Firefox 16.0

tải Mozilla Firefox 16.0 duyệt web siêu tốc

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5365 Download Firefox 16.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Mozilla Firefox 16 đã được phát hành với những tính năng mới như: khởi động nhanh và mượt mà hơn. Ngay bây giờ bạn đã có thể download firefox 16 để trải nghiệm những tính năng tiệt vời này
 

Giới thiệu về trình duyệt Firefox 16.0

Firefox 16 với thanh chứa thẻ có thiết kế mới lạ. Cửa sổ trình duyệt của Firefox được sắp xếp hợp lý giúp bạn quan sát được nhiều trang hơn trình duyệt khác và một số tính năng mà bạn có thể sử dụng mỗi khi trực tuyến.

download firefox 16
Download Firefox 16 với nhiều tính năng mới

Cụ thể mỗi thẻ trên giao diện phiên bản Firefox 16 được bo tròn mềm mại, trông hơi giống thẻ của Google Chrome nhưng đẹp hơn. Song chỉ khi nhấp chuột vào thẻ thì bạn mới thấy đường cong này. Ngoài ra, chiều ngang của các thẻ đều được thu ngắn lại và biểu tượng Nightly nằm trên thanh chứa thẻ.


download Firefox 16.0 Alpha 1 for Windows

Firefox 16 Thanh chứa thẻ mới.


download Fire fox 16.0 Alpha 1

Thanh chứa thẻ cũ của firefox

Theo thử nghiệm, Firefox for Windows phiên bản này tải trang web nhanh hơn bản firefox 13 và phiên bản firefox 14 và cũng không chiếm nhiều bộ nhớ. Và download Firefox 16 mới nhất là miễn phí.

Ngoài ra, Firefox 16 cũng giúp cho các ứng dụng hay nội dung web xây dựng bằng HTML5 lẫn CSS3 hoạt động ổn định và mượt mà hơn. Với Firefox 16, Mozilla dường như đang muốn gửi thông điệp cho các nhà phát triển ứng dụng hãy tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng và trang web bằng nội dung HTML5 lẫn CSS3, khi mà trình duyệt web này đang hỗ trợ tốt hơn những ngôn ngữ lập trình web mới này.

 

Ngoài ra, bạn có thể download firefox phiên bản mới nhất tại website của chúng tôi

 

Bảo Nam


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Firefox 16.0

Lưu ý: Firefox 16 đã cho phép bạn cài đặt và sử dụng các ứng dụng web từ Mozilla Market Place.

Phiên bản firefox 16 lần này nhằm vào đối tượng các nhà phát triển web, hứa hẹn một thế hệ các ứng dụng web tương thích tốt với Firefox sắp được ra mắt trong tương lai.


Tổng Hợp

Độ an toàn của Firefox 16.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Firefox 16.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Firefox 16.0 để sử dụng.

 •  

  4122 Download

   

  Mozilla Firefox là một trình duyệt web miễn phí cực nhanh, đầy đủ tính năng. Đặc biệt Firefox 15.0 sẽ giúp bạn quan sát được nhiều trang hơn so với các trình duyệt khác.

  16.97MB

  Download

 •  

  198 Download

   

  Mozilla vừa phát hành phiên bản Firefox 18 Alpha trình duyệt web mới này với tốc độ chạy nhanh so với các phiên bản tiền nhiệm trước đó nhờ JavaScript.

  18.87MB

  Download

 •  

  18893 Download

   

  Mozilla Firefox 4.0 beta 2 build 1 for Windows là trình duyệt nhỏ gọn, tốc độ cao, cung cấp nhiều tính năng ưu việt hơn các trình duyệt web khác, như khả năng chặn pop-up và duyệt web theo thẻ. Phiên bản này cải thiện đáng kể về tính năng và tốc độ.

  13 MB

  Download

 •  

  1005 Download

   

  Firefox 20.0.1 là phiên bản chính thức mới nhất của Mozilla mới phát hành, với nhiều tính năng duyệt web firefox đã trở thành một trình duyệt không thể thiếu cho nhiều người sử dụng trên thế giới

  20.6 MB

  Download

 •  

  2992 Download

   

  Phiên bản Firefox mới nhất nhanh nhất hiện nay, tốc độ cao và rất dễ sử dụng, khả năng chặn pop-up, ... Download Firefox, tải Firefox phiên bản mới nhất để trải nghiệm những tiện ích mới nhất trên trình duyệt web.

  15.40 MB

  Download

 •  

  1071 Download

   

  Firefox là trình duyệt mã nguồn mở với thiết kế đơn giản dễ sử dụng, cung cấp cho bạn chế độ duyệt web tuyệt vời nhờ các công cụ tùy biến

  20.8 MB

  Download

 •  

  4136 Download

   

  16.03MB

  Download

 •  

  855940 Download

   

  Đúng như dự định ban đầu, Mozilla Firefox đã cho trình làng Firefox 5.0 bản chính thức vào ngày 22/6 (theo giờ Việt Nam), chỉ 3 tháng sau khi trình duyệt Fire fox 4.0 bản cuối cùng được giới thiệu.

  14 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Firefox 16.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Firefox 16.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT