nhiều trang một lúc để xem và làm việc thì đây sẽ là một công cụ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Trình duyệt Google Chrome được Google trang bị rất nhiều các phím tắt để giúp người dùng thực hiện nhanh một số tác vụ cơ bản như mở và đóng các tab, truy cập vào các tùy chọn của Chrome, xem lịch sử tải trang, xem trang download và chuyển đổi giữa các tab. Tuy nhiên tất cả các chức năng này chỉ có tác dụng ở cửa sổ Chrome mà bạn đang làm việc, còn đối với các cửa sổ đang ở trạng thái Inactive thì các phím tắt có sẵn của download Google Chrome sẽ không hoạt động

Tìm hiểu: Thay đổi phím tắt Google Chrome

2. 10 thủ thuật thú vị với Google Chrome


 • Thêm nhiều gợi ý trong Omnibox
 • Gỡ lịch sử duyệt web gần đây
 • Sử dụng Stumbleupon
 • Đọc RSS feeds
 • Khám phá trang “About” của Chrome
 • Khởi động chế độ duyệt riêng tư Incognito
 • Thay đổi cấu trúc xử lí của down Chrome
 • Tải video từ YouTube
 • So sánh mức độ sử dụng tài nguyên khi duyệt
 • Biến các hình ảnh thành...vũ công

 

Tìm hiểu: 10 thủ thuật cho Google Chrome

 trong truong hop ban muon download Chrome phien ban moi nhat va su dung trinh duyet web chrome nhu trinh duyet web chinh, ban co the download Chrome tai http://download123.vn
 

Độ an toàn của Google Chrome 39.0.2171.95

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Google Chrome 39.0.2171.95 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Google Chrome 39.0.2171.95 để sử dụng.

 1. Thu Huong bình luận:

  Cai nay phai cong nhan do, phong tui co 4 may nhung tu luc tui dung down google chrome thay nhanh nen tui cai cho ca phong dung lun. Gio ai cung me trinh duyet google chrome zoi.

 2. Mai bình luận:

  Hình như Download google chrom, trình duyệt web chrome mới nhất hiện nay là google chrome 19 phải không các bạn nhỉ...

 3. Hà Trang bình luận:

  Công nhận Tải google chrome về máy ở đây nhanh thật, lại không bị lỗi nhưng googlechrome phiên bản mới nhất hiện nay là bao nhiêu các bạn nhỉ?

 4. dow google chrome bình luận:

  minh thay download google chrome về dùng rất hay, mình cảm nhận nó còn tốt hơn cả các trình duyệt khác, tốn ít bộ nhớ

 •  

  4112 Download

   

  Mozilla Firefox For Linux là phiên bản dành cho hệ điều hành Linux cho phép người dùng lướt web với tốc độ nhanh, duyệt web theo thẻ, điều hướng trang dễ dàng. Ngoài ra, trình duyệt này còn có chế độ an ninh bảo mật tốt.

  Download

 •  

  16577 Download

   

  Apple Safari giúp bạn lướt Web với hiệu suất cao nhất, quản lý, sắp xếp các thẻ bằng những thao tác đơn giản. Ứng dụng này cũng giúp bảo mật các dữ liệu trực tuyến của bạn, chia sẻ các đường link tiện lợi hơn.

  31.03 MB

  Download

 •  

  7956 Download

   

  Maxthon được nhiều người dùng đánh giá cao bởi tính gọn nhẹ nhưng lại tích hợp đầy đủ những tính năng duyệt Web tiên tiên như: tải trang nhanh, truy cập các đường link dễ dàng, chặn quảng cáo, bảo mật tài khoản cá nhân...

  6.52 MB

  Download

 •  

  16298 Download

   

  Google Chrome Dev cho phép bạn vào nhiều trang web cùng lúc trên các Tab khác nhau, điều hướng duyệt web theo ý muốn của mình. Ứng dụng này tự động xóa cookie và lược sử của quá trình lướt web để bảo mật các thông tin trực tuyến

  21.3 MB

  Download

 •  

  954 Download

   

  Internet Explorer là trình duyệt web sơ khai và có tuổi thọ lâu nhất trong số các trình duyệt hiện nay. Đây là trình duyệt web có tốc độ nhanh, duyệt web an toàn với cách tùy biến linh hoạt. Trình duyệt này cũng ngày càng được cải tiến để phù hợp hơn với các hệ điều hành mới.

  22,2 MB

  Download

 •  

  10603 Download

   

  K-Meleon là trình duyệt web được đánh giá cao ở tính nhỏ gọn nhưng tốc độ không thua kém các ứng dụng khác. Trình duyệt này hỗ trợ duyệt theo thẻ, lưu dữ liệu, quản lý quá trình tải tập tin, dành cho cả những người có thị lực kém.

  5.77 MB

  Download

 •  

  3568 Download

   

  Web Freer là công cụ hỗ trợ kết nối an toàn với mọi Website trực tuyến. Tiện ích sẽ giúp bạn truy cập bất kì một trang Web nhanh chóng, an toàn bằng cách cung cấp cho bạn một kết nối đến một máy chủ thông qua kết nối HTTPS được cung cấp sẵn.

  33.1 MB

  Download

 •  

  3399 Download

   

  SRWare Iron tích hợp những tính năng duyệt web tiên tiến không thua kém gì so với những ứng dụng nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Trình duyệt cho phép mở nhiều tab cùng lúc với tốc độ nhanh, tìm kiếm thông tin dễ dàng, bảo mật các thông tin lướt web của bạn.

  15.3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Google Chrome 39.0.2171.95 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Google Chrome 39.0.2171.95 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT