Download Game bắn vịt

Game bắn vịt hay nhất

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5359 Download Game bắn vịt - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Game bắn vịt là game hay cho các game thủ không cần sử dụng mạng internet bạn vẫn có thể chơi, bạn phải bắn đủ số lượng điểm và giữ toàn tính mạng của mình để qua màn khác
 

Bạn vẫn sẽ có thể chơi game bắn vịt mà không cần sử dụng mạng internet với hình ảnh đẹp và mức độ chơi hay bạn sẽ có những phút giây thoải mái.

 

Bạn đã quen tên với game ban vit troi rồi và đã từng chơi nó vậy bạn đã bao giờ nghe tới game ban vit chưa? và bạn đã chơi nó bao giờ chưa? Nếu bạn chưa từng thì bạn có thể tải game ban vit về bây giờ và tham gia trò chơi ban vit để thấy điều thú vị trong game mới này. Và bạn cũng có thể download các game khác như game ban may bay game là một game đang được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự hấp dẫn, hay là game ban sung giúp bạn có khả năng trở thành một tay súng chuyên nghiệp và đẳng cấp như trong các bộ phim hành động của Hollywood, và cả game ban khung long


Crazy Duck Hunter là trò chơi săn bắn vịt, game ban vit hoàn toàn miễn phí. Đây là game ban vit thuộc thể loại bắn súng cổ điển vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn người chơi.


tai game ban vit

Crazy Duck Hunter - Game ban vit

Crazy Duck Hunter game bắn vịt này có 3 chế độ: Duck Attack, Clay Shooting và Capture the Flag. Hãy chú ý quan sát và ngắm thật chính xác trước khi bắn!


Một số tính năng chính của game bắn vịt

- Đồ họa 3D.

- 3 chế độ chơi.

- Rất nhiều loại vũ khí khác nhau.

- Hoàn toàn miễn phí.

Yêu cầu hệ thống:

- Bộ vi xử lý: 1 GHz hoặc cao hơn.

- Ram: 128 MB.

- 64 MB bộ nhớ video.

Bạn có thể tải game ban vit, games ban vit để cùng thử sức mình vào trò chơi hay và miễn phí này ngay bây giờ.

 

Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game bắn vịt

Game bắn vịt là thể loại game mini, bạn có thể download game bắn vịt hoàn toàn miễn phí về máy tính của mình

 

Chúc các bạn vui vẻ

Download Game bắn vịt có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Game bắn vịt cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game bắn vịt để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game bắn vịt chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Game bắn vịt đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • 2D Audition Offline

  Game 2D Audition Offline là game Audition với những điệu nhảy nhịp nhàng từng bước được thiết kế theo bản chơi trực tuyến được phát hành tại Việt Nam bởi VTC Game.

 • Download game Chicken Invaders for mac

  Tai game Chicken Invaders for mac là trò chơi bắn gà dành cho hệ điều hành Mac.Chicken Invaders Screenshot Bắn gà là một game hết sức vui nhộn với hình ảnh vui nhộn và rất dễ thương.

 • Helicopter Wars

  Game Helicopter Wars là game bắn máy bay 3D cực kỳ hay, trong game này bạn có thể thử những kỹ năng của mình ở ba chiến dịch: Quần đảo, Châu Âu, và Trung Đông.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT