Facebook

phần mềm facebook chạy trên mobile

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7079 Download Facebook - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm facebook chạy trên mobile là một sản phẩm tuyệt vời, phần mềm này cung cấp cho bạn truy cập facebook rất nhanh, dễ sử dụng.
 


Cách vào facebook khi bị chặn, 100% thành công
Cách lập facebook, tạo tài khoản facebook cực nhanh

Phần mềm facebook chính là snaptu, hiện đã được facebook hợp tác để giúp người dùng truy cập từ điện thoại một cách dễ dàng, Snaptu là một công ty chuyên viết phần mềm mobile cho các mạng xã hội. do đó bạn chỉ download facebook, tải facebook về sử dụng.

download facebook

Download facebook sau đó đăng nhập

Hướng dẫn download facebook:

C1. Nếu bạn tải facebook về máy tính PC rồi sau đó chép vào file .jar này vào máy điện thoại.

C2: Bạn sử dụng link phụ được cung cấp ở trên để vào facebook từ máy tính, sau đó bạn nhấn nút "tải ứng dụng", -> sẽ hiện ra một hộp thoại -> bạn sẽ nhập số điện thoại của mình vào hộp thoại này -> website sẽ gửi lại 1 tin nhắn sms về điện thoại của bạn, bạn kiểm tra và sử dụng wap browser truy cập link này để tải về máy.

 

tai facebook

Download facebook, tai facebook cho điện thoại di động

 

Về phần mềm facebook snaptu:

Snaptu là một trong những chương trình, giúp bạn truy cập miễn phí và ngay lập tức cho một số dịch vụ web phổ biến nhất. Từ một màn hình gọn gàng, Snaptu giúp bạn tải facebook rất nhanh và mượt, không chỉ có vậy một loạt các công cụ trực tuyến, bao gồm Twitter, Picasa, đánh giá phim, RSS feeds, thời tiết, thể thao trực tiếp điểm, và nhiều hơn nữa - tất cả đều có thể được đưa ra chỉ đơn giản bằng cách nhấp vào biểu tượng thích hợp.

Tùy chỉnh Snaptu cho facebook

Snaptu là một chương trình tùy biến cao, cho phép bạn thiết lập giao diện để chỉ hiển thị các biểu tượng của các dịch vụ mà bạn muốn sử dụng. Khi bạn đã nhập đăng nhập của bạn thông tin chi tiết cho Facebook, vì vậy bạn có thể truy cập các cập nhật mới nhất, hình ảnh, vv với một nhấp chuột duy nhất. Cấp, không phải tất cả các tính năng từ các mạng xã hội có sẵn trong Snaptu, nhưng nó cung cấp một cách tốt đẹp ở lại up-to-ngày trong khi bạn đang di chuyển.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Facebook


Hỗ trợ download facebook, tải facebook cho điện thoại di động hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có thể truy cập facebook, vào facebook bất cứ nơi nào bằng chính điện thoại của mình.

Với dung lượng nhỏ, dễ dàng cài đặt cho bất kỳ dòng điện thoại nào, phần mềm facebook này là một ứng dụng không thể thiếu cho dế yêu của bạn,

Download facebook, tai facebook hoàn toàn miễn phí

Chúc các bạn vui vẻ!

 

Độ an toàn của Facebook

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Facebook mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Facebook để sử dụng.

 1. Manhpro bình luận:

  có thể đọc truyen sex(http://truyensex.wen9.org) được ko ah

 2. nguyen quang huy bình luận:

  Tai sao.mih.ko tak dk.anh.len.feacbook.nhj

 3. nguyen minh tri bình luận:

  phan mem facebook day roi, m tim mai khong thay, de thu tai ve dien thoai luon, cam on cac ban nha

 4. hoang huy bình luận:

  e dung dien thoai nokia 1102 co the tai facebook ve cai vao may duoc ko ah?

 •  

  1600 Download

   

  Với Chit Chat for Facebook 1.41, bạn không cần phải mở trình duyệt, vào Facebook, đăng nhập rồi mới chat được. Mà bạn chỉ cần mở chương trình, đăng nhập là có thể chat ngay không cần đến trình duyệt nữa.

  2.76 MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Download UltraSurf 11.03 phiên bản mới nhất mới được phát hành, với nhiều cải tiến, nó giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới, đặc biệt là FaceBook.

  1.31MB

  Download

 •  

  2356 Download

   

  Bloom 2.9.1 là một phần mềm tải hình ảnh lên Facebook miễn phí. Ngoài việc tải ảnh lên Facebook, Bloom cũng cho phép bạn tải hình ảnh và album của Facebook xuống máy tính, và cũng có thể upload video lên Facebook.

  5 MB

  Download

 •  

  983 Download

   

  Facebook Photo Grabber hỗ trợ người dùng quản lý và tải hình ảnh hiệu quả trên mạng xã hội Facebook. Đặc biệt công cụ cho phép bạn kết nối tới tài khoản Facebook để download các hình ảnh từ album dễ dàng.

  282 KB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Phần mềm Ultrasurf 11.04 là miễn phí cho phép người dùng truy cập các trang web hay các mạng xã hội bị chặn một cách an toàn và tự do bằng việc fake IP thông qua một đường hầm mã hóa an toàn.

  1.32MB

  Download

 •  

  518 Download

   

  Upload Rabbit for Facebook là phần mềm mạnh mẽ và rất dễ sử dụng, cho phép bạn đăng tải theo nhóm các file ảnh và video lên Facebook.

  2.45 MB

  Download

 •  

  304 Download

   

  Bạn là người nghiền Facebook và Twitter? Bạn mệt mỏi với việc giữ trình duyệt của mình được mở suốt ngày? Nếu vậy, Facebook desktop là công cụ của bạn. Trải nghiệm chat trên Facebook chưa bao giờ thoải mái với bạn đến vậy. Nó giống với Skype, kích cỡ cửa

  B

  Download

 •  

  0 Download

   

  Add Friend là một phần mềm hỗ trọ cho điện thoại của bạn để sử dụng kết bạn facebook, bạn chỉ cần chạm điện thoại của mình và điện thoại của đối phương là hai người có thể trở thành bạn bè, hãy download ứng dụng miễn phí cà cực hay này về dế yêu của bạn

  192 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Facebook chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Facebook đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT