Download Facebook

phần mềm facebook chạy trên mobile

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7079 Download Facebook - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm facebook chạy trên mobile là một sản phẩm tuyệt vời, phần mềm này cung cấp cho bạn truy cập facebook rất nhanh, dễ sử dụng.
 


Cách vào facebook khi bị chặn, 100% thành công
Cách lập facebook, tạo tài khoản facebook cực nhanh

Phần mềm facebook chính là snaptu, hiện đã được facebook hợp tác để giúp người dùng truy cập từ điện thoại một cách dễ dàng, Snaptu là một công ty chuyên viết phần mềm mobile cho các mạng xã hội. do đó bạn chỉ download facebook, tải facebook về sử dụng.

download facebook

Download facebook sau đó đăng nhập

Hướng dẫn download facebook:

C1. Nếu bạn tải facebook về máy tính PC rồi sau đó chép vào file .jar này vào máy điện thoại.

C2: Bạn sử dụng link phụ được cung cấp ở trên để vào facebook từ máy tính, sau đó bạn nhấn nút "tải ứng dụng", -> sẽ hiện ra một hộp thoại -> bạn sẽ nhập số điện thoại của mình vào hộp thoại này -> website sẽ gửi lại 1 tin nhắn sms về điện thoại của bạn, bạn kiểm tra và sử dụng wap browser truy cập link này để tải về máy.

 

tai facebook

Download facebook, tai facebook cho điện thoại di động

 

Về phần mềm facebook snaptu:

Snaptu là một trong những chương trình, giúp bạn truy cập miễn phí và ngay lập tức cho một số dịch vụ web phổ biến nhất. Từ một màn hình gọn gàng, Snaptu giúp bạn tải facebook rất nhanh và mượt, không chỉ có vậy một loạt các công cụ trực tuyến, bao gồm Twitter, Picasa, đánh giá phim, RSS feeds, thời tiết, thể thao trực tiếp điểm, và nhiều hơn nữa - tất cả đều có thể được đưa ra chỉ đơn giản bằng cách nhấp vào biểu tượng thích hợp.

Tùy chỉnh Snaptu cho facebook

Snaptu là một chương trình tùy biến cao, cho phép bạn thiết lập giao diện để chỉ hiển thị các biểu tượng của các dịch vụ mà bạn muốn sử dụng. Khi bạn đã nhập đăng nhập của bạn thông tin chi tiết cho Facebook, vì vậy bạn có thể truy cập các cập nhật mới nhất, hình ảnh, vv với một nhấp chuột duy nhất. Cấp, không phải tất cả các tính năng từ các mạng xã hội có sẵn trong Snaptu, nhưng nó cung cấp một cách tốt đẹp ở lại up-to-ngày trong khi bạn đang di chuyển.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Facebook


Hỗ trợ download facebook, tải facebook cho điện thoại di động hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có thể truy cập facebook, vào facebook bất cứ nơi nào bằng chính điện thoại của mình.

Với dung lượng nhỏ, dễ dàng cài đặt cho bất kỳ dòng điện thoại nào, phần mềm facebook này là một ứng dụng không thể thiếu cho dế yêu của bạn,

Download facebook, tai facebook hoàn toàn miễn phí

Chúc các bạn vui vẻ!

 

Download Facebook có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Facebook cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Facebook để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Facebook chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Facebook đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT