Download Google Chrome

Download Chrome 52.0.2743.116

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 389324 Download Google Chrome - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Google Chrome hay còn gọi là Chrome - một trong những trình duyệt web phổ biến dành cho máy tính, các nền tảng di động hiện nay, bạn có thể tải Chrome phiên bản mới trên download123.vn để sử dụng
 
Google Chrome được biết đến là một trình duyệt web mạnh mẽ của Google, trình duyệt này hỗ trợ người sử dụng máy tính nhanh chóng, dễ dàng, vào được các trang web mong muốn, dễ dàng phân giải các kích thước của trang web, thực hiện nghe nhạc, xem video... online ngay trên giao diện của chương trình một cách tốt nhất. Google Chrome  cũng hỗ trợ người sử dụng tìm kiếm các dữ liệu chuẩn xác nhất với các công cụ tìm kiếm được tích hợp như google, bing, yahoo... người dùng có thể chọn công cụ tùy thích theo ý của mình.
 
 
Google Chrome
Download Google Chrome - Duyệt web siêu tốc trên máy tính

Google Chrome đang vươn lên mạnh mẽ trở thành trình duyệt web miễn phí thông minh có tốc độ và tính bảo mật nhanh nhất hiện nay. Hiện nay Google Chrome đã phát triển và chạy được  trên nhiều hệ điều hành, nhiều thiết bị khác nhau. Ngoài ra bạn có thể cá nhân hóa  bằng một tài khoản đồng bộ giúp bạn duyệt web dễ dàng hơn ở bất kỳ đâu.

Google Chrome sử dụng công nghệ JavaScript giúp nén dữ liệu trong quá trình tải trang nên tốc độ tải được tăng lên đáng kể. Bạn cũng sẽ nhận thấy ngay là các tab trên giao diện trình duyệt được sắp xếp gọn gàng, kể cả khi bạn mở hàng chục trang cùng lúc.  Thanh tìm kiếm của trình duyệt nhỏ gọn, giúp bạn nhập và tìm nhanh các dữ liệu, cho kết quả ngay lập tức. Phiên bản mới nhất của trình duyệt hỗ trợ thêm cho phiên bản 64 bit của hệ điều hành Mac, sửa hàng chục lỗi bảo mật, cải thiện về hiệu suất và tốc độ khi lướt web.

Google Chrome có tốc độ làm việc khá tốt, các bạn có thể thực hiện thao tác như tạo bookmark, thực hiện đăng nhập vào trình duyệt quản lý lịch sử, quản lý các tiện ích, quản lý mật khẩu của người dùng trên các trang web một cách đơn giản dễ dàng, Google Chrome còn hỗ trợ chạy được trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau, Google Chrome không chỉ có khả năng tìm kiếm mạnh mẽ, tốc độ hoạt động nhanh mà nó còn là một trình duyệt có thể tích hợp và sử dụng thêm nhiều các tiện ích khác để người dùng nâng cao chức năng cho trình duyệt, một số tiện ích được tích hợp sẵn như tiện ích dịch ngôn ngữ chẳng hạn, điểm thú vị của trình duyệt này là người sử dụng có thể tùy biến giao diện chương trình theo ý mình một cách dễ dàng, đơn giản, các bạn cũng có thể sử dụng chương trình này để mở các tập tin tài liệu dạng PDF nữa.

Google Chrome đề cao tính cá nhân hóa của người dùng trong việc lướt web, giúp bạn tùy biến giao diện và cũng như tùy chỉnh các tính năng của Chrome sao cho phù hợp nhất  với những yêu cầu riêng của mình. Ví như có thể bổ sung hoặc xóa bỏ các tiện ích, lựa chọn ngôn ngữ, thiết lập tính năng xóa lịch sử theo định kỳ ngày, tháng nhằm đảm bảo tính an toàn... Đặc biệt, nếu máy tính và trình duyệt của bạn có nhiều người cùng sử dụng, bạn được phép thêm tài khoản người dùng mới.

Google Chrome  là một trình duyệt web được nhiều người ưa chuộng, với các tính năng mạnh mẽ mà chương trình mang lại, chắc chắn sẽ làm các bạn sử dụng hài lòng, không chỉ có tốc độ tìm kiếm nhanh, giao diện hướng người dùng, hỗ trợ đa ngôn ngữ, có nhiều tiện ích khác nhau, Google Chrome còn là một trình duyệt web có khả năng bảo mật thông tin người dùng tốt nhất. Các bạn còn có thể tùy chỉnh để trình duyệt chặn các trang web không mong muốn, hỗ trợ người sử dụng tối ưu, tiết kiệm dung lượng web, tuy nhiên Google Chrome khi hoạt động, cài đặt vào máy tính sử dụng khá nhiều dung lượng bộ nhớ từ đó ảnh hướng tới hiệu suất làm việc của hệ điều hành

Cũng giống như trình duyệt web FireFox, Google Chrome còn một khả năng nữa là việc chặn các quảng cáo gây phiên nhiều khi lướt web trên trình duyệt, giúp bạn có một giao diện trang web sạch sẽ để việc tiếp cận thông tin được thuận lợi hơn. Chrome cho bạn lựa chọn những quảng cáo muốn giữ lại và những phần muốn bỏ đi, tránh được những phần tử nguy hiểm ẩn chứa trong các quảng cáo đầy màu sắc. Hiện nay có nhiều trình duyệt khá hữu ích như Cốc Cốc, Firefox, Google Chrome. Tuy nhiên, lượng người dùng Firefox và Chrome vẫn chiếm tỷ lệ cao trên toàn thế giới, còn Cốc Cốc, do đặc thù hướng đến người Việt nên với khá nhiều người dùng thì họ chọn CocCoc làm trình duyệt chính cho máy tính của mình.


Các tính năng cơ bản của trình duyệt web Google Chrome:

- Có khả năng làm việc và tương thích được trên nhiều thiết bị
- Đồng bộ hóa dữ liệu cá nhân trên nhiều thiết bị
- Duyệt web theo Tab và điều hướng trang web nhanh
- Hỗ trợ người sử dụng tối ưu tốc độ duyệt web, có thể cài thêm các tiện ích từ kho ứng dụng
- Chương trình có giao diện thân thiện, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
- Cho phép người sử dụng tùy biến giao diện
- Hỗ trợ bảo mật thông tin người sử dụng
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Google Chrome

Duyệt web ở chế độ ẩn danh trên Google Chrome

Cũng giống như các trình duyệt web khác, Google Chrome có cũng có chế độ duyệt web ẩn danh, để thực hiện chức năng này, mời bạn theo dõi các bước thực hiện dưới đây

duyet web rieng tu tren chrome

Trang web bạn mở và tệp bạn tải xuống trong khi bạn ẩn danh sẽ không được ghi lại trong lịch sử duyệt web và tải xuống của bạn.

Tất cả cookie mới được xóa sau khi bạn đóng cửa sổ ẩn danh mà bạn đã mở.

Các thay đổi đã thực hiện đối với dấu trang Google Chrome và cài đặt chung trong chế độ ẩn danh luôn được lưu.

Mẹo: Nếu bạn đang sử dụng Chrome, bạn có thể sử dụng tính năng duyệt với tư cách khách thay cho chế độ ẩn danh. Khi duyệt với tư cách khách, bạn có thể duyệt web và tải xuống các tệp như bình thường. Khi bạn thoát khỏi phiên khách, tất cả thông tin duyệt web của phiên sẽ được xóa hoàn toàn. Tính năng Khách có nhiều điểm khác so với tính năng duyệt web ẩn danh nhé.

 

Mở cửa sổ ẩn danh

1. Nhấp vào trình đơn Chrome duyet web rieng tu tren chrome trên thanh công cụ của trình duyệt.

 2. Chọn Cửa sổ ẩn danh mới.


3. Một cửa sổ mới sẽ mở với biểu tượng ẩn danh biểu tượng ẩn danh duyet web rieng tu tren chrome ở trên góc. Bạn có thể tiếp tục duyệt bình thường trong cửa sổ khác.

  Phím tắt để mở cửa sổ ẩn danh nhanh chóng là  Ctrl+Shift+N (Windows, Linux và Chrome OS) và ⌘-Shift-N (Mac) để mở cửa sổ ẩn danh.

Người dùng Windows 8: Để chuyển đổi giữa các cửa sổ, nhấp vào trình chuyển đổi cửa sổ duyet web rieng tu tren chrome  ở góc trên bên phải.

Sử dụng Chrome để truy cập các trang web tìm sản phẩm với giá rẻ như topgia.vn khiến cho việc truy cập nhanh hơn, những công cụ topgia.vn đó ngoài việc tìm giá rẻ nó là công cụ kết nối người dùng và nơi bán hàng nhằm tạo ra những gian hàng giá trị đối với người dùng đó

Xóa lịch sử duyệt Web, Cache trên Google Chrome

 

Duyệt web lâu ngày sẽ đẫn đến những file cache lưu trữ trên hệ thống máy tính, vừa tốn dụng lượng bộ nhớ của máy tính, vừa không tối ưu được Google Chrome, Giải pháp đặt ra là loại bỏ những "tàn dư" này đi. Nếu muốn, bạn hãy thực hiện theo cách dưới đây

Chú ý: Bạn có thể thực hiện việc xóa lịch sử, cache của CocCoc tương tự như của Google Chrome
 

- Xóa lịch sử, cache trên trình duyệt web Chrome.


+ Giao diện tiếng Việt: Nhấp vào trình đơn Chrome trên thanh công cụ của trình duyệt

xoa lich su duyet web chrome, coccoc

 


Tích chọn Công cụ, chọn Xóa dữ liệu duyệt, khi xuất hiện hộp thoại, bạn hãy tick vào loại thông tin muốn xóa.

 

xoa lich su duyet web chrome, coccoc

Quản lý, bảo mật thông tin cá nhân trên Chrome

+ Giao diện tiếng Anh:  nhiều bạn vẫn download Chrome bản tiếng anh để cài đặt Hộp thoại xuất hiện như sau


- Bạn chọn cách xóa lịch sử trình duyệt với những dữ liệu tương tự như ở giao diện tiếng Việt.

 

Download Google Chrome có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Google Chrome cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Google Chrome để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Google Chrome chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Google Chrome đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Firefox

  Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến và nhanh nhất hiện nay, bên cạnh đó nó cũng được đánh giá là một trong những trình duyệt ổn định và có tính bảo mật cao. Hiện nay download123.vn đã cập nhật Firefox phiên bản mới nhất và các phiên bản dành cho cả PC và thiết bị di động.

 • PolyBrowser

  PolyBrowser là trình duyệt web có giao diện mới lạ, tốc độ duyệt web an toàn mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi truy cập Internet bằng trình duyệt. Hiện PolyBrowser được yêu thích bởi giao diện mới lạ, phá cách, tốc độ ổn định, khả năng bảo mật cao; bạn có thể tải PolyBrowser và sử dụng nó.

 • Tungsten

  Sự phát triển của Internet kéo theo sự phát triển của các trình duyệt web, Tungsten là một trong những trình duyệt web được đánh giá cao bởi tốc độ duyệt web nhanh chóng.

 • Maxthon Nitro

  Maxthon Nitro là trình duyệt web được tính hợp nhiều tính năng độc đáo cho tốc độ duyệt web nhanh nhất hiện nay. Maxthon Nitro ấn tượng bởi thời gian cài đặt nhanh chóng và khả năng duyệt web tốc độ cao.

 • UC Browser

  UC Browser là trình duyệt web mới và nhanh nhất hiện nay trên một số nền tảng di động cũng như Windows. UC Browser sử dụng mã nguồn mở Chromium (hiện tại Chrome và CocCoc cũng đang sử dụng mã nguồn này) với nhiều cải tiến về công nghệ đồng thời được tích hợp tính năng phát Wifi ngay trên trình duyệt web mà không cần bất cứ sự hỗ trợ của phần mềm thứ 3 nào. Hiện UC Browser đã có hơn 400 triệu lượ người dùng tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Duyệt web ẩn danh, riêng tư trên Google Chrome

  Trong trường hợp sử dụng máy tính công cộng để truy cập internet, bạn sẽ làm gì để bảo vệ thông tin cá nhân của mình? Cách đơn giản nhất là kích hoạt duyệt web riêng tư trên chrome, hay chúng ta vẫn thường gọi là chế độ

 • Lướt web an toàn và riêng tư với Cocoon

  Lướt web an toàn và riêng tư với Cocoon. Khi người dùng kích hoạt một phiên Cocoon, toàn bộ yêu cầu trang web sẽ được Cocoon xử lý trước và người dùng được ẩn danh với trang

 • Hướng dẫn duyệt web ở chế độ riêng tư với opera

  Với Opera cũng như các trình duyệt khác các bạn có thể thiết lập chế độ duyệt web riêng tư, bài viết sau xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt để duyệt web ở chế độ riêng tư, đảm bảo an toàn cho bạn khi duyệt

 • Xóa lịch sử, cache trên trình duyệt web Chrome, Firefox, Cốc Cốc

  Xóa lịch sử, cache trên các trình duyệt web như Chrome, Firefox, Cốc Cốc là cách nhanh nhất để định hình dữ liệu truy cập về lại mặc định. Nếu chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo các bước mà Download123.vn hướng dẫn dưới

 • Chrome - Vua của các trình duyệt web

  Trong cuộc chiến đi tìm ông vua của trình duyệt web 2012, Chrome chính thức vượt mặt Internet Explorer, đoạt ngôi vương ở trị trường trình duyệt web cho máy tính.

 • Chrome và cuộc chiến trình duyệt

  Hai công ty phân tích thị trường là Net Application và StatCounter đã đưa ra những số liệu thống kê và kết luận khác nhau về các trình duyệt web đang hot hiện

 • Xóa lịch sử duyệt web trong Google Chrome

  Xóa lịch sử duyệt web trong Google Chrome giúp bạn tránh người khác có thể xem được quá trình duyệt web của bạn khi sử dụng máy tính chung. Điều này đảm bảo được tính riêng tư cũng như các thông tin cá nhân cho

 • Chrome 18 tăng tốc độ xử lý đồ họa

  Google tiếp tục tung ra phiên bản chính thức mới nhất cho trình duyệt web Chrome, phiên bản 18, giúp tăng tốc độ xử lý đồ họa cũng như khắc phục các lỗi bảo mật nguy

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT