Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download Firefox 13 - Tải Firefox 13

5370 lượt download | 5783 lượt xem

 

Phát hành:Mozilla Đánh giá:  
Ngày: 31/03/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 15.81 MB
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7

Download

Firefox 13 đã chính thức trình làng phiên bản mới nhất được bổ xung thêm tính năng Reset Firefox giúp người dùng dễ dàng khôi phục lại Firefox khi gặp sự cố. Download Firefox 13 hoàn toàn miễn phí hỗ trợ Windows 2000/XP/2003/Vista/7 và hệ điều hành Linux, Mac...
Phần mềm Download Firefox 13 tai Firefox 13
 

Bạn có thể Download Firefox gồm nhiều phiên bản được tổng hợp tại đây: Download Firefox


Về mặt tính năng, Firefox 13 càng trở nên giống đối thủ Chrome hơn. Phiên bản trình duyệt mới này của Firefox hỗ trợ giao thức SPDY tăng tốc tải trang web như của Chrome.

Download Firefox 13 thêm một thay đổi nữa ở màn hình khởi động (Start Page): không chỉ có một logo Firefox và thanh tìm kiếm Google như trước mà xuất hiện cả những icon truy cập nhanh vào bookmark (các trang được đánh dấu), lịch sử duyệt web, tiện ích mở rộng, thiết lập, đồng bộ hóa.


Download Firefox 13

Giao diện Download Firefox 13


Ngoài ra, người dùng Firefox 13 có thể dễ dàng khôi phục lại phiên truy cập trước sau khi khởi động trình duyệt.


Cũng như Chrome, khi mở một tab mới, Firefox 13 sẽ cung cấp truy cập nhanh đến 9 website thường thăm viếng nhất. Một tính năng đáng kể khác là tính năng mở tab theo yêu cầu: người dùng có thể lựa chọn xem tab nào sẽ mở khi khởi động trình duyệt.

Một tính năng nữa là Reset (thiết lập lại), giúp cài lại phần mềm, giữ nguyên bookmark, dữ liệu tự động điền các form trên web, mật khẩu và các tập tin cookie. Mọi thông tin sẽ được chuyển sang phiên bản Firefox sạch được thiết lập mới.

Tính năng này cần đến khi Firefox gặp sự cố mà người dùng không thể khắc phục. Tuy nhiên, các tiện ích bổ sung, thiết lập đồng bộ hóa và các tab đang mở sẽ không được lưu lại.

Download Firefox 13 được Mozilla cho tải sớm một ngày trước khi phát hành chính thức. Người dùng có thể tự tải và cài đặt ngay Firefox 13 tại các link sau dành cho Windows và Mac OS X.

 

Những điểm mới trong phiên bản 13.0: 

 

 - Giao diện trang New Tab đã được cải tiến với sự xuất hiện của các trang web thường xuyên truy cập thay vì một trang trống như trước đây.

- Cải thiện hiệu suất.

- Trang chủ mặc định có thể truy cập nhanh hơn vào bookmarks, lịch sử, cài đặt,…

- Giao thức SPDY hiện tại được kích hoạt mặc định để duyệt web nhanh hơn trên các trang web được hỗ trợ.

- Tag background được khôi phục không tải mặc định làm quá trình khởi động nhanh hơn.

- Smooth scrolling hiện tại được kích hoạt mặc định.

 

Mozilla Firefox 13 mặc định hỗ trợ SPDY

Firefox 13 đã chính thược phát hành. Ngoài những tính năng có trong Mozilla Firefox 13 mà afublog.com đã giới thiệu với các bạn, một trong số những tính năng mới của Firefox 13 mà ít ai biết đến vì nó liên quan nhiều đến kỹ thuật đó chính là Firefox 13 mặc định hỗ trợ tính năng SDPY. SPDY là một tính năng giúp tăng tốc độ kết nối đến các máy chủ hỗ trợ SPDY như Google, Twitter và một số ít các trang web khác.

Tuy nhiên SPDY là của tương lai, nó đang đi trên con đường để trở thành nền tảng cho HTTP 2.0. Nó hiện tại chưa được hoàn thành, Google và những người đứng sau nó đang nỗ lực làm việc trên phiên bản cải tiến – bản nháp thứ 3 của bản đặc tả kỹ thuật của SPDY.

Trình duyệt web Google Chrome đã được hỗ trợ bản “nháp” mới nhất của SPDY. Ngoài ra, Google cũng đang triển khai SPDY trên các máy chủ của mình. Hiện tại, Firefox 15 cũng đã được hỗ trợ cho SPDY/3, phiên bản có nhiều cải tiến hơn so với SPDY.

a{color:#006699;; text-decoration: none;}

Độ an toàn của Download Firefox 13 - Tải Firefox 13:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Firefox 13 - Tải Firefox 13 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Download Firefox 13 - Tải Firefox 13 về sử dụng.

Từ khóa:firefox download, firefox 2013, download firefox 2012, firefox 13, fire fox 13, trình duyệt firefox 13, fire fox, duyệt web firefox, download firefox mới nhất, tải firefox 13, download 13

Các phần mềm khác của Mozilla:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Firefox 13 - Tải Firefox 13 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Download Firefox 13 - Tải Firefox 13 bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT