Chrome 27 Google Chrome

Cải thiện tốc độ duyệt web thêm 5 %

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1420 Download Chrome 27 Google Chrome - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

google chrome là trình duyệt web nhanh và an toàn với nhiều tính năng đột phá, phiên bản chrome 27 cải thiện tốc độ duyệt web tăng thêm 5 % và tăng khả năng chuẩn đoán các web
 

Từ khí mới ra mắt google chrome đã được sự quan tâm chú ý của nhiều người dùng với tốc độ duyệt web nhanh và an toàn làm cho người sử dụng thấy yên tâm hơn khi sử dụng internet.

 

download chrome 27

Download chrome 27

 

Chrome Cài đặt rất dễ dàng do các gói cài đặt đơn giản mà làm cho toàn bộ công việc chỉ là vấn đề của cách nhấp vào "Next" một vài lần và hoàn thành công việc.

Chrome có giao diện thân thiện và dễ sử dụng và nhấn mạnh vào sự riêng tư của người dùng, vì vậy chế độ Incognito được tạo ra. Nó cho phép người dùng khám phá Internet theo cách thông thường, nhưng khi ứng dụng được đóng lại, nó sẽ tự động xóa tất cả các cookie và lịch sử của nó có thể tạo ra, do đó đảm bảo sự riêng tư của một người được duy trì.

Sau khi xuất hiện phiên bản chrome 26 với nhiều tính năng ưu việt, chrome 27 cũng tiếp tục ra mắt nhằm thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng, với những tính năng mới hơn, và tốt hơn

Tính năng mới nhất của chrome 27

- Tăng tốc độ duyệt web thêm 5 % so với các phiên bản khác, đây là một bước tiến khá quan trọng của chrome, bạn sẽ không phải chờ đợi nhiều mỗi khi duyệt web, kể cả khi máy tính của bạn đã cũ thì chrome vẫn cải thiện hiệu suất rất tốt

- Sử dụng .syncFileSystem API để lưu và đồng bộ dữ liệu trên Google Driver

- Cải thiện tính năng dự đoán thứ hạng

- Sửa lỗi chính tả và nhiều cải tiến dự đoán cơ bản cho Omnibox

 

Các tính năng chính của chrome

Tốc độ nhanh: bạn có thể tải trang web chỉ trong tích tắc không cần chờ đợi nhiều. sử dụng các ứng dụng của web một cách nhanh nhất.

Đơn giản: Thiết kế đơn giản dễ sử dụng, khả năng sắp xếp các tab theo ý muốn của bạn

Truy cập trang yêu thích chỉ với một cú nhấp chuột

Bảo mật: Duyệt web an toàn, bảo mật thông tin của bạn, ngăn chặn virus tốt.

 
Bạn có thể download chrome phiên bản mới nhất để sử dụng những tính năng mới của chrome
 

Tổng hợp

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Chrome 27 Google Chrome
Những tiện ích của chrome 27
 
Có một số phần mở rộng (extension) miễn phí dành cho Chrome giúp bạn có thể sử dụng để tăng hiệu quả công việc của mình. Dưới đây là một số extension sáng giá dành cho bạn.
 
download chrome
Những tiện ích sáng giá dành cho Chrome
FastestChrome - http://goo.gl/FPmlA
 
FastestChrome là một extension rất phổ biến giúp tiết kiệm rất nhiều khi bạn lướt web. Với FastestChrome, bạn có thể tìm kiếm nhanh hơn dựa trên khả năng làm nổi bật từ, nhanh chóng xác định mức độ phổ biến của một liên kết trên Facebook và Twitter. Nó có khả năng tải trang tiếp theo của bạn ngay lập tức, do đó bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. FastestChrome cho phép bạn nhận được bảng so sánh giá bán sản phẩm giữa Amazon và OneRiot theo thời gian thực. Extension này cho phép bạn chọn văn bản và nhấp chuột vào một công cụ tìm kiếm để chọn lọc và thuận lợn hơn. Tất cả tính năng này có thể được cấu hình và có sẵn cho cả trình duyệt Firefox. Hiện nó đã được hơn 1 triệu người tin tưởng và sử dụng.
 
StayFocusd - http://goo.gl/rfmOz
 
Bạn nghiện Facebook, Twitter và cả Gmail? Nếu việc chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ làm việc mất thời gian thì StayFocusd là lựa chọn cho bạn. StayFocusd giới hạn thời gian bạn có thể chi tiêu cho các trang web để truy cập hiệu quả hơn. Điểm hấp dẫn của extension này chính là bạn có thể tùy chỉnh nội dung thông qua việc thiết lập các trang web cụ thể, chẳng hạn như video và game.
 
Procrastinator - http://goo.gl/mvOuS
 
Tương tự như StayFocusd, Procrastinator cho phép bạn chặn các trang web trong khối thời gian cụ thể. Tất cả những gì mà bạn cần làm là nhập một khoảng thời gian để kiểm tra trang web mà bạn muốn theo dõi, công việc còn lại sẽ do Procrastinator đảm nhận.

Độ an toàn của Chrome 27 Google Chrome

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Chrome 27 Google Chrome mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Chrome 27 Google Chrome để sử dụng.

 •  

  389324 Download

   

  Google Chrome 41.0.2272.89 là trình duyệt có mặt ở hầu hết trong bộ sưu tập phần mềm của người dùng máy tính hiện nay, trên nhiều phiên bản Windows, Mac cũng như cho di động. Trình duyệt này mang đến những tính năng tuyệt vời như: duyệt web với tốc độ cao, mở nhiều trang cùng lúc mà vẫn load nhanh, nâng cao khả năng bảo mật, tính riêng tư và cá nhân hóa trong duyệt web, đồng thời có thể chặn được các quảng cáo gây phiên nhiễu trong các trang Web.

  23.02 MB

  Download

 •  

  1240 Download

   

  Chrome là trình duyệt có tốc độ đứng đầu bảng trong danh sách, với những tính năng mới luôn được cải thiện chrome luôn làm bạn hài lòng qua các phiên bản khác nhau.

  722 KB

  Download

 •  

  830 Download

   

  Chrome 25.0.1364.172 là phiên bản mới nhất của google với sự cải tiến nhiều về tốc độ xử lý web và những tính năng ưu việt của trình duyệt. Hãy download Chrome 25.0.1364.172 để sủ dụng ngay trình duyệt mới nhất này

  722 KB

  Download

 •  

  1123 Download

   

  chrome 25 là phiên bản mới nhất của google, sau khi cho ra phiên bản chrome 24, giờ đây người dùng có thể sử dụng chrome 25 với chức năng độc đáo mới nhất là hỗ trợ định dạng giọng nói

  722 MB

  Download

 •  

  108427 Download

   

  Google Chrome là một trình duyệt web kết hợp thiết kế nhỏ gọn cùng với những công nghệ tiên tiến giúp bạn duyệt web nhanh, dễ dàng và an toàn hơn.

  22.85 MB

  Download

 •  

  2260 Download

   

  Google Chrome 15.0.874.102 For Linux - Phiên bản dành cho hệ điều hành Linux, đây là một trình duyệt web kết hợp thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn.

  - B

  Download

 •  

  1644 Download

   

  Google Chrome Dev phiên bản 26.0.1386 đã sửa một số lỗi đánh dấu các thông báo khi mở hoặc đóng trình duyệt, các menu popup trên web, thêm quyền ưu tiên và giao diện người dùng để tạo bộ khởi chạy lựa chọn. Download Google Chrome Dev để tăng tốc độ cho trình duyệt của bạn.

  75,55 MB

  Download

 •  

  1960 Download

   

  Kể từ khi ra mắt vào năm 2008, trình duyệt của Google đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và người dùng không còn cài đặt nó chỉ để kiểm tra một ứng dụng mới, vì nó đã cho thấy rằng nó có thể được chỉ là ổn định và tính năng đóng gói như các trình duyệt chuyên dụng.

  722 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Chrome 27 Google Chrome chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Chrome 27 Google Chrome đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT