Download firefox mới nhất

tải mozilla firefox 2013

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2581 Download firefox mới nhất - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Firefox là 1 trong những trình duyệt tốt nhất hiện nay. Firefox chạy được trên các phiên bản khác nhau của Microsoft Windows, Mac OS X, Linux, và nhiều hệ điều hành Tương tự Unix khác. Download firefox mới nhất để duyệt web nhanh hơn
 

Bản firefox chính thức hiện nay là phiên bản firefox 18.0.1. Firefox 18 bao gồm chặn Pop-up, duyệt Tab, tích hợp với Google search, quản lý quyền riêng tư đã được đơn giản hóa, cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý giúp bạn quan sát được nhiều trang hơn trình duyệt khác và một số tính năng mà bạn có thể sử dụng mỗi khi trực tuyến.

download firefox

Firefox 18.0.1 - Trình duyệt web của mozilla

Bạn có thể chọn phiên bản tiếng Việt tại đây: download firefox tiếng việt


Mozilla firefox là một trình duyệt web mã nguồn mở tự do xuất phát từ Gói Ứng Dụng Mozilla, do Tập đoàn Mozilla quản lí. Firefox đạt được 25% thị phần trình duyệt web vào tháng 12 năm 2011, khiến nó trở thành trình duyệt phổ biến thứ hai trên thế giới, sau Internet Explorer. Trình duyệt này giành được thành công đặc biệt tại Đức và Ba Lan với tỉ lệ sử dụng cao nhất (52%).
Để hiển thị các trang web, firefox sử dụng bộ máy trình bày Gecko, vốn bao gồm đầy đủ một số tiêu chuẩn web hiện nay cộng thêm một vài tính năng có thể sẽ được chuẩn hóa trong tương lai.

firefox có các tính năng duyệt web theo thẻ, kiểm tra chính tả, tìm ngay lúc gõ từ khóa, đánh dấu trang trực tiếp (live bookmarking), trình quản lí tải xuống, và một hệ thống tìm kiếm tích hợp sử dụng bộ máy tìm kiếm do người dùng tùy chỉnh. Nhiều chức năng có thể bổ sung vào trình duyệt thông qua tiện ích (add-on) do nhà phát triển thứ ba tạo ra, một số tiện ích thông dụng nhất bao gồm tiện ích tắt JavaScript NoScript, trình tùy biến Tab Mix Plus, thanh công cụ chơi media FoxyTunes, tiện ích chặn quảng cáo Adblock Plus, StumbleUpon (khám phá trang web), Foxmarks Bookmark Synchronizer (đồng bộ hóa trang đánh dấu), trình cải thiện việc tải xuống DownThemAll!, và thanh công cụ Web Developer.

Mozilla là tổ chức phi lợi nhuận (đối với người sử dụng). Nhưng lý do khiến firefox được liên tục phát triển và quảng cáo rầm rộ là vì Mozilla được Google trả tiền để đặt Google làm default search engine. Số tiền Mozilla được trả rất lớn, chiếm 85% doanh thu của cả tập đoàn này. Càng nhiều người dùng firefox thì sẽ có càng nhiều người dùng Google search. Google sẽ thu lại tiền từ các link quảng cáo trong kết quả tìm kiếm. Đây cũng chính là lí do khiến Google là trang chủ của firefox.

Những điểm mới trong Mozilla firefox 18.0.1:

 

 • Sửa lỗi Unity player bị treo trên Mac OS X.
 • Sửa một số lỗi liên quan đến HTTP Proxy Transactions.
 • Ngừng hỗ trợ HIDPI trên màn hình rộng để tránh lỗi hiển thị.


Những điểm mới trong phiên bản firefox 18:

 

 • Hiển thị ảnh đại diện của 9 website mà người dùng thường truy cập trên trang thẻ mới
 • Thiết kế lại trang nhà mặc định tại địa chỉ about:home bằng cách tích hợp sẵn các biểu tượng cho phép mở nhanh các mục Downloads, Bookmarks, History, Add-ons, Sync hay Settings.
 • Cuộn trang mượt hơn
 • Hỗ trợ sẵn giao thức SPDY (SpeeDY) giúp tải các trang web dùng giao thức web này (Google Search, Gmail, Google Docs, Google+, Picasa,…) nhanh hơn từ 10 - 60%.
 • Tính năng Reset firefox khôi phục cài đặt gốc cho firefox giúp trình duyệt trở lại tình trạng "sung sức" như lúc mới cài xong, song vẫn giữ lại lịch sử duyệt web, Bookmarks, mật khẩu đăng nhập website, cookies và dữ liệu biểu mẫu.
 • Được trang bị công nghệ Type Inference mới, cho khả năng nhận diện và loại trừ một số tác vụ không cần thiết.
 • Khả năng tăng tốc độ tải trang cũng như xử lý JavaScript lên đôi chút so với bản 13.0 trước đó.
 • Cải thiện Theme tích hợp cho Mac OS X Lion.
 • Có thể chuyển đổi giữa các cửa sổ khác nhau bằng cách lướt hai ngón tay cho Mac OS X Lion.
 •  Cải thiện khả năng hỗ trợ Do Not Track qua JavaScript.
 •  Hỗ trợ font-stretch (làm chữ trên trang web nhìn sâu hay nổi).
 •  Đồng bộ add - on giữa các máy khá tốt
 •  Hạn chế sử dụng bộ nhớ tốt hơn so với bản firefox 15.0
 •  Tìm kiếm Google hiện sử dụng HTTPS.
 •  Hỗ trợ toàn màn hình đối với Mac OS X Lion.
 •  Có thể thiết lập cấu hình các plugin để chỉ tải khi click.
 • Miễn phí: Bạn hoàn toàn có thể download firefox bản mới nhất miễn phí
 •  Awesome Bar giờ đây tự động hoàn thiện URL đã nhập.
 •  Nâng cao bộ quản lý nhận dạng trang web để ngăn chặn kết nối SSL giả mạo.

 

Theo: mozilla firefox


Hướng dẫn kỹ thuật

Download firefox mới nhất

Mẹo nhỏ giúp firefox chạy nhanh hơn

Mẹo nhỏ dưới đây không chỉ giúp cải thiện được phần nào tốc độ khi đang download firefox về sử dụng mà còn giúp trình duyệt “cáo lửa” hoạt động mượt mà hơn trong trường hợp đang có quá nhiều tab được mở đồng thời.

Gỡ bỏ những add-on không cần thiết:

Cài đặt quá nhiều add-on cũng là một trong những nguyên nhân khiến Firefox trở nên nặng nề và chiếm dụng nhiều bộ nhớ hơn.

Bạn chỉ nên cài đặt những add-on thực sự cần thiết cho công việc của mình. Những thanh công cụ hay những add-on không cần thiết được cài đặt mặc định, bạn nên gỡ bỏ hoàn toàn khỏi Firefox.

Tối ưu toàn diện Firefox bằng SpeedyFox

Trong trường hợp bạn không biết rõ tốc độ kết nối Internet mà máy tính đang sử dụng để khai báo với phần mềm Firefox Booster kể trên, bạn có thể sử dụng SpeedyFox, 1 phần mềm hiệu quả trong việc tối ưu Firefox và cách thức sử dụng đơn giản hơn hẳn.

Firefox (và các plugin được cài đặt) sử dụng SQLite (cơ sở dữ liệu nhúng bên trong Firefox) để chứa các thiết lập của nó. Theo thời gian, cơ sở dữ liệu sẽ lớn dần lên và Firefox bắt đầu hoạt động chậm đi.

SpeedyFox sẽ thực hiện quá trình tối ưu cơ sở dữ liệu đó mà không làm mất đi các dữ liệu chứa bên trong. Cơ sở dữ liệu sau khi được tối ưu sẽ giúp Firefox xử lý nhanh hơn, và giảm thiểu dung lượng bộ nhớ sử dụng.

Sau khi download, bạn có thể kích hoạt phần mềm và sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

Từ giao diện chính của phần mềm, chọn Profile của Firefox bạn đang sử dụng (trong trường hợp bạn sử dụng nhiều profile khác nhau. Phần lớn đều sử dụng profile mặc định), sau đó, chỉ việc nhấn nút Speed Up My Firefox.

 

download firefox

download firefox mới nhất


Phần mềm sẽ tự động thực hiện các bước tối ưu Firefox, như nén cơ sở dữ liệu mà Firefox sử dụng để lưu trữ các thuộc tính, tối ưu các thiết lập của Firefox… giúp trình duyệt web hoạt động hiệu quả và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, sau khi thực hiện quá trình tối ưu, Firefox sẽ “ngoan ngoãn” hơn và chiếm dụng ít tài nguyên bộ nhớ hơn so với trước đây.

Lưu ý: bạn nên sử dụng SpeedyFox và thực hiện chức năng tối ưu mỗi 1-2 tuần.

 

download firefox moi nhat
download firefox 2013
 

Nếu là một người thường xuyên sử dụng trình duyệt firefox, bạn có thể nhận thấy rằng mỗi khi mở một tab mới hoặc đóng một tab đang có sẽ xuất hiện một hiệu ứng động trước khi chức năng được thực thi.
Điều này đôi khi khiến cho firefox trở nên ì ạch và nặng hơn, đặc biệt là khi bạn đang mở đồng thời nhiều tab khác nhau trên trình duyệt này. Ngoài ra, nếu firefox đang chiếm dụng nhiều bộ nhớ trên hệ thống, việc mở thêm 1 tab mới có thể khiến cho máy tính bị treo hoặc firefox bị ngưng hoạt động.

Thực hiện theo các bước dưới đây:

- Gõ about:config vào thanh địa chỉ của firefox rồi nhấn Enter. Sau đó nhấn vào nút “I’ll be careful, I promies!” ở trang cảnh báo hiện ra sau đó.

- Tiếp theo, gõ từ animate vào khung Search, danh sách các khóa giá trị có chứa cụm từ animate sẽ được firefox liệt kê. Tại đây, bạn kích đôi vào khóa browser.tabs.animate.


download firefox tieng viet

download firefox bản mới nhất


Điều này không chỉ làm giúp tăng thêm tốc độ trên firefox, mà còn làm giảm thiểu dung lượng bộ nhớ mà trình duyệt này sử dụng, trong trường hợp bạn đang mở đồng thời quá nhiều tab và lại tiếp tục mở thêm những tab mới.

 

Download firefox mới nhất có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định firefox mới nhất cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download firefox mới nhất để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản firefox mới nhất chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download firefox mới nhất đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Cách update Firefox, cập nhật firefox, nâng cấp Firefox bản mới nhất

   Bài viết hướng dẫn các bạn cách update Firefox, cập nhật firefox, nâng cấp Firefox bản mới nhất để duyệt web nhanh hơn. Với hình ảnh minh họa cùng các bước làm cực đơn

  • Cách phục hồi tab đã đóng trong Firefox

   Trong trường hợp bạn đang mở rất nhiều tab trên Firefox cùng một lúc mà chỉ có thể lưu lại 10 tab để khôi phục khi gặp sự cố thì thật đáng tiếc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập để tăng thêm số tab được lưu lại, sau đó

  • Các phím tắt hữu dụng trên Firefox

   Firefox là trình duyệt web đã quá quen thuộc với người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và sử dụng một cách thành thạo những phím tắt trên trình duyệt này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những phím tắt thông dụng trong

  • Instantfox - Tính năng tìm kiếm nhanh trong Firefox

   Instantfox là một trong những tính năng tìm kiếm nhanh trong Firefox. Nó có cách sử dụng rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần nhập từ khóa vào thanh địa chỉ, sau đó thông tin và kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ngay sau

  • Mẹo đơn giản giúp Firefox nhẹ nhàng hơn

   Bạn gặp vấn đề khi mở đồng thời nhiều tab khác nhau trên trình duyệt Firefox làm cho máy tính bạn bị treo hoặc Firefox bị ngưng hoạt động. Thủ thuật nhỏ và đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh

  • Thủ thuật chia màn hình giao diện Firefox

   Bạn muốn so sánh nhiều trang web với nhau hoặc để cho tiện việc xem nội dung trên một trang web và làm việc trên một trang web còn lại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chia màn hình giao diện Firefox thành nhiều ô nhỏ khác

  • Tự động làm sạch lịch sử danh sách tải về trong Firefox 4

   Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh các thiết lập để làm sạch lịch sử của danh sách tải về một cách tự động trên phiên bản mới nhất của trình duyệt

  • 3 phần mềm kiểm soát dung lượng RAM của Firefox

   Trình duyệt Firefox luôn ngốn rất nhiều RAM mỗi khi sử dụng, khiến firefox chạy chậm đi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 3 phần mềm gúp kiểm soát dung lượng RAM của

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT