Download Facebook for Iphone , tải Facebook cho Iphone

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1311 Download Facebook for Iphone , tải Facebook cho Iphone - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Download Facebook for Iphone , tải Facebook cho Iphone giúp bạn có thể lướt web trực tuyến trên Iphone tiện lợi nhất. Download Facebook cho Iphone hoàn toàn miễn phí
 

 

Download Facebook for Iphone , tai Facebook cho Iphone  giúp bạn có thể lướt web trực tuyến trên Iphone , Lướt web trên điện thoại. Download Facebook cho Iphone  hoàn toàn miễn phí

download Facebook for Iphone

Download Facebook for Iphone
 

 Với Facebook bản cho iPhone bạn có thể gắn thẻ bạn bè và địa điểm vào bài viết của mình, chia sẻ các liên kết hay, kiểm soát những người có thể xem bài viết của bạn - những tính năng mới xuất hiện trên Facebook bản web. Giao diện của ứng dụng cũng có nhiều thay đổi ở phần Trang cá nhân và Trang chủ.

 Ngoài ra Facebook cũng sửa 1 số lỗi bảo mật và cải tiến hoạt động của ứng dụng. Tuy nhiên 1 tin buồn cho những người sử dụng iPad là Facebook đã xóa bỏ ứng dụng Facebook cho iPad bị lộ hồi tháng 7. Hiện vẫn chưa có ứng dụng Facebook chính thức cho iPad.

Nhưng sự nâng cấp của Facebook cho iPhone cũng sẽ làm các user nguôi ngoai phần nào.

Nội dung những cập nhập của bản Facebook mới: thêm tính năng gắn thẻ bạn bè và địa điểm, chia sẻ liên kết, giao diện mới cho phần Trang cá nhân và Tường nhóm, lựa chọn những người bạn muốn chia sẻ bài viết và sửa 1 số lỗi trong phiên bản trước.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Facebook for Iphone , tải Facebook cho Iphone

 

Link download Facebook for Iphone  trực tiếp từ trang uy tín nên an toàn tuyệt đối với máy tính của bạn
 

Độ an toàn của Download Facebook for Iphone , tải Facebook cho Iphone

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Facebook for Iphone , tải Facebook cho Iphone mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Facebook for Iphone , tải Facebook cho Iphone để sử dụng.

 •  

  2022 Download

   

  Download Ultrasurf for Iphone, tải Ultrasurf cho Iphone giúp bạn có thể vào facebook, vượt tường lửa, fake ip. Download Ultrasurf cho Iphone hoàn toàn miễn phí

  1.50 MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Phần mềm Ultrasurf 11.04 là miễn phí cho phép người dùng truy cập các trang web hay các mạng xã hội bị chặn một cách an toàn và tự do bằng việc fake IP thông qua một đường hầm mã hóa an toàn.

  1.32MB

  Download

 •  

  2387 Download

   

  Download Hotspot Shield for Iphone, tải Hotspot Shield cho Iphone giúp bạn có thể vào facebook, vượt tường lửa, fake ip. Download Hotspot Shield cho Iphone hoàn toàn miễn phí

  1.5 MB

  Download

 •  

  3450 Download

   

  Facebook Emoticons 2.7.2 là add-on trên Facebook cung cấp cho người dùng kho biểu tượng cảm xúc phong phú và sinh động để người dùng sử dụng cho Facebook trong các hoạt động chat, bình luận, tạo bài viết....Công cụ này giúp cho những cuộc trò chuyện với bạn bè trở nên thú vị hơn, diễn tả nhiều trạng thái của bạn hoặc chia sẻ nó tới ai đó.

  600.84K

  Download

 •  

  281 Download

   

  Bloom là một phần mềm tải hình ảnh lên Facebook miễn phí. Ngoài việc tải ảnh lên Facebook, Bloom cũng cho phép bạn tải hình ảnh và album của Facebook xuống máy tính, và cũng có thể upload video lên Facebook.

  4.1 B

  Download

 •  

  1787 Download

   

  Facebook Everywhere for Safari là một công cụ cho các trình duyệt IE, Firefox và Safari, cho phép người dùng Facebook có thể dễ dàng chat, xem các thông tin cập nhật từ bạn bè trực tiếp

  3.14 MB

  Download

 •  

  510 Download

   

  Có lẽ công cụ này chẳng xa lạ với những ai đã từng xài nó, một công cụ tương tự như Yahoo. Bây giờ bạn có thể trò chuyện với bạn bè trên Skype thông qua Facebook một cách dễ dàng nếu như bạn sử dụng công cụ này.

  B

  Download

 •  

  879 Download

   

  Facebook Lite là ứng dụng mạng xã hội facebook bản rút gọn dành cho thiết bị Android, với hầu hết các chức năng cơ bản mà lại vô cùng nhỏ gọn. Với tiện ích này, bạn có thể cập nhật status, đăng hình ảnh, các bình luận, nhắn tin, tạo nhóm trò chuyện với bạn bè.... Đây là ứng dụng thích hợp với những máy Android có cấu hình thấp.

  262 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Facebook for Iphone , tải Facebook cho Iphone chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Facebook for Iphone , tải Facebook cho Iphone đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT