Download foxit reader pro đọc file PDF miễn phí

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4134 Download foxit reader pro đọc file PDF miễn phí - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Foxit Reader pro là phần mềm đọc file PDF nhỏ, nhanh chóng, và tính năng phong phú cho Microsoft Windows, cho phép bạn mở, xem, và in bất kỳ tập tin PDF.
 

 

Foxit Reader pro là phần mềm đọc file PDF nhỏ, nhanh chóng, và tính năng phong phú cho Microsoft Windows, cho phép bạn mở, xem, và in bất kỳ tập tin PDF. Không giống như các độc giả miễn phí PDF, download Foxit Reader pro cũng bao gồm dễ dàng để sử dụng tính năng cộng tác như khả năng thêm vào các ghi chú, điền các mẫu đơn, và thêm văn bản vào tài liệu PDF.

 

download Foxit Reader 5.3.1.0606

Download foxit reader pro đọc file  PDF miễn phí


Foxit Reader pro là một ứng dụng với một dấu chân nhỏ bắt đầu ngay lập tức, làm cho các tập tin PDF một cách nhanh chóng và sử dụng rất ít bộ nhớ. Foxit Reader được đóng gói thuận tiện và dễ dàng để sử dụng xem, chỉnh sửa và in ấn các tính năng tạo tài liệu cộng tác đơn giản. Nền tảng an toàn của Foxit reader đảm bảo hoạt động miễn phí lo lắng.

Download Foxit Reader pro được phân phối miễn phí, và được phổ biến rộng rãi để tải về từ các trang web đối tác trên toàn thế giới, Foxit Reader cung cấp một thay thế tuyệt vời cho Adobe Reader trên bất kỳ máy tính chạy hệ điều hành Windows. Xem, in ấn, và cộng tác một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Foxit Reader.
 


Độ an toàn của Download foxit reader pro đọc file PDF miễn phí

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download foxit reader pro đọc file PDF miễn phí mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download foxit reader pro đọc file PDF miễn phí để sử dụng.

 •  

  909 Download

   

  Foxit Reader là phần mềm có khả năng hỗ trợ đọc file PDF tốt nhất, với phiên bản Foxit Reader 6.0.2.0407 nâng cao thêm chất lượng hình ảnh trong các văn bản.

  28.17 MB

  Download

 •  

  2920 Download

   

  Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ mở các file dạng pdf mà bình thường các ứng dụng trong windows không thể mở được, ngoài chức năng mở các file Foxit Reader còn có khả năng ngăn chặn virus

  28.2 MB

  Download

 •  

  242 Download

   

  Foxit Reader, được biết đến là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF tốt thứ hai hiện nay sau Adobe Reader, đang nỗ lực cải thiện vị trí của mình trên thị trường bằng việc cung cấp nhiều cải tiến mới trong phiên bản 5.4.4.11281

  15.21

  Download

 •  

  3855 Download

   

  Foxit Reader là công cụ đọc file PDF miễn phí, nhở gọn với đầy đủ tính năng. Download Foxit Reader để khám phá những tính năng mới

  14,9 MB

  Download

 •  

  2041 Download

   

  Foxit Reader là phần mềm có khả năng tạo và đọc file pdf, với những tài liệu mà windows không cung cấp mở file thì Foxit Reader có thể làm việc đó dễ dàng

  28 MB

  Download

 •  

  2187 Download

   

  Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ đọc file pdf miễn phí dành cho tất cả mọi người. Phần mềm hộ trợ nhiều chức năng khác nhau giúp bạn sử dụng tập tin pdf hiệu quả hơn. Download Foxit Reader hoàn toàn miễn phí

  15.69 MB

  Download

 •  

  411710 Download

   

  Foxit Reader 7.1.0.306 giúp bạn xử lý tài liệu PDF toàn diện từ việc xem, chỉnh sửa, in ấn đến việc tạo và chuyển đổi định dạng này. Chương trình còn giúp bạn thêm các chú thích và bình luận cho tài liệu, bổ sung các thông tin giải thích nếu cần, công cụ Bookmark sẽ giúp người dùng điều hướng các tài liệu dễ dàng, phân loại và sắp xếp các phần nội dung của.

  11.98 M

  Download

 •  

  1244222 Download

   

  Foxit Reader trở thành một icon thường trực ở hầu hết các màn hình máy tính hiện nay với khả năng đọc và xử lý toàn diện tập tin PDF, đặc biệt hữu ích với những người làm việc văn phòng. Ứng dụng này cho phép bạn đọc, tạo, chỉnh sửa, in ấn, bảo mật và chia sẻ các tài liệu lên mạng vô cùng tiện lợi.

  6.61 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download foxit reader pro đọc file PDF miễn phí chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download foxit reader pro đọc file PDF miễn phí đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT