Download Firefox 15

Firefox mới nhất

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5363 Download Firefox 15 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Mozilla Firefox vừa cập nhật bản Firefox 15 mới nhất với nhiều tính năng hoàn toàn mới. Ngay bây giờ bạn đã có thể Download Firefox 15 để duyệt web
 
Tải Firefox 15  down firefox 15 tai firefox 15 moi nhat nhất 2012 tieng viet tieng anh day du ca download firefox 15 free firefox 15 alpha tieng viet firefox 15.0 download download firefox 15 final tiếng việt down mozilla firefox 15  tieng viet down firefox 15 dowload firefox 15 tải firefox 15 firefox 15 alpha tieng anh firefox 15 download  Download Firefox 15  mới nhất link Download Firefox 15  free tai Firefox 15  Download Firefox 15 mới nhất 2012


 

Download Firefox 15 beta 1,2
Download Firefox 15 beta for Windows, mới nhất, cập nhật tháng 7 2012

Download Firefox 15 for Windows bao gồm chặn Pop-up, duyệt Tab, tích hợp với Google search, quản lý quyền riêng tư đã được đơn giản hóa, cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý.

Download Firefox 15 for Windows bao gồm chặn Pop-up, duyệt Tab, tích hợp với Google search, quản lý quyền riêng tư đã được đơn giản hóa, cửa sổ trình duyệt của Firefox phiên bản 15 Beta được sắp xếp hợp lý giúp bạn quan sát được nhiều trang hơn trình duyệt khác và một số tính năng mà bạn có thể sử dụng mỗi khi trực tuyến.

link download firefox 151,2 mới nhât cập nhật tháng 7 năm 2012, ban co the download firefox 15 moi nhat free, download firefox 15 mới nhất hoàn toàn miễn phí, khi cần tai firefox 15 ban co the tai ve firefox 15 beta phien ban 1,2 hay cac phien ban khac cua fire fox 15 nhe, hoan toan mien phi luon

Firefox for Windows bản 15 nhanh hơn, bảo mật tốt hơn, dễ sử dụng hơn và mới hơn, phiên bản này đề ra tiêu chuẩn mới cho sự cải tiến trình duyệt web. Dự án Mozilla Firefox là sự chỉnh sửa các thành phần trong trình duyệt web của Mozilla, được viết bằng ngôn ngữ XUL và được thiết kế để tương thích với mọi nền tảng. Download Firefox 15 beta for Windows và download firefox mới nhất miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra bạn cũng có thể download Firefox 15 Alpha 1,2 để trải nghiệm đầy đủ những tính năng của Firefox 15

Firefox 15 phiên bản này cực nhỏ gọn, nhanh, dễ sử dụng và cung cấp nhiều lợi ích hơn các trình duyệt web khác như duyệt web theo từng tab.

 

HOAI THU


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Firefox 15

 Firefox 15 thực sự đã có nhiều thay đổi đáng chú ý, ngoài ra firefox 15 vẫn giữ được những điểm cơ bản (dành cho Windows 32-bit và 64-bit).

Ngay sau khi download Firefox 15 và cài đặt Firefox 15, một tab mới hiện ra sẽ hỏi người dùng có muốn cài đặt thêm add-on PDF Viewer để xem trực tiếp file PDF trên trình duyệt hay không. Nếu đồng ý, bạn nhấn vào tùy chọn “Allow this installation” rồi nhấn nút Continue.

Điều này sẽ cho phép Firefox 15 cài đặt thêm add-on để đọc file PDF trực tiếp ngay trong trình duyệt, thay vì phải download file PDF về máy rồi mới mở ra như trước đây. Đây là một sự thay đổi đáng kể về tính năng trên Firefox 15.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận ra sự thay đổi khác về giao diện trên Firefox 15 mỗi khi mở 1 tab mới trên trình duyệt này.

Với các phiên bản trước đây, khi mở 1 tab mới trên Firefox sẽ chỉ hiển thị một trang trắng và không có bất kỳ nội dung nào. Tuy nhiên với Firefox 15, khi mở 1 tab mới, danh sách các trang web thường xuyên ghé thăm sẽ được hiển thị dưới dạng các thumbnail, cho phép bạn dễ dàng lựa chọn và truy cập vào trang web yêu thích.

Bạn cũng có thể kéo và thả để di chuyển vị trí của các thumbnail, hoặc cũng có thể nhấn vào dấu X trên mỗi thumbnail để xóa chúng khỏi danh sách.

Một sự thay đổi khá ấn tượng khác trên Firefox 15 đó là chức năng tùy chọn (Options) đã được tích hợp để mở thành 1 tab trên cửa sổ trình duyệt,  thay vì hiển thị dưới dạng một hộp thoại riêng biệt như trước đây.

Cụ thể, khi bạn nhấn vào nút bấm Menu của Firefox, chọn Options, giao diện Options sẽ được hiển thị trên 1 tab mới. Điều này tương tự như chức năng Options trên trình duyệt Chrome của Google.

Người dùng có thể nhấn vào từng nút chức năng để thay đổi các thiết lập trên Firefox như hộp thoại Options trước đây.

Một sự thay đổi nhỏ khác về giao diện đó là chức năng quản lý download (Download Manager) của Firefox. Trước đây, khi nhấn vào biểu tượng mũi tên nhỏ ở góc trên bên phải Firefox, hộp thoại quản lý những file đã download bằng Firefox sẽ được hiện ra.

Tuy nhiên, giờ đây, thay vì mở ra dưới dạng 1 hộp thoại mới, Firefox 15 sẽ hiển thị danh sách này dưới dạng một cửa sổ nhỏ ngay bên trong trình duyệt.

 

HOAI THU

Độ an toàn của Download Firefox 15

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Firefox 15 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Firefox 15 để sử dụng.

 •  

  3695 Download

   

  Download Firefox 16.0.2 - Bản firefox mới cập nhật với nhiều tính năng mới giúp duyệt web nhanh hơn, khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng xuất hiện trong bản Firefox 16.0.1 và cải thiện sự ổn định cho trình duyệt.

  17.39 MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Firefox 13.0.1 Final for Windows trình duyệt siêu tốc với khả năng bảo mật cao, dễ sử dụng và tương thích với mọi nền tảng, có khả năng chặn pop-up.

  15.79MB

  Download

 •  

  4121 Download

   

  Firefox 12.0 là trình duyệt web rất được ưa chuộng hiện nay, được phát triển bởi Mozilla. Đây là một cài đặt miễn có nhiều tính năng tiện lợi cho việc duyệt web của người dùng. Đặc biệt, Firefox luôn đi đầu trong việc cập nhật – upate các công nghệ mới như HTML 5, CSS 3…

  13.39 MB

  Download

 •  

  2854 Download

   

  Firefox là trình duyệt web miễn phí với thiết kế mã nguồn mở cung cấp cho bạn tốc độ duyệt web nhanh và các công cụ tùy chọn mạnh mẽ.

  20.8 MB

  Download

 •  

  198 Download

   

  Mozilla vừa phát hành phiên bản Firefox 18 Alpha trình duyệt web mới này với tốc độ chạy nhanh so với các phiên bản tiền nhiệm trước đó nhờ JavaScript.

  18.87MB

  Download

 •  

  4116 Download

   

  Firefox 14.0 Beta 8 for Windows trình duyệt siêu tốc hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Một trình duyệt tốt hơn và nhanh hơn các trình duyệt khác.

  16.36MB

  Download

 •  

  4131 Download

   

  Firefox 13 đã chính thức trình làng phiên bản mới nhất được bổ xung thêm tính năng Reset Firefox giúp người dùng dễ dàng khôi phục lại Firefox khi gặp sự cố. Download Firefox 13 hoàn toàn miễn phí hỗ trợ Windows 2000/XP/2003/Vista/7 và hệ điều hành Linux, Mac...

  15.81 MB

  Download

 •  

  1986 Download

   

  Firefox là 1 trong những trình duyệt tốt nhất hiện nay. Firefox chạy được trên các phiên bản khác nhau của Microsoft Windows, Mac OS X, Linux, và nhiều hệ điều hành Tương tự Unix khác. Download firefox mới nhất để duyệt web nhanh hơn

  18.48MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Firefox 15 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Firefox 15 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT