Danh mục download

Tin tức công nghệ

Đào vàng kiểu úc - Trò chơi đào vàng thú vị

5362 lượt download | 5775 lượt xem

 

Phát hành:Big Fish Games Đánh giá:  
Ngày: 19/12/2014 11:09:15 SA Dung lượng: 12.95MB
 Yêu cầu: Windows XP / Vista / 7

Download

Game đào vàng kiểu úc là tựa game khá quen thuộc cả trên máy tính lẫn di động, với lối chơi đơn giản, mang tính giải trí cao. Người chơi sẽ vào vai một người thợ đào vàng, sử dụng cần câu móc để lấy tất cả số vàng, tiền, kim cương xuất hiện. Game có nhiều vòng chơi để bạn chinh phục.
Phần mềm game dao vang kieu uc
 

Game đào vàng kiểu úc là Game Setup Offline nên hay hơn nhiều so với Game Flash online, có nhiều chế độ chơi từ dễ đến khó, nhiều vùng đất, nhiều cảnh tương ứng với cấp độ của bạn.


game dao vang kieu uc

Game dao vang kieu uc - Tro choi dao vang


Hướng dẫn chơi game đào vàng kiểu úc : Bạn tải file.rar về máy

Dùng Winrar để giải nén sau đó bạn mở folder : dao vang kieu uc và chạy file GoldMinerVegasSetup.exe để setup . Chương trình sẽ tự động setup. Bạn có thể thỏa thích chơi game dao vang kieu uc offline vơi nhiều cấp độ hay nhất. Ngoài ra bạn có thể tải trò chơi dao vang về máy ngay bây giờ.
 

Game dao vang kieu uc - Game dao vang

Bạn có thể down game dao vang, game daovang, games dao vang, games đào vàng để thực hiện mơ ước nhỏ nhoi của bạn là có thể đào được nhiều vàng mỗi ngày.

Độ an toàn của Đào vàng kiểu úc - Trò chơi đào vàng thú vị:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Đào vàng kiểu úc - Trò chơi đào vàng thú vị mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Đào vàng kiểu úc - Trò chơi đào vàng thú vị về sử dụng.

Từ khóa:game đào vàng, game câu vàng, game câu tiền, đào vàng, trò chơi đào vàng thú vị

Các phần mềm khác của Big Fish Games:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Đào vàng kiểu úc - Trò chơi đào vàng thú vị chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Đào vàng kiểu úc - Trò chơi đào vàng thú vị bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT