Download Firefox 13

Tải Firefox 13

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5370 Download Firefox 13 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Firefox 13 đã chính thức trình làng phiên bản mới nhất được bổ xung thêm tính năng Reset Firefox giúp người dùng dễ dàng khôi phục lại Firefox khi gặp sự cố. Download Firefox 13 hoàn toàn miễn phí hỗ trợ Windows 2000/XP/2003/Vista/7 và hệ điều hành Linux, Mac...
 

Bạn có thể Download Firefox gồm nhiều phiên bản được tổng hợp tại đây: Download Firefox


Về mặt tính năng, Firefox 13 càng trở nên giống đối thủ Chrome hơn. Phiên bản trình duyệt mới này của Firefox hỗ trợ giao thức SPDY tăng tốc tải trang web như của Chrome.

Download Firefox 13 thêm một thay đổi nữa ở màn hình khởi động (Start Page): không chỉ có một logo Firefox và thanh tìm kiếm Google như trước mà xuất hiện cả những icon truy cập nhanh vào bookmark (các trang được đánh dấu), lịch sử duyệt web, tiện ích mở rộng, thiết lập, đồng bộ hóa.


Download Firefox 13

Giao diện Download Firefox 13


Ngoài ra, người dùng Firefox 13 có thể dễ dàng khôi phục lại phiên truy cập trước sau khi khởi động trình duyệt.


Cũng như Chrome, khi mở một tab mới, Firefox 13 sẽ cung cấp truy cập nhanh đến 9 website thường thăm viếng nhất. Một tính năng đáng kể khác là tính năng mở tab theo yêu cầu: người dùng có thể lựa chọn xem tab nào sẽ mở khi khởi động trình duyệt.

Một tính năng nữa là Reset (thiết lập lại), giúp cài lại phần mềm, giữ nguyên bookmark, dữ liệu tự động điền các form trên web, mật khẩu và các tập tin cookie. Mọi thông tin sẽ được chuyển sang phiên bản Firefox sạch được thiết lập mới.

Tính năng này cần đến khi Firefox gặp sự cố mà người dùng không thể khắc phục. Tuy nhiên, các tiện ích bổ sung, thiết lập đồng bộ hóa và các tab đang mở sẽ không được lưu lại.

Download Firefox 13 được Mozilla cho tải sớm một ngày trước khi phát hành chính thức. Người dùng có thể tự tải và cài đặt ngay Firefox 13 tại các link sau dành cho Windows và Mac OS X.

 

Những điểm mới trong phiên bản 13.0: 

 

 - Giao diện trang New Tab đã được cải tiến với sự xuất hiện của các trang web thường xuyên truy cập thay vì một trang trống như trước đây.

- Cải thiện hiệu suất.

- Trang chủ mặc định có thể truy cập nhanh hơn vào bookmarks, lịch sử, cài đặt,…

- Giao thức SPDY hiện tại được kích hoạt mặc định để duyệt web nhanh hơn trên các trang web được hỗ trợ.

- Tag background được khôi phục không tải mặc định làm quá trình khởi động nhanh hơn.

- Smooth scrolling hiện tại được kích hoạt mặc định.

 

Mozilla Firefox 13 mặc định hỗ trợ SPDY

Firefox 13 đã chính thược phát hành. Ngoài những tính năng có trong Mozilla Firefox 13 mà afublog.com đã giới thiệu với các bạn, một trong số những tính năng mới của Firefox 13 mà ít ai biết đến vì nó liên quan nhiều đến kỹ thuật đó chính là Firefox 13 mặc định hỗ trợ tính năng SDPY. SPDY là một tính năng giúp tăng tốc độ kết nối đến các máy chủ hỗ trợ SPDY như Google, Twitter và một số ít các trang web khác.

Tuy nhiên SPDY là của tương lai, nó đang đi trên con đường để trở thành nền tảng cho HTTP 2.0. Nó hiện tại chưa được hoàn thành, Google và những người đứng sau nó đang nỗ lực làm việc trên phiên bản cải tiến – bản nháp thứ 3 của bản đặc tả kỹ thuật của SPDY.

Trình duyệt web Google Chrome đã được hỗ trợ bản “nháp” mới nhất của SPDY. Ngoài ra, Google cũng đang triển khai SPDY trên các máy chủ của mình. Hiện tại, Firefox 15 cũng đã được hỗ trợ cho SPDY/3, phiên bản có nhiều cải tiến hơn so với SPDY.

a{color:#006699;; text-decoration: none;}


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Firefox 13


Chúng tôi cập nhật và cung cấp cho các bạn những phiên bản mới nhất của trình duyệt web fire fox để phù hợp với các dòng máy tính và các hệ điều hành.


Trình duyệt FireFox 13: Firefox 13

Trình duyệt Firefox 12: Firefox 12

Trình duyệt Firefox 7:   Firefox 7.0

Trình duyệt Firefox 5:   Firefox 5.0

Trình duyệt Firefox 4:   Firefox 4


Mozilla cho tải về Firefox 13: màn hình Home, tab mới, hỗ trợ giao thức SPDY

        Đều đặn theo mỗi khoảng thời gian định sẵn, Mozilla phát hành những bản cập nhật dành cho trình duyệt web Firefox của họ và phiên bản mới nhất được đánh số thứ tự 13. Khác với những lần cập nhật gần đây chỉ thêm vào tính năng nhỏ, Firefox 13 mang tới cho người dùng Mac, Windows, Linux cửa sổ tab, màn hình Home mới. Kể từ bản 13, Mozilla đã bắt đầu áp dụng phong cách thiết kế mới mà họ gọi là Australis cũng như biến giao diện của Firefox trên các nền tảng giống nhau hơn. Ngoài ra, Firefox 13 hỗ trợ giao thức SPDY (đọc tương tự SPeeDY) do Google phát triển để truyền tải các nội dung web, nó được kỳ vọng sẽ cải thiện thời gian tải trang với những trang web hỗ trợ giao thức này.

        Màn hình khởi động mới (Start Page) trên Download Firefox 13 giờ đây cho phép người dùng truy cập nhanh vào các chức năng như Downloads, Bookmarks, History, Add-ons... nút phục hồi các tab vừa đóng (Restore Previous Session) cũng như khung tìm kiếm mặc định là của Google nằm chính giữa. Trên Firefox 13, dù vẫn tự phải thiết lập tính năng phục hồi tab vừa mở nhưng khi khởi động lại Firefox sẽ chỉ tải lại (reload) một tab mà bạn đang xem, những tab khác sẽ ở trạng thái nghỉ và chỉ tải lại khi bạn click vào nó. Điều này sẽ giúp cho trình duyệt hoạt động nhẹ nhàng hơn khi khởi động lại. Ngoài ra, với mỗi tab mới được mở, Firefox 13 sẽ hiển thị dạng thumbnail những trang web truy cập nhiều nhất dạng lưới vuông, dĩ nhiên bạn cũng có thể quản lý, sắp xếp những thumbnail này theo ý muốn.

Download Firefox 13 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download Firefox 13 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Firefox 13 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Firefox 13 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Firefox đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Firefox

  Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến và nhanh nhất hiện nay, bên cạnh đó nó cũng được đánh giá là một trong những trình duyệt ổn định và có tính bảo mật cao. Hiện nay download123.vn đã cập nhật Firefox phiên bản mới nhất và các phiên bản dành cho cả PC và thiết bị di động.

 • uBlock Origin

  uBlock Origin là một thành phần mở rộng có khả năng chặn quảng cáo khi duyệt web, phần mềm tương thích với hầu hết trình duyệt web hiện nay.

 • Internet Explorer 8

  Internet Explorer 8 là sự nâng cấp về mọi mặt so với các IE phiên bản trước đó. Internet Explorer 8 trợ giúp người dùng Windows duyệt web với tốc độ cao hơn, sửa chữa các lỗi bảo mật ngăn chặn các mã độc hại lây lan vao máy tính

 • Firefox mới nhất

  Trình duyệt web cáo lửa Firefox nhanh nhỏ gọn, dễ sử dụng và cung cấp nhiều lợi ích hơn các trình duyệt web khác như duyệt web theo từng tab và khả năng chặn các cửa sổ pop-up,hiện tại vẫn là một trong những trình duyệt web được yêu thích nhất hiện nay. Phiên bản mới nhất tăng cường cách tính năng để người dùng duyệt web hiệu quả bảo mật hơn.

 • Lunascape

  Lunascape 6.9.6 là trình duyệt Web tích hợp những công nghệ hàng đầu của các trình duyệt nổi tiếng hiện nay với chế độ bảo mật thông tin cá nhân an toàn. Người dùng cũng có thể điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font trên hiển thị Website.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Tính năng mới của Firefox 13

  Với phiên bản Firefox 13 vừa được trình làng thì những điểm mới của Firefox 13 quả là một sự nâng cấp hoàn hảo và sẽ không khiến người dùng thất vọng về những tính năng mới của Firefox

 • Firefox 14 mặc định cấm Flash

  Nếu muốn xem video Flash và chạy các ứng dụng Java trên Firefox 14, người dùng sẽ phải khẳng định một cách rõ ràng bằng cách bấm nút. Firefox 14 là trình duyệt đầu tiên tích hợp mặc định chức năng

 • Sử dụng MozBackup sao lưu, phục hồi thiết lập trên Firefox

  Sử dụng MozBackup là cách tối ưu nhất để sao lưu, phục hồi các thiết lập trên Firefox của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm này để sao lưu, phục hồi thiết lập trên

 • 10 phụ kiện Firefox tận dụng thời gian lướt web

  10 phụ kiện Firefox tận dụng thời gian lướt web sẽ giúp bạn lướt web hiệu quả nhất bằng Firefox, cũng như tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc khi vi vu trên

 • Firefox 18 duyệt web nhanh hơn nhờ JavaScript

  Sau khi ra mắt trình duyệt web mới Firefox 18 được cho là tốc độ chạy nhanh hơn so với các phiên bản tiền nhiệm trước như Firefox 15 và Firefox

 • Cách phục hồi tab đã đóng trong Firefox

  Trong trường hợp bạn đang mở rất nhiều tab trên Firefox cùng một lúc mà chỉ có thể lưu lại 10 tab để khôi phục khi gặp sự cố thì thật đáng tiếc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập để tăng thêm số tab được lưu lại, sau đó

 • Các phím tắt hữu dụng trên Firefox

  Firefox là trình duyệt web đã quá quen thuộc với người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và sử dụng một cách thành thạo những phím tắt trên trình duyệt này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những phím tắt thông dụng trong

 • Instantfox - Tính năng tìm kiếm nhanh trong Firefox

  Instantfox là một trong những tính năng tìm kiếm nhanh trong Firefox. Nó có cách sử dụng rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần nhập từ khóa vào thanh địa chỉ, sau đó thông tin và kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ngay sau

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT