Download firefox 19

tải firefox 19 mới nhất

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3959 Download firefox 19 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Download firefox 19 tải firefox 19 mới nhất trình duyệt web download firefox 19 mới này với tốc độ chạy nhanh so với các phiên bản tiền nhiệm trước đó nhờ JavaScript.
 

Mozilla Firefox 19 là phiên bản mới nhất do Mozilla mới phát hành, ở phiên bản mới này tính hợp một số tính năng mới hơn, khiến bạn có thể duyệt web an toàn và nhanh hơn bao giờ hết

 

Trình duyệt Web Firefox 19 là trình duyệt web mới nhất, trình duyệt web nhanh nhất hiện nay, tốc độ cao và rất dễ sử dụng, cung cấp nhiều tính năng ưu việt hơn các trình duyệt web firefox tiếng việt khác, như khả năng chặn pop-up và duyệt web theo thẻ, tích hợp với Google search, quản lý quyền riêng tư đã được đơn giản hóa, cửa sổ opera mini được sắp xếp hợp lý giúp bạn quan sát được nhiều trang hơn trình duyệt web khác và một số tính năng mà bạn có thể sử dụng mỗi khi trực tuyến.

 

download firefox 19

Download Firefox 19 duyệt web nhanh và an toàn hơn

Các tính năng mới của firefox 19
 

Tăng cường tính năng xem trực tiếp định dạng file pdf .Tính năng đọc được trực tiếp định dạng .pdf có được do Mozilla đã phát triển thêm một engine xử lý Javascript, tích hợp thẳng vào khi download firefox 19 có tên gọi là PDF.js.Nhờ vào engine này, Firefox 19 có khả năng chuyển được tập tin .pdf sang HTML5 và hiển thị nội dung trực tiếp trên trình duyệt web, mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ thành phần hỗ trợ hoặc phần mềm bên ngoài nào khác vào.

Trước đây khi dùng trình duyệt Firefox 19 người dùng có hai cách để xem nội dung một file PDF: thứ nhất là tải về thiết bị và dùng một chương trình xem file PDF chuyên dụng, cách thứ hai là tải về một plug-in của bên thứ 3 để tích hợp vào trình duyệt để xem trực tiếp. Tuy nhiên quá trình này sẽ làm mất rất nhiều thời gian của người dùng. Dường như Mozilla đã cố gắng hạn chế đến mức tối đa sự phụ thuộc vào các plug-in của bên thứ 3.

- Tăng thêm hỗ trợ theme mặc định mới. Điều này sẽ mang đến cho người dùng Windows và Linux một góc nhìn hoàn toàn mới về Firefox

- Tăng thêm hỗ trợ cho tiếng Trung giản thể và tiếng trung hiện đại

- Giảm yêu cầu về tốc độ tối thiểu của CPU từ 800MHz xuống 600MHz ,RAM 512 MB và độ phân giải màn hình chỉ yêu cầu ở mức VGA (480 x 320 pixel). Đây thực sự tin vui đối với người dùng Android.

- Firefox sẽ cung cấp để thiết lập lại các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm AwesomeBar, nếu nó đã bị thay đổi bởi phần mềm của bên thứ ba hoặc thông qua about:config

- chương trình gỡ rối bây giờ hỗ trợ tạm dừng trường hợp ngoại lệ và ẩn các đặc tính không đếm được

- Ngoài ra trong phiên bản firefox 19 dành cho mày tính Mozilla cũng trang bị cho trình duyệt của mình tính năng CSS và khả năng phục hồi trình tìm kiếm mặc định khi máy bị thay đổi trình tìm kiếm do một ứng dụng nào đó vừa cài vào máy yêu cầu.

 

Bạn có thể download firefox phiên bản mới nhất tại đây để trình duyệt web tốt hơn

 

Tổng hợp : Quỳnh Như

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download firefox 19

Hướng dẫn giúp firefox  nhẹ nhàn hơn

Thực hiện theo các bước dưới đây:

- Gõ about:config vào thanh địa chỉ của Firefox rồi nhấn Enter. Sau đó nhấn vào nút “I’ll be careful, I promies!” ở trang cảnh báo hiện ra sau đó.

Cách giúp Firefox chạy nhẹ nhàng hơn


Thủ thuật đơn giản giúp Firefox nhẹ nhàng hơn- Tiếp theo, gõ từ animate vào khung Search, danh sách các khóa giá trị có chứa cụm từ animate sẽ được download firefox liệt kê. Tại đây, bạn kích đôi vào khóa browser.tabs.animate.

Mặc định, giá trị của khóa này được thiết lập là “true”, tuy nhiên sau khi kích đôi vào khóa này, giá trị sẽ được đổi thành “false”.

 

Cách giúp Firefox chạy nhẹ nhàng hơn

Thủ thuật đơn giản giúp Firefox nhẹ nhàng hơn


- Bây giờ, mỗi khi mở một tabs mới hoặc đóng đi 1 tab hiện có, bạn sẽ nhận thấy rằng Firefox sẽ thực hiện ngay quá trình đóng/mở tab, thay vì có thêm các hiệu ứng động như trước đây.

Điều này không chỉ làm giúp tăng thêm tốc độ trên Firefox, mà còn làm giảm thiểu dung lượng bộ nhớ mà trình duyệt này sử dụng, trong trường hợp bạn đang mở đồng thời quá nhiều tab và lại tiếp tục mở thêm những tab mới.

 

Độ an toàn của Download firefox 19

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download firefox 19 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download firefox 19 để sử dụng.

 •  

  1005 Download

   

  Firefox 20.0.1 là phiên bản chính thức mới nhất của Mozilla mới phát hành, với nhiều tính năng duyệt web firefox đã trở thành một trình duyệt không thể thiếu cho nhiều người sử dụng trên thế giới

  20.6 MB

  Download

 •  

  2033 Download

   

  Download phiên bản Firefox for Mac mới nhất nhanh nhất hiện nay, tốc độ cao và rất dễ sử dụng, khả năng chặn pop-up, ... Download Firefox, tải Firefox phiên bản mới nhất để trải nghiệm những tiện ích mới nhất trên trình duyệt web.

  34.1 MB

  Download

 •  

  9 Download

   

  firefox là trình duyệt web nhanh và an toàn với nhiều tính năng hữu ích giúp bạn có thể duyệt web tốt hơn, phiên bản firefox 20 tiếng việt giúp ban dễ dàng hơn trong việc sử dụng

  20 MB

  Download

 •  

  568 Download

   

  firefox 21 đã phát hành với nhiều tính năng ưu việt, giờ đây bạn có thể download firefox 21 tiếng việt để dễ dàng sử dụng trình duyệt hơn

  20.2 Mb

  Download

 •  

  4127 Download

   

  Mozilla Firefox 16 đã được phát hành với những tính năng mới như: khởi động nhanh và mượt mà hơn. Ngay bây giờ bạn đã có thể download firefox 16 để trải nghiệm những tính năng tiệt vời này

  16.01MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Firefox 13.0.1 Final for Linux nhanh hơn, bảo mật tốt hơn, dễ sử dụng hơn, cung cấp nhiều lợi ích hơn các trình duyệt web khác như duyệt web theo từng tab và khả năng chặn windows pop-up.

  17.06MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Firefox 13.0.1 Final for Mac trình duyệt web siêu tốc,ở phiên bản này tốc độ nhanh hơn, bảo mật tốt hơn, dễ sử dụng hơn và mới hơn, phiên bản này đề ra tiêu chuẩn mới cho sự cải tiến trình duyệt web.

  30.4MB

  Download

 •  

  4136 Download

   

  16.03MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download firefox 19 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download firefox 19 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT