Danh mục download

Tin tức công nghệ

Garena Plus 2014 - Chơi game online tốc độ nhanh

920253 lượt download | 991041 lượt xem

 

Phát hành:Garena Đánh giá:  
Ngày: 22/01/2015 5:19:06 CH Dung lượng: 8.51 MB
 Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/8

Download

Garena Plus thực chất là một hệ thống Server cung cấp cho các game thủ mê chơi game online môi trường chơi game tốt nhất, giải quyết được các vấn đề về lag mạng hay giật hình khi chơi game. Đặc biệt, ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều game online nổi tiếng hiện nay với phòng game số lượng lớn, đồng thời cho phép các game thủ tương tác với nhau dễ dàng hơn khi chơi. Phiên bản mới nhất của Garena Plus hiện tại là 2014 đã khắc phục các vấn đề về kết nối tại các phòng game và sửa lỗi khi đăng nhập game.
Phần mềm garenavn, garena việt nam, tải garena, đế chế online, star craft online, download garena moi nhat tai garena moi nhat
 

 

Garena.vn có những ưu điểm sau :

 

download Garena viet nam moi nhat

Download Garena để thỏa sức chơi game online

 

Những tính năng nổi bật của Garena mới nhất


-Nhân đôi điểm kinh nghiệm: Nhận được gấp đôi điểm kinh nghiệm (exp) so với bình thường và lên Level nhanh hơn.
-Nick sẽ có màu khác biệt: Nickname trong Room sẽ có màu khác biệt và nổi bật hơn so với những người khác, và luôn luôn được xếp lên đầu Room và danh sách bạn bè.
Truy cập vào các Room đã full: đăng nhập các Room trong Garena client một cách nhanh chóng, đặc biệt có thể đăng nhập vào Room khi Room đã đầy.
-Xem chính xác số Ping: Có thể nhìn thấy chỉ số Ping chính xác của những người trong Room.
-Tăng sức chứa của danh sách bạn bè: có thể thêm nhiều bạn hơn vào trong Danh sách bạn bè. Những đoạn Chat được làm nổi bật: thu hút sự chú ý của mọi người với những dòng tin được làm nổi bật bất cứ khi nào mà Chat.
-Có quyền đổi tên Game Garena do mình Host: đây là tính năng Gold Membership ở phiên bản mới.


Ưu điểm:


-Down garena có thể chơi game hoàn toàn miễn phí
-Giao diện Garena.vnhoàn toàn bằng tiếng Việt
-Garena Việt Nam Chơi online cùng lúc với nhiều người Việt
-Chất lượng mạng tương đối tốt, có thể đánh AOE 4vs4 không lag.Nhược điểm:

 

Garena VN chưa nhiều người tải garena về chơi, Garena chưa được nhiều người dùng để chơi Đế chế nên khi bạn lên Garena việt để chơi đế chế thì có thể hơi vắng vẻ một chút, nhưng hi vọng sau bài viết này sẽ có nhiều bạn chơi Đế chế trên Garena, và Garena sẽ đông vui như bên CGA.

Garena VN là một cái tên đơn giản, dễ nhớ và cũng là độc nhất. Đồng thời với việc đổi tên, phiên bản mới nhất của Garena là 2.3 cũng đã được chính thức tung ra với những thay đổi:

* GG giờ đổi thành Garena
* Chính thức hỗ trợ cho Call of Duty 4
* Nâng cấp kĩ thuật mạng
* Bổ sung đa ngôn ngữ cho phần nâng cấp
* Dynamic Room được thực thi ngay, từ bản nâng cấp này, khi có Room mới được tạo sẽ không cần phải chờ đợt nâng cấp sau để thấy room đó.
* Bổ sung một cấp sử dụng cho Stream
* Sửa lỗi hiển thị Icon
* Sửa lỗi hiện thị thông báo trong Room
* Sửa các lỗi nhỏ về cài đặt
* Sửa lỗi của GGTV làm cho mức sử dụng CPU lên quá cao. Nếu bạn bị disconnect ngay từ khi tới bắt đầu vào GGTV, hãy click vào GGTV Player và thử lại.
* Sửa lỗi Room chat tự động bị trôi xuống khi game thủ trong Room nói chuyện
* Sửa các lỗi nhỏ khác

Ở phần thông tin đăng kí

-Username:nghĩ 1 cái nick theo ý mình thích.
-Password:gõ 1 cái pass(độ dài trên 4 kí tự,ko trùng với nick).
-Confirm password:gõ lại pass 1 lần nữa.
-Gender:Chọn giới tính,Male(boy) or Female(Girl).Tiếc thật,ko có giới tính thứ 3 cho 1 số mem GT.
-Email:gõ email chính xác vào nhé,đăng kí xong Garena sẽ gửi thư để mình kích hoạt tài khoản.
-Location:chọn quốc gia mình đang sống.
-Advane Options thì ko cần cũng được.
-Chọn Submit.
-Sau khi đăng kí xong,mở hòm mail và đợi thư kích hoạt tài khoản,có thể nhanh lâu ko chắc.
-Sau khi đăng kí xong,kích hoạt tài khoản ở hòm mail bạn chạy Garena.Điền Tên tài khoản và Mật khẩu bình thường như mọi game online khác.
-Chọn Nhập.Một cửa sổ mới sẽ hiện ra,ở góc trên bên phải là hình đại diện,tên tài khoản và level của bạn.(bạn sẽ bắt đầu từ lv 1).
-Chọn ASEAN/Viet Nam.Ở đây có rất nhiều Room,full là 225 1 room(có thể hơn nếu có Gold Member vào).Tên Room ghi rõ map chơi của nó ,Chọn 1 Room và vào chơi bình thường.
-Phía bên trái là chat room,bên phải là tên các thành viên trong Room đó,có ghi rõ lv,PING*,Rank,Guild của từng thành viên.
-Bạn vào phần Cài đặt(Settings),ở Browse chọn file chạy hướng đến file Counter Strike .exe trong thư mục Counter Strike của máy bạn.
-Start để bắt đầu chơi như 1 game Counter Strike LAN bình thường,bạn có thể host hoặc join 1 game bất kì trong list.


Một số lưu ý:


-PING là chỉ độ trễ của người đó so với bạn,độ trễ càng cao,delay và lag trong game(người đó bị nếu bạn host và ngược lại) càng lớn.
-Đôi khi bạn của bạn host mà bạn không thấy phòng,điều này nghĩa là người đó và bạn chưa tunnel nhau.
-Để giải quyết 2 vấn đề trên,bạn nhấp chuột phải vào tên người đó và chọn Ping/Tunnel(nếu bạn host,chọn gamers join my host ,những người tham gia game garanacủa bạn sẽ hiện ra,hoặc ra chat room bảo ngừoi đó chat 1 câu bất kì,nhấp đúp vào tên người đó rồi nhìn sang Phòng game sẽ thấy hiện thông tin về người đó).

 

Hướng dẫn đăng ký & cài đặt HoN trên GarenaNhằm giúp mọi người tiếp xúc với HoN tốt nhất, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một hướng dẫn nho nhỏ về cách Download garena đăng ký chơi HoN hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn còn rất nhiều "khê" này.


Cấu hình tối thiểu

Processor - 2.2GHz Pentium 4 / AMD 2400+ or faster RAM - 1GB of RAM Video Card - GeForce 5 and ATI 9800 w/ 128 MB VRAM Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7 Network Connection Required

Đối với những máy không có card đồ họa rời mà chỉ sử dụng chipset tích hợp thì game sẽ không thể down garena để chạy và chỉ hiện ra thông báo lỗi "Crash Report". Mọi trường hợp khác như màn hình đen thì các bạn vui lòng cập nhật lại driver card đồ họa của máy mình


Cách thức đăng ký

- Đầu tiên là bạn cần phải có account Garena. Nếu bạn là dân chơi DotA và đã có rồi thì không cần nữa
- Kiểm tra tài khoản của bạn đã được xác nhận email chưa, đăng nhập vào trang chủ, sau đó nhấn nút Edit để xem account đã được xác nhận chưa. Chữ [not verified] xuất hiện chứng tỏ bạn chưa xác nhận, hãy click vào nó và chọn tiếp để xác nhận.
- Kiểm tra hòm thư của bạn, nếu xuất hiện một bức thư của Garena yêu cầu xác nhận thì bạn hãy click vào đường link trong nội dung bức thư đó.
- Bạn cần phải mua Gold Member cho tài khoản mình (không áp dụng với việc lấy gold member từ tiệm Internet), có thể mua thẻ hoặc rẻ nhất là mua qua hệ thống SMS
- Vào website chính chọn bước số 2, bạn sẽ thấy key của mình xuất hiện ngay tại đó, có thể phải nhấn nút Redeem Your Key
- Tiếp tục nhập các thông tin cần thiết cho việc đăng ký ở hộp thoại tiếp theo trên website

First Name: Tên họ của bạn Last Name: Tên thật của bạn Date Of Birth: Ngày sinh tháng đẻ NRIC/Passport No: Số CMND, bạn có thể điền 0123456789 cũng được Phone No: Số điện thoại của bạn Home Address: Địa chỉ nhà Zip Code: Mã vùng, có thể điền là 10000 cũng được

- Hộp thoại cuối cùng, thường là key đã được điền sẵn ở đó và bạn chỉ việc nhấn Activate My Account, sau bước này coi như bạn thành công rồi


Tiến hành cài đặt

- Vì HoN không cho phép download trực tiếp client về, bạn cần phải sử dụng công cụ download garena riêng
- Chọn đường dẫn hợp lý và nhấn Start để tiến hành downl oad garena
- Sau khi garena download xong, bạn cần vào thư mục và tiến hành cài đặt HoN, tiến trình cài đặt sẽ tiến hành cài hai phần mềm: Garena Messenger, Heroes Of Newerth
- Bật Garena Messenger lên và tiến hành gõ tài khoản Garena của mình vào
- Nhấn vào icon HoN để có thể bắt đầu chơi

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP KHÔNG CHƠI ĐƯỢC ĐẾ CHẾ AOE -ONLINE

 

 

download GarenaVn

Các lỗi khi đăng nhập Game GarenaVn

1. Lỗi vào nhầm AOE II:

Khi bạn vào phòng chơi Đế chế, bạn có thể đã vào nhầm Đế chế II (trong trường hợp bạn chơi Đế chế I ). Sau đó bạn vào phòng, nhấp vào nút bắt đầu sẽ hiện ra bảng thông báo sau:

Để khắc phục bạn trở quay trở lại và chọn Đế chế

2. Lỗi đăng kí tài khoản trực tiếp trên phần mềm Garena:

Như bài viết mình đã nêu ra lỗi không đăng ký trực tiếp đựơc từ Garena client, đây là 1 bug hiện tại của phần mềm do nâng cấp lên phiên bản mới. Mình đã thông báo lại cho Dev Team và họ sẽ fix lại trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên hiện tại theo mình vừa test thì với phiên bản English đã có thể dùng nút Register lại đựơc rồi, khi bảng Term & Argreement hiện ra bạn cứ Alt F4 là có thể reg acc mới bình thừơng. Còn không thì bạn có thể reg trực tiếp từ website “

Các bạn có thể vào trang để đăng kí tài khoản. Thường khi bạn nhấp vào nút đăng kí rồi, thấy khó thoát ra khỏi bản đăng kí, thì bạn hãy nhấp chuột nhiều lần vào biểu tượng tắt cửa sổ (dấu x) thì bạn sẽ thoát ra được.

3. Lỗi không tìm thấy mạng và không vào (Join) được vào mạng


Lỗi này thường xảy ra và do nhiều nguyên nhân như sau:

- Các phiên bản Đế chế của người chơi khác nhau, hiện nay do AOE đã có khá nhiều bản nâng cấp nên việc 2 bản khác nhau gây ra hiện tượng không nhìn thấy mạng của người khác lập hoặc không vào được mạng.
Vì thế mọi người nên dùng chung một phên bản, tiện đây, mình xin thống nhất cùng các bạn dùng phiên bản dưới đây để cùng chơi.
- Các bạn lưu ý tại bước cài đặt, bạn nhớ lấy đúng file Empiresx.exe. Bạn chọn nhầm file khác cũng có thể gây ra hiện tượng trên.

Bạn chú ý chọn đúng file Empiresx.exe

- Do chương trình firewall/antivirus : 1 số chương trình Firewall/antivirus có trong máy ngừơi dùng sẽ chặn Garena lại, do đó sẽ không join đựoc game mặc dù đã thấy mạng. LUUBK chỉ dùng phầm mềm BKAV để diệt Virus, khi chơi Garena thì tắt Firewall đi, nên không xảy ra hiện tượng này. Vì thế bạn tắt Firewall và phần mềm diệt virus khi chơi Garena nhé!


4.Do tính năng UPnP của Modem truy cập Internet:


+ Bạn hãy truy cập vào Modem để tắt tính năng này đi (địa chỉ thường là 192.168.1.1). Thông thường ở Modem được cung cấp kèm với dịch vụ Internet của FPT, VNPT thì UPnP đặt ở chế độ tắt (disable) còn với Viettel là enable. Do đó các bạn dùng mạng Viettel thường bị lỗi này. Cách tắt UPnP đối với mỗi loại Modem là khác nhau, dù chưa thiết lập Modem bao giờ thì các bạn cũng đừng nản chí, hãy truy cập vào modem (với điều kiện bạn phải có mật khẩu) tìm tất cả các mục bao giờ thấy UPnP thì chọn disable. Bạn sẽ tốn chút thời gian nhưng khả năng thành công rất cao.
+ Đơn giản hơn bạn có thể download garena. Không cần cài đặt, khi tải garena về bạn chỉ cần click vào phần mềm garena, và chọn Disable UPnP.


Thủ thuật giữ lại accout Garena khi bị ban.

Đây là một cách rất hay để lách khi acc garena client bị ban, các bạn có thể sử dụng khi cấp thiết. Nhưng muốn làm theo cách này cũng hơi tốn tiền, nhưng với những acc lv cao để bị ban khá uổng


Tìm hiểu: Thu thuat giu lai account garena khi bi ban


Nếu trình duyệt web bạn đang sử dụng duyệt trang này chậm, bạn có thể download google chrome - trình duyệt web của google để tải trang này nhanh hơn

 

 

Quỳnh Như 

Độ an toàn của Garena Plus 2014 - Chơi game online tốc độ nhanh:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Garena Plus 2014 - Chơi game online tốc độ nhanh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Garena Plus 2014 - Chơi game online tốc độ nhanh về sử dụng.

Từ khóa:hỗ trợ chơi game, chơi game, chơi game online, chơi game trực tuyến, chơi đế chế online, chơi đế chế trực tuyến, chơi half life trên garena, chơi warcraft 3 online với garena, choi aoe online, chơi starcraft online, garena, plus, plus 2014, garena plus, chơi game online tốc độ khủng, chơi game online tốc độ nhanh

Các phần mềm khác của Garena:

Bình luận

 1. Dow ban garena plus ok bình luận:

  Dow ban garena plus ok day nha

 2. minh tuyen bình luận:

  cho hoi em dow fien ban garena plus roi` ma` van ko choi dc la sao ma fien ban 1.24 zo thj lai ko dc may a chj dum em

 3. khiem bình luận:

  tai sao toi an chu xem no lai thoat khoi man hinh va ko vao dc
  c

 4. Hùng bình luận:

  Bạn muốn chơi Dota và không biết bắt đầu từ đâu? bạn có thể đến BLOG với địa chỉ http://hocchoidota.blogspot.com Tại đây cập nhật hàng ngày những bài hướng dẫn chơi Dota từ rất căn bản đến căn bản, được chia theo từng giai đoạn cụ thể để bạn không bị dồn ép quá nhiều kiến thức một lúc.


Tải Phần mềm tiện ích khác

  •  

   3048 Download

    

   Phiên bản Game đế chế Age of Empires ra đời vớ nhiều thay đổi về giao diện và bổ sung thêm nhiều chế độ chơi mới. Age of Empires III tái hiện lại thời kỳ thuộc địa của các quốc gia châu âu, bổ sung thêm các chiến thuật đặc sắc, các bối cảnh chơi, nhiều thời kỳ chơi đòi hỏi ở người chơi nhiều kỹ năng hơn.

   612 MB

   Tìm thêm: đế chế 3, age of empires, game chiến thuật đế chế, game aoe

   Download

  •  

   458 Download

    

   Game Cờ tướng, một trong những loại trò cờ cực kỳ phổ biến ở nước ta. Tải game cờ tướng bạn có thể chơi giải trí dễ dàng sau những giờ làm việc căng thẳng

   1.2 M

   Tìm thêm: game cờ tướng online, download game cờ tướng online, tải game cờ tướng online, game cờ tướng

   Download

  •  

   2156796 Download

    

   Age of Empires 1 là phiên bản đầu tiên của trò chơi Thời đại của những Đế chế (thường được các game thủ Việt Nam gọi là Đế chế). Cơn sốt của Đế chế có một phần bởi thời điểm ra đời của nó lúc làng game chưa bước vào thời kỳ hoàng kim nhất, nhưng chủ yếu hơn bởi tính hấp dẫn mà nó mang lại.

   23.64 M

   Tìm thêm: game de che, game đế chế, đế chế 1, tải game đế chế

   Download

  •  

   10228 Download

    

   GameHike giúp bạn tăng tốc chơi game cả trên máy tính và trực tuyến bằng cách phân phối tài nguyên hợp lý trên hệ thống. Ứng dụng này sẽ hạn chế tài nguyên cho những chương trình không cần thiết và ưu tiên cho việc chơi game tốc độ cao

   803 KB

   Tìm thêm: tăng tốc game, hỗ trợ tăng tốc chơi game, chơi game nhanh, gamehike

   Download

  •  

   11920 Download

    

   Khi nghe đến cái tên này, chắc chắn ai cũng sẽ liên tưởng ngay đến một game về xe hơi với các màn rượt đuổi ngoạn mục.

   B

   Tìm thêm: maxdriving

   Download

  •  

   304725 Download

    

   Game Age of Empires III: The Asian Dynasties sẽ gộp 3 nền văn minh mới được giới thiệu trong Age of Empires III là Trung Hoa, Nhật Bản và Ấn Độ. Mỗi quốc gia này sẽ trải qua phần chiến dịch 5 chương riêng biệt, trải qua nhiều giai đoạn khác nhau trong sử sách.

   612 MB

   Tìm thêm: of, game chiến thuật, empires, aoe

   Download

  •  

   114893 Download

    

   Nếu bạn đã từng chơi bất kì một game RPG nào đó thì hẳn bạn đã biết đến Diablo III và đọ hot của nó trên toàn thế giới !!!

   5.6 MB

   Tìm thêm: game 3, warcraff, diablo, warcraft 3

   Download

  •  

   226316 Download

    

   Age of Empires III Trial Version 1 là phiên bản hoàn thiện của Đế chế 3 với lối chơi và đồ họa đã được xử lý và thay đổi so với bản đầu tiên, mang đến cho các game thủ nhiều sự lựa chọn về chế độc hơi, chọn các Đế chế khác nhau. Game đế chế đã và đang là một cơn sớt trong cộng đồng game. Sự hấp dẫn của Đế chế được đúc kết từ cốt truyện đơn giản lôi cuốn, tính tương trợ cao, đồ họa sắc nét và âm thanh chiến trận khá hào sảng.

   426.76 M

   Tìm thêm: game age, game đế chế, of, game chiến thuật

   Download

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Garena Plus 2014 - Chơi game online tốc độ nhanh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Garena Plus 2014 - Chơi game online tốc độ nhanh bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT