Download Dream FLV to WMV Converter

Đổi đuôi FLV sang WMV hiệu quả

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 859 Download Dream FLV to WMV Converter - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Dream FLV to WMV Converter chuyển đổi FLV, Flash Video, Video Youtube cho các tập tin video wmv. Nó cũng có thể chuyển đổi AVI sang wmv, Divx để wmv, XviD sang wmv, ASF wmv, MOV sang WMV, vv. Bạn có thể download Dream FLV to WMV Converter tại địa chỉ trên để kiểm nghiệm
 

 

Các tính năng chính của Dream FLV to WMV Converter

Dream FLV to WMV Converter

Download Dream FLV to WMV Converter - Đổi đuôi FLV sang WMV hiệu quả

 • Tùy chỉnh kích thước và định dạng

- Chuyển đổi video: Chuyển đổi chỉ một đoạn từ một video mà bạn chọn bằng cách xác định thời gian bắt đầu và thời gian.
- Chọn hoặc Tùy chỉnh: Chọn từ một loạt các định dạng tập tin được xác định trước cho việc chuyển đổi hoặc tự thiết lập định dạng tập tin riêng của bạn và sau đó lưu như hồ sơ của riêng bạn để sử dụng trong tương lai.
- Hợp nhất Video: Nếu bạn muốn chơi một vài phân đoạn tại một thời gian, bạn có thể hợp nhất một số đoạn video vào một tập tin, trong trang cài đặt, chọn sáp nhập vào một tập tin.
- Tách video: Chia một file lớn thành nhiều để bạn có thể phù hợp với họ để chơi trên thiết bị của bạn bằng cách phân đoạn, bạn có thể thiết lập một thời gian phân chia phân chia hoặc kích cỡ, do đó nó sẽ tự động phân chia những tập tin này thống nhất

 

 • Chuyển đổi hiệu quả, tốc độ nhanh.


- Đánh giá cao hỗ trợ chuyển đổi HD MP4
- Tất cả các chuyển đổi sẽ được hoàn thành trong vòng một vài phút với tốc độ nhanh bằng cách chuyển đổi chúng theo lô cùng một lúc mà không làm chậm máy tính của bạn xuống!Chương trình có thể tự động tắt máy tính của bạn sau khi chuyển đổi nếu bạn muốn.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Dream FLV to WMV Converter

 

Ngoài ra, phần mềm Dream FLV to WMV Converter còn giúp bạn chuyển đổi nhiều định dạng khác nhau sang FLV và ngược lại. Bạn có thể download Dream FLV to WMV Converter để hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng hơn

Yêu cầu hệ thống khi sử dụng Dream FLV to WMV Converter


- Bộ xử lý: 1GHz Intel/AMD hoặc cao hơn
- RAM: 256MB RAM ( 512MB hoặc cao hơn
 - Ổ cứng trống: 30MB để có thể cài đặt
-  Yêu cầu màn hình: Super VGA (800 × 600) độ phân giải, 16-bit card đồ họa hoặc cao hơn

 

Download Dream FLV to WMV Converter có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download Dream FLV to WMV Converter cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Dream FLV to WMV Converter để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Dream FLV to WMV Converter chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Dream FLV to WMV Converter đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Pdf to DjVu GUI

  Pdf to DjVu GUI cho phép người dùng có thể chuyển đổi PDF sang DjVu một cách nhanh chóng và dễ dàng, với Pdf to DjVu GUI những file PDF sau khi được chuyển sẽ có dung lượng thấp hơn, rất tiện cho việc lưu trữ.

 • Total Video Converter

  Total Video Converter mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới và chuyên nghiệp trong việc chuyển đổi các định dạng đa phương tiện. Total Video Converter sở hữu công nghệ mã hóa video, các công nghệ chuyên sâu trong phân tích cũng như tối ưu hiệu suất làm việc nhanh chóng tạo ra những sản phẩm đa phương tiện tốt nhất.

 • Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.2.50

  Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.2.50 có khả năng chuyển đổi từ định dạng PDF sang các dạng khác như Word, .txt, và dạng hình ảnh. Phần mềm hỗ trợ nhiều chế độ và phương pháp chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể dễ dàng sử dụng và chỉnh sửa các file này.

 • Xilisoft iPod Video Converter 7.8.8.20150402

  Xilisoft iPod Video Converter 7.8.8.20150402 có khả năng chuyển đổi các định dạng video sử dụng trên thiết bị iPod với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra. Ứng dụng này cũng hỗ trợ trích xuất nhạc từ video, chuyển đổi video hàng loạt, chỉnh sửa các thông số đầu ra cho video...

 • 7 PDF Maker 1.5.0

  7 PDF Maker 1.5.0 có khả năng chuyển đổi trực tiếp các file ở các định dạng khác sang các file PDF, hỗ trợ các tập tin đầu vào như: DOC, DOCX , PPT, PPT, XLS, HTML , TXT, JPG , GIF, PNG, TIFF... Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh, đảm bảo đầu ra chất lượng, giữ nguyên cấu trúc của văn bản, tài liệu...

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT