Download Foxit Reader 5.4.4.11281

phần mềm đọc file PDF

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 314 Download Foxit Reader 5.4.4.11281 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Foxit Reader, được biết đến là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF tốt thứ hai hiện nay sau Adobe Reader, đang nỗ lực cải thiện vị trí của mình trên thị trường bằng việc cung cấp nhiều cải tiến mới trong phiên bản 5.4.4.11281
 

 

Foxit Reader 5.4.4.11281 còn có những cải tiến về giao diện người dùng khi có 2 lựa chọn giao diện ribbon hoặc menu sổ drop-down truyền thống cho khác hàng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh phím tắt, chế độ xem trước preview trong Outlook và thumbnail trong IE hoặc chế độ Split View.

 

download Foxit Reader 5.4.4.11281

Download Foxit Reader 5.4.4.11281

 

Nhìn chung, chương trình cung cấp các tính năng một cách linh hoạt và hữu ích. Tính năng bảo mật cũng được chú trọng, việc mở các tài liệu được bảo vệ bởi Active Directory Rights Management Service.

Foxit PhantomPDF Express cung cấp các chức năng cơ bản nhất cho việc chú thích chứng thực chữ kí số, mã hóa mật khẩu. Foxit Phantom Standard cho phép bạn sửa nội dung các file PDF. Trong khi đó với phiên bản Finally Foxit PhantomPDF Business người dùng được cung cấp khả năng chỉnh sửa tốt hơn và tạo bản quyền cho file với Microsoft Active Directory RMS. Cả 3 phiên bản trên đều cho phép người dùng tạo file PDF trực tiếp từ Microsoft Office.

bạn có thể download các phiên bản khác nhau của Foxit Reader tại đây: download Foxit Reader

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Foxit Reader 5.4.4.11281

Foxit cũng đã cập nhật phiên bản thương mại PhantomPDF Suite 5.0 với 3 phiên bản khác nhau. Một điểm chung là các phiên bản này đều cung cấp chức năng tạo file PDF nhanh hơn các phiên bản trước đó.

Khách hàng doanh nghiệp cũng có thể sử dụng Foxit PhantomPDF Plug-in SDK mới được phát hành, cho phép họ phát triển các công cụ của riêng mình dựa trên nền tảng Reader và Phantom.
 

Download Foxit Reader 5.4.4.11281 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download Foxit Reader 5.4.4.11281 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Foxit Reader 5.4.4.11281 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Foxit Reader 5.4.4.11281 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Foxit Reader ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Foxit Reader

  Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF được sử dụng rộng rãi cũng như khá phổ biến hiện nay. Phần mềm này còn có rất nhiều những tính năng hữu ích hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của người dùng tốt nhất. Ngoài đọc file PDF, còn có khả năng tạo, chỉnh sửa file PDF hay có thể cài đặt mật khẩu tạo chữ ký cũng như in ấn hợp lý và dễ dàng nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết phần mềm này để có thể sử dụng cho công việc của mình tiện lợi hơn.

 • Foxit reader 5.4

  Foxit Reader 5.4 giúp bạn mở và xem các tài liệu định dạng PDF trên máy tính và trên trình duyệt dễ dàng. Ứng dụng còn hỗ trợ đóng dấu bản quyền tài liệu, thiết lập mật khẩu bảo vệ, chia sẻ, chuyển đổi định dạng văn bản.

 • Foxit Reader 5.0.1.0523

  Foxit Reader cung cấp các công cụ xem và xử lý file pdf bao gồm: đọc, chỉnh sửa, mã hóa, chèn hình ảnh, trích xuất hình ảnh, bảo mật và chia sẻ tài liệu. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ in ấn tài liệu

 • Foxit Reader 6.0.6.0722

  Foxit Reader trở thành một icon thường trực ở hầu hết các màn hình máy tính hiện nay với khả năng đọc và xử lý toàn diện tập tin PDF, đặc biệt hữu ích với những người làm việc văn phòng. Ứng dụng này cho phép bạn đọc, tạo, chỉnh sửa, in ấn, bảo mật và chia sẻ các tài liệu lên mạng vô cùng tiện lợi.

 • Download Foxit Reader 4.0.0.0619

  Foxit Reader 4.0.0.0619 là một phần mềm đọc file PDF cực kỳ nhỏ gọn và tiện lợi, nó có đầy đủ tính năng của một chương trình đọc file PDF như nhảy trang, xem bảng đánh dấu, xem mục lục, tìm kiếm

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT