CyberLink PowerDirector 11

Chỉnh sửa ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 567 Download CyberLink PowerDirector 11 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

CyberLink PowerDirector 11 bao gồm một bộ công cụ tuyệt vời của huyền diệu cho phim dễ dàng chỉnh sửa một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Download CyberLink PowerDirector 11 để thỏa sức chỉnh sửa video theo ý mình.
 

 

Hãng CyberLink đã tiếp tục trình làng bộ phần mềm làm phim CyberLink PowerDirector 11 với rất nhiều các cải tiến vượt trội. Được biết đến với các công cụ giải trí, biên tập phim, như CyberLink YouCam, CyberLink PowerDVD.

cyberLink powerdirector 11

CyberLink PowerDirector 11 - Chỉnh sửa ảnh


Vừa qua, hãng CyberLink đã tiếp tục trình làng bộ phần mềm làm phim CyberLink PowerDirector 11 (CLPD11) với rất nhiều các cải tiến vượt trội. Đặc biệt là công nghệ 3D, tăng tốc độ xử lý khi biên tập, làm phim lên thêm 38% và xuất trực tiếp thành các đĩa phim 3D Bru-lay, 3D AVCHD.
CyberLink PowerDirector hoàn chỉnh và tiên tiến nhất và dễ dàng sử dụng các công cụ cho việc tạo các video chuyên nghiệp.
CyberLink PowerDirector bao gồm một bộ công cụ tuyệt vời của huyền diệu cho phim dễ dàng chỉnh sửa một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.
CyberLink  PowerDirector 11 có hiệu suất và tốc độ chỉnh sửa video ở tốc độ cao với chất lượng tốt, lần đầu tiên có một phần mềm hỗ trợ GPGPU để tăng tốc độ dựng hình video, với công nghệ thông minh được coi là bước cách mạng trong dựng và chỉnh sửa video, hỗ trợ độ phân giải 4K cho các sản phẩm chất lượng cao, và nhiều hơn nữa.
Các bạn có thể tải bản cài đặt và nhận sự hỗ trợ của nhiều nhà thiết kế, biên tập video bằng CLPD11 tại đây, CLPD11 tương thích với Windows XP trở lên.

Các tính năng của CyberLink PowerDirector 11:

Chất lượng chỉnh sửa:

    Nâng cao công nghệ phân tích cảnh lớn, chẳng hạn như phóng to khuôn mặt người, phân tích chuyển động, hiệu ứng ánh sáng được thay đổi và cân chỉnh hợp lý, việc chỉnh sửa các video giờ đây đã trở lên dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết.

    Sửa video tốc độ cao:

    Công nghệ TrueVelocity 3 hỗ trợ đa GPGPU để tối đa hóa hiệu suất từ card đồ họa và tăng tốc độ xử lý video. Cùng với hệ OPen CL bit-64 tối ưu hóa phần cứng, PowerDirector hiện nay được biết đến là phần mềm xử lý video nhanh nhất trên thị trường.

Hỗ trợ độ phân giải video 4K:

    Phần mềm hỗ trợ người sử dụng chỉnh sửa video có định dạng siêu HD, độ phân giải 4K. Nhập vào và chỉnh sửa, cho đầu ra là video ở độ phân giải 4K, cho những video có độ chân thực cao nhất và giống với thực tế nhất. Cho ra các video chất lượng 4K ngay trên máy tính của bạn.

Làm việc chuyên nghiệp:

    Cải thiện giao diện để đạt hiệu quả tối ưu về tốc độ xử lý, tính năng trực quan mới bao gồm cửa sổ xem trước, theo dõi thời gian, mở rộng video, chức năng kéo-và-thả, phím nóng tùy biến và kiểm soát chỉnh sửa video.

Thêm 22 hiệu ứng mới:

    Bao gồm hai gói hiệu ứng chuyên nghiệp từ NewBlueFX! mang lại cho bạn 22 hiệu ứng để nâng cao kết quả chỉnh sửa video một cách tuyệt vời nhất.

Nâng cao chất lượng Video:

    Bao gồm một loạt các công nghệ nâng cấp chất lượng video, chẳng hạn như khả năng chuyển đổi video SD sang HD, video 2D và hình ảnh 3D, sửa chữa các vấn đề phổ biến như đèn nền, các đoạn video bị rung và tiếng ồn bên ngoài.

    Công cụ chỉnh sửa & rất nhiều hiệu ứng:

    Với 300 công cụ chỉnh sửa và 100 hiệu ứng chuyên nghiệp, cộng với 22 hiệu ứng đặc biệt chuyên nghiệp từ NewBlueFX, và có thể truy cập vào hơn 300.000 mẫu miễn phí cùng với các hiệu ứng từ DirectorZone, khả năng chỉnh sửa video đã trở nên vô hạn
Nếu là một “người mới” muốn dựng nên đoạn phim bắt mắt, thao tác đơn giản từ những hình ảnh, video có sẵn thì bạn hãy chọn dùng Easy Editor. Còn tính năng Slideshow Creator sẽ giúp bạn tạo nên một “showroom” hình ảnh thật ấm tượng.

Giao diện chính.

Tính năng mạnh mẽ và có nhiều cải tiến nhất trên CLPD11 là Full Future Editor (FFE). Khi dựng phim bằng FFE, bạn không cần thiết phải sử dụng các công cụ của hãng thứ ba để ghi âm, quay phim. FFE đã có sẵn các công cụ cần thiết, có thể nhận diện microphone, webcam, camera và nhiều thiết bị số khác. Nhờ vậy, bạn có thể đưa dữ liệu trên các thiết bị đó vào sử dụng thật dễ dàng, hoặc trực tiếp ghi âm, ghi hình từ thiết bị đang kết nối.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download CyberLink PowerDirector 11

 

So sánh tốc độ xuất bản phim trên PowerDirector 11 và PowerDirector 10.

 

Công cụ thêm phụ đề vào video.

Công cụ Subtitle Room trong FFE là tính năng bạn nên sử dụng nếu muốn đoạn phim có phụ đề bên dưới. Bạn có thể mở một tập tin phụ đề dạng *.txt hay *.srt, rồi tiến hành chỉnh sửa. Còn nếu muốn tạo phụ đề mới hoàn toàn, bạn nhấn Add a subtitle, rồi chỉnh sửa lại thời gian bắt đầu (Start Time), thời gian kết thúc (End Time) và nội dung phụ đề (Subtitle).

FFE cung cấp hơn 400 công cụ biên tập video, bổ sung thêm 24 hiệu ứng mới cáu, gồm để áp dụng lên mỗi video, hình ảnh. Kèm theo đó là các hiệu ứng chuyển cảnh (Transition Room), đặc biệt, hiệu ứng 3D-Like sẽ mang lại phong cách hiện đại và cái nhìn có cả chiều sâu cho tác phẩm của bạn.
Hiệu ứng chuyển cảnh.

Cứ như vậy, bạn lần lượt tạo các dòng phụ đề tương ứng với thời điểm thích hợp của đoạn phim. Hoàn thành phụ đề, nếu không thích định dạng mặc định, bạn nhấn vào Change text format để thiết lập lại font, kích thước, màu chữ,… Cuối cùng, bạn nhấn vào Select a type of subtitle you want to in include in your video để lựa chọn cách ép phụ đề vào phim.
Xuất bản phim lên đĩa Blu-ray.

Độ an toàn của CyberLink PowerDirector 11

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CyberLink PowerDirector 11 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CyberLink PowerDirector 11 để sử dụng.

 •  

  623 Download

   

  Download Cyberlink MediaEspresso - Hai cải tiến nổi bật của Cyberlink MediaEspresso 6: hỗ trợ chuyển đổi định dạng video cho nhiều thiết bị di động hơn và nâng cao chất lượng hình ảnh cho video.

  120 MB

  Download

 •  

  2316 Download

   

  Cyberlink MediaStory là một ứng dụng Facebook cho phép bạn tạo Slideshow cho Album ảnh của bạn trên Facebook hoặc tải lên hình ảnh từ của bạn máy tính.

  B

  Download

 •  

  1611 Download

   

  PowerProducer mang đặc tính của các công cụ hoàn hảo để hỗ trợ bạn tạo đĩa video. Tùy chỉnh menu tương tác để phù hợp với chủ đề nội dung media của bạn. PowerProducer còn hướng dẫn bạn theo từng bước. Ngay cả người mới sử dụng cũng có thể tạo ra phim Hollywood đặc sắc.Download CyberLink PowerProducer để sử dụng đầy đủ tất cả các tính năng

  1 MB

  Download

 •  

  108 Download

   

  PowerBackup được thiết kế dành cho mọi người. Với giao diện trực quan, bất kì ai cũng có thể bảo vệ dữ liệu quý giá của mình chỉ trong vài phút sang ổ cứng, đĩa DVD và các thiết bị lưu trữ khác.

  19.1 MB

  Download

 •  

  1306 Download

   

  CyberLink MediaShow Ultra 5.1.1529 Multilanguage tạo đĩa video DVD và ghi đĩa video DVD từ điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số... Phần mềm này cho phép bạn quản lý, chỉnh sửa, tạo và ghi các định dạng file video khác nhau.

  244,4 B

  Download

 •  

  6435 Download

   

  Cyberlink Power2Go là phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp của CyberLink , bấy lâu nay vẫn là một tên tuổi có khả năng cạnh tranh với Nero. Download phần mềm ghi đĩa Cyberlink Power2Go về máy để tự kiểm nghiệm.

  140.7 MB

  Download

 •  

  2645 Download

   

  CyberLink PowerDVD 14.0.4223.58 là phần mềm trình chiếu phim DVD với chất lượng hảo hạng, hỗ trọ bạn xem phim tốt hơn. Download CyberLink PowerDVD 12 xem phim HD chất lượng tốt nhất.

  Download

 •  

  161 Download

   

  CyberLink Power2Go là ứng dụng cung cấp chức năng xử lý toàn diện với đĩa CD và DVD bao gồm: trích xuất âm nhạc hoặc video, đặt mật khẩu bảo vệ đĩa, sao chép đĩa... Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa và biên tập đĩa.

  377 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CyberLink PowerDirector 11 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download CyberLink PowerDirector 11 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT