CyberLink PowerDirector 15

Làm phim chuyên nghiệp

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 737 Download CyberLink PowerDirector 15 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

CyberLink PowerDirector mang đến cho người dùng các công cụ tạo phim như: chỉnh sửa hình ảnh, thêm hàng trăm hiệu ứng, tạo các vật thể, chuyển đổi video 2D sang dạng 3D.... Phần mểm cũng giúp tạo phụ đề phim bằng các thiết lập font chữ, kích thước, màu chữ,… Bạn sẽ có được những tác phẩm độc đáo với chương trình làm phim này.
 

 

Hãng CyberLink đã tiếp tục trình làng bộ phần mềm làm phim CyberLink PowerDirector 15 với rất nhiều các cải tiến vượt trội. Được biết đến với các công cụ giải trí, biên tập phim, như CyberLink YouCam, CyberLink PowerDVD.

 

cyberLink powerdirector

CyberLink PowerDirector 11 - Chỉnh sửa ảnh


Vừa qua, hãng CyberLink đã tiếp tục trình làng bộ phần mềm làm phim CyberLink PowerDirector (CLPD11) với rất nhiều các cải tiến vượt trội. Đặc biệt là công nghệ 3D, tăng tốc độ xử lý khi biên tập, làm phim lên thêm 38% và xuất trực tiếp thành các đĩa phim 3D Bru-lay, 3D AVCHD.
CyberLink PowerDirector hoàn chỉnh và tiên tiến nhất và dễ dàng sử dụng các công cụ cho việc tạo các video chuyên nghiệp.
CyberLink PowerDirector bao gồm một bộ công cụ tuyệt vời của huyền diệu cho phim dễ dàng chỉnh sửa một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.
CyberLink  PowerDirector 11 có hiệu suất và tốc độ chỉnh sửa video ở tốc độ cao với chất lượng tốt, lần đầu tiên có một phần mềm hỗ trợ GPGPU để tăng tốc độ dựng hình video, với công nghệ thông minh được coi là bước cách mạng trong dựng và chỉnh sửa video, hỗ trợ độ phân giải 4K cho các sản phẩm chất lượng cao, và nhiều hơn nữa.
Các bạn có thể tải bản cài đặt và nhận sự hỗ trợ của nhiều nhà thiết kế, biên tập video bằng CLPD11 tại đây, CLPD11 tương thích với Windows XP trở lên.

Các tính năng của CyberLink PowerDirector:

Chất lượng chỉnh sửa:

    Nâng cao công nghệ phân tích cảnh lớn, chẳng hạn như phóng to khuôn mặt người, phân tích chuyển động, hiệu ứng ánh sáng được thay đổi và cân chỉnh hợp lý, việc chỉnh sửa các video giờ đây đã trở lên dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết.

    Sửa video tốc độ cao:

    Công nghệ TrueVelocity 3 hỗ trợ đa GPGPU để tối đa hóa hiệu suất từ card đồ họa và tăng tốc độ xử lý video. Cùng với hệ OPen CL bit-64 tối ưu hóa phần cứng, PowerDirector hiện nay được biết đến là phần mềm xử lý video nhanh nhất trên thị trường.

Hỗ trợ độ phân giải video 4K:

    Phần mềm hỗ trợ người sử dụng chỉnh sửa video có định dạng siêu HD, độ phân giải 4K. Nhập vào và chỉnh sửa, cho đầu ra là video ở độ phân giải 4K, cho những video có độ chân thực cao nhất và giống với thực tế nhất. Cho ra các video chất lượng 4K ngay trên máy tính của bạn.

Làm việc chuyên nghiệp:

    Cải thiện giao diện để đạt hiệu quả tối ưu về tốc độ xử lý, tính năng trực quan mới bao gồm cửa sổ xem trước, theo dõi thời gian, mở rộng video, chức năng kéo-và-thả, phím nóng tùy biến và kiểm soát chỉnh sửa video.

Thêm 22 hiệu ứng mới:

    Bao gồm hai gói hiệu ứng chuyên nghiệp từ NewBlueFX! mang lại cho bạn 22 hiệu ứng để nâng cao kết quả chỉnh sửa video một cách tuyệt vời nhất.

Nâng cao chất lượng Video:

    Bao gồm một loạt các công nghệ nâng cấp chất lượng video, chẳng hạn như khả năng chuyển đổi video SD sang HD, video 2D và hình ảnh 3D, sửa chữa các vấn đề phổ biến như đèn nền, các đoạn video bị rung và tiếng ồn bên ngoài.

    Công cụ chỉnh sửa & rất nhiều hiệu ứng:

    Với 300 công cụ chỉnh sửa và 100 hiệu ứng chuyên nghiệp, cộng với 22 hiệu ứng đặc biệt chuyên nghiệp từ NewBlueFX, và có thể truy cập vào hơn 300.000 mẫu miễn phí cùng với các hiệu ứng từ DirectorZone, khả năng chỉnh sửa video đã trở nên vô hạn
Nếu là một “người mới” muốn dựng nên đoạn phim bắt mắt, thao tác đơn giản từ những hình ảnh, video có sẵn thì bạn hãy chọn dùng Easy Editor. Còn tính năng Slideshow Creator sẽ giúp bạn tạo nên một “showroom” hình ảnh thật ấm tượng.

Giao diện chính.

Tính năng mạnh mẽ và có nhiều cải tiến nhất trên CLPD11 là Full Future Editor (FFE). Khi dựng phim bằng FFE, bạn không cần thiết phải sử dụng các công cụ của hãng thứ ba để ghi âm, quay phim. FFE đã có sẵn các công cụ cần thiết, có thể nhận diện microphone, webcam, camera và nhiều thiết bị số khác. Nhờ vậy, bạn có thể đưa dữ liệu trên các thiết bị đó vào sử dụng thật dễ dàng, hoặc trực tiếp ghi âm, ghi hình từ thiết bị đang kết nối.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download CyberLink PowerDirector 15

 

So sánh tốc độ xuất bản phim trên PowerDirector 11 và PowerDirector 10.

 

Công cụ thêm phụ đề vào video.

Công cụ Subtitle Room trong FFE là tính năng bạn nên sử dụng nếu muốn đoạn phim có phụ đề bên dưới. Bạn có thể mở một tập tin phụ đề dạng *.txt hay *.srt, rồi tiến hành chỉnh sửa. Còn nếu muốn tạo phụ đề mới hoàn toàn, bạn nhấn Add a subtitle, rồi chỉnh sửa lại thời gian bắt đầu (Start Time), thời gian kết thúc (End Time) và nội dung phụ đề (Subtitle).

FFE cung cấp hơn 400 công cụ biên tập video, bổ sung thêm 24 hiệu ứng mới cáu, gồm để áp dụng lên mỗi video, hình ảnh. Kèm theo đó là các hiệu ứng chuyển cảnh (Transition Room), đặc biệt, hiệu ứng 3D-Like sẽ mang lại phong cách hiện đại và cái nhìn có cả chiều sâu cho tác phẩm của bạn.
Hiệu ứng chuyển cảnh.

Cứ như vậy, bạn lần lượt tạo các dòng phụ đề tương ứng với thời điểm thích hợp của đoạn phim. Hoàn thành phụ đề, nếu không thích định dạng mặc định, bạn nhấn vào Change text format để thiết lập lại font, kích thước, màu chữ,… Cuối cùng, bạn nhấn vào Select a type of subtitle you want to in include in your video để lựa chọn cách ép phụ đề vào phim.
Xuất bản phim lên đĩa Blu-ray.

Độ an toàn của CyberLink PowerDirector 15

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CyberLink PowerDirector 15 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CyberLink PowerDirector 15 để sử dụng.

 •  

  9907 Download

   

  Vegas Movie Studio Platinum có khả năng biên tập phim, sản xuất nhạc, xử lý DVD... Phần mềm tích hợp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo, cho phép chọn nhạc nền, thiết lập tiêu đề, chú thích cho video, trích xuất đầu ra chất lượng tốt

  102 MB

  Download

 •  

  4365 Download

   

  Subtitle And Video Renamer là ứng dụng thay đổi phụ đề nhanh cho video bằng cách sử dụng tên phụ đề hiện tại và nhúng vào đó cái thay đổi mới.

  18.3 MB

  Download

 •  

  1567 Download

   

  FaceFilter Pro là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều công cụ khác nhau, giúp bạn trang điểm khuôn mặt, làm đẹp ảnh chân dung. Ví như bạn được phép làm trắng mịn da, tạo mắt to long lanh, loại bỏ nốt ruồi, mắt đỏ, mụn trên ảnh...Phần mềm còn cung cấp nhiều hiệu ứng để bạn áp dụng cho ảnh và cải thiện chất lượng ảnh ngay tức khắc. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều chế độ xem ảnh để thấy trước được ảnh và có sự điều chỉnh thích hợp.

  157.1 MB

  Download

 •  

  3810 Download

   

  Download Sagelight- Sagelight là công cụ chỉnh sửa ảnh giành cho cả người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệp.Download Sagelight để kiểm nghiệm

  20,5 MB

  Download

 •  

  2156 Download

   

  Easy Video Maker cung cấp cho bạn nhiều công cụ khác nhau để chỉnh sửa video, âm nhạc, bổ sung nhiều hiệu ứng sinh động và cả chức năng tạo các tác phẩm 2D và 3D. Người dùng có thể thực hiện cắt, chia, nối, hợp nhất, thay đổi kích thước, điều chỉnh màu sắc của phim, thêm mặt nạ video, thêm các hiệu ứng chuyển động hay tranh vẽ cho video. Đặc biệt, phần mềm này hỗ trợ một loại các định dạng video và audio.

  52.2 MB

  Download

 •  

  681154 Download

   

  Proshow Gold sẽ giúp bạn tạo ra những Video trình chiếu hình ảnh đẹp mắt, những sản phẩm có một không hai mang phong cách hoàn toàn của riêng bạn. Phần mềm sẽ biến bộ sưu tập ảnh kỷ niệm của bạn thành một tác phẩm mới lạ, độc đáo, lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc đời bạn trong một video có nhạc nền cùng các hiệu ứng chuyển tiếp cực kỳ sinh động. Ứng dụng này đang được hàng triệu người cài đặt, sử dụng và là một công cụ không thể thiếu trong các ảnh viện, studio...

  28.32 M

  Download

 •  

  4413 Download

   

  Media Purveyor 3 hỗ trợ hơn 50 định dạng ảnh (JPEG, PNG, GIF...), phim (WMV, MPEG, MOV, AVI, SWF...) và âm thanh (WMA, MP3...).

  3.58 MB

  Download

 •  

  1392 Download

   

  Corel VideoStudio Pro cung cấp đến bạn những công cụ làm phim hiệu quả, tạo những video với chất lượng tốt nhất. Phần mềm mang đến giao diện làm việc trực quan, các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh đặc sắc, chỉnh chính xác đến từng chi tiết của bộ phim.

  270 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CyberLink PowerDirector 15 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download CyberLink PowerDirector 15 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT