Danh mục download

Tin tức công nghệ

Firefox - Version 37.0.2, Duyệt web nhanh, an toàn

2197287 lượt download | 2366309 lượt xem

 

Phát hành:Mozilla Đánh giá:  
Ngày: 21/04/2015 5:44:33 CH Dung lượng: 20.01 MB
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7/8

Download

Firefox là trình duyệt web khá nổi tiếng và được yêu thích nhiều bởi những tính năng cực kỹ hữu ích trong việc duyệt web bảo mật. Sau bao năm phát triển, đến nay Firefox đã cho ra những phiên bản hỗ trợ hệ điều hành Windows, Mac, iOS, Android và Winphone
Phần mềm mozilla firefox mới nhất, trình duyệt web, web browser, internet browser, mozilla browser
 

Firefox  được sử dụng trên hầu hết máy tính và điện thoại ngày nay, nó là một trình duyệt web lâu đời với nhiều phiên bản và tính năng mạnh mẽ mà không phải trình duyệt web nào cũng có được, với trình duyệt web Firefox  các bạn có thể nâng cấp được tối đa tốc độ duyệt web, thực hiện vào các trang web trên mạng một cách dễ dàng, các bạn có thể thực hiện nghe nhạc, xem phim... trên ngay giao diện của chương trình, đặc biệt nó cũng hỗ trợ người dùng đọc các tài liệu như pdf, doc, docx.... một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.

download firefox
Download Firefox, trình duyệt web an toàn và thông minh

Firefox 37.0.2 hội tụ những tính năng ưu việt nhất của một trình duyệt web tiên tiến, hiện đại, khẳng định vị thế của mình bởi hàng triệu người đang sử dụng và số lượt tải đang tăng lên theo từng ngày. Bạn có thể tìm thấy ở đây một môi trường lướt web an toàn, duyệt web theo tab, quản lý quyền riêng tư, khả năng chặn quảng cáo, tích hợp với Google search để tìm kiếm nhanh chóng, tiện lợi hơn...Tất cả đều mang đến cho người dùng những trải nghiệm lướt web tuyệt vời nhất.

Firefox có môi trường duyệt web an toàn, các bạn có thể thực hiện vào được hầu hết các trang web bị chặn, nó cũng hỗ trợ người sử dụng dùng các công cụ để thay đổi giao diện của người dùng, thay đổi chế độ hiện thị một cách tốt nhất cho người dùng, Firefox  còn hỗ trợ tích hợp nhiều công cụ tìm kiếm như bing, google, yahoo... các bạn có thể lưu trữ lịch sử web, thực hiện thao tác quản lý mật khẩu dữ liệu của các trang web khác nhau một cách đơn giản, chương trình này cũng cho phép người dùng nâng cao bảo mật cho trình duyệt hỗ trợ người sử dụng kiểm soát nội dung web một cách hiệu quả, một điều nữa là chương trình này còn hỗ trợ người dùng chặn các trang web chứa mã độc, chặn các trang có virus một cách hiệu quả, nó cũng hỗ trợ một trình tải các dữ liệu từ trên mạng về máy tính, thực hiện thao tác nâng cao hiệu suất làm việc của hệ thống, nó cũng cung cấp chế độ phân giải tốt để phân giải hiện thị được kích thước chuẩn của các trang web.

Tóm lại, Firefox  là một trình duyệt web tốt và nhanh cho người sử dụng máy tính, nó có khả năng làm việc được trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux, Kali linux, chương trình cũng cung cấp cho người sử dùng nhiều phiên bản khác nhau, với các tính năng, tốc độ ngày càng được cải thiện.

Bên cạnh Firefox còn có những trình duyệt nổi bật khác như Chrome và CocCoc, do được phát triển dành cho người Việt nên nhiều người dùng Việt download CocCoc sử dụng hơn là Chrome. Tuy nhiên, nếu tính trên toàn thế giới thì lượng người dùng download Chrome vẫn là con số đáng gờm mà có lẽ CocCoc sẽ không bao giờ vượt qua được? Còn bạn, bạn đang sử dụng trình duyệt web nào?

Một số tính năng cơ bản của chương trình Firefox:

- Hỗ trợ người sử dụng duyệt web
- Cho phép quản lý lịch sử
- Giúp nâng cao bảo mật cho trang web
- Hỗ trợ bảo mật thông tin cho người dùng khi duyệt web
- Quản lý tải ứng dụng, chương trình, phần mềm
- Hỗ trợ quản lý các tiện ích, thực hiện cài các tiện ích vào trình duyệt

Độ an toàn của Firefox - Version 37.0.2, Duyệt web nhanh, an toàn:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Firefox - Version 37.0.2, Duyệt web nhanh, an toàn mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Firefox - Version 37.0.2, Duyệt web nhanh, an toàn về sử dụng.

Từ khóa:tải firefox, firefox mới nhất, lướt web nhanh, trình duyệt web, trình duyệt internet, duyệt web nhanh, duyệt web an toàn, duyệt web riêng tư, chat trên fiefox, đọc pdf trực tuyến, lướt web an toàn, firefox, version, version 37.0.2, an toàn

Các phần mềm khác của Mozilla:

Bình luận

 1. hieulinh bình luận:

  troi! 3.5 la ban lau lam roi ma ban. hien tai da co nhung ban firefox 18 alpha roi, ban tai ban moi o link tren do.

 2. tai tue bình luận:

  minh hoi hien tai phien ban bao nhieu la moi nhat, minh dang dung firefox fien ban 3.5 co la moi nhat ko?

 3. minh phuong bình luận:

  cho minh hoi neu firefox va chrome thi dung cai nao hay hon neu firefox hay thi minh se down firefox ban moi nhat con ko thi kiem chrome vay.

  Thanks nha

 4. chothuongmai.vn bình luận:

  Các bạn tham khảo them bản firefox 18 này xem sao nhé: http://chothuongmai.vn/@forum/f197/download-firefox-18-a-3185.html

 5. chothuongmai.vn bình luận:

  Các bạn tham khảo them bản firefox 18 này xem sao nhé: http://chothuongmai.vn/@forum/f197/download-firefox-18-a-3185.html

 6. Download123.vn bình luận:

  Thanks các bạn đã quan tâm. Hiện nay chúng tôi đã cập nhật đầy đủ các phiên bản downoad firefox trên site, các bạn có thể vào download về sử dụng.

 7. DuyenTa bình luận:

  Site Download123.vn này mới làm mà công nhận lên nhanh thật. Downlad firefox nhiều bản còn bị lỗi bạn ah. Giờ hình như ra download fire 14 rồi phải không nhở, sao chưa thấy fire fox 14 đâu cả trời?

 8. virus2310 bình luận:

  Công nhận Download firefox mấy phiên bản mới dùng thích thật đó. Duyệt web với firefox nhanh hơn hẳn.


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Firefox - Version 37.0.2, Duyệt web nhanh, an toàn chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Firefox - Version 37.0.2, Duyệt web nhanh, an toàn bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT