Download Firefox 17

Tải Firefox mới nhất 2012

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5378 Download Firefox 17 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Tương tự Google Chrome 21 Beta, Firefox 17 nay được bổ sung API getUserMedia, giúp bạn cấp quyền cho các ứng dụng web truy cập webcam và microphone trên máy tính mà không cần thông qua plug-in. Bạn có thể download firefox 17 ngay bây giờ để kiểm nghiệm điều đó
 
link download firefox 17 1,2 mới nhât cập nhật tháng 7 năm 2012, ban co the download firefox 17 moi nhat free, download firefox 17 mới nhất hoàn toàn miễn phí, khi cần tai firefox 17 ban co the tai ve firefox 17 alpha phien ban 1,2 hay cac phien ban khac cua fire fox 17 nhe, hoan toan mien phi luon

> Link Download IDM dùng vĩnh viễn: download idm
> Link Download Google chrome cập nhật mới nhất: download chrome
> Link Download phần mềm đổi đuôi tất cả các định dạng: Phần mềm đổi đuôi


Giao diện đồ họa của Firefox 17 vẫn chưa có sự đổi mới. Tuy nhiên, khi gõ từ khóa trên thanh địa chỉ, bạn sẽ cảm thấy ngay có gì đó lạ lạ. Vẫn duy trì tính năng AutoComplete (tự động hoàn thành địa chỉ web ngay khi gõ một hoặc hai từ khóa) nhưng Firefox 17.0 Alpha 1 sẽ bôi màu xám lên từ khóa vừa gõ trong các địa chỉ gợi ý phía dưới để bạn dễ nhận biết và lựa chọn.


download firefox 17, Firefox mới nhất

Tương tự Google Chrome 21 Beta, Firefox 17 nay được bổ sung API getUserMedia, giúp bạn cấp quyền cho các ứng dụng web truy cập webcam và microphone trên máy tính mà không cần thông qua plug-in.
API GetUserMedia là một phần của dự án WebRTC (Web Real Time Communication), chuẩn tương tác web theo thời gian thực cho phép giao tiếp bằng video và âm thanh chất lượng cao trên web.

 

Để kích hoạt API getUserMedia trong Firefox 17.0 Alpha 1, bạn cần thực hiện như sau:

- Download firefox 17 về máy, sau đó cài bình thường
- Gõ about:config vào trên thanh địa chỉ và nhấn Enter hai lần.

- Bấm phải chuột vào khoảng trống và chọn New > Boolean để tạo mục mới, gõ tên làmedia.navigator.enabled và bấm OK, chọn giá trị là true thay cho false rồi bấm OK là xong. Bấm nút Video, bạn sẽ thấy hình ảnh của mình trước webcam. Khi muốn dừng dừng thì bấm nút Stop.
Một cải tiến đáng nhắc đến nữa là điểm số trong bài kiểm tra khả năng nhận dạng chính xác các phần tử HTML5 của Firefox 17 đã tăng lên vượt bậc, đạt 383 điểm so với 345 điểm của Firefox 14.0.1.

 

HOAI THU


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Firefox 17

firefox 17, download firefox mới nhất cập nhật tháng 7 năm 2012

Phiên bản này hỗ trợ tất cả các hệ điều hành, cho cả các máy chạy 32bit hay 64 bit

 

Một trong những cải tiến hết sức quan trọng và có thể được xem là bước ngoặt trên phiên bản Firefox mới đó chính là việc trình duyệt web này đã hỗ trợ thêm tính năng kết nối với tài khoản Facebook ngay trên thanh công cụ của Firefox. 
 
Theo đó, tính năng mới không chỉ cho phép người dùng chat với bạn bè của mình trên Facebook, mà còn có thể hiển thị thông báo khi có cập nhật mới hay yêu cầu kết bạn trên Facebook. 
 
download firefox 17
firefox 17 tích hợp thêm thanh công cụ Facebook ở cạnh phải cửa sổ trình duyệt
 
Được biết, Mozilla đã có sự hợp tác chặt chẽ với Facebook để xây dựng nên giao diện ứng dụng lập trình mới, cho phép tích hợp Facebook vào trong trình duyệt web của mình, mà tính năng kể trên là một trong những tích năng đầu tiên của Facebook được tích hợp vào Firefox.
 
Với sự quan trọng và phát triển ngày càng lớn mạnh của mạng xã hội và Facebook, động thái mới của Firefox được xem là rất thông minh và là tính năng mới tiên phong để giúp “cáo lửa” có thể đánh bại và cạnh tranh với các đối thủ khác trong cuộc đua trình duyệt web, đặc biệt là Chrome của Google.
 
“Chúng tôi đã nhận ra người dùng đã thay đổi thoái quen trực tuyến như thế nào, và họ ngày càng sử dụng mạng xã hội nhiều hơn bao giờ hết”, Todd Simpson, Giám đốc phát triển của Mozilla cho biết. “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm cho trải nghiệm của người dùng trở nên tốt hơn bằng cách tích hợp mạng xã hội vào trình duyệt web”.
 
Tuy nhiên, Todd Simpson cũng lưu ý rằng Facebook không phải là mạng xã hội duy nhất mà Firefox sẽ hỗ trợ, mà bên cạnh đó sẽ còn hỗ trợ thêm nhiều mạng xã hội khác trong tương lai.
 
“Facebook là đối tác hàng đầu của chúng tôi, tuy nhiên sẽ còn nhiều mạng xã hội khác được tích hợp vào Firefox trong tương lai”, Todd Simpson tiết lộ.
 
Tuy nhiên, mặc định tính năng này hiện đang được trang bị dưới chế độ ẩn. Để kích hoạt tích hợp Facebook trên Firefox, bạn thực hiện theo các bước sau:
 
- Điền about:config trên thanh địa chỉ của Firefox, nhấn Enter. Từ trang web hiện ra, nhấn vào nút “I’ll be careful, I promise!”.
 
tai firefox 17
 
- Tiếp theo, điền social.enabled vào khung search, sau đó nhấn đôi vào kết quả hiện ra bên dưới để chuyển đổi giá trị của khóa ‘social.enabled’ từ ‘False’ sang ‘True’.
 
trinh duyet web firefox
 
 
Ngay lập tức, biểu tượng Firefox sẽ được xuất hiện trên góc phải thanh công cụ của Firefox cùng với thanh trạng thái hiển thị ngay cạnh phải của Firefox, tương tự như khi bạn truy cập Facebook. Nhấn vào nút ‘Đăng nhập’ để đăng nhập vào tài khoản Facebook nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản trên Firefox.
 
Sau khi đăng nhập, thông tin cập nhật trên Facebook, thanh công cụ chat, biểu tượng thông báo… được hiển thị ngay trên Firefox, bất kể bạn có đang truy cập vào Facebook hay không. Từ thanh công cụ này, bạn có thể dễ dàng truy cập vào các cập nhật trên Facebook hay chat với bạn bè của mình thông qua Facebook chat.
 
firefox 17
Thanh công cụ của Facebook hiển thị ngay trên Firefox, tương tự như thanh công cụ khi bạn truy cập Facebook
 
Trong trường hợp không muốn thanh công cụ này hiển thị trên Firefox, bạn có thể nhấn vào biểu tượng Facebook trên thanh công cụ, đánh dấu bỏ đi tùy chọn ‘Show sidebar’, hoặc chọn 'Remove from Firefox' để gỡ bỏ tính năng này khỏi firefox 17.
 
Bên cạnh tính năng “hot” liên quan đến mạng xã hội, firefox 17 cũng được trang bị thêm tính năng ‘Click-to-Play’ để tăng cường bảo mật. Đây là tính năng cho phép tự động ngăn chặn để các plugin có chứa lỗ hổng bảo mật hay quá hạn chưa kịp cập nhật không được tự động chạy trên Firefox, thay vào đó người dùng sẽ phải tự kích hoạt các plugin này bằng tay và phải tự chấp nhận chịu rủi ro. 
 
Tính năng này cho phép ngăn ngừa khả năng Firefox bị xâm nhập dựa vào các plugin quá hạn và có chứa lỗ hổng bảo mật chưa kịp vá.
 
Nguồn: dantri

Độ an toàn của Download Firefox 17

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Firefox 17 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Firefox 17 để sử dụng.

 •  

  4120 Download

   

  Firefox 13.0.1 Final for Windows trình duyệt siêu tốc với khả năng bảo mật cao, dễ sử dụng và tương thích với mọi nền tảng, có khả năng chặn pop-up.

  15.79MB

  Download

 •  

  2222 Download

   

  Mozilla vừa mới cho ra đời phiên bản Firefox 17 tiếng việt dành cho người Việt Nam, bạn sẽ không phải lo mình không biết ngoại ngữ mà vẫn có thể sử dụng hết được những tính năng mới của Firefox, download Firefox 17 tiếng việt ngay để sử dụng nào

  18.4 MB

  Download

 •  

  4121 Download

   

  Firefox 12.0 là trình duyệt web rất được ưa chuộng hiện nay, được phát triển bởi Mozilla. Đây là một cài đặt miễn có nhiều tính năng tiện lợi cho việc duyệt web của người dùng. Đặc biệt, Firefox luôn đi đầu trong việc cập nhật – upate các công nghệ mới như HTML 5, CSS 3…

  13.39 MB

  Download

 •  

  198 Download

   

  Mozilla vừa phát hành phiên bản Firefox 18 Alpha trình duyệt web mới này với tốc độ chạy nhanh so với các phiên bản tiền nhiệm trước đó nhờ JavaScript.

  18.87MB

  Download

 •  

  2431 Download

   

  Mozilla vừa ra mắt phiên bản Firefox 17.0.1 for Mac Os cho phép mọi người tải về và cài đặt, với phiên bản này có ngôn ngữ tiếng việt giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng

  34 MB

  Download

 •  

  2222 Download

   

  Firefox 18 beta 5 là phiên bản mới của Mozilla mới tung ra thị trường với những tính năng mới dễ sử dụng hơn, nhỏ gọn và tốc độ nhanh hơn, bạn có thể download Firefox 18 beta 5 về máy của mình để sử dụng những tính năng mới nhất của Firefox 18 beta 5

  19.85 MB

  Download

 •  

  2854 Download

   

  Firefox là trình duyệt web miễn phí với thiết kế mã nguồn mở cung cấp cho bạn tốc độ duyệt web nhanh và các công cụ tùy chọn mạnh mẽ.

  20.8 MB

  Download

 •  

  4131 Download

   

  Firefox 13 đã chính thức trình làng phiên bản mới nhất được bổ xung thêm tính năng Reset Firefox giúp người dùng dễ dàng khôi phục lại Firefox khi gặp sự cố. Download Firefox 13 hoàn toàn miễn phí hỗ trợ Windows 2000/XP/2003/Vista/7 và hệ điều hành Linux, Mac...

  15.81 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Firefox 17 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Firefox 17 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT