Download Firefox mới nhất

Trình duyệt web nhanh mạnh mẽ

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2581 Download Firefox mới nhất - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Trình duyệt web cáo lửa Firefox nhanh nhỏ gọn, dễ sử dụng và cung cấp nhiều lợi ích hơn các trình duyệt web khác như duyệt web theo từng tab và khả năng chặn các cửa sổ pop-up,hiện tại vẫn là một trong những trình duyệt web được yêu thích nhất hiện nay. Phiên bản mới nhất tăng cường cách tính năng để người dùng duyệt web hiệu quả bảo mật hơn.
 

Firefox được biết đến là một trình duyệt web mạnh mẽ của hãng Firefox, trình duyệt này hỗ trợ người sử dụng máy tính nhanh chóng, dễ dàng, vào được các trang web mong muốn, dễ dàng phân giải các kích thước của trang web, thực hiện nghe nhạc, xem video... online ngay trên giao diện của chương trình một cách tốt nhất. Firefox  cũng hỗ trợ người sử dụng tìm kiếm các dữ liệu chuẩn xác nhất với các công cụ tìm kiếm được tích hợp như google, bing, yahoo... người dùng có thể chọn công cụ tùy thích theo ý của mình.

download firefox

Download FireFox mới nhất

Firefox có tốc độ làm việc khá tốt, các bạn có thể thực hiện thao tác như tạo bookmark, thực hiện đăng nhập vào trình duyệt quản lý lịch sử, quản lý các tiện ích, quản lý mật khẩu của người dùng trên các trang web một cách đơn giản dễ dàng, Firefox còn hỗ trợ chạy được trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau, Firefox không chỉ có khả năng tìm kiếm mạnh mẽ, tốc độ hoạt động nhanh mà nó còn là một trình duyệt có thể tích hợp và sử dụng thêm nhiều các tiện ích khác để người dùng nâng cao chức năng cho trình duyệt, một số tiện ích được tích hợp sẵn như tiện ích dịch ngôn ngữ chẳng hạn, điểm thú vị của trình duyệt này là người sử dụng có thể tùy biến giao diện chương trình theo ý mình một cách dễ dàng, đơn giản, các bạn cũng có thể sử dụng chương trình này để mở các tập tin tài liệu dạng PDF nữa.

Hiện tại có rất nhiều trình duyệt web khác nhau cho bạn lựa chọn. Bên cạnh Firefox thì ở Việt Nam các trình duyệt web miễn phí như Chrome hay trình duyệt mới ra mắt CocCoc do người Việt nghiên cứu phát triển cũng được sử dụng khá rộng rãi. Với lợi thế tốc độ duyệt web cực nhanh, kho add-on đồ sộ hỗ trợ tới tất cả mọi lĩnh vực giúp người dùng có thể duyệt web dễ dàng và thuận tiện nhất nền hiện nay Firefox vẫn giành được sự đánh giá cao từ phía người dùng.


Tóm lại, Firefox là một trình duyệt web được nhiều người ưa chuộng, với các tính năng mạnh mẽ mà chương trình mang lại, chắc chắn sẽ làm các bạn sử dụng hài lòng, không chỉ có tốc độ tìm kiếm nhanh, giao diện hướng người dùng, hỗ trợ đa ngôn ngữ, có nhiều tiện ích khác nhau, Firefox còn là một trình duyệt web có khả năng bảo mật thông tin người dùng tốt nhất. Các bạn còn có thể tùy chỉnh để trình duyệt chặn các trang web không mong muốn, hỗ trợ người sử dụng tối ưu, tiết kiệm dung lượng web, tuy nhiên Firefox khi hoạt động, cài đặt vào máy tính sử dụng khá nhiều dung lượng bộ nhớ từ đó ảnh hướng tới hiệu suất làm việc của hệ điều hành.

Các tính năng cơ bản của trình duyệt web Firefox :

- Có khả năng làm việc và tương thích được trên nhiều thiết bị
- Hỗ trợ người sử dụng tối ưu tốc độ duyệt web, có thể cài thêm các tiện ích từ kho ứng dụng
- Chương trình có giao diện thân thiện, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
- Cho phép người sử dụng tùy biến giao diện
- Hỗ trợ bảo mật thông tin người sử dụng


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Firefox mới nhất

Mẹo nhỏ giúp firefox chạy nhanh hơn

Mẹo nhỏ dưới đây không chỉ giúp cải thiện được phần nào tốc độ khi đang download firefox về sử dụng mà còn giúp trình duyệt “cáo lửa” hoạt động mượt mà hơn trong trường hợp đang có quá nhiều tab được mở đồng thời.

Gỡ bỏ những add-on không cần thiết:

Cài đặt quá nhiều add-on cũng là một trong những nguyên nhân khiến Firefox trở nên nặng nề và chiếm dụng nhiều bộ nhớ hơn.

Bạn chỉ nên cài đặt những add-on thực sự cần thiết cho công việc của mình. Những thanh công cụ hay những add-on không cần thiết được cài đặt mặc định, bạn nên gỡ bỏ hoàn toàn khỏi Firefox.

Tối ưu toàn diện Firefox bằng SpeedyFox

Trong trường hợp bạn không biết rõ tốc độ kết nối Internet mà máy tính đang sử dụng để khai báo với phần mềm Firefox Booster kể trên, bạn có thể sử dụng SpeedyFox, 1 phần mềm hiệu quả trong việc tối ưu Firefox và cách thức sử dụng đơn giản hơn hẳn.

Firefox (và các plugin được cài đặt) sử dụng SQLite (cơ sở dữ liệu nhúng bên trong Firefox) để chứa các thiết lập của nó. Theo thời gian, cơ sở dữ liệu sẽ lớn dần lên và Firefox bắt đầu hoạt động chậm đi.

SpeedyFox sẽ thực hiện quá trình tối ưu cơ sở dữ liệu đó mà không làm mất đi các dữ liệu chứa bên trong. Cơ sở dữ liệu sau khi được tối ưu sẽ giúp Firefox xử lý nhanh hơn, và giảm thiểu dung lượng bộ nhớ sử dụng.

Sau khi download, bạn có thể kích hoạt phần mềm và sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

Từ giao diện chính của phần mềm, chọn Profile của Firefox bạn đang sử dụng (trong trường hợp bạn sử dụng nhiều profile khác nhau. Phần lớn đều sử dụng profile mặc định), sau đó, chỉ việc nhấn nút Speed Up My Firefox.

download firefox


Phần mềm sẽ tự động thực hiện các bước tối ưu Firefox, như nén cơ sở dữ liệu mà Firefox sử dụng để lưu trữ các thuộc tính, tối ưu các thiết lập của Firefox… giúp trình duyệt web hoạt động hiệu quả và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, sau khi thực hiện quá trình tối ưu, Firefox sẽ “ngoan ngoãn” hơn và chiếm dụng ít tài nguyên bộ nhớ hơn so với trước đây.

Lưu ý: bạn nên sử dụng SpeedyFox và thực hiện chức năng tối ưu mỗi 1-2 tuần.

download firefox moi nhat
download firefox mới nhất
 

Nếu là một người thường xuyên sử dụng trình duyệt firefox, bạn có thể nhận thấy rằng mỗi khi mở một tab mới hoặc đóng một tab đang có sẽ xuất hiện một hiệu ứng động trước khi chức năng được thực thi.
Điều này đôi khi khiến cho firefox trở nên ì ạch và nặng hơn, đặc biệt là khi bạn đang mở đồng thời nhiều tab khác nhau trên trình duyệt này. Ngoài ra, nếu firefox đang chiếm dụng nhiều bộ nhớ trên hệ thống, việc mở thêm 1 tab mới có thể khiến cho máy tính bị treo hoặc firefox bị ngưng hoạt động.

Thực hiện theo các bước dưới đây:

- Gõ about:config vào thanh địa chỉ của firefox rồi nhấn Enter. Sau đó nhấn vào nút “I’ll be careful, I promies!” ở trang cảnh báo hiện ra sau đó.

- Tiếp theo, gõ từ animate vào khung Search, danh sách các khóa giá trị có chứa cụm từ animate sẽ được firefox liệt kê. Tại đây, bạn kích đôi vào khóa browser.tabs.animate.


download firefox tieng viet

tải firefox bản mới nhất

Điều này không chỉ làm giúp tăng thêm tốc độ trên firefox, mà còn làm giảm thiểu dung lượng bộ nhớ mà trình duyệt này sử dụng, trong trường hợp bạn đang mở đồng thời quá nhiều tab và lại tiếp tục mở thêm những tab mới.

 

Download Firefox mới nhất có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Firefox mới nhất cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Firefox mới nhất để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Firefox mới nhất chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Firefox mới nhất đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Instantfox - Tính năng tìm kiếm nhanh trong Firefox

   Instantfox là một trong những tính năng tìm kiếm nhanh trong Firefox. Nó có cách sử dụng rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần nhập từ khóa vào thanh địa chỉ, sau đó thông tin và kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ngay sau

  • Cách phục hồi tab đã đóng trong Firefox

   Trong trường hợp bạn đang mở rất nhiều tab trên Firefox cùng một lúc mà chỉ có thể lưu lại 10 tab để khôi phục khi gặp sự cố thì thật đáng tiếc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập để tăng thêm số tab được lưu lại, sau đó

  • Các phím tắt hữu dụng trên Firefox

   Firefox là trình duyệt web đã quá quen thuộc với người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và sử dụng một cách thành thạo những phím tắt trên trình duyệt này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những phím tắt thông dụng trong

  • Cách update Firefox, cập nhật firefox, nâng cấp Firefox bản mới nhất

   Bài viết hướng dẫn các bạn cách update Firefox, cập nhật firefox, nâng cấp Firefox bản mới nhất để duyệt web nhanh hơn. Với hình ảnh minh họa cùng các bước làm cực đơn

  • Tự động làm sạch lịch sử danh sách tải về trong Firefox 4

   Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh các thiết lập để làm sạch lịch sử của danh sách tải về một cách tự động trên phiên bản mới nhất của trình duyệt

  • 3 phần mềm kiểm soát dung lượng RAM của Firefox

   Trình duyệt Firefox luôn ngốn rất nhiều RAM mỗi khi sử dụng, khiến firefox chạy chậm đi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 3 phần mềm gúp kiểm soát dung lượng RAM của

  • Firefox 19 beta ra mắt với nhiều tính năng mới

   Mozilla phát hành Firefox 19 beta với nhiều tính năng mới, ngoài những tính năng quen thuộc đã có từ lâu, trong phiên bản mới này Mozilla bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới, giúp người sử dụng dễ dùng hơn.

  • Mẹo đơn giản giúp Firefox nhẹ nhàng hơn

   Bạn gặp vấn đề khi mở đồng thời nhiều tab khác nhau trên trình duyệt Firefox làm cho máy tính bạn bị treo hoặc Firefox bị ngưng hoạt động. Thủ thuật nhỏ và đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT