Download Firefox tiếng việt 19

Trình duyệt cho người việt

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 361 Download Firefox tiếng việt 19 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Gần đây phiên bản firefox 19 đã được phát hành hiện nay phiên bản firefox tiếng việt 19 đã cho ra với trình duyệt này bạn có thể yên tâm sử dụng trình duyệt mà không cần phải biết ngoại ngữ. bạn hãy download firefox tiếng việt 19 về máy của mình để dễ dàng sử dụng trong trình duyệt
 

 

Phiên bản firefox  tiếng việt 19 là sự thiết kế của mozilla dành cho người việt nam, bây giờ bạn có thể thoải mái sử dụng firefox mà không cần phải biết một ngoại ngữ nào hết mà vẫn có thể sử dụng hết tất cả các năng trong trinhg duyệt.

 

download firefox tieng viet

Download firefox tiếng việt 19 - trình duyệt tiếng việt

 

Phiên bản này giúp cho bạn duyetj web nhanh chóng và dễ dàng hơn, tất cả các chức năng chính của firefox 19 phiên bản tiếng anh cũng không hề mất đi trong phiên bản tiếng việt nên bạn có thể yên tâm sử dụng nó

 

Các tính năng chính của firefox tiếng việt 19:

- Tăng cường tính năng xem trực tiếp định dạng file pdf .Tính năng đọc được trực tiếp định dạng .pdf có được do Mozilla đã phát triển thêm một engine xử lý Javascript, tích hợp thẳng vào khi download firefox 19 có tên gọi là PDF.js.Nhờ vào engine này, Firefox 19 có khả năng chuyển được tập tin .pdf sang HTML5 và hiển thị nội dung trực tiếp trên trình duyệt web, mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ thành phần hỗ trợ hoặc phần mềm bên ngoài nào khác vào.

 

- Giảm yêu cầu về tốc độ tối thiểu của CPU từ 800MHz xuống 600MHz ,RAM 512 MB và độ phân giải màn hình chỉ yêu cầu ở mức VGA (480 x 320 pixel). Đây thực sự tin vui đối với người dùng Android.

 

- Firefox sẽ cung cấp để thiết lập lại các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm AwesomeBar, nếu nó đã bị thay đổi bởi phần mềm của bên thứ ba hoặc thông qua about:config

 

Và một số tính năng độc đáo mới nữa. Bạn có thể download firefox tiếng việt, trình duyệt cho riêng bạn để sử dụng trình duyệt tốt hơn


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Firefox tiếng việt 19

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng firefox

I. Hướng dẫn Cài đặt FirefoxCài đặt download Firefox khá đơn giản. Để bắt đầu quá trình cài đặt Firefox, hãy theo các bước sau:

Bước 1. Nhấn đúp chuột vào Firefox Setup; hộp thoại cảnh báo mở tệp Open File - An ninh Warning có thể xuất hiện. Nếu vậy nhấn RUN để mở thanh trạng thái tiến trình Giải nén.

Sau vài giây, cửa sổ Chào mừng tới Thuật sỹ Cài đặt Firefox sẽ xuất hiện.

Bước 2. Theo các bước hướng dẫn của tiến trình cài đặt và chấp nhận các thiết đặt và tùy chọn mặc định.

cai dat firefox

Hướng dẫn cài Firefox mới nhất


Lưu ý: Không thay đổi các tùy chọn mặc định trừ khi bạn biết rõ việc mình làm và lý do thay đổi thiết đặt đó.

II. Hướng dẫn sử dụng Firefox
1. Hướng dẫn Thiết đặt tùy chọn trong khung Tổng quát

Để bắt đầu cấu hình Firefox, hãy theo các bước sau:

Bước 1. Chọn Công cụ > Tùy chọn... trên thanh trình đơn Firefox như sau:


 

Hình 1: Mục Tùy chọn trên thanh Công cụ được chọn


Màn hình Tùy chọn sẽ hiển thị như sau:

huong dan su dung firefox

 Hình 2: Màn hình Tùy chọn hiển thị khung Tổng quát


Gợi ý: Nhấn nếu khung Tổng quát không tự động xuất hiện như trong Hình 2 phía trên.

Khung Tổng quát cho phép bạn thiết đặt một số tùy chọn cơ bản trong Firefox một trong số những thiết đặt này là lựa chọn trang chủ mặc định và thư mục lưu trữ các tệp Tải về.

2. Hướng dẫn Thiết đặt tùy chọn trong khung Riêng tư

Khung Riêng tư cho phép bạn quản lý các thiết đặt liên quan tới bảo mật và tính riêng tư cho trình duyệt.

Bước 1. Nhấn để mở màn hình sau:


huong dan cai dat firefox


Hình 3: Màn hình Tùy chọn hiển thị khung Riêng tư

Khung Bảo mật được chia thành hai phần: Phần Lược sử và phần Thanh địa chỉ.

        Phần Lược sử

Phần Lược sử cho phép bạn quản lý 'lịch sử' truy cập của trình duyệt Firefox*, đúng vậy đấy, một danh sách các địa chỉ trang web khác nhau bạn đã từng truy cập với Firefox. Với thiết đặt mặc định Firefox sẽ: Ghi nhớ lược sử và phải được thay đổi để bảo vệ tính riêng tư trong truy cập internet của bạn.

3.Để xóa bỏ các dấu vết truy cập của mình, hãy theo các bước sau:

Bước 1. Chọn trình đơn xổ xuống Firefox sẽ: và chọn mục Không bao giờ ghi nhớ lược sử như trong Hình

Bước 2. Nhấn để mở cửa sổ sau:

Thao tac với firefox

Hình 4: Cửa sổ Xóa trắng toàn bộ lược sử


Bước 3. Nhấn chọn tất cả các ô chọn và Nhấn để xóa toàn bộ các dữ liệu có khả năng bị lộ trong Firefox và quay trở về khung Riêng tư.

        Phần Thanh địa chỉ

Phần Thanh địa chỉ sử dụng các địa chỉ, các cookie và các dữ liệu đệm khác từ các trang web được ghi nhớ và lịch sử các trang web để hiển thị và gợi ý địa chỉ trong thanh địa chỉ URL của Firefox nhằm đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Tùy chọn mặc định của Khi sử dụng thanh địa chỉ, đề nghị: là Lược sử và Đánh dấu, và cần được thay đổi để bảo vệ tính Riêng tư và An ninh truy cập internet cho bạn.

Để xóa các dấu vết thói quen truy cập mạng và lược sử, hãy theo các bước:

Bước 1. Chọn trình đơn xổ xuống Khi sử dụng thanh địa chỉ, đề nghị và chọn mục Không đề nghị như trong

Thao tác với Firefox


 Hình 5: Thanh địa chỉ hiển thị mục Không đề nghị


Bước 2. Nhấn để xác nhận các thiết đặt và quay về cửa sổ Tùy chọn.

Lưu ý: Để nâng cao tính năng xóa an toàn dữ liệu tạm, hãy tham khảo công cụ xóa an toàn

4. Hướng dẫn Thiết đặt tùy chọn trong khung Bảo mật

Khung Bảo mật được chia thành hai phần: phần thứ nhất liên quan tới các mối nguy cơ từ các nguồn bên ngoài và phần thứ hai, hay phần Mật khẩu, liên quan tới quản lý mật khẩu

Lưu ý: Để có thêm hướng dẫn về phương pháp lưu mật khẩu bảo mật, hãy xem chương KeePass.

Bước 1. Chọn Công cụ > Tùy chọn... trên thanh trình đơn Firefox để mở màn hình Tùy chọn, sau đó nhấn vào khung Bảo mật để mở cửa sổ sau:


Thao tác với Firefox


Hình 6: Khung thiết đặt Bảo mật trong của sổ Tùy chọn
 

Bước 2. Chấp nhận các thiết đặt mặc định cho phần thứ nhất

        Phần Mật khẩu

Phần Mật khẩu cho phép bạn quản lý các loại mật khẩu. Thiết đặt mặc định cho tùy chọn Ghi nhớ mật khẩu các trang được bật ngay sau khi bạn cài đặt và chạy Firefox và cần phải được tắt để đảm bảo mật khẩu của bạn được bảo mật và an toàn.

Bước 1. Nhấn hủy chọn thiết đặt Ghi nhớ mật khẩu cho các trang, sau đó nhấn vào để hoàn thành việc thiết đặt cho khung Bảo mật trong cửa sổ Tùy chọn.

5. Hướng dẫn Thiết đặt tùy chọn trong khung Nâng cao

Khung Nâng cao, chính như tên gọi của mình, nó được thiết kế dành cho những người dùng Firefox nâng cao hoặc có kinh nghiệm. Tuy nhiên, những người dùng ở tất cả các trình độ đều có thể thấy hữu ích khi kích hoạt hai tùy chọn sau đay trong khung con Tổng quát.

    Tùy chọn Cảnh báo tôi khi trang web muốn tải lại hoặc định chuyển qua trang khác sẽ yêu cầu Firefox ngăn các trang web tự động chuyển hướng tới một trang khác hoặc tự tải lại nội dung mà bạn không hề hay biết.
    Tùy chọn Nói với các trang web rằng tôi không muốn bị theo dõi sẽ hướng dẫn Firefox yêu cầu các trang web bạn truy cập không theo dõi các thói quen truy cập của bạn. Dù một số trang web cá nhân về pháp lý hay kỹ thuật không thực hiện đầy đủ yêu cầu này, việc chọn tùy chọn này làm giảm nguy cơ nhận những quảng cáo trực tuyến có hại.


Bước 1. Nhấn chọn ô Cảnh bảo tôi khi trang web muốn tải lại hoặc chuyển qua trang khác như trong Hình 8 phía trên.

Bước 2. Chọn ô Nói với các trang web tôi không muốn bị theo dõi như trong Hình 8 phía trên.

Bước 3. Nhấn để chấp nhận các thay đổi và thoát khỏi khung Nâng cao.

Xin chúc mừng! Firefox đã được cấu hình để duyệt Internet một cách riêng tư và bảo mật.

Download Firefox tiếng việt 19 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download Firefox tiếng việt 19 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Firefox tiếng việt 19 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Firefox tiếng việt 19 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Firefox tiếng việt đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Firefox

  Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến và nhanh nhất hiện nay, bên cạnh đó nó cũng được đánh giá là một trong những trình duyệt ổn định và có tính bảo mật cao. Hiện nay download123.vn đã cập nhật Firefox phiên bản mới nhất và các phiên bản dành cho cả PC và thiết bị di động.

 • uBlock Origin

  uBlock Origin là một thành phần mở rộng có khả năng chặn quảng cáo khi duyệt web, phần mềm tương thích với hầu hết trình duyệt web hiện nay.

 • Internet Explorer 8

  Internet Explorer 8 là sự nâng cấp về mọi mặt so với các IE phiên bản trước đó. Internet Explorer 8 trợ giúp người dùng Windows duyệt web với tốc độ cao hơn, sửa chữa các lỗi bảo mật ngăn chặn các mã độc hại lây lan vao máy tính

 • Firefox mới nhất

  Trình duyệt web cáo lửa Firefox nhanh nhỏ gọn, dễ sử dụng và cung cấp nhiều lợi ích hơn các trình duyệt web khác như duyệt web theo từng tab và khả năng chặn các cửa sổ pop-up,hiện tại vẫn là một trong những trình duyệt web được yêu thích nhất hiện nay. Phiên bản mới nhất tăng cường cách tính năng để người dùng duyệt web hiệu quả bảo mật hơn.

 • Lunascape

  Lunascape 6.9.6 là trình duyệt Web tích hợp những công nghệ hàng đầu của các trình duyệt nổi tiếng hiện nay với chế độ bảo mật thông tin cá nhân an toàn. Người dùng cũng có thể điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font trên hiển thị Website.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Cài đặt máy tính tự tắt sau khi Firefox hoàn tất download

  Sẽ không còn phiền toái và mất thời gian chờ đợi firefox download nữa. Sử dụng add-on Auto Shutdown để tiết kiệm thời gian cho bạn

 • Thủ thuật tăng tốc độ Firefox

  Mẹo nhỏ dưới đây không chỉ giúp cải thiện được phần nào tốc độ khi đang sử dụng Firefox mà còn giúp trình duyệt này hoạt động mượt mà hơn trong trường hợp đang có quá nhiều tab được mở đồng

 • Firefox 19 beta ra mắt với nhiều tính năng mới

  Mozilla phát hành Firefox 19 beta với nhiều tính năng mới, ngoài những tính năng quen thuộc đã có từ lâu, trong phiên bản mới này Mozilla bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới, giúp người sử dụng dễ dùng hơn.

 • Mozilla phát hành Firefox 19 beta mới

  Trình duyệt Firefox 19 là trình duyệt web mới nhất, trình duyệt web nhanh nhất hiện nay, tốc độ cao và rất dễ sử dụng, cung cấp nhiều tính năng ưu việt hơn các trình duyệt web firefox tiếng việt khác. Mozilla vừa cho ra mắt thêm bản

 • Instantfox - Tính năng tìm kiếm nhanh trong Firefox

  Instantfox là một trong những tính năng tìm kiếm nhanh trong Firefox. Nó có cách sử dụng rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần nhập từ khóa vào thanh địa chỉ, sau đó thông tin và kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ngay sau

 • Cách phục hồi tab đã đóng trong Firefox

  Trong trường hợp bạn đang mở rất nhiều tab trên Firefox cùng một lúc mà chỉ có thể lưu lại 10 tab để khôi phục khi gặp sự cố thì thật đáng tiếc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập để tăng thêm số tab được lưu lại, sau đó

 • Các phím tắt hữu dụng trên Firefox

  Firefox là trình duyệt web đã quá quen thuộc với người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và sử dụng một cách thành thạo những phím tắt trên trình duyệt này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những phím tắt thông dụng trong

 • 3 phần mềm kiểm soát dung lượng RAM của Firefox

  Trình duyệt Firefox luôn ngốn rất nhiều RAM mỗi khi sử dụng, khiến firefox chạy chậm đi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 3 phần mềm gúp kiểm soát dung lượng RAM của

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT