Đào vàng kiểu úc

Trò chơi đào vàng thú vị

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5362 Download Đào vàng kiểu úc - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Game đào vàng kiểu úc là tựa game khá quen thuộc cả trên máy tính lẫn di động, với lối chơi đơn giản, mang tính giải trí cao. Người chơi sẽ vào vai một người thợ đào vàng, sử dụng cần câu móc để lấy tất cả số vàng, tiền, kim cương xuất hiện. Game có nhiều vòng chơi để bạn chinh phục.
 

Game đào vàng kiểu úc là Game Setup Offline nên hay hơn nhiều so với Game Flash online, có nhiều chế độ chơi từ dễ đến khó, nhiều vùng đất, nhiều cảnh tương ứng với cấp độ của bạn.


game dao vang kieu uc

Game dao vang kieu uc - Tro choi dao vang


Hướng dẫn chơi game đào vàng kiểu úc : Bạn tải file.rar về máy

Dùng Winrar để giải nén sau đó bạn mở folder : dao vang kieu uc và chạy file GoldMinerVegasSetup.exe để setup . Chương trình sẽ tự động setup. Bạn có thể thỏa thích chơi game dao vang kieu uc offline vơi nhiều cấp độ hay nhất. Ngoài ra bạn có thể tải trò chơi dao vang về máy ngay bây giờ.
 

Game dao vang kieu uc - Game dao vang

Bạn có thể down game dao vang, game daovang, games dao vang, games đào vàng để thực hiện mơ ước nhỏ nhoi của bạn là có thể đào được nhiều vàng mỗi ngày.

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Đào vàng kiểu úc

Game đào vàng kiểu úc là một trò chơi đang được nhiều người ưa thích và số lượng người tải về rất đông, vì thế chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có thể tải game này về là miễn phí.

Bạn có thể download game dao vang, kiểu úc tại đường link phía trên của trang web này.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Độ an toàn của Đào vàng kiểu úc

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Đào vàng kiểu úc mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Đào vàng kiểu úc để sử dụng.

 •  

  13852 Download

   

  Trong game Varmintz Deluxe, bạn sẽ phải điều khiển lần lượt 5 chú chồn về đích nhanh nhất, thu thập quả trứng vàng và vượt qua nhiều chướng ngại vật trên đường đi. Bạn phải hết sức khéo léo và cần thện để tránh gặp phải con người, con vật, xe cộ chắn đường

  6.95 MB

  Download

 •  

  685 Download

   

  Download Game Fishing Time 2. Fishing Time 2 là trò chơi câu cá rất phổ biến và thú vị.

  983.76 MB

  Download

 •  

  58 Download

   

  Willy In Space 3D là trò chơi 3D tuyệt vời với những câu đố logic. Nó giống như Isometric Arcade với 99 cấp độ khác nhau.

  3.57 MB

  Download

 •  

  1240 Download

   

  Game Sudoktor1.25 for Mac là một “thư kí giải quyết vấn đề” dành cho Sudoku. Nó không chỉ giúp bạn giải quyết và hiểu các vấn đề về Sudoku, mà còn được sử dụng như một công cụ Sudoku để giải quyết và điền các câu đố Sudoku, cũng như lưu lại sự tiến bộ của bạn đối với một

  153.94 KB

  Download

 •  

  4121 Download

   

  Game Helicopter Wars là game bắn máy bay 3D cực kỳ hay, trong game này bạn có thể thử những kỹ năng của mình ở ba chiến dịch: Quần đảo, Châu Âu, và Trung Đông.

  69.75MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Fishing Kings Free for iOS là trò chơi câu cá cho iPhone tham gia vào game câu cá với đồ họa 3D đẹp mắt trên iPhone/iPad. Game câu cá cho iPhone này sẽ làm bạn hứng thú chơi mỗi khi rảnh rỗi.

  441MB

  Download

 •  

  77 Download

   

  Kakuro Epic là trò chơi giải các câu đố Kakuro rất phổ biến. Với nó, bạn có thể chơi và giải quyết các câu đố kakuro trên máy tính của mình.

  4.61 MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Game 2D Audition Offline là game Audition với những điệu nhảy nhịp nhàng từng bước được thiết kế theo bản chơi trực tuyến được phát hành tại Việt Nam bởi VTC Game.

  18.17MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Đào vàng kiểu úc chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Đào vàng kiểu úc đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT