Download CyberLink PowerDirector 15

Làm phim chuyên nghiệp

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 737 Download CyberLink PowerDirector 15 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

CyberLink PowerDirector mang đến cho người dùng các công cụ tạo phim như: chỉnh sửa hình ảnh, thêm hàng trăm hiệu ứng, tạo các vật thể, chuyển đổi video 2D sang dạng 3D.... Phần mểm cũng giúp tạo phụ đề phim bằng các thiết lập font chữ, kích thước, màu chữ,… Bạn sẽ có được những tác phẩm độc đáo với chương trình làm phim này.
 

 

Hãng CyberLink đã tiếp tục trình làng bộ phần mềm làm phim CyberLink PowerDirector 15 với rất nhiều các cải tiến vượt trội. Được biết đến với các công cụ giải trí, biên tập phim, như CyberLink YouCam, CyberLink PowerDVD.

 

cyberLink powerdirector

CyberLink PowerDirector 11 - Chỉnh sửa ảnh


Vừa qua, hãng CyberLink đã tiếp tục trình làng bộ phần mềm làm phim CyberLink PowerDirector (CLPD11) với rất nhiều các cải tiến vượt trội. Đặc biệt là công nghệ 3D, tăng tốc độ xử lý khi biên tập, làm phim lên thêm 38% và xuất trực tiếp thành các đĩa phim 3D Bru-lay, 3D AVCHD.
CyberLink PowerDirector hoàn chỉnh và tiên tiến nhất và dễ dàng sử dụng các công cụ cho việc tạo các video chuyên nghiệp.
CyberLink PowerDirector bao gồm một bộ công cụ tuyệt vời của huyền diệu cho phim dễ dàng chỉnh sửa một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.
CyberLink  PowerDirector 11 có hiệu suất và tốc độ chỉnh sửa video ở tốc độ cao với chất lượng tốt, lần đầu tiên có một phần mềm hỗ trợ GPGPU để tăng tốc độ dựng hình video, với công nghệ thông minh được coi là bước cách mạng trong dựng và chỉnh sửa video, hỗ trợ độ phân giải 4K cho các sản phẩm chất lượng cao, và nhiều hơn nữa.
Các bạn có thể tải bản cài đặt và nhận sự hỗ trợ của nhiều nhà thiết kế, biên tập video bằng CLPD11 tại đây, CLPD11 tương thích với Windows XP trở lên.

Các tính năng của CyberLink PowerDirector:

Chất lượng chỉnh sửa:

    Nâng cao công nghệ phân tích cảnh lớn, chẳng hạn như phóng to khuôn mặt người, phân tích chuyển động, hiệu ứng ánh sáng được thay đổi và cân chỉnh hợp lý, việc chỉnh sửa các video giờ đây đã trở lên dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết.

    Sửa video tốc độ cao:

    Công nghệ TrueVelocity 3 hỗ trợ đa GPGPU để tối đa hóa hiệu suất từ card đồ họa và tăng tốc độ xử lý video. Cùng với hệ OPen CL bit-64 tối ưu hóa phần cứng, PowerDirector hiện nay được biết đến là phần mềm xử lý video nhanh nhất trên thị trường.

Hỗ trợ độ phân giải video 4K:

    Phần mềm hỗ trợ người sử dụng chỉnh sửa video có định dạng siêu HD, độ phân giải 4K. Nhập vào và chỉnh sửa, cho đầu ra là video ở độ phân giải 4K, cho những video có độ chân thực cao nhất và giống với thực tế nhất. Cho ra các video chất lượng 4K ngay trên máy tính của bạn.

Làm việc chuyên nghiệp:

    Cải thiện giao diện để đạt hiệu quả tối ưu về tốc độ xử lý, tính năng trực quan mới bao gồm cửa sổ xem trước, theo dõi thời gian, mở rộng video, chức năng kéo-và-thả, phím nóng tùy biến và kiểm soát chỉnh sửa video.

Thêm 22 hiệu ứng mới:

    Bao gồm hai gói hiệu ứng chuyên nghiệp từ NewBlueFX! mang lại cho bạn 22 hiệu ứng để nâng cao kết quả chỉnh sửa video một cách tuyệt vời nhất.

Nâng cao chất lượng Video:

    Bao gồm một loạt các công nghệ nâng cấp chất lượng video, chẳng hạn như khả năng chuyển đổi video SD sang HD, video 2D và hình ảnh 3D, sửa chữa các vấn đề phổ biến như đèn nền, các đoạn video bị rung và tiếng ồn bên ngoài.

    Công cụ chỉnh sửa & rất nhiều hiệu ứng:

    Với 300 công cụ chỉnh sửa và 100 hiệu ứng chuyên nghiệp, cộng với 22 hiệu ứng đặc biệt chuyên nghiệp từ NewBlueFX, và có thể truy cập vào hơn 300.000 mẫu miễn phí cùng với các hiệu ứng từ DirectorZone, khả năng chỉnh sửa video đã trở nên vô hạn
Nếu là một “người mới” muốn dựng nên đoạn phim bắt mắt, thao tác đơn giản từ những hình ảnh, video có sẵn thì bạn hãy chọn dùng Easy Editor. Còn tính năng Slideshow Creator sẽ giúp bạn tạo nên một “showroom” hình ảnh thật ấm tượng.

Giao diện chính.

Tính năng mạnh mẽ và có nhiều cải tiến nhất trên CLPD11 là Full Future Editor (FFE). Khi dựng phim bằng FFE, bạn không cần thiết phải sử dụng các công cụ của hãng thứ ba để ghi âm, quay phim. FFE đã có sẵn các công cụ cần thiết, có thể nhận diện microphone, webcam, camera và nhiều thiết bị số khác. Nhờ vậy, bạn có thể đưa dữ liệu trên các thiết bị đó vào sử dụng thật dễ dàng, hoặc trực tiếp ghi âm, ghi hình từ thiết bị đang kết nối.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download CyberLink PowerDirector 15

 

So sánh tốc độ xuất bản phim trên PowerDirector 11 và PowerDirector 10.

 

Công cụ thêm phụ đề vào video.

Công cụ Subtitle Room trong FFE là tính năng bạn nên sử dụng nếu muốn đoạn phim có phụ đề bên dưới. Bạn có thể mở một tập tin phụ đề dạng *.txt hay *.srt, rồi tiến hành chỉnh sửa. Còn nếu muốn tạo phụ đề mới hoàn toàn, bạn nhấn Add a subtitle, rồi chỉnh sửa lại thời gian bắt đầu (Start Time), thời gian kết thúc (End Time) và nội dung phụ đề (Subtitle).

FFE cung cấp hơn 400 công cụ biên tập video, bổ sung thêm 24 hiệu ứng mới cáu, gồm để áp dụng lên mỗi video, hình ảnh. Kèm theo đó là các hiệu ứng chuyển cảnh (Transition Room), đặc biệt, hiệu ứng 3D-Like sẽ mang lại phong cách hiện đại và cái nhìn có cả chiều sâu cho tác phẩm của bạn.
Hiệu ứng chuyển cảnh.

Cứ như vậy, bạn lần lượt tạo các dòng phụ đề tương ứng với thời điểm thích hợp của đoạn phim. Hoàn thành phụ đề, nếu không thích định dạng mặc định, bạn nhấn vào Change text format để thiết lập lại font, kích thước, màu chữ,… Cuối cùng, bạn nhấn vào Select a type of subtitle you want to in include in your video để lựa chọn cách ép phụ đề vào phim.
Xuất bản phim lên đĩa Blu-ray.

Download CyberLink PowerDirector 15 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định CyberLink PowerDirector 15 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CyberLink PowerDirector 15 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CyberLink PowerDirector 15 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download CyberLink PowerDirector đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Paint net 4.0.5

  Paint.Net là một trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm có rất nhiều những tính năng hữu ích giúp người dùng cú thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, dễ dàng cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những hình ảnh thiếu sáng cũng như màu sắc không được như ý muốn, Paint.Net có thể giải quyết được tất cả những vấn đề này. Hãy cùng tham khảo chi tiết về phần mềm Paint.Net để có thể nắm vững được các tính năng

 • PhotoScape

  PhotoScape là phần mềm chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. PhotoScape có rất nhiều những tính năng hữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng, bạn có thể tạo ra được những hình ảnh đặc sắc mang nhiều sự sáng tạo của bản thân thông qua những công cụ chỉnh sửa ảnh. Để nắm rõ hơn về phần mềm PhotoScape bạn hãy cùng tham khải để biết thêm chi tiết cũng như có thể ứng dụng cho nhu cầu của mình dễ dàng nhất.

 • FastStone Capture

  Faststone capture là một trong số những phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay video màn hình máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm giúp bạn có thể lưu lại những hình ảnh cùng như những khoảng khắc, kỷ niệm hay ứng dụng cho công việc của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất. Faststone capture có rất nhiều những tính năng hữu ích, không chỉ chụp, quay video mà còn có khả năng chỉnh sửa với thông số hay kích thước thích hợp để ứng dụng dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn bề phần mềm

 • Photoshop CS6

  Photoshop Cs6 là một trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với phần mềm chỉnh sửa ảnh này người dùng dễ dàng làm chủ được bức ảnh của mình và có thể sáng tạo nên những nét độc đáo và mới mẻ nhất để tạo ra những bức ảnh chất lượng mang vẻ đẹp của riêng bạn. Hãy cùng tham khảo chi tiết về phần mềm cũng như cách sử dụng để có thể ứng dụng cho việc chỉnh sửa ảnh của mình nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 • ImBatch

  ImBatch là phần mềm xử lý ảnh hàng loạt một cách nhanh chóng và an toàn, giúp người dùng có được những bức ảnh đã qua xử lý nhanh nhất có thể. Hiện ImBatch được đánh giá cao trong xử lý ảnh nói chung và xử lý ảnh nghệ thuật nói riêng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Tạo hiệu ứng đẹp cho webcam với Cyberlink Youcam

  Cyberlink Youcam là phần mềm giúp bạn tạo những hiệu ứng đẹp để bạn có thể chụp ảnh trên webcame của mình. Vậy làm thế nào để tạo hiệu ứng đẹp cho webcam của bạn? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các

 • Tự làm phim HD với AVS Video Editor (AVE)

  Với sự giúp sức của AVS Video Editor (AVE), bạn sẽ làm tăng thêm sức sống cho những ảnh số mình đang có một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Những hình ảnh và video mà bạn đã cất giữ trong suốt một năm qua nếu được tạo thành một đoạn

 • Hướng dẫn làm Photo Album Video với ProShow Gold

  ProShow Gold là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm photo Album Video cực hay theo ý thích của

 • Cách nhúng Sub vào phim bằng Format Factory

  Format Factory là một phần mềm chuyển đổi qua lại các định dạng giải trí số đa chức năng. Phần mềm này cho phép bạn chuyển đổi audio, video, và thậm chí cả hình ảnh, giữa các định dạng phổ biến

 • Xử lý video mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất

  uRex Video Converter phần mềm xử video mạnh mẽ và chuyên nghiệp nó giú chuyển đổi video và audio, vừa cho phép chỉnh sửa video như cắt/ghép, trích đoạn hay thêm hiệu ứng trên file

 • Hướng dẫn làm phim bằng Windows Movie Maker

  Windows Live Movie Maker giúp cho cả những người dùng không chuyên cũng có thể biên tập video và ảnh của họ thành những đoạn phim và slide shows chất lượng. Bạn có thể làm theo các bước sau để có đoạn video clip của riêng mình.

 • Hướng dẫn ghép cứng phụ đề với Format Factory

  FormatFactory là công chụ chuyên dụng để chuyển đổi video, nhưng bên cạnh đó phần mềm này còn rất nhiều công dụng hữu ích khác, dưới đây là cách giúp bạn ghép phụ đề với phần mềm

 • 5 phần mềm xem phim không cần cài đặt thêm Codec

  Với 5 phần mềm xem phim không cần cài đặt thêm Codec bạn có thể thoải mái thưởng thức những bộ phim với phụ đề tiếng Việt mà không gặp phải bất cứ rắc rối

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT