Download Dream FLV to WMV Converter

Đổi đuôi FLV sang WMV hiệu quả

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 859 Download Dream FLV to WMV Converter - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Dream FLV to WMV Converter chuyển đổi FLV, Flash Video, Video Youtube cho các tập tin video wmv. Nó cũng có thể chuyển đổi AVI sang wmv, Divx để wmv, XviD sang wmv, ASF wmv, MOV sang WMV, vv. Bạn có thể download Dream FLV to WMV Converter tại địa chỉ trên để kiểm nghiệm
 

 

Các tính năng chính của Dream FLV to WMV Converter

Dream FLV to WMV Converter

Download Dream FLV to WMV Converter - Đổi đuôi FLV sang WMV hiệu quả

 • Tùy chỉnh kích thước và định dạng

- Chuyển đổi video: Chuyển đổi chỉ một đoạn từ một video mà bạn chọn bằng cách xác định thời gian bắt đầu và thời gian.
- Chọn hoặc Tùy chỉnh: Chọn từ một loạt các định dạng tập tin được xác định trước cho việc chuyển đổi hoặc tự thiết lập định dạng tập tin riêng của bạn và sau đó lưu như hồ sơ của riêng bạn để sử dụng trong tương lai.
- Hợp nhất Video: Nếu bạn muốn chơi một vài phân đoạn tại một thời gian, bạn có thể hợp nhất một số đoạn video vào một tập tin, trong trang cài đặt, chọn sáp nhập vào một tập tin.
- Tách video: Chia một file lớn thành nhiều để bạn có thể phù hợp với họ để chơi trên thiết bị của bạn bằng cách phân đoạn, bạn có thể thiết lập một thời gian phân chia phân chia hoặc kích cỡ, do đó nó sẽ tự động phân chia những tập tin này thống nhất

 

 • Chuyển đổi hiệu quả, tốc độ nhanh.


- Đánh giá cao hỗ trợ chuyển đổi HD MP4
- Tất cả các chuyển đổi sẽ được hoàn thành trong vòng một vài phút với tốc độ nhanh bằng cách chuyển đổi chúng theo lô cùng một lúc mà không làm chậm máy tính của bạn xuống!Chương trình có thể tự động tắt máy tính của bạn sau khi chuyển đổi nếu bạn muốn.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Dream FLV to WMV Converter

 

Ngoài ra, phần mềm Dream FLV to WMV Converter còn giúp bạn chuyển đổi nhiều định dạng khác nhau sang FLV và ngược lại. Bạn có thể download Dream FLV to WMV Converter để hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng hơn

Yêu cầu hệ thống khi sử dụng Dream FLV to WMV Converter


- Bộ xử lý: 1GHz Intel/AMD hoặc cao hơn
- RAM: 256MB RAM ( 512MB hoặc cao hơn
 - Ổ cứng trống: 30MB để có thể cài đặt
-  Yêu cầu màn hình: Super VGA (800 × 600) độ phân giải, 16-bit card đồ họa hoặc cao hơn

 

Độ an toàn của Download Dream FLV to WMV Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Dream FLV to WMV Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Dream FLV to WMV Converter để sử dụng.

 •  

  1416 Download

   

  A1 WMV To FLV Converter 1.0 cho phép bạn chuyển đổi WMV sang FLV/FLASH/Youtube và từ một định dạng video khác. Bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng như: Xoay, lật ngược, tạo đường viền…bằng cách sử dụng “Video Effects Creator”của A1 WMV To FLV Converter rất nhanh chóng và dễ dàng.

  3.55 MB

  Download

 •  

  473177 Download

   

  Khi bạn download các file có dạng FLV ,vậy làm thế nào để chuyển nó sang AVI MPEG WMV hay bất cứ định dạng nào phù hợp cho việc sử dụng của bạn. Phần mềm FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter để giúp bạn làm việc chuyển đổi .

  4.83 MB

  Download

 •  

  2822 Download

   

  Dream WMV Converter Platinum là phần mềm chuyển đổi định dạng WMV sang hầu hết các định dạng khác, thao tác đơn giản, dễ sử dụng. download Dream WMV Converter Platinum để thử nghiệm những tính năng nổi bật

  5.76 MB

  Download

 •  

  1687 Download

   

  Abcc FLV to AVI MPEG WMV MP4 MOV Converter 5.1 là phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng, giúp bạn chuyển đổi FLV sang hầu hết các định dạng video như: AVI, MP4, WMV, DVD, VCD, SVCD, 3GP, iPod, iPhone, Zune, MOV,...với chất lượng cao.

  17.65 MB

  Download

 •  

  7819 Download

   

  Phần mềm chuyển đổi MediaProSoft Free FLV to MPEG/WMV/3GP/MP4/iPod Converter có khả năng chuyển đổi video định dạng FLV sang các video khác như AVI, FLV, WMV, RMVB, MOV, DAT, M2TS, MTS... có thể phát trên máy tính và các thiết bị di động. Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh, đảm bảo chất lượng âm thanh và video đầu ra.

  5.19 MB

  Download

 •  

  9737 Download

   

  A123 AVI MPEG WMV MP4 iPhone 3GP to FLV Converter có khả năng chuyển đổi nhiều định dạng video sang dạng FLV và ngược lại. Ứng dụng giúp chuyển đổi nhanh, hỗ trợ xử lý hàng loạt, đảm bảo chất lượng cho các tập tin đầu ra.

  16 MB

  Download

 •  

  2778 Download

   

  SWF & FLV Toolbox cho phép bạn chuyển đổi dạng file Flash SWF sang các loại định dạng đồ họa rất thông dụng hiện nay đó là : EXE, AVI, GIF, JPEG/BMP. Tải SWF & FLV Toolbox miễn phí.

  7.41 MB

  Download

 •  

  92 Download

   

  AVI MPEG FLV MOV RM WMV to WMV Converter là phần mềm chuyển đổi, cắt video mạnh mẽ, có thể chuyển đổi các định dạng video sang file WMV.

  3.7 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Dream FLV to WMV Converter chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Dream FLV to WMV Converter đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT