Download Google Chrome 21, tải Chrome 21

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5358 Download Google Chrome 21, tải Chrome 21 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Google Chrome 21 có thêm API getUserMedia, hỗ trợ người dùng cấp quyền cho các ứng dụng web truy cập webcam, microphone trên máy tính mà không cần plug-in.
 


Googe đã chính thức cập nhật trình duyệt Google Chrome lên phiên bản 21 - hay Google Chrome 21 với nhiều cải tiến mới.

download google chrome 21

Download google chrome 21 - trình duyệt web bảo mật cao


Phiên bản Google Chrome 21 này tích hợp thêm hàm getUserMedia API trên nền HTML5 giúp bạn có thể truy cập và điều khiển các thiết bị đa phương tiện có sẳn trên máy tính như Camera hay Microphone mà không cần sự trợ giúp của bất kì Plugin nào. Điều này giúp bạn hoàn toàn không cần cài thêm Adobe Flash hay Silverlight để có thể sử dụng như các phiên bản Google Chrome trước.

Bên cạnh đó, Google Chrome 21 hỗ trợ cho màn hình Retina của MacBook Pro mới, mở rộng việc tích hợp với các tay cầm chơi game và tăng tính ổn định của trình duyệt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giao diện Metro của Google Chrome 21 trên Windows 8 bằng cách thiết lập Google Chrome là trình duyệt mặc định.

Ngoài ra, API getUserMedia cũng giúp quản trị trang web tạo ra trải nghiệm thú vị hiếm thấy trước đây. Chẳng hạn, tác giả Romuald Quantin và Magnus Dahlstrand đã tạo ra ứng dụng web Magic Xylophone có thể phát ra tiếng chuông gió khi người dùng chuyển động hay vẫy tay phía trước webcam.

Trong khi ứng dụng web Face Detection có khả năng nhận dạng khuôn mặt và luôn áp chiếc kính kèm mũi giả vào mặt người dùng dù họ di chuyển đến bất cứ vị trí nào trước webcam.

Chưa hết, Google Chrome 21 mới nhất còn được bổ sung API Gamepad Javascript giúp các nhà phát triển truy cập đầu vào từ bất kỳ gamepad tiêu chuẩn nào kết nối với máy tính người dùng, nhằm tạo ra trải nghiệm chơi game phong phú hơn với các bộ điều khiển.Thêm một thay đổi đáng nhắc đến trong Google Chrome phiên bản 21 beta này: Lựa chọn máy in trên Google Cloud Print được tích hợp vào hộp chọn thiết bị in ấn trang web. Qua đó, bạn dễ dàng chọn máy in có tính năng cloud ready (hay kết nối Internet trực tiếp), dịch vụ Google Drive hay Chrome on thiết bị di động. Download Chrome phiên bản này tại đường link phía trên.


Ngay bây giờ bạn có thể tải về phiên bản Google Chrome 21 cho máy tính của mình

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Google Chrome 21, tải Chrome 21

 

Với phiên bản cập nhật mới của Google Chrome 21, Google đã hoàn tất nỗ lực để kết thúc thời đại Flash hoạt động dưới dạng plug-in NPAPI (Netspace Plugin Application Programming Interface) để chuyển sang chuẩn giao diện lập trình PPAPI (Pepper Plugin Application Programming Interface) do chính Google phát triển.

NPAPI là kiến trúc plugin đa nền tảng được phát triển từ cách đây khá lâu và hiện đang được sử dụng trên hầu hết các trình duyệt web hiện nay, như Firefox, Opera, Internet Explorer hay Safari…

Với việc chuyển sang sử dụng kiến trúc PPAPI, về cơ bản Chrome sẽ đưa Flash vào bên trong “hộp cát” (sandbox), điều này cho phép plugin Flash trên Chrome đươc bảo vệ một cách kỹ càng hơn trước các lỗ hỏng bảo mật.

“Việc đưa Flash vào trong ‘hộp cát’ sẽ giúp bảo vệ plugin này một cách mạnh mẽ hơn, và sẽ giúp Flash trên Chrome trở nên an toàn hơn bao giờ hết, hơn hẳn các trình duyệt web khác hiện nay”, Justin Chuh, kỹ sư phát triển Chrome của Google cho biết trên blog chính thức của hãng.

Trước đây, Google đã từng thử nghiệm “hộp cát” cho plugin Flash trên Chrome từ năm 2010, nhưng chỉ xuất hiện dưới dạng plug-in. Tuy nhiên, với kiến trúc plug-in PPAPI của Google ngày càng hoàn thiện, Flash trên Chrome đã mặc định được đưa vào “hộp cát” để được bảo vệ kỹ càng hơn.

Không chỉ dừng lại ở việc tăng cường khả năng bảo mật, Chrome cho biết với việc đưa Flash vào “hộp cát” sẽ giúp Chrome giảm thiểu việc bị treo trong trường hợp plug-in Flash bị treo. Theo ước lượng, Google cho biết tỉ lệ trình duyệt Chrome bị treo do Flash sẽ rút xuống còn 20% so với trước đây. Trong trường hợp Flash bị treo thì điều này cũng sẽ không ảnh hưởng đến các tab khác còn lại trên Chrome.

“Bằng cách loại bỏ sự phức tạp và kiến trúc cữ NPAPI, chúng tôi đã giảm thiểu tình trạng bị treo trình duyệt bởi Flash xuống còn 20% so với trước đây”, Justin Chuh cho biết thêm.

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Download Google Chrome 21, tải Chrome 21

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Google Chrome 21, tải Chrome 21 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Google Chrome 21, tải Chrome 21 để sử dụng.

 •  

  4125 Download

   

  Google Chrome 21.0.1180.11 Dev là phiên bản ổn định của Google với dung lượng 24 MB, dễ dàng cài đặt cho mọi cấu hình máy trên nhiều hệ điều hành.

  24.0MB

  Download

 •  

  16535 Download

   

  Google Chrome 12 là phiên bản tiếp theo của trình duyệt nổi tiếng Chrome với công nghệ Safe Browsing được cải thiện. Phiên bản này cũng bổ sung chế độ bảo mật mới, cảnh báo những tập tin chứa mã độc khi bạn tải về từ Internet.

  34.1 MB

  Download

 •  

  1355 Download

   

  Google Chrome 14.0.835.162 Beta là một trình duyệt web kết hợp thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn.

  22.61 MB

  Download

 •  

  1679 Download

   

  Chrome là trình duyệt hàng đầu hiện nay với tốc độ duyệt web nhanh chóng và đảm bảo an ninh tốt, phiên bản mới nhất chrome 27.0.1453.110 ra mắt sẽ có thêm nhiều tính năng độc đáo, các bạn có thể download chrome mới nhất để kiểm chứng

  33 Mb

  Download

 •  

  1093 Download

   

  google chrome là trình duyệt web nhanh và an toàn với nhiều tính năng đột phá, phiên bản chrome 27 cải thiện tốc độ duyệt web tăng thêm 5 % và tăng khả năng chuẩn đoán các web

  722 KB

  Download

 •  

  4122 Download

   

  Google Chrome 20.0.1132.57 là một trình duyệt nhỏ gọn kết hợp với công nghệ tinh vi để giúp bạn duyệt web nhanh hơn, vàtoàn hơn, và dễ dàng hơn.

  1.54MB

  Download

 •  

  2003 Download

   

  Download chrome, tải chrome để duyệt web theo phong cách chuyên nghiệp cho mọi máy tính PC và laptop để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn với thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi.

  177.8 KB

  Download

 •  

  4118 Download

   

  Google Chrome 18 dev là một trình duyệt web kết hợp thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn.

  24,18 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Google Chrome 21, tải Chrome 21 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Google Chrome 21, tải Chrome 21 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT