Download Firefox tiếng việt 19

Trình duyệt cho người việt

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 361 Download Firefox tiếng việt 19 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Gần đây phiên bản firefox 19 đã được phát hành hiện nay phiên bản firefox tiếng việt 19 đã cho ra với trình duyệt này bạn có thể yên tâm sử dụng trình duyệt mà không cần phải biết ngoại ngữ. bạn hãy download firefox tiếng việt 19 về máy của mình để dễ dàng sử dụng trong trình duyệt
 

 

Phiên bản firefox  tiếng việt 19 là sự thiết kế của mozilla dành cho người việt nam, bây giờ bạn có thể thoải mái sử dụng firefox mà không cần phải biết một ngoại ngữ nào hết mà vẫn có thể sử dụng hết tất cả các năng trong trinhg duyệt.

 

download firefox tieng viet

Download firefox tiếng việt 19 - trình duyệt tiếng việt

 

Phiên bản này giúp cho bạn duyetj web nhanh chóng và dễ dàng hơn, tất cả các chức năng chính của firefox 19 phiên bản tiếng anh cũng không hề mất đi trong phiên bản tiếng việt nên bạn có thể yên tâm sử dụng nó

 

Các tính năng chính của firefox tiếng việt 19:

- Tăng cường tính năng xem trực tiếp định dạng file pdf .Tính năng đọc được trực tiếp định dạng .pdf có được do Mozilla đã phát triển thêm một engine xử lý Javascript, tích hợp thẳng vào khi download firefox 19 có tên gọi là PDF.js.Nhờ vào engine này, Firefox 19 có khả năng chuyển được tập tin .pdf sang HTML5 và hiển thị nội dung trực tiếp trên trình duyệt web, mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ thành phần hỗ trợ hoặc phần mềm bên ngoài nào khác vào.

 

- Giảm yêu cầu về tốc độ tối thiểu của CPU từ 800MHz xuống 600MHz ,RAM 512 MB và độ phân giải màn hình chỉ yêu cầu ở mức VGA (480 x 320 pixel). Đây thực sự tin vui đối với người dùng Android.

 

- Firefox sẽ cung cấp để thiết lập lại các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm AwesomeBar, nếu nó đã bị thay đổi bởi phần mềm của bên thứ ba hoặc thông qua about:config

 

Và một số tính năng độc đáo mới nữa. Bạn có thể download firefox tiếng việt, trình duyệt cho riêng bạn để sử dụng trình duyệt tốt hơn


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Firefox tiếng việt 19

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng firefox

I. Hướng dẫn Cài đặt FirefoxCài đặt download Firefox khá đơn giản. Để bắt đầu quá trình cài đặt Firefox, hãy theo các bước sau:

Bước 1. Nhấn đúp chuột vào Firefox Setup; hộp thoại cảnh báo mở tệp Open File - An ninh Warning có thể xuất hiện. Nếu vậy nhấn RUN để mở thanh trạng thái tiến trình Giải nén.

Sau vài giây, cửa sổ Chào mừng tới Thuật sỹ Cài đặt Firefox sẽ xuất hiện.

Bước 2. Theo các bước hướng dẫn của tiến trình cài đặt và chấp nhận các thiết đặt và tùy chọn mặc định.

cai dat firefox

Hướng dẫn cài Firefox mới nhất


Lưu ý: Không thay đổi các tùy chọn mặc định trừ khi bạn biết rõ việc mình làm và lý do thay đổi thiết đặt đó.

II. Hướng dẫn sử dụng Firefox
1. Hướng dẫn Thiết đặt tùy chọn trong khung Tổng quát

Để bắt đầu cấu hình Firefox, hãy theo các bước sau:

Bước 1. Chọn Công cụ > Tùy chọn... trên thanh trình đơn Firefox như sau:


 

Hình 1: Mục Tùy chọn trên thanh Công cụ được chọn


Màn hình Tùy chọn sẽ hiển thị như sau:

huong dan su dung firefox

 Hình 2: Màn hình Tùy chọn hiển thị khung Tổng quát


Gợi ý: Nhấn nếu khung Tổng quát không tự động xuất hiện như trong Hình 2 phía trên.

Khung Tổng quát cho phép bạn thiết đặt một số tùy chọn cơ bản trong Firefox một trong số những thiết đặt này là lựa chọn trang chủ mặc định và thư mục lưu trữ các tệp Tải về.

2. Hướng dẫn Thiết đặt tùy chọn trong khung Riêng tư

Khung Riêng tư cho phép bạn quản lý các thiết đặt liên quan tới bảo mật và tính riêng tư cho trình duyệt.

Bước 1. Nhấn để mở màn hình sau:


huong dan cai dat firefox


Hình 3: Màn hình Tùy chọn hiển thị khung Riêng tư

Khung Bảo mật được chia thành hai phần: Phần Lược sử và phần Thanh địa chỉ.

        Phần Lược sử

Phần Lược sử cho phép bạn quản lý 'lịch sử' truy cập của trình duyệt Firefox*, đúng vậy đấy, một danh sách các địa chỉ trang web khác nhau bạn đã từng truy cập với Firefox. Với thiết đặt mặc định Firefox sẽ: Ghi nhớ lược sử và phải được thay đổi để bảo vệ tính riêng tư trong truy cập internet của bạn.

3.Để xóa bỏ các dấu vết truy cập của mình, hãy theo các bước sau:

Bước 1. Chọn trình đơn xổ xuống Firefox sẽ: và chọn mục Không bao giờ ghi nhớ lược sử như trong Hình

Bước 2. Nhấn để mở cửa sổ sau:

Thao tac với firefox

Hình 4: Cửa sổ Xóa trắng toàn bộ lược sử


Bước 3. Nhấn chọn tất cả các ô chọn và Nhấn để xóa toàn bộ các dữ liệu có khả năng bị lộ trong Firefox và quay trở về khung Riêng tư.

        Phần Thanh địa chỉ

Phần Thanh địa chỉ sử dụng các địa chỉ, các cookie và các dữ liệu đệm khác từ các trang web được ghi nhớ và lịch sử các trang web để hiển thị và gợi ý địa chỉ trong thanh địa chỉ URL của Firefox nhằm đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Tùy chọn mặc định của Khi sử dụng thanh địa chỉ, đề nghị: là Lược sử và Đánh dấu, và cần được thay đổi để bảo vệ tính Riêng tư và An ninh truy cập internet cho bạn.

Để xóa các dấu vết thói quen truy cập mạng và lược sử, hãy theo các bước:

Bước 1. Chọn trình đơn xổ xuống Khi sử dụng thanh địa chỉ, đề nghị và chọn mục Không đề nghị như trong

Thao tác với Firefox


 Hình 5: Thanh địa chỉ hiển thị mục Không đề nghị


Bước 2. Nhấn để xác nhận các thiết đặt và quay về cửa sổ Tùy chọn.

Lưu ý: Để nâng cao tính năng xóa an toàn dữ liệu tạm, hãy tham khảo công cụ xóa an toàn

4. Hướng dẫn Thiết đặt tùy chọn trong khung Bảo mật

Khung Bảo mật được chia thành hai phần: phần thứ nhất liên quan tới các mối nguy cơ từ các nguồn bên ngoài và phần thứ hai, hay phần Mật khẩu, liên quan tới quản lý mật khẩu

Lưu ý: Để có thêm hướng dẫn về phương pháp lưu mật khẩu bảo mật, hãy xem chương KeePass.

Bước 1. Chọn Công cụ > Tùy chọn... trên thanh trình đơn Firefox để mở màn hình Tùy chọn, sau đó nhấn vào khung Bảo mật để mở cửa sổ sau:


Thao tác với Firefox


Hình 6: Khung thiết đặt Bảo mật trong của sổ Tùy chọn
 

Bước 2. Chấp nhận các thiết đặt mặc định cho phần thứ nhất

        Phần Mật khẩu

Phần Mật khẩu cho phép bạn quản lý các loại mật khẩu. Thiết đặt mặc định cho tùy chọn Ghi nhớ mật khẩu các trang được bật ngay sau khi bạn cài đặt và chạy Firefox và cần phải được tắt để đảm bảo mật khẩu của bạn được bảo mật và an toàn.

Bước 1. Nhấn hủy chọn thiết đặt Ghi nhớ mật khẩu cho các trang, sau đó nhấn vào để hoàn thành việc thiết đặt cho khung Bảo mật trong cửa sổ Tùy chọn.

5. Hướng dẫn Thiết đặt tùy chọn trong khung Nâng cao

Khung Nâng cao, chính như tên gọi của mình, nó được thiết kế dành cho những người dùng Firefox nâng cao hoặc có kinh nghiệm. Tuy nhiên, những người dùng ở tất cả các trình độ đều có thể thấy hữu ích khi kích hoạt hai tùy chọn sau đay trong khung con Tổng quát.

    Tùy chọn Cảnh báo tôi khi trang web muốn tải lại hoặc định chuyển qua trang khác sẽ yêu cầu Firefox ngăn các trang web tự động chuyển hướng tới một trang khác hoặc tự tải lại nội dung mà bạn không hề hay biết.
    Tùy chọn Nói với các trang web rằng tôi không muốn bị theo dõi sẽ hướng dẫn Firefox yêu cầu các trang web bạn truy cập không theo dõi các thói quen truy cập của bạn. Dù một số trang web cá nhân về pháp lý hay kỹ thuật không thực hiện đầy đủ yêu cầu này, việc chọn tùy chọn này làm giảm nguy cơ nhận những quảng cáo trực tuyến có hại.


Bước 1. Nhấn chọn ô Cảnh bảo tôi khi trang web muốn tải lại hoặc chuyển qua trang khác như trong Hình 8 phía trên.

Bước 2. Chọn ô Nói với các trang web tôi không muốn bị theo dõi như trong Hình 8 phía trên.

Bước 3. Nhấn để chấp nhận các thay đổi và thoát khỏi khung Nâng cao.

Xin chúc mừng! Firefox đã được cấu hình để duyệt Internet một cách riêng tư và bảo mật.

Độ an toàn của Download Firefox tiếng việt 19

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Firefox tiếng việt 19 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Firefox tiếng việt 19 để sử dụng.

 •  

  1356 Download

   

  Firefoxlà trình duyệt web với khả năng duyệt web tốc độ nhanh và bảo mật tốt, phiên bản firefox 22 được cải thiện nhiều hơn về hiệu suất cũng như tính năng khác. download firefox để và sử dụng xem có gì khác biệt

  21 Mb

  Download

 •  

  187372 Download

   

  Thực hiện lời hứa phát triển đồng thời nhiều phiên bản khác nhau, Mozilla mới đây đã bất ngờ tung ra phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Firefox 7.0, ngay sau khi phiên bản 5.0 bước sau giai đoạn Beta.

  7.1 MB

  Download

 •  

  26572 Download

   

  Firefox 8.0 được trang bị thêm một tính năng mới khá hữu ích, đó là tính năng cho phép Firefox tự động tối ưu và giảm dung lượng bộ nhớ sử dụng.

  13.47 MB

  Download

 •  

  2884 Download

   

  Firefox là trình duyệt web mã nguồn mở với khả năng duyệt web nhanh và an toàn, ngăn chặn các phần mềm gián điệp và virus đảm bảo máy tính của bạn hoạt động tốt hơn

  20 MB

  Download

 •  

  9 Download

   

  firefox là trình duyệt web nhanh và an toàn với nhiều tính năng hữu ích giúp bạn có thể duyệt web tốt hơn, phiên bản firefox 20 tiếng việt giúp ban dễ dàng hơn trong việc sử dụng

  20 MB

  Download

 •  

  1797 Download

   

  Firefox là trình duyệt nhanh và an toàn do Mozilla phát hành, với khả năng duyệt web nhanh và an toàn phiên bản mới firefox 21 sẽ làm bạn hài lòng

  20.87 MB

  Download

 •  

  823 Download

   

  Firefox là trình duyệt cung cấp an ninh, bảo mật, và bảo vệ chống lại virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, và nó cũng có thể dễ dàng ngăn chặn các cửa sổ pop-up. Bạn có thẻ download Firefox các phiên bản khác nhau để sử dụng tốt nhất.

  20.17 MB

  Download

 •  

  5802 Download

   

  Đúng như dự định ban đầu, Mozilla đã cho trình làng Mozilla Firefox 5.0 bản chính thức vào ngày 22/6 (theo giờ Việt Nam), chỉ 3 tháng sau khi Firefox 4.0 bản cuối cùng được giới thiệu.

  27.8 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Firefox tiếng việt 19 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Firefox tiếng việt 19 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT