Download Format Factory 3.0

Chuyển đổi các tập tin đa phương tiện

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4663 Download Format Factory 3.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Download Format Factory 3.0 free Format Factory là một phần mềm chuyển đổi các định dạng tập tin media sử dụng Format Factory hoàn toàn miễn phí
 

Format Factory là một phần mềm chuyển đổi qua lại các định dạng giải trí số đa chức năng. Tuy là một phần mềm miễn phí nhưng các chức năng của Download Format Factory không hề thua kém hoặc có thể mạnh hơn các phần mềm có phí khác.

Download Format Factory 3.0 free

Chức năng chuyển đổi download format factory:

    Tất cả định dạng sang MP4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF
    Tất cả định dạng sang MP3/WMA/AMR/OGG/AAC/WAV
    Tất cả định dạng sang JPG/BMP/PNG/TIF/ICO/GIF/TGA
    Nén DVD sang video, CD sang file audio
    Các file MP4 hỗ trợ iPod/iPhone/PSP/BlackBerry
    Hỗ trợ RMVB,Watermark, AV Mux.

Tính năng:

Tải Format Factory mới nhất

    Hỗ trợ chuyển đổi tất cả định dạng video, audio, ảnh phổ biến sang các dạng khác
    Sửa video và file audio lỗi
    Giảm kích thước file multimedia
    Hỗ trợ các định dạng file cho iPhone, iPod
    Chuyển đổi file ảnh, hỗ trợ Zoom, Rotate/Flip, tag
    DVD Ripper
    Hỗ trợ 62 ngôn ngữ (có tiếng Việt)

Để sử dụng download format factory bạn chỉ cần đơn giản chọn loài file muốn chuyển đổi, duyệt tới thư mục nguồn, xác nhận dạng file muốn chuyển đổi thành và kích vào Start

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Format Factory 3.0

Hướng dẫn sử dụng phần mềm download Format Factory :

  Format Factory là một phần mềm chuyển đổi định dạng các tệp tin media rất mạnh mẽ, có khả năng chuyển đổi qua lại rất nhiều các định dạng cho nhiều thiết bị như điện thoại, máy nghe nhạc, máy xem phim, thiết bị android, …. Phần mềm có hỗ trợ tiếng Việt và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

1. Với DVD

Việc đầu tiên là bạn phải bỏ đĩa DVD cần chuyển đổi vào ổ đĩa.

Mở Format Factory lên, bạn sẽ thấy giao diện chính của chương trình như sau:
Trong hình mình đã đánh dấu 2 vùng quan trọng. Dưới đây là chức năng của các nút hay dùng:

    Remove: Xóa bỏ phần công việc được chọn
    Clear List: Xóa bỏ toàn bộ danh sách công việc
    Stop/Start: Dừng chuyển đổi/ Bắt đầu chuyển đổi
    Options: Các tùy chỉnh của chương trình
    Output Folder: Truy xuất nhanh đến thư mục chứa các file multimedia đã được chuyển đổi

Đầu tiên các bạn chọn kiểu chuyển đổi là ROM Devices\DVD\CD\ISO -> DVD to Video File như hình dưới đây:
Bạn sẽ nhìn thấy cửa sổ DVD to Video File như thế này, mình đã đánh dấu và chức năng của các nút, làm lần lượt từ 1 đến 4 nhé:

Lưu ý:

    Vị trí số 3 ở đây mình chọn định dạng 3GP với lý do nó là định dạng phổ biến nhất mà bất kỳ điện thoại nào có chức năng chơi video đều có thể chơi loại này. Các điện thoại hiện đại hơn hỗ trợ định dạng MP4 cho chất lượng hình ảnh tốt hơn … bạn tự tìm hiểu nhé.
    Vị trí số 4 để tùy chỉnh các thống số của Video như kích thước, chất lượng âm thanh, tùy chỉnh mục này sẽ giúp video phát tốt hơn trên điện thoại của bạn.

Đây là hướng dẫn cho mục số 4 ở hình trên. Khi bấm vào, bảng tùy chỉnh thông số sẽ hiện ra như  sau:

Trong bài viết này mình chỉ hướng dẫn các bạn chỉnh tới thông số về kích thước video vì đây là thông số tối thiểu phải chỉnh để phù hợp với điện thoại của bạn. Để chỉnh kích thước, bạn bấm chuột vào dòng soạn thảo như trong hình trên đã đánh dấu, sau đó “tự gõ” kích thước màn hình điện thoại của bạn vào. Ví dụ màn hình điện thoại của mình có kích thước chiều rộng là 240 và chiều dài là 320 thì mình sẽ gõ vào đó là: “240×320″ (có thể là ngược lại). Chỉnh xong thì bấm OK để quay về cửa sổ  DVD to Video File phía trên.

Chỉnh xong xuôi tất cả rồi bấm nút Convert  (phía trên được đánh dấu: Bắt đầu chuyển … cái này chót viết sai vì bấm vào đây thì chưa chuyển :( ) để quay về cửa sổ chính.
Quay về cửa sổ chính bấm nút Start như trong hình dưới đây để chính thức “Bắt đầu quá trình chuyển đổi”.
Công việc cuối cùng là  chờ cho chương trình chuyển đổi xong và copy file đã chuyển đổi vào máy điện thoại và tận hưởng thành quá của mình thôi.  :)
Các file sau khi được chuyển đổi mặc định sẽ được tạo ra ở thư mục “My Documents\FFOutput”. Để mở nhanh thư mục này, bấm nút “Output Folder” trên cửa sổ chính (nút số 5 ở phía trên đã đánh dấu).

 
2. Với VCD


Thao tác đầu tiên bạn phải làm vẫn là bỏ đĩa VCD vào ổ đĩa.
Tiếp theo, mở Format Factory lên, chọn vào thẻ “Video”, rồi chọn định dạng mình cần (ở đây mình chọn 3GP … lý do phía trên đã nói)
Cửa sổ tiếp theo mở ra:
Đầu tiên bạn hãy chọn mục “Add file” (Mục số 1), chọn những file bạn cần (có  đuôi .DAT, đây là đuôi của video trong VCD) trong thư mục “MPEGAV” trên ổ đĩa VCD. Hoặc nếu bạn muốn chuyển đổi tất các bài trong đĩa thì chọn “Add Folder” để đưa nguyên thư mục “MPEGAV” vào chương trình
Tiếp theo, chọn mục “Output Setting” để tùy chỉnh thông số Video, cách tùy chỉnh bạn tham khảo trong bài viết về DVD ở phía trên, các thao tác là như nhau. Xong việc, nhấn “Ok” để trở lại giao diện chính của chương trình, và nhấn “Start” để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Sau cùng là nơi mà các file được chuyển đổi sẽ xuất hiện … cũng xem ở trên với đĩa DVD.
 

Download Format Factory 3.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Format Factory 3.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Format Factory 3.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Format Factory 3.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Format Factory . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • xVideoServiceThief

  xVideoServiceThief là phần mềm hỗ trợ tải và chuyển đổi các định dạng video online, ứng dụng thông minh này cho phép bạn tải video trực tuyến từ hơn 50 trang web chia sẻ video và chuyển đổi chúng ngay từ FLV sang các định dạng video phổ biến khác như AVI, WMV, MPEG, 3GP và MP4 (định dạng iPod tương thích)...

 • All Video Downloader

  All Video Downloader là phần mềm hỗ trợ download video miễn phí tốc độ cao trên các trang mạng chia sẻ video nổi tiếng hiện nay như YouTube, Dailymotion, Vimeo... bạn đọc quan tâm có thể tải All Video Downloader miễn phí trên download123.vn

 • MegaDownloader

  MegaDownloader cho phép bạn tải về các tập tin từ MEGA, quản lý danh mục download và xem video trực tuyến (streaming) trực tiếp từ MEGA. Phần mềm hỗ trợ nhiều kết nối cho mỗi tập tin và các tập tin song song, người dùng quan tâm có thể tải MegaDownloader miễn phí trên download123.vn

 • Free Internet Download Manager

  Free Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất hiện nay, bạn có thể tải Free Internet Download Manager để download dữ liệu từ Internet nhanh chóng và dễ dàng.

 • RS Partition Recovery

  RS Partition Recovery là phần mềm hỗ trợ khôi phục tập tin, tài liệu và hình ảnh nhanh chóng, hiện RS Partition Recovery được đánh giá là phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu nói chung là dữ liệu đa phương tiện nói riêng có lượng người dung phổ biến.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT