Download Firefox 17

Tải Firefox mới nhất 2012

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5378 Download Firefox 17 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Tương tự Google Chrome 21 Beta, Firefox 17 nay được bổ sung API getUserMedia, giúp bạn cấp quyền cho các ứng dụng web truy cập webcam và microphone trên máy tính mà không cần thông qua plug-in. Bạn có thể download firefox 17 ngay bây giờ để kiểm nghiệm điều đó
 
link download firefox 17 1,2 mới nhât cập nhật tháng 7 năm 2012, ban co the download firefox 17 moi nhat free, download firefox 17 mới nhất hoàn toàn miễn phí, khi cần tai firefox 17 ban co the tai ve firefox 17 alpha phien ban 1,2 hay cac phien ban khac cua fire fox 17 nhe, hoan toan mien phi luon

> Link Download IDM dùng vĩnh viễn: download idm
> Link Download Google chrome cập nhật mới nhất: download chrome
> Link Download phần mềm đổi đuôi tất cả các định dạng: Phần mềm đổi đuôi


Giao diện đồ họa của Firefox 17 vẫn chưa có sự đổi mới. Tuy nhiên, khi gõ từ khóa trên thanh địa chỉ, bạn sẽ cảm thấy ngay có gì đó lạ lạ. Vẫn duy trì tính năng AutoComplete (tự động hoàn thành địa chỉ web ngay khi gõ một hoặc hai từ khóa) nhưng Firefox 17.0 Alpha 1 sẽ bôi màu xám lên từ khóa vừa gõ trong các địa chỉ gợi ý phía dưới để bạn dễ nhận biết và lựa chọn.


download firefox 17, Firefox mới nhất

Tương tự Google Chrome 21 Beta, Firefox 17 nay được bổ sung API getUserMedia, giúp bạn cấp quyền cho các ứng dụng web truy cập webcam và microphone trên máy tính mà không cần thông qua plug-in.
API GetUserMedia là một phần của dự án WebRTC (Web Real Time Communication), chuẩn tương tác web theo thời gian thực cho phép giao tiếp bằng video và âm thanh chất lượng cao trên web.

 

Để kích hoạt API getUserMedia trong Firefox 17.0 Alpha 1, bạn cần thực hiện như sau:

- Download firefox 17 về máy, sau đó cài bình thường
- Gõ about:config vào trên thanh địa chỉ và nhấn Enter hai lần.

- Bấm phải chuột vào khoảng trống và chọn New > Boolean để tạo mục mới, gõ tên làmedia.navigator.enabled và bấm OK, chọn giá trị là true thay cho false rồi bấm OK là xong. Bấm nút Video, bạn sẽ thấy hình ảnh của mình trước webcam. Khi muốn dừng dừng thì bấm nút Stop.
Một cải tiến đáng nhắc đến nữa là điểm số trong bài kiểm tra khả năng nhận dạng chính xác các phần tử HTML5 của Firefox 17 đã tăng lên vượt bậc, đạt 383 điểm so với 345 điểm của Firefox 14.0.1.

 

HOAI THU


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Firefox 17

firefox 17, download firefox mới nhất cập nhật tháng 7 năm 2012

Phiên bản này hỗ trợ tất cả các hệ điều hành, cho cả các máy chạy 32bit hay 64 bit

 

Một trong những cải tiến hết sức quan trọng và có thể được xem là bước ngoặt trên phiên bản Firefox mới đó chính là việc trình duyệt web này đã hỗ trợ thêm tính năng kết nối với tài khoản Facebook ngay trên thanh công cụ của Firefox. 
 
Theo đó, tính năng mới không chỉ cho phép người dùng chat với bạn bè của mình trên Facebook, mà còn có thể hiển thị thông báo khi có cập nhật mới hay yêu cầu kết bạn trên Facebook. 
 
download firefox 17
firefox 17 tích hợp thêm thanh công cụ Facebook ở cạnh phải cửa sổ trình duyệt
 
Được biết, Mozilla đã có sự hợp tác chặt chẽ với Facebook để xây dựng nên giao diện ứng dụng lập trình mới, cho phép tích hợp Facebook vào trong trình duyệt web của mình, mà tính năng kể trên là một trong những tích năng đầu tiên của Facebook được tích hợp vào Firefox.
 
Với sự quan trọng và phát triển ngày càng lớn mạnh của mạng xã hội và Facebook, động thái mới của Firefox được xem là rất thông minh và là tính năng mới tiên phong để giúp “cáo lửa” có thể đánh bại và cạnh tranh với các đối thủ khác trong cuộc đua trình duyệt web, đặc biệt là Chrome của Google.
 
“Chúng tôi đã nhận ra người dùng đã thay đổi thoái quen trực tuyến như thế nào, và họ ngày càng sử dụng mạng xã hội nhiều hơn bao giờ hết”, Todd Simpson, Giám đốc phát triển của Mozilla cho biết. “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm cho trải nghiệm của người dùng trở nên tốt hơn bằng cách tích hợp mạng xã hội vào trình duyệt web”.
 
Tuy nhiên, Todd Simpson cũng lưu ý rằng Facebook không phải là mạng xã hội duy nhất mà Firefox sẽ hỗ trợ, mà bên cạnh đó sẽ còn hỗ trợ thêm nhiều mạng xã hội khác trong tương lai.
 
“Facebook là đối tác hàng đầu của chúng tôi, tuy nhiên sẽ còn nhiều mạng xã hội khác được tích hợp vào Firefox trong tương lai”, Todd Simpson tiết lộ.
 
Tuy nhiên, mặc định tính năng này hiện đang được trang bị dưới chế độ ẩn. Để kích hoạt tích hợp Facebook trên Firefox, bạn thực hiện theo các bước sau:
 
- Điền about:config trên thanh địa chỉ của Firefox, nhấn Enter. Từ trang web hiện ra, nhấn vào nút “I’ll be careful, I promise!”.
 
tai firefox 17
 
- Tiếp theo, điền social.enabled vào khung search, sau đó nhấn đôi vào kết quả hiện ra bên dưới để chuyển đổi giá trị của khóa ‘social.enabled’ từ ‘False’ sang ‘True’.
 
trinh duyet web firefox
 
 
Ngay lập tức, biểu tượng Firefox sẽ được xuất hiện trên góc phải thanh công cụ của Firefox cùng với thanh trạng thái hiển thị ngay cạnh phải của Firefox, tương tự như khi bạn truy cập Facebook. Nhấn vào nút ‘Đăng nhập’ để đăng nhập vào tài khoản Facebook nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản trên Firefox.
 
Sau khi đăng nhập, thông tin cập nhật trên Facebook, thanh công cụ chat, biểu tượng thông báo… được hiển thị ngay trên Firefox, bất kể bạn có đang truy cập vào Facebook hay không. Từ thanh công cụ này, bạn có thể dễ dàng truy cập vào các cập nhật trên Facebook hay chat với bạn bè của mình thông qua Facebook chat.
 
firefox 17
Thanh công cụ của Facebook hiển thị ngay trên Firefox, tương tự như thanh công cụ khi bạn truy cập Facebook
 
Trong trường hợp không muốn thanh công cụ này hiển thị trên Firefox, bạn có thể nhấn vào biểu tượng Facebook trên thanh công cụ, đánh dấu bỏ đi tùy chọn ‘Show sidebar’, hoặc chọn 'Remove from Firefox' để gỡ bỏ tính năng này khỏi firefox 17.
 
Bên cạnh tính năng “hot” liên quan đến mạng xã hội, firefox 17 cũng được trang bị thêm tính năng ‘Click-to-Play’ để tăng cường bảo mật. Đây là tính năng cho phép tự động ngăn chặn để các plugin có chứa lỗ hổng bảo mật hay quá hạn chưa kịp cập nhật không được tự động chạy trên Firefox, thay vào đó người dùng sẽ phải tự kích hoạt các plugin này bằng tay và phải tự chấp nhận chịu rủi ro. 
 
Tính năng này cho phép ngăn ngừa khả năng Firefox bị xâm nhập dựa vào các plugin quá hạn và có chứa lỗ hổng bảo mật chưa kịp vá.
 
Nguồn: dantri

Download Firefox 17 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download Firefox 17 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Firefox 17 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Firefox 17 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Firefox đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Firefox

  Firefox là một trong số những trình duyệt web được lựa chọn và sử dụng khá phổ biến hiện nay, có rất nhiều những ueue điểm cũng như những tính năng hữu ích, đáp ứng được nhu cầu của người dùng, trình duyệt này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những công việc trực tuyến. Qua Firefox người dùng có thể tiến hành lướt web, xem phim, nghe nhạc và thực hiện công việc nhanh chóng bất cứ lúc nào, được đánh giá là trình duyệt có chế độ bảo mật tốt, các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn để có được n

 • uBlock Origin

  uBlock Origin là một thành phần mở rộng có khả năng chặn quảng cáo khi duyệt web, phần mềm tương thích với hầu hết trình duyệt web hiện nay.

 • Internet Explorer 8

  Internet Explorer 8 là sự nâng cấp về mọi mặt so với các IE phiên bản trước đó. Internet Explorer 8 trợ giúp người dùng Windows duyệt web với tốc độ cao hơn, sửa chữa các lỗi bảo mật ngăn chặn các mã độc hại lây lan vao máy tính

 • Firefox mới nhất

  Trình duyệt web cáo lửa Firefox nhanh nhỏ gọn, dễ sử dụng và cung cấp nhiều lợi ích hơn các trình duyệt web khác như duyệt web theo từng tab và khả năng chặn các cửa sổ pop-up,hiện tại vẫn là một trong những trình duyệt web được yêu thích nhất hiện nay. Phiên bản mới nhất tăng cường cách tính năng để người dùng duyệt web hiệu quả bảo mật hơn.

 • Lunascape

  Lunascape 6.9.6 là trình duyệt Web tích hợp những công nghệ hàng đầu của các trình duyệt nổi tiếng hiện nay với chế độ bảo mật thông tin cá nhân an toàn. Người dùng cũng có thể điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font trên hiển thị Website.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Cách phục hồi tab đã đóng trong Firefox

  Trong trường hợp bạn đang mở rất nhiều tab trên Firefox cùng một lúc mà chỉ có thể lưu lại 10 tab để khôi phục khi gặp sự cố thì thật đáng tiếc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập để tăng thêm số tab được lưu lại, sau đó

 • Các phím tắt hữu dụng trên Firefox

  Firefox là trình duyệt web đã quá quen thuộc với người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và sử dụng một cách thành thạo những phím tắt trên trình duyệt này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những phím tắt thông dụng trong

 • Instantfox - Tính năng tìm kiếm nhanh trong Firefox

  Instantfox là một trong những tính năng tìm kiếm nhanh trong Firefox. Nó có cách sử dụng rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần nhập từ khóa vào thanh địa chỉ, sau đó thông tin và kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ngay sau

 • Tự động làm sạch lịch sử danh sách tải về trong Firefox 4

  Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh các thiết lập để làm sạch lịch sử của danh sách tải về một cách tự động trên phiên bản mới nhất của trình duyệt

 • 3 phần mềm kiểm soát dung lượng RAM của Firefox

  Trình duyệt Firefox luôn ngốn rất nhiều RAM mỗi khi sử dụng, khiến firefox chạy chậm đi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 3 phần mềm gúp kiểm soát dung lượng RAM của

 • Firefox 17 tích hợp thêm Facebook vào trình duyệt web

  Đánh vào tâm lý người dùng khi tích hợp thêm Facebook, Mozilla có vẻ như đã tạo ra một bước ngoặc thực sự trong cuộc đua trên thị trường trình duyệt web, với hy vọng lấy lại thị phần đã bị mất vào tay các đối

 • Giúp tăng tốc firefox của bạn

  Firefox là trình duyệt hàng đầu hiện nay về tốc độ, tuy nhiên bạn vẫn có thể giúp trình duyệt web này cải thiện chút ít về tốc độ và hiệu suất với những lời khuyên dưới

 • Cách update Firefox, cập nhật firefox, nâng cấp Firefox bản mới nhất

  Bài viết hướng dẫn các bạn cách update Firefox, cập nhật firefox, nâng cấp Firefox bản mới nhất để duyệt web nhanh hơn. Với hình ảnh minh họa cùng các bước làm cực đơn

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT