Download Firefox 15.0 Alpha 1, 2 for Windows

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5357 Download Firefox 15.0 Alpha 1, 2 for Windows - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Download Firefox 15.0 Alpha 1, 2, Tải Firefox 15.0 Alpha for Windows với nhiều tính năng mới như chặn Pop-up, duyệt Tab, tích hợp với Google search, quản lý quyền riêng tư đã được đơn giản hóa, cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý.
 

Giới thiệu về trình duyệt Firefox 15.0 Alpha 2 for Windows bản Tiếng Anh

download Firefox 15.0 Alpha 1, 2

Download Firefox 15.0 Alpha 1, 2 for Windows - Download firefox bản Alpha

Tải Firefox 15 Alpha Download Firefox 15 Alpha mới nhất link Download Firefox 15 Alpha free tai Firefox 15 Alpha Download Firefox 15 mới nhất 2012 down firefox 15 tai firefox 15 moi nhat nhất 2012 tieng viet tieng anh day du ca download firefox 15 free firefox 15 alpha tieng viet firefox 15.0 download download firefox 15 final tiếng việt down mozilla firefox 15 Alpha tieng viet down firefox 15 dowload firefox 15 tải firefox 15 firefox 15 alpha tieng anh firefox 15 download

Firefox 15.0 Alpha 2 for Windows bao gồm chặn Pop-up, duyệt Tab, tích hợp với Google search, quản lý quyền riêng tư đã được đơn giản hóa, cửa sổ trình duyệt của Firefox phiên bản 15.0 Alpha được sắp xếp hợp lý giúp bạn quan sát được nhiều trang hơn trình duyệt khác và một số tính năng mà bạn có thể sử dụng mỗi khi trực tuyến.


Firefox for Windows bản 15 Alpha nhanh hơn, bảo mật tốt hơn, dễ sử dụng hơn và mới hơn, phiên bản này đề ra tiêu chuẩn mới cho sự cải tiến trình duyệt web. Dự án Mozilla Firefox là sự chỉnh sửa các thành phần trong trình duyệt web của Mozilla, được viết bằng ngôn ngữ XUL và được thiết kế để tương thích với mọi nền tảng. Download Firefox 15.0 Alpha 2 for Windows và download firefox mới nhất miễn phí hoàn toàn. Bạn cũng có thể download firefox 15 Beta để sử dụng những tính năng tuyệt vời của phiên bản firefox 15 này

Firefox 15 Alpha phiên bản này cực nhỏ gọn, nhanh, dễ sử dụng và cung cấp nhiều lợi ích hơn các trình duyệt web khác như duyệt web theo từng tab.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Firefox 15.0 Alpha 1, 2 for Windows

Các tính năng chính của Firefox 15.0 Alpha 2 for Windows


-Cập nhật thông minh: Luôn thông báo cho người dùng biết khi có phiên bản mới phát hành để đảm bảo trình duyệt luôn được cập nhật đầy đủ.


- Firefox 15.0 Alpha 2 for Windows tiếp cận dễ dàng: Mọi nỗ lực không ngừng để làm Firefox trở thành trình duyệt hiệu quả nhất.


- Xuất/Nhập dữ liệu dễ dàng: việc chuyển sang sử dụng Firefox từ trình duyệt mà bạn thường sử dụng chưa lúc nào đơn giản như bây giờ. Firefox nhập các dữ liệu như Favorites, history, settings, cookies và passwords từ Internet Explorer hay các thiết lập từ Mozilla 1.x, Netscape, Google Chrome và Opera.

-Theme mặc định mới: Mang đến cho người dùng Windows và Linux 1 cái nhìn hoàn toàn mới về Firefox.

-Trợ giúp: với 1 hệ thống trợ giúp trực tuyến, Firefox nghiễm nhiên trở thành trình duyệt mạnh mẽ và thân thiện.

- Ứng dụng mở rộng/Trình quản lí Theme: Tiện lợi và an toàn khi quản lí và cập nhật các add-ons, đó là điều giúp Firefox tự tin khẳng định mình với các trình duyệt khác. Download firefox phiên bản này là miễn phí.


Tổng Hợp

Độ an toàn của Download Firefox 15.0 Alpha 1, 2 for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Firefox 15.0 Alpha 1, 2 for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Firefox 15.0 Alpha 1, 2 for Windows để sử dụng.

 •  

  4118 Download

   

  Firefox 13.0.1 Final for Windows trình duyệt web siêu tốc với tính năng bảo mật cực cao và dễ sử dụng, ngoài ra nó còn có khả năng chặn pop-up nữa.

  15.66MB

  Download

 •  

  2884 Download

   

  Firefox là trình duyệt web mã nguồn mở với khả năng duyệt web nhanh và an toàn, ngăn chặn các phần mềm gián điệp và virus đảm bảo máy tính của bạn hoạt động tốt hơn

  20 MB

  Download

 •  

  1797 Download

   

  Firefox là trình duyệt nhanh và an toàn do Mozilla phát hành, với khả năng duyệt web nhanh và an toàn phiên bản mới firefox 21 sẽ làm bạn hài lòng

  20.87 MB

  Download

 •  

  198 Download

   

  Mozilla vừa phát hành phiên bản Firefox 18 Alpha trình duyệt web mới này với tốc độ chạy nhanh so với các phiên bản tiền nhiệm trước đó nhờ JavaScript.

  18.87MB

  Download

 •  

  187372 Download

   

  Thực hiện lời hứa phát triển đồng thời nhiều phiên bản khác nhau, Mozilla mới đây đã bất ngờ tung ra phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Firefox 7.0, ngay sau khi phiên bản 5.0 bước sau giai đoạn Beta.

  7.1 MB

  Download

 •  

  2854 Download

   

  Firefox là trình duyệt web miễn phí với thiết kế mã nguồn mở cung cấp cho bạn tốc độ duyệt web nhanh và các công cụ tùy chọn mạnh mẽ.

  20.8 MB

  Download

 •  

  18893 Download

   

  Mozilla Firefox 4.0 beta 2 build 1 for Windows là trình duyệt nhỏ gọn, tốc độ cao, cung cấp nhiều tính năng ưu việt hơn các trình duyệt web khác, như khả năng chặn pop-up và duyệt web theo thẻ. Phiên bản này cải thiện đáng kể về tính năng và tốc độ.

  13 MB

  Download

 •  

  1005 Download

   

  Firefox 20.0.1 là phiên bản chính thức mới nhất của Mozilla mới phát hành, với nhiều tính năng duyệt web firefox đã trở thành một trình duyệt không thể thiếu cho nhiều người sử dụng trên thế giới

  20.6 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Firefox 15.0 Alpha 1, 2 for Windows chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Firefox 15.0 Alpha 1, 2 for Windows đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT