Download FILEminimizer Pictures

Thay đổi kích cỡ ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4218 Download FILEminimizer Pictures - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

FILEminimizer Pictures là phần mềm thay đổi kích cỡ ảnh hiệu quả, thao tác đơn giản. Download FILEminimizer Pictures để thử nghiệm
 

 

FILEminimizer Pictures là một phần mềm miễn phí giúp giảm kích thước hình ảnh lên đến 98% bằng các sử dụng kĩ thuật tối ưu hóa tập tin gốc. Sau khi nén, những tấm photo hay bức ảnh của bạn giảm kích thước đáng kể và vẫn đảm bảo chất lượng ảnh ban đầu.

 

 

fileminimizer pictures
 

Download  FILEminimizer Pictures - Thay đổi kích cỡ ảnh


Dễ dàng chia sẻ ảnh trực tuyến qua Flickr và gửi cho bạn bè của bạn qua Email. Với công cụ Facebook upload của FILEminimizer, bạn sẽ thoải mái upload ảnh lên Facebook, không lãng phí nhiều thời gian của bạn.


Những tính năng của FILEminimizer Pictures:

- Nén các tập tin ảnh JPEG lên đến 98% – giảm kích thước dung lượng các tập tin JPEG của bạn từ 5MB xuống còn 0.1MB.
- Nén được cả những hình ảnh có định dạng BM, GIF, TIFF, PNG và EMF.
- Giữ nguyên định dạng tập tin ban đầu– chỉ cần chỉnh sửa, xem và thay đổi nó mà không cần phải giải nén.
- Nén toàn bộ album ảnh kỹ thuật số cùng một lúc bằng cách sử dụng tiến trình hàng loạt (batch).
- Chọn mức độ nén thích hợp nhất từ 4 tùy chọn khác nhau.
- Nén và upload ảnh trực tiếp lên Facebook.
- Tích hợp chức năng tìm kiếm (search) tìm thấy tất cả các tập tin ảnh đã tối ưu hóa trên máy tính của bạn.
- Hỗ trợ chức năng “Kéo & Thả” trực tiếp tập tin vào FILEminimizer Pictures để tối ưu hóa các tập tin cùng một lúc.
- Hoàn toàn tương thích với Windows 7.


Yêu cầu hệ thống:

    Windows 98/Me/NT/2000/2003/XP/Vista/7
    Tối thiểu 266MHz Pentium
    128MB RAM
    30MB dung lượng ổ cứng trống.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download FILEminimizer Pictures

 

FILEminimizer Pictures dễ dàng chia sẻ ảnh trực tuyến qua Flickr và gửi cho bạn bè của bạn qua Email. Với công cụ Facebook upload của FILEminimizer, bạn sẽ thoải mái upload ảnh lên Facebook, không lãng phí nhiều thời gian của bạn. Download FILEminimizer Pictures để thử nghiệm

Độ an toàn của Download FILEminimizer Pictures

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download FILEminimizer Pictures mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FILEminimizer Pictures để sử dụng.

 •  

  5435 Download

   

  Picture Resize Genius là chương trình thay đổi kích thước ảnh hàng loạt và thực hiện chức năng giảm kích thước của những bức ảnh có độ phân giải lớn thành các ảnh có độ phải giải nhỏ hơn với mục đích đưa chúng lên các trang web và email hoặc chỉ để tiết k

  1.78 MB

  Download

 •  

  843 Download

   

  Phần mềm Moo0 VideoMinimizer cung cấp hai chức năng chính là thay đổi kích thước khung hình video và thay đổi kích cỡ video.

  14.67 MB

  Download

 •  

  4110 Download

   

  Altarsoft Photo Resizer là phần mềm giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi lại kích cỡ ảnh và chuyển đổi nhiều ảnh cùng lúc chỉ trong một vài bước.

  1.2MB

  Download

 •  

  6027 Download

   

  Jpeg Scrubber 2.0 sẽ giúp bạn giảm bớt kích thước tập tin và loại bỏ thông tin cá nhân từ ảnh jpeg mà không làm thay đổi hình ảnh. Download Jpeg Scrubber 2.0 miễn phí.

  2.1 MB

  Download

 •  

  1145 Download

   

  Wondershare iMageFit 1.1.0.10 for Mac OS X là phần mềm giúp người sử dụng dễ dàng thay đổi kích cỡ các bức ảnh sao cho phù hợp với chiếc điện thoại của bạn

  2.8 MB

  Download

 •  

  9636 Download

   

  Với EvJO Photo-Image Resizer bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ các hình ảnh của mình chỉ với một vài thao tác. Ứng dụng hỗ trợ xử lý nhiều định dạng ảnh với chế độ hàng loạt, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

  3.3 MB

  Download

 •  

  9623 Download

   

  PhotoShrink giúp bạn thay đổi kích thước của các hình ảnh của mình với khả năng điều chỉnh kích thước của hàng loạt ảnh cùng lúc. Phần mềm hỗ trợ cho nhiều định dạng ảnh khác nhau như JPG, PNG, GIF, BMP, TIFF...

  1,24 MB

  Download

 •  

  3983 Download

   

  Batch Picture Resizer là công cụ chuyên nghiệp dùng để đóng dấu và thay đổi kích cỡ của một loạt hình ảnh một cách nhanh chóng. Đặc biệt là nó tự động hóa các nhiệm vụ đơn giản như thay đổi kích thước hình ảnh, chuyển đổi và đóng dấu.

  2.4 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download FILEminimizer Pictures chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download FILEminimizer Pictures đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT