Google Chrome 39.0.2171.65

Duyệt web nhanh, bảo mật tốt, điều hướng trang tiện lợi

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 299480 Download Google Chrome 39.0.2171.65 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phiên bản Google Chrome mới nhất có nhiều thay đổi về cả giao diện lẫn tính năng: chế độ Incognito với icon to và hiển thị rõ ràng hơn, bổ sung nhiều extensions mới độc đáo giúp bạn tùy biến linh hoạt trên trình duyệt của mình. Phiên bản này cũng cải thiện đáng kể về tốc độ lướt Web, hiệu suất tải trang và tăng cường tính bảo mật dữ liệu trực tuyến cho người dùng. Đây là trình duyệt web được hàng triệu người tin dùng trong nhiều năm qua.
 

 

Google Chrome vẫn là lựa chọn số một khi bạn muốn có một trình duyệt Web hoàn hảo cho máy tính với những tính năng đã được hàng triệu người dùng kiểm nghiệm: lướt Web tốc độ cao, tùy chỉnh linh hoạt, bảo mật thông tin hiệu quả... đồng thời lại rất ít xảy ra lỗi như nhiều trình duyệt khác hiện nay. Nói về trình duyệt độc đáo này, không chỉ một vài dòng là thâu tóm đủ các chức năng của nó. Chỉ có thể dùng và trải nghiệm qua thời gian, bạn mới thấy những ưu điểm vượt trội mà Chrome mang lại.
 

Google Chrome có khả năng khởi chạy ngay lập tức khi bạn kích hoạt, là một điều khiến nhiều người dùng hài lòng khi mà còn nhiều trình duyệt vẫn phải ì ạch chưa thể kết nối. Với Chrome, bạn có thể chạy các ứng dụng Web phức tạp với tốc độ đáng kinh ngạc với công cụ JavaScript giúp nén dữ liệu trong quá trình tải trang. Ưu điểm dễ thấy trên giao diện của Google Chrome là các tab được sắp xếp gọn gàng qua các thao tác kéo thả. Bạn sẽ ngạc nhiên khi mở hàng trăm địa chỉ Web mà tốc độ vẫn không hề bị chậm lại.
 

chrome

Giao diện chính của Google Chrome

 

Ngay trên thanh địa chỉ của Chrome, bạn có thể nhập và tìm nhanh các địa chỉ Web đã từng đăng nhập, các kết quả sẽ hiện ra và bạn chỉ cần click vào lựa chọn của mình. Thậm chí bạn bạn có thể tìm một nội dung cụ thể trên trang Web như clip nhạc trên Youtube, một bài hát trên Zing MP3,... Trình xem PDF được tích hợp giúp bạn có thể xem các tập tin định dạng PDF và không cần phải cài đặt thêm hỗ trợ nào. Đặc biệt, nếu bạn vô tình tắt trình duyệt mà chưa kịp đóng các Tab, nó sẽ lưu và chạy lại những tab bạn đang mở khi bạn khởi động lại Chrome.

Google Chrome giờ đây đã được thiết kế với các tính năng bảo mật hiệu quả, giúp bạn duyệt Web an toàn với việc ngăn chặn các cuộc tấn công lừa đảo, giả mạo từ hacker máy tính, các phần mềm độc hại. Các dữ liệu riêng tư của bạn cũng sẽ được bảo vệ với các tính năng như xóa dữ liệu duyệt Web, ẩn danh khi lướt Web, tùy chỉnh các thiết lập bảo mật theo Website cụ thể. Người dùng cũng có thể biến trình duyệt thành một tài sản sở hữu cá nhân như chỉnh sửa các cài đặt, thêm ứng dụng và tiện ích mở rộng, thêm người dùng mới với quyền truy cập được hạn định cho trình duyệt...

Google Chrome phiên bản mới nhất cho phép người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với thiết bị nhập, bổ sung tính năng JavaScript mới để tăng tốc độ tải trang, hỗ trợ Shadow DOM, thêm nhiều ứng dụng và tiện ích mở rộng mới. Phiên bản mới sẽ được tự động cập nhật thường xuyên cho bạn. Còn rất nhiều tính năng độc đáo đang chờ bạn khám phá và chỉ bạn mới có thể làm cho trình duyệt trở nên hoàn hảo hơn.

Các tính năng chính của Google Chrome:

- Trình duyệt Web tốc độ cao
- Đơn giản và dễ sử dụng
- Tùy chỉnh tính năng linh hoạt
- Tăng cường khả năng bảo mật
- Bảo vệ dữ liệu riêng tư
- Ngăn chặn các phần mềm độc hại
- Cá nhân hóa quyền sử dụng


 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Google Chrome 39.0.2171.65
1. Thay đổi phím tắt Google Chrome theo ý thích

Nếu bạn hay duyệt web và luôn mở nhiều trang một lúc để xem và làm việc thì đây sẽ là một công cụ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Trình duyệt Google Chrome được Google trang bị rất nhiều các phím tắt để giúp người dùng thực hiện nhanh một số tác vụ cơ bản như mở và đóng các tab, truy cập vào các tùy chọn của Chrome, xem lịch sử tải trang, xem trang download và chuyển đổi giữa các tab. Tuy nhiên tất cả các chức năng này chỉ có tác dụng ở cửa sổ Chrome mà bạn đang làm việc, còn đối với các cửa sổ đang ở trạng thái Inactive thì các phím tắt có sẵn của download Google Chrome sẽ không hoạt động

Tìm hiểu: Thay đổi phím tắt Google Chrome

2. 10 thủ thuật thú vị với Google Chrome


 • Thêm nhiều gợi ý trong Omnibox
 • Gỡ lịch sử duyệt web gần đây
 • Sử dụng Stumbleupon
 • Đọc RSS feeds
 • Khám phá trang “About” của Chrome
 • Khởi động chế độ duyệt riêng tư Incognito
 • Thay đổi cấu trúc xử lí của down Chrome
 • Tải video từ YouTube
 • So sánh mức độ sử dụng tài nguyên khi duyệt
 • Biến các hình ảnh thành...vũ công

 

Tìm hiểu: 10 thủ thuật cho Google Chrome

 trong truong hop ban muon download Chrome phien ban moi nhat va su dung trinh duyet web chrome nhu trinh duyet web chinh, ban co the download Chrome tai http://download123.vn
 

Độ an toàn của Google Chrome 39.0.2171.65

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Google Chrome 39.0.2171.65 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Google Chrome 39.0.2171.65 để sử dụng.

 1. Thu Huong bình luận:

  Cai nay phai cong nhan do, phong tui co 4 may nhung tu luc tui dung down google chrome thay nhanh nen tui cai cho ca phong dung lun. Gio ai cung me trinh duyet google chrome zoi.

 2. Mai bình luận:

  Hình như Download google chrom, trình duyệt web chrome mới nhất hiện nay là google chrome 19 phải không các bạn nhỉ...

 3. Hà Trang bình luận:

  Công nhận Tải google chrome về máy ở đây nhanh thật, lại không bị lỗi nhưng googlechrome phiên bản mới nhất hiện nay là bao nhiêu các bạn nhỉ?

 4. dow google chrome bình luận:

  minh thay download google chrome về dùng rất hay, mình cảm nhận nó còn tốt hơn cả các trình duyệt khác, tốn ít bộ nhớ

 •  

  1567 Download

   

  Cyberfox Web Browser là trình duyệt Web cho phép người dùng mở cùng lúc nhiều thẻ tab mà không ảnh hưởng đến tốc độ. Ứng dụng này có khả năng tìm kiếm tự động trên Google mà không cần truy cập trang chủ, tích hợp thêm trình biên soạn C++ và biên dịch với Visual Studio 2012.

  27.98 MB

  Download

 •  

  387935 Download

   

  Mozilla Firefox 6.0 là một trình duyệt web nhanh, đầy đủ tính năng. Firefox bao gồm chặn Pop-up, duyệt Tab, tích hợp với Google search, quản lý quyền riêng tư đã được đơn giản hóa, cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý giúp bạn quan sát được nhiều trang

  13.34 MB

  Download

 •  

  3568 Download

   

  Web Freer là công cụ hỗ trợ kết nối an toàn với mọi Website trực tuyến. Tiện ích sẽ giúp bạn truy cập bất kì một trang Web nhanh chóng, an toàn bằng cách cung cấp cho bạn một kết nối đến một máy chủ thông qua kết nối HTTPS được cung cấp sẵn.

  33.1 MB

  Download

 •  

  408163 Download

   

  Trước thời điểm phiên bản chính thức sẽ trình làng vào ngày 22/3 tới đây, Mozilla lại bất ngờ tung ra bản RC thứ 2 của Firefox 4.0: Firefox 4.0 RC2

  12 MB

  Download

 •  

  6120 Download

   

  Maxthon được nhiều người dùng đánh giá cao bởi tính gọn nhẹ nhưng lại tích hợp đầy đủ những tính năng duyệt Web tiên tiên như: tải trang nhanh, truy cập các đường link dễ dàng, chặn quảng cáo, bảo mật tài khoản cá nhân...

  6.52 MB

  Download

 •  

  4760 Download

   

  LunaScape là trình duyệt Web tích hợp những công nghệ hàng đầu của các trình duyệt nổi tiếng hiện nay với chế độ bảo mật thông tin cá nhân an toàn. Người dùng cũng có thể điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font trên hiển thị Website.

  16.37 MB

  Download

 •  

  10603 Download

   

  K-Meleon là trình duyệt web được đánh giá cao ở tính nhỏ gọn nhưng tốc độ không thua kém các ứng dụng khác. Trình duyệt này hỗ trợ duyệt theo thẻ, lưu dữ liệu, quản lý quá trình tải tập tin, dành cho cả những người có thị lực kém.

  5.77 MB

  Download

 •  

  17237 Download

   

  Wyzo là một trình duyệt khá mới mẻ với việc cung cấp cho người dùng một công cụ download tập tin từ Internte với tốc độ cao hay tải file torrent dễ dàng. Ứng dụng cũng hỗ trợ duyệt Web nhanh, an toàn, bảo mật thông tin

  13.84 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Google Chrome 39.0.2171.65 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Google Chrome 39.0.2171.65 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT