Google Chrome 36.0.1985.143 Final

Duyệt Web an toàn và tốc độ cao

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 299480 Download Google Chrome 36.0.1985.143 Final - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phiên bản Google Chrome 36.0.1985.143 Final có nhiều thay đổi về cả giao diện lẫn tính năng: chế độ Incognito với icon to và hiển thị rõ ràng hơn, bổ sung nhiều extensions mới độc đáo giúp bạn tùy biến linh hoạt trên trình duyệt của mình. Phiên bản này cũng cải thiện đáng kể về tốc độ lướt Web, hiệu suất tải trang và tăng cường tính bảo mật dữ liệu trực tuyến cho người dùng.
 

 

Google Chrome vẫn là lựa chọn số một khi bạn muốn có một trình duyệt Web hoàn hảo cho máy tính với những tính năng đã được hàng triệu người dùng kiểm nghiệm: lướt Web tốc độ cao, tùy chỉnh linh hoạt, bảo mật thông tin hiệu quả... đồng thời lại rất ít xảy ra lỗi như nhiều trình duyệt khác hiện nay. Nói về trình duyệt độc đáo này, không chỉ một vài dòng là thâu tóm đủ các chức năng của nó. Chỉ có thể dùng và trải nghiệm qua thời gian, bạn mới thấy những ưu điểm vượt trội mà Chrome mang lại.
 

Google Chrome có khả năng khởi chạy ngay lập tức khi bạn kích hoạt, là một điều khiến nhiều người dùng hài lòng khi mà còn nhiều trình duyệt vẫn phải ì ạch chưa thể kết nối. Với Chrome, bạn có thể chạy các ứng dụng Web phức tạp với tốc độ đáng kinh ngạc với công cụ JavaScript giúp nén dữ liệu trong quá trình tải trang. Ưu điểm dễ thấy trên giao diện của Google Chrome là các tab được sắp xếp gọn gàng qua các thao tác kéo thả. Bạn sẽ ngạc nhiên khi mở hàng trăm địa chỉ Web mà tốc độ vẫn không hề bị chậm lại.
 

download chrome

Giao diện chính của Google Chrome

 

Ngay trên thanh địa chỉ của Chrome, bạn có thể nhập và tìm nhanh các địa chỉ Web đã từng đăng nhập, các kết quả sẽ hiện ra và bạn chỉ cần click vào lựa chọn của mình. Thậm chí bạn bạn có thể tìm một nội dung cụ thể trên trang Web như clip nhạc trên Youtube, một bài hát trên Zing MP3,... Trình xem PDF được tích hợp giúp bạn có thể xem các tập tin định dạng PDF và không cần phải cài đặt thêm hỗ trợ nào. Đặc biệt, nếu bạn vô tình tắt trình duyệt mà chưa kịp đóng các Tab, nó sẽ lưu và chạy lại những tab bạn đang mở khi bạn khởi động lại Chrome.

Google Chrome giờ đây đã được thiết kế với các tính năng bảo mật hiệu quả, giúp bạn duyệt Web an toàn với việc ngăn chặn các cuộc tấn công lừa đảo, giả mạo từ hacker máy tính, các phần mềm độc hại. Các dữ liệu riêng tư của bạn cũng sẽ được bảo vệ với các tính năng như xóa dữ liệu duyệt Web, ẩn danh khi lướt Web, tùy chỉnh các thiết lập bảo mật theo Website cụ thể. Người dùng cũng có thể biến trình duyệt thành một tài sản sở hữu cá nhân như chỉnh sửa các cài đặt, thêm ứng dụng và tiện ích mở rộng, thêm người dùng mới với quyền truy cập được hạn định cho trình duyệt...

Google Chrome phiên bản mới nhất cho phép người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với thiết bị nhập, bổ sung tính năng JavaScript mới để tăng tốc độ tải trang, hỗ trợ Shadow DOM, thêm nhiều ứng dụng và tiện ích mở rộng mới. Phiên bản mới sẽ được tự động cập nhật thường xuyên cho bạn. Còn rất nhiều tính năng độc đáo đang chờ bạn khám phá và chỉ bạn mới có thể làm cho trình duyệt trở nên hoàn hảo hơn.

Các tính năng chính của Google Chrome:

- Trình duyệt Web tốc độ cao
- Đơn giản và dễ sử dụng
- Tùy chỉnh tính năng linh hoạt
- Tăng cường khả năng bảo mật
- Bảo vệ dữ liệu riêng tư
- Ngăn chặn các phần mềm độc hại
- Cá nhân hóa quyền sử dụng


 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Google Chrome 36.0.1985.143 Final
1. Thay đổi phím tắt Google Chrome theo ý thích

Nếu bạn hay duyệt web và luôn mở nhiều trang một lúc để xem và làm việc thì đây sẽ là một công cụ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Trình duyệt Google Chrome được Google trang bị rất nhiều các phím tắt để giúp người dùng thực hiện nhanh một số tác vụ cơ bản như mở và đóng các tab, truy cập vào các tùy chọn của Chrome, xem lịch sử tải trang, xem trang download và chuyển đổi giữa các tab. Tuy nhiên tất cả các chức năng này chỉ có tác dụng ở cửa sổ Chrome mà bạn đang làm việc, còn đối với các cửa sổ đang ở trạng thái Inactive thì các phím tắt có sẵn của download Google Chrome sẽ không hoạt động

Tìm hiểu: Thay đổi phím tắt Google Chrome

2. 10 thủ thuật thú vị với Google Chrome


 • Thêm nhiều gợi ý trong Omnibox
 • Gỡ lịch sử duyệt web gần đây
 • Sử dụng Stumbleupon
 • Đọc RSS feeds
 • Khám phá trang “About” của Chrome
 • Khởi động chế độ duyệt riêng tư Incognito
 • Thay đổi cấu trúc xử lí của down Chrome
 • Tải video từ YouTube
 • So sánh mức độ sử dụng tài nguyên khi duyệt
 • Biến các hình ảnh thành...vũ công

 

Tìm hiểu: 10 thủ thuật cho Google Chrome

 trong truong hop ban muon download Chrome phien ban moi nhat va su dung trinh duyet web chrome nhu trinh duyet web chinh, ban co the download Chrome tai http://download123.vn
 

Độ an toàn của Google Chrome 36.0.1985.143 Final

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Google Chrome 36.0.1985.143 Final mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Google Chrome 36.0.1985.143 Final để sử dụng.

 1. Thu Huong bình luận:

  Cai nay phai cong nhan do, phong tui co 4 may nhung tu luc tui dung down google chrome thay nhanh nen tui cai cho ca phong dung lun. Gio ai cung me trinh duyet google chrome zoi.

 2. Mai bình luận:

  Hình như Download google chrom, trình duyệt web chrome mới nhất hiện nay là google chrome 19 phải không các bạn nhỉ...

 3. Hà Trang bình luận:

  Công nhận Tải google chrome về máy ở đây nhanh thật, lại không bị lỗi nhưng googlechrome phiên bản mới nhất hiện nay là bao nhiêu các bạn nhỉ?

 4. dow google chrome bình luận:

  minh thay download google chrome về dùng rất hay, mình cảm nhận nó còn tốt hơn cả các trình duyệt khác, tốn ít bộ nhớ

 •  

  726 Download

   

  Opera Next 24.0.1558.34 là trình duyệt mới nhất của opera mới phát hành được sử dụng trên hệ điều hành Mac và hệ điều hành windows. Opera Next là sự cải tiến mới, một phần mềm mới chứ không phải là phiên bản nâng cấp, cùng tìm hiểu những tính năng chính của opera next là gì

  34.5 MB

  Download

 •  

  3654 Download

   

  Pale Moon Portable 24.4.2 được xây dựng và hoạt động dựa trên nền tảng cơ bản của Firefox với những cải thiện cơ bản về hiệu suất và tốc độ tải trang, đồng thời tiết kiệm tài nguyên của bộ nhớ RAM và CPU. Với công cụ này, người dùng có thể truy cập hàng chục trang Web cũng lúc. Mặt khác nó cũng là trình duyệt di động nên có thể được cài đặt và sử dụng trên các thiết bị USB.

  18.1 MB

  Download

 •  

  4123 Download

   

  Google Chrome Dev 38.0.2107.3 là phiên bản mới nhất của Google Chrome với dung lượng 24,7 MB dễ cài đặt với mọi cấu hình máy tính.

  24,17 MB

  Download

 •  

  2615 Download

   

  Trình duyệt SRWare Iron 36.0.1950.0 có đầy đủ các tính năng mạnh mẽ tương tự như của Chrome. Bạn có thể kéo các tab ra để tạo một cửa sổ mới, mở trình duyệt trong chế độ Incognito (chế độ nặc danh, riêng tư)

  15.3 MB

  Download

 •  

  277445 Download

   

  Internet Explorer 9 Preview là phiên bản trình duyệt web nhanh thế hệ mới vừa được hãng Microsoft giới thiệu. Đây là một phiên bản trình duyệt tuyệt vời của hãng với khả năng tăng cường các tiêu chuẩn công nghệ web mới như HTML5, CSS3 và SVG.

  14.27 M

  Download

 •  

  3214 Download

   

  Coowon Browser là trình duyệt cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt nâng cao, và một số chức năng mở rọng khi lướt web.

  35.3 MB

  Download

 •  

  1798162 Download

   

  Internet Explorer 8 là phiên bản trình duyệt có sự cải tiến vượt trội so với nhiều phiên bản trước đó về nhiều điểm như: duyệt Web với tốc độ khủng hơn, giảm thiểu các tác vụ để tiếp cận thông tin, chế độ bảo mật thông tin riêng tư được cải thiện đồng thời ngăn chặn được những phần tử độc hại lây lan vào máy tính. Ngoài ra, phiên bản này còn tích hợp các công cụ tìm kiếm thông minh cho các kết quả tìm kiếm chính xác hơn.

  16.1 MB

  Download

 •  

  5448 Download

   

  Lunascape là một trong những trình duyệt hàng đầu thế giới hiện nay. Lunascape cũng giống như Internet Explorer và Firefox đều có khả năng

  10.2 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Google Chrome 36.0.1985.143 Final chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Google Chrome 36.0.1985.143 Final đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT