Download Firefox 13

Tải Firefox 13

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5370 Download Firefox 13 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Firefox 13 đã chính thức trình làng phiên bản mới nhất được bổ xung thêm tính năng Reset Firefox giúp người dùng dễ dàng khôi phục lại Firefox khi gặp sự cố. Download Firefox 13 hoàn toàn miễn phí hỗ trợ Windows 2000/XP/2003/Vista/7 và hệ điều hành Linux, Mac...
 

Bạn có thể Download Firefox gồm nhiều phiên bản được tổng hợp tại đây: Download Firefox


Về mặt tính năng, Firefox 13 càng trở nên giống đối thủ Chrome hơn. Phiên bản trình duyệt mới này của Firefox hỗ trợ giao thức SPDY tăng tốc tải trang web như của Chrome.

Download Firefox 13 thêm một thay đổi nữa ở màn hình khởi động (Start Page): không chỉ có một logo Firefox và thanh tìm kiếm Google như trước mà xuất hiện cả những icon truy cập nhanh vào bookmark (các trang được đánh dấu), lịch sử duyệt web, tiện ích mở rộng, thiết lập, đồng bộ hóa.


Download Firefox 13

Giao diện Download Firefox 13


Ngoài ra, người dùng Firefox 13 có thể dễ dàng khôi phục lại phiên truy cập trước sau khi khởi động trình duyệt.


Cũng như Chrome, khi mở một tab mới, Firefox 13 sẽ cung cấp truy cập nhanh đến 9 website thường thăm viếng nhất. Một tính năng đáng kể khác là tính năng mở tab theo yêu cầu: người dùng có thể lựa chọn xem tab nào sẽ mở khi khởi động trình duyệt.

Một tính năng nữa là Reset (thiết lập lại), giúp cài lại phần mềm, giữ nguyên bookmark, dữ liệu tự động điền các form trên web, mật khẩu và các tập tin cookie. Mọi thông tin sẽ được chuyển sang phiên bản Firefox sạch được thiết lập mới.

Tính năng này cần đến khi Firefox gặp sự cố mà người dùng không thể khắc phục. Tuy nhiên, các tiện ích bổ sung, thiết lập đồng bộ hóa và các tab đang mở sẽ không được lưu lại.

Download Firefox 13 được Mozilla cho tải sớm một ngày trước khi phát hành chính thức. Người dùng có thể tự tải và cài đặt ngay Firefox 13 tại các link sau dành cho Windows và Mac OS X.

 

Những điểm mới trong phiên bản 13.0: 

 

 - Giao diện trang New Tab đã được cải tiến với sự xuất hiện của các trang web thường xuyên truy cập thay vì một trang trống như trước đây.

- Cải thiện hiệu suất.

- Trang chủ mặc định có thể truy cập nhanh hơn vào bookmarks, lịch sử, cài đặt,…

- Giao thức SPDY hiện tại được kích hoạt mặc định để duyệt web nhanh hơn trên các trang web được hỗ trợ.

- Tag background được khôi phục không tải mặc định làm quá trình khởi động nhanh hơn.

- Smooth scrolling hiện tại được kích hoạt mặc định.

 

Mozilla Firefox 13 mặc định hỗ trợ SPDY

Firefox 13 đã chính thược phát hành. Ngoài những tính năng có trong Mozilla Firefox 13 mà afublog.com đã giới thiệu với các bạn, một trong số những tính năng mới của Firefox 13 mà ít ai biết đến vì nó liên quan nhiều đến kỹ thuật đó chính là Firefox 13 mặc định hỗ trợ tính năng SDPY. SPDY là một tính năng giúp tăng tốc độ kết nối đến các máy chủ hỗ trợ SPDY như Google, Twitter và một số ít các trang web khác.

Tuy nhiên SPDY là của tương lai, nó đang đi trên con đường để trở thành nền tảng cho HTTP 2.0. Nó hiện tại chưa được hoàn thành, Google và những người đứng sau nó đang nỗ lực làm việc trên phiên bản cải tiến – bản nháp thứ 3 của bản đặc tả kỹ thuật của SPDY.

Trình duyệt web Google Chrome đã được hỗ trợ bản “nháp” mới nhất của SPDY. Ngoài ra, Google cũng đang triển khai SPDY trên các máy chủ của mình. Hiện tại, Firefox 15 cũng đã được hỗ trợ cho SPDY/3, phiên bản có nhiều cải tiến hơn so với SPDY.

a{color:#006699;; text-decoration: none;}


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Firefox 13


Chúng tôi cập nhật và cung cấp cho các bạn những phiên bản mới nhất của trình duyệt web fire fox để phù hợp với các dòng máy tính và các hệ điều hành.


Trình duyệt FireFox 13: Firefox 13

Trình duyệt Firefox 12: Firefox 12

Trình duyệt Firefox 7:   Firefox 7.0

Trình duyệt Firefox 5:   Firefox 5.0

Trình duyệt Firefox 4:   Firefox 4


Mozilla cho tải về Firefox 13: màn hình Home, tab mới, hỗ trợ giao thức SPDY

        Đều đặn theo mỗi khoảng thời gian định sẵn, Mozilla phát hành những bản cập nhật dành cho trình duyệt web Firefox của họ và phiên bản mới nhất được đánh số thứ tự 13. Khác với những lần cập nhật gần đây chỉ thêm vào tính năng nhỏ, Firefox 13 mang tới cho người dùng Mac, Windows, Linux cửa sổ tab, màn hình Home mới. Kể từ bản 13, Mozilla đã bắt đầu áp dụng phong cách thiết kế mới mà họ gọi là Australis cũng như biến giao diện của Firefox trên các nền tảng giống nhau hơn. Ngoài ra, Firefox 13 hỗ trợ giao thức SPDY (đọc tương tự SPeeDY) do Google phát triển để truyền tải các nội dung web, nó được kỳ vọng sẽ cải thiện thời gian tải trang với những trang web hỗ trợ giao thức này.

        Màn hình khởi động mới (Start Page) trên Download Firefox 13 giờ đây cho phép người dùng truy cập nhanh vào các chức năng như Downloads, Bookmarks, History, Add-ons... nút phục hồi các tab vừa đóng (Restore Previous Session) cũng như khung tìm kiếm mặc định là của Google nằm chính giữa. Trên Firefox 13, dù vẫn tự phải thiết lập tính năng phục hồi tab vừa mở nhưng khi khởi động lại Firefox sẽ chỉ tải lại (reload) một tab mà bạn đang xem, những tab khác sẽ ở trạng thái nghỉ và chỉ tải lại khi bạn click vào nó. Điều này sẽ giúp cho trình duyệt hoạt động nhẹ nhàng hơn khi khởi động lại. Ngoài ra, với mỗi tab mới được mở, Firefox 13 sẽ hiển thị dạng thumbnail những trang web truy cập nhiều nhất dạng lưới vuông, dĩ nhiên bạn cũng có thể quản lý, sắp xếp những thumbnail này theo ý muốn.

Độ an toàn của Download Firefox 13

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Firefox 13 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Firefox 13 để sử dụng.

 •  

  2992 Download

   

  Phiên bản Firefox mới nhất nhanh nhất hiện nay, tốc độ cao và rất dễ sử dụng, khả năng chặn pop-up, ... Download Firefox, tải Firefox phiên bản mới nhất để trải nghiệm những tiện ích mới nhất trên trình duyệt web.

  15.40 MB

  Download

 •  

  855940 Download

   

  Đúng như dự định ban đầu, Mozilla Firefox đã cho trình làng Firefox 5.0 bản chính thức vào ngày 22/6 (theo giờ Việt Nam), chỉ 3 tháng sau khi trình duyệt Fire fox 4.0 bản cuối cùng được giới thiệu.

  14 MB

  Download

 •  

  26572 Download

   

  Firefox 8.0 được trang bị thêm một tính năng mới khá hữu ích, đó là tính năng cho phép Firefox tự động tối ưu và giảm dung lượng bộ nhớ sử dụng.

  13.47 MB

  Download

 •  

  4127 Download

   

  Mozilla Firefox 16 đã được phát hành với những tính năng mới như: khởi động nhanh và mượt mà hơn. Ngay bây giờ bạn đã có thể download firefox 16 để trải nghiệm những tính năng tiệt vời này

  16.01MB

  Download

 •  

  2854 Download

   

  Firefox là trình duyệt web miễn phí với thiết kế mã nguồn mở cung cấp cho bạn tốc độ duyệt web nhanh và các công cụ tùy chọn mạnh mẽ.

  20.8 MB

  Download

 •  

  2884 Download

   

  Firefox là trình duyệt web mã nguồn mở với khả năng duyệt web nhanh và an toàn, ngăn chặn các phần mềm gián điệp và virus đảm bảo máy tính của bạn hoạt động tốt hơn

  20 MB

  Download

 •  

  4126 Download

   

  Mozilla Firefox vừa cập nhật bản Firefox 15 mới nhất với nhiều tính năng hoàn toàn mới. Ngay bây giờ bạn đã có thể Download Firefox 15 để duyệt web

  17.5Mb

  Download

 •  

  309 Download

   

  Sau phiên bản Firefox 20.0 beta 5 thì ngay lập tức Mozilla đã cho ra phiên bản Firefox 20.0 beta 6 với những tính năng ưu việt nhặm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng

  20.6 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Firefox 13 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Firefox 13 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT