Download DirectX 9.0

DirectX for XP

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5356 Download DirectX 9.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Microsoft DirectX 9.0 mang lại hiệu quả nhanh chóng cho DirectX giúp kích hoạt trò chơi và phần mềm phong phú phương tiện truyền thông khác.
 

Giới thiệu về phần mềm DirectX 9.0

Microsoft DirectX 9.0 mang lại hiệu quả nhanh chóng cho DirectX giúp kích hoạt trò chơi và phần mềm phong phú phương tiện truyền thông khác.
 

dowload DirectX 9.0

Download DirectX 9.0 - Kích hoạt game và phần mềm

Microsoft DirectX là một nhóm các công nghệ được thiết kế để làm cho máy tính Windows trên một nền tảng lý tưởng cho các hoạt động và hiển thị các ứng dụng phong phú trong các yếu tố đa phương tiện như đầy màu sắc đồ họa, video, 3D hoạt hình, và phong phú âm thanh. Tai DirectX 9.0 bao gồm bảo mật và hiệu năng Cập Nhật, cùng với nhiều tính năng mới trên tất cả các công nghệ, mà có thể được truy cập bởi các ứng dụng bằng cách Download directx 9 và sử dụng DirectX 9.0 ngay hôm nay.

Kiểm tra phiên bản hiện tại được cài đặt trên hệ thống của bạn là một nhiệm vụ dễ dàng, tất cả những gì bạn phải làm là chạy DirectX Công cụ Chẩn đoán '. Cách đơn giản nhất để mang lại cho nó lên là bạn gõ "dxdiag" trong lĩnh vực 'Run' của 'Start Menu' và sau đó nhấn 'Enter'. Kể từ khi DirectX bao gồm một số thành phần, bạn có thể xem và chẩn đoán từ các ứng dụng đã đề cập ở trên.

Các công nghệ bao gồm trong gói này cũng có hiệu suất tính năng và cập nhật bảo mật, do đó nó được đề nghị để cập nhật nó mỗi khi một bản phát hành mới có sẵn. May mắn thay, download DirectX 9 for XP không thể được gỡ bỏ cài đặt một cách tình cờ, do đó hầu như không có nguy cơ mất nó. Bạn có thể dùng phiên bản download DirectX 9.0c phiên bản mới hơn.

Một số phần mềm chuyên dụng có thể hạ cấp hoặc rollback một phiên bản gần đây của thời gian chạy, nhưng nó không được khuyến cáo để loại bỏ các thành phần như là chìa khóa trong các hoạt động của hệ điều hành. Không có DirectX vào máy tính của bạn có nghĩa là bạn không còn có thể chơi các trò chơi mới nhất hoặc sử dụng nhiều chương trình đa phương tiện phong phú, vì vậy tốt nhất chỉ đơn giản là để thành phần này làm công việc của mình.

Bạn có thể download DirectX 11 phần mềm miễn phí bản mới nhất này hoặc có thể download DirectX 9 for XP ngay bây giờ.

Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download DirectX 9.0

Phần mềm DirectX 9.0 là một phần mềm tốt nhất dành cho bạn, bạn có thể sử dụng nó là miễn phí. Bạn có thể download DirectX 9.0 hoàn toàn miễn phí tại đường link trên.

Ngoài ra bạn cũng có thể download DirectX 11, phiên bản này hiện đã có và cũng được hỗ trợ sử dụng và tải về là miễn phí hoàn toàn.

Độ an toàn của Download DirectX 9.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download DirectX 9.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download DirectX 9.0 để sử dụng.

 •  

  2567 Download

   

  DirirectX Happy Uninstall là công cụ đầu tiên hỗ trợ bạn gỡ bỏ cài đặt DirectX một cách an toàn và sạch sẽ, đồng thời chương trình còn có khả năng sao lưu và phục hồi lại các phiên bản DirectX đời cũ khi bạn muốn chơi lại những game cũ không tương thích với những bản DirectX đời mới hơn và ngược lại. Download DirirectX Happy Uninstall để thử nghiệm.

  24 MB

  Download

 •  

  904859 Download

   

  DirectX là tập hợp các ứng dụng cho người dùng máy tính dễ dàng hơn trong việc chơi game, chạy phần mềm đồ họa, nghe nhạc, xem phim...Ứng dụng này luôn được coi là hỗ trợ tốt nhất cho nhiều sản phầm đồ họa từ các nhà phát hành, sản xuất lớn trên thế giới. Không chỉ giúp cho các hình ảnh hiển thị một cách chân thực nhất, âm thanh luôn sắc nhạy mà Directx còn mang đến sự ổn định lâu dài và hiệu suất tốt nhất cho máy tính của bạn.

  34.29 MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Opera 9.0 sử dụng một định dạng tài khoản lưu trữ mới cho e-mail. Thư cũ không được định dạng lại, nhưng mail nhận được trong Opera 9 sẽ không tương thích với các phiên bản Opera trước đây.

  1.54MB

  Download

 •  

  2950 Download

   

  Driver DirectX Redistributable November 2010

  285 KB

  Download

 •  

  4117 Download

   

  Firefox 14.0 Beta 9 for Windows được bổ sung nhiều tính năng mới và kế thừa những tính năng từ phiên bản beta 8, giúp tải trang web nhanh hơn khi lướt web.

  16.58MB

  Download

 •  

  32518 Download

   

  Beginning DirectX9 - Ebook này giúp chúng ta tìm hiểu về những công nghệ ẩn chứa bên dưới những hình ảnh cũng như trả lời câu hỏi DirectX là gì, tại sao và sự cần thiết của nó như thế nào

  2.21 MB

  Download

 •  

  6213 Download

   

  Download Studio 4.0.4 là trình download toàn bộ mọi thứ trên trang web. Chương trình Download Studio 4.0.4 thiết kế hoàn hảo cho việc download file, chương trình, game, hình ảnh, nhạc, phim, flash, văn bản , tin RSS, blog, podcast, trang web, trang FTP.

  23.43 MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Download Accelerator Plus 9.7.0.7 tăng tốc download của bạn lên đến 600% nhanh hơn, vì vậy bạn có được những gì bạn cần. download các video, ứng dụng, hình ảnh và các tập tin nhạc được tất cả các bạn ở tốc độ cao nhất trên hành tinh.

  9.79MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download DirectX 9.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download DirectX 9.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT